.::Chuyện Huyền Bí Có Thật::.

Đi Địa Phủ

Trong một buổi gặp mặt với người hướng dẫn vào năm 2004, Triệu Thông đã được chư vị độ dẫn đi thăm 3 cổng địa ngục. Trước khi đi, vị độ qua người hướng dẫn trao cho Triệu Thông 3 thẻ bài nói là của hệ Thiên triều (Thiên đình). Liền đó, có một vị thần xuất hiện trước mặt, vị cho biết là vị đến từ Địa phần và xưng tên là ….

Mật khải chuyện cõi âm

NA con xin kể lại câu chuyện con điểm đạo cho người cõi âm: Vào buổi trưa ngày 25-06-2011, khi trì chú ở chỗ làm, trước mắt NA bỗng xuất hiện hình ảnh ngôi nhà của mình, và một con kỳ đà dài khoảng 2 mét thân mầu trắng đen, bề ngang to bằng một con cá sấu lớn, nó đang từ phía lan can trên lầu bò vào trong phòng thờ. Nó ngóc đầu nhìn lên bàn thờ và NA giật mình khi nhìn rõ đầu con kỳ đà là đầu người có tóc xõa dài.

Ba hồn - Bảy vía trong con heo bông

An Huệ (AH) xin kể lại câu chuyện có thật đã xảy ra cách đây hơn 20 năm. Khi đó gia đình của AH có phòng thuốc nam, bắc, trị bệnh cho rất nhiều người ở xóm và vùng lân cận. Một hôm có một cậu bé chừng 10 tuổi, bị sốt rét, được gia đình đưa đến trị bệnh. Lúc đó, qua trao đổi thì cha mẹ của bé cho biết là vài năm về trước, có lần cậu bé bệnh và chết đi sống lại. Sau đó thì người ngớ ngẫn, cho đi học nhưng không biết chi cả, học mấy năm vẫn ở lại lớp 1. Gia đình cũng đành chịu thua.

Cú điện thoại nhớ đời!

Một hôm, tôi đi ăn phở tình cờ gặp An. Là người quen nên tôi tới ngồi chung bàn để trò chuyện cho vui. Khi biết ra tôi có tu về huyền bí và nghiên cứu về siêu hình An kể cho tôi nghe một chuyện mà chính anh đã chứng nghiệm.

Kinh sách được đăng trên trang này là do vutruhuyenbi.com giữ bản quyền hoặc được sự ủy nhiệm hợp pháp của người giữ bản quyền.
Mọi bản sao, trích dẫn hay dịch thuật kính xin quí vị giữ nguyên bản, đề rõ nơi xuất xứ khi phổ biến vô vụ lợi

Bản quyền Copyright © 2008 www.vutruhuyenbi.com. Mọi vấn đề khác, xin liên hệ: matgiao@yahoo.com

DMCA.com Protection Status