Được trị khỏi bệnh lệch đốt sống và đau thần kinh tọa

Con xin kể lại quá trình con được trị lành căn bịnh lệch đốt sống và đau thần kinh toạ kinh niên của con.

Con kính đảnh lễ Đức Tổ, Thầy,
Xin chào các huynh tỷ và các bạn đạo,

Lịch sử bịnh tật 

Năm 22 tuổi, trong lúc cong lưng lau dọn nhà cửa, tự nhiên xương sống con kêu một cái rắc! Con té xuống đất vì cơn đau thấu trời và nằm đó chờ người nhà về giúp.  Sau nhiều tháng trời chạy chữa từ tây y sang đông y, con bớt đau lưng, đi đứng lại bình thường nhưng thỉnh thoảng vẫn bị lại. Tình trạng nầy kéo dài trong suốt mười mấy năm cho đến năm 2015 trong lúc con đang đỡ cha con ngồi dậy thì cột sống con lại kêu cái rắc rồi mọi thứ tối sầm, con lăn ra bất tỉnh. 

Lúc con tỉnh dậy thì các bác sĩ đang vây quanh con. Sau khi các thủ tục chụp hình, xét nghiệm, các bác sĩ hội chẩn và ra kết quả là con bị lệch đốt sống lưng và đau thần kinh toạ. Con lại bắt đầu thời kỳ vật lý trị liệu và dùng thuốc tây. Thời gian hai năm sau đó thì căn bịnh đau cột sống trở nặng hơn, chỉ đứng một chút là bị tê nhức chân, ngồi một chút cũng tê chân mà nằm thì hai chân càng tê hơn làm con cứ phải liên tục chuyển đổi tư thế.  Khi đau con đi cà nhắc, hai chân lê lết như người tật nguyền, một bên chân bị teo cơ rõ rệt. Bác sĩ tập con đi bộ, mà con đi chừng 10 mét thì cái chân nhức không đi nổi. Mà khi ngồi xuống thì lưng như bị điện giật làm con giật bắn người lên. Khổ sở không kể hết. Bác sĩ tăng thuốc giảm đau lên thì uống vào con đi ngủ liền. Khi thức dậy thì hai mắt lờ đờ, đầu óc lơ lửng. Thuốc hết tác dụng thì cơn đau kéo tới. Con chỉ biết dựa vào thuốc tây chứ không có cách gì khác được và chịu đựng như vậy thêm vài năm nữa.

Được Thần Y Khô Mộc trị bịnh

Cho đến năm 2022, Bạch Hạc nói với con là Thần Y Khô Mộc cho biết căn bệnh của con nếu để lâu không trị thì trong mười năm nửa con sẽ phải ngồi xe lăn. Và Bạch Hạc nhận được thông tin từ Ngài, dạy con dùng muối nóng để đắp lưng. 

Ngày đầu tiên bắt đầu liệu trình, con nằm sấp theo lời dặn của Thần Y và để túi muối nóng lên trên lưng. Con liền cảm thấy một luồng xung điện chạy rần rần từ cột sống xuống chân, rồi từ chân chạy ngược lên đầu, và xuống hai cánh tay.  Luồng điện cứ chạy như vậy cho tới khi túi muối nguội hẳn. Lần đầu tiên sau mười mấy năm khổ ải, con mới cảm giác sự thư giãn của toàn cơ thể và con khiến con ngủ lúc nào không hay. Thức giấc, con cảm thấy cột sống hết đau, chân cũng không còn tê nhức dữ dội như trước.  Chuyển biến nầy thật rõ rệt.  

Liệu trình của ba tháng tiếp theo thì có thay đổi nhưng vì Thần Y đã có lời dặn là phương pháp này chỉ phù hợp riêng cho cơ thể của con, không thể chỉ lại cho người khác vì đối với người khác thì liệu pháp nầy sẽ gây ra vô sinh và rối loạn nội tiết. Con siêng năng điều trị cho tới một ngày con nghiêng người xuống để lượm đồ dưới đất thì con giật mình vì sao không thấy đau chút nào. Con mừng lắm vì bình thường con luôn phải giử thẳng lưng, chỉ cần ngồi hơi khom lưng, hay nghiêng một chút sang bên nầy bên kia là đau chịu không nổi. 

Vừa rồi con đi khám bác sĩ lại thì cái chân bị teo đã trở lại bình thường. Và Bác sĩ lúc này mới phát hiện ra là xương sống của con bẩm sinh có độ cong ngược lại so với bình thường, cho nên tư thế tốt cho xương sống của con là phải nằm sấp. Con mới sực nhớ lại là Thần Y Khô Mộc cứ dặn con rất kỹ là khi con theo liệu trình của Ngài thì con phải nằm sấp. Khi đó con còn chưa hiểu tại sao phải nằm sấp nữa. Thật là mầu nhiệm quá tưởng tượng của con.

Con thành kính cảm ơn Đức Sư Tổ, Đức Thầy, vị Thần Y Khô Mộc và Bạch Hạc đã giúp đỡ cho con chữa trị căn bệnh này ạ. 

Con kính,
Triệu Thông

 

Xem thêm

Kinh sách được đăng trên trang này là do vutruhuyenbi.com giữ bản quyền hoặc được sự ủy nhiệm hợp pháp của người giữ bản quyền.
Mọi bản sao, trích dẫn hay dịch thuật kính xin quí vị giữ nguyên bản, đề rõ nơi xuất xứ khi phổ biến vô vụ lợi

Bản quyền Copyright © 2008 www.vutruhuyenbi.com. Mọi vấn đề khác, xin liên hệ: matgiao@yahoo.com

DMCA.com Protection Status