Ân Phước được Thần Y Khô Mộc chữa Bệnh

Con kính tạ ơn Thầy Tổ và vị Thần Y Khô Mộc đã ban cho con ơn phước chữa lành căn bệnh ung thư tuyến giáp này. Hoàng Hương cũng xin cảm ơn sư huynh Bạch Hạc đã tận tình theo dõi suốt gần một tháng qua.

Con xin chia sẻ lại hành trình chữa bệnh của con khi con tu học:

Phát hiện bệnh 

Cuối năm 2019, bác sĩ cho biết một bên giáp của con có nhân to bất thường, phải phẫu thuật cắt bỏ thôi. Lúc nghe nói phải mổ thì con chưa có tin, nghĩ mình khỏe mạnh bình thường sao mà bệnh đến phải mổ dữ vậy. 

Sau đó con đi khám thêm nhiều bác sĩ nữa, nhưng ai cũng nói là nhân giáp to quá nên phẫu thuật thôi. Để chắc chắn hơn, con còn đi lấy sinh thiết khối u ở chỗ chuyên khoa ung bướu uy tín, và nhận được kết quả là "nhân giáp có kích thước lớn cần phẫu thuật gấp." Đi khám gần mười cái bệnh viện, thì bác sĩ ở đó cũng kêu “Phẫu thuật gấp”. Con đã quyết định phẫu thuật sau 1 tuần đi khám nhiều nơi.

Hậu quả của việc phẫu thuật

Theo lời bác sĩ, bệnh của con sau khi phẫu thật thì phải dùng thuốc suốt đời. Con vẫn duy trì đi khám đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ, thuốc uống đủ liều không bỏ ngày nào, nhưng đến gần cuối năm 2020, bịnh tình của con trở nặng. Những vấn đề về vết mổ, da, tóc, móng, nội tiết, năng lượng, chu kỳ tháng mọi thứ đều không bình thường với con, cơ thể ngày càng yếu đi. Bác sĩ bó tay! 

Con thấy mình dùng thuốc tây đã 2 năm trời mà bịnh càng ngày càng nặng, cho nên con quyết định bỏ thuốc tây luôn, mà chỉ tìm những bài thuốc dân gian, thuốc đông y xem sao. Sau hai năm chạy chữa và tìm hiểu về căn bệnh ung thư giáp của mình, con mới ngộ ra đụng tới tây y thì lúc nào cũng đòi cắt bỏ, nhưng đông y lại khuyên rằng hãy xem khối u như là người bạn sống chung với nó, tìm cách ăn uống để chữa lành. Con thấy hối tiếc về quyết định phẫu thuật của mình.

Sau khi con bỏ thuốc, cơ thể con bị rối loạn nội tiết nặng hơn, con ngày càng trở nên yếu hơn, nhạy cảm vô cùng, con không có khẩu vị trong ăn uống, ăn món gì lạ con đều bị dị ứng, trái gió trở trời là con cũng bị dị ứng. Những gì con đọc được, xem được từ internet cũng đem ra áp dụng, con đã hỏi thăm và đi bắt mạch nhiều thầy thuốc đông y, từ Bắc vào Nam, có người lắc đầu, có người cho đại bài thuốc nhưng cũng không có ai nói rõ được nguồn bệnh của con, hay trị được cho con cả. Rốt cuộc là bịnh càng nặng hơn. Người bình thường nhìn con ai cũng biết con có bệnh, thân thể hao gầy, mặt xanh xao không có sức sống.

Được gặp Thần Y Khô Mộc

Trong những buổi cầu nguyện con đều xin vị độ chỉ cho con cách ăn uống và bài thuốc để con được khỏe hơn. Nhưng bệnh tình của con lại ngày càng diễn biến xấu, con mất năng lượng, người thì yếu ớt, các khớp đều đau nhức, hơi thở đứt quãng và mệt mỏi như người sắp chết vậy. Con chỉ đứng rửa rau hay nấu nồi cơm có chút xíu thôi mà mấy cái khớp chân đau không chịu được, người thì mỏi mệt phải nằm xuống liền để nghỉ. 

Con được Đức Thầy ban ơn cho con được liên lạc với sư huynh Bạch Hạc để xin vị Thần Y Khô Mộc chữa trị giúp. Lúc con vừa gọi điện cho sư huynh thì huynh nói là vị Khô Mộc đã cho sư huynh biết trước về bịnh trạng của con như thế nào. Con thấy cái gì sư huynh nói về con cũng đều trúng hết trơn thưa Thầy. Thần Y Khô Mộc linh thiệt! 

Nhật ký chữa bệnh với Thần Y Khô Mộc

Tuần đầu tiên, Thần Y Khô Mộc cho con dùng theo công thức là hàng ngày con ăn óc chó kèm sữa chua Hy Lạp đúng với liều lượng cho cơ thể con. Ngài giải thích cho con hiểu là con cần phải chấn chỉnh lại hệ tiêu hóa, để đường ruột có thể hấp thụ chất dinh dưỡng và thải độc được dễ dàng. Ngoài ra, Ngài cũng cho biết con cần phải ăn những loại thực phẩm nào trong từng ngày với liều lượng ra sao. Con làm theo đúng vậy thì thấy sức khoẻ bắt đầu được tốt lên, việc tiêu hóa được dễ dàng hơn.

Tuần thứ hai, con đang nói chuyện qua điện thoại với sư huynh Bạch Hạc thì Thần Y Khô Mộc tá khẩu về, diễn tả mùi cơ thể của con, những đặc điểm bên trong cơ thể của con và cả tâm tánh của con nữa chứ. Con thấy Ngài sao mà linh ứng quá! Ngài nói cho con biết là con đã bị thay đổi nội tiết tố trong người, nguyên nhân nằm ở cái hủ gừng-riềng-tỏi lên men mà con đã sử dụng trong một thời gian dài. Cái hủ thuốc này là do con tự lên mạng nghe bao nhiêu bác sĩ, lương y ca ngợi công dụng tăng sức đề kháng, nên con đã hăm hở làm theo. Ai ngờ đối với cơ thể mình không có hợp. 

Sau đó, Vị ban cho một bài thuốc từ nước cơm, biểu con uống trong 2 tuần. Con làm theo, 2 tuần sau, tình trạng đau nhức biến mất hoàn toàn, và đến bây giờ đã hơn 2 tháng, sức khỏe của con đã ổn định, nội tiết tố trở lại mức bình thường. Con như người chết đi sống lại! 

Con kính!
Hoàng Hương

Xem thêm

Kinh sách được đăng trên trang này là do vutruhuyenbi.com giữ bản quyền hoặc được sự ủy nhiệm hợp pháp của người giữ bản quyền.
Mọi bản sao, trích dẫn hay dịch thuật kính xin quí vị giữ nguyên bản, đề rõ nơi xuất xứ khi phổ biến vô vụ lợi

Bản quyền Copyright © 2008 www.vutruhuyenbi.com. Mọi vấn đề khác, xin liên hệ: matgiao@yahoo.com

DMCA.com Protection Status