Lọ thuốc Thần trị đau bao tử

Con bị bịnh đau bao tử từ hai mươi mấy năm về trước, do con làm việc căng thẳng và ăn uống không điều độ. Khi nào đau quá thì con uống thuốc giảm đau nhẹ là xong nên con không mấy quan tâm tới nó.

Cho đến cách đây nửa năm, đang lái xe về nhà thì bao tử con bắt đầu đau và vừa tới nhà là bụng con quặn thắt lên, nóng như lửa đốt. Lần này con uống thuốc giảm đau vẫn không hết, con đau quằn quại, co quắp như con tôm. Con kêu cứu với vị độ thì vị độ nói: "Ta đã dạy con giảm công việc lại, con không nghe. Nghỉ ngơi ba ngày sẽ bớt". 

Con biết lỗi vì đã không nghe lời vị độ con. Sau đó con đã ngủ thiếp đi. Sáng thức dậy con bị xây xẩm, chóng mặt, toàn bộ vùng bụng đau ê ẩm, không thể gượng dậy nổi và con phải nghỉ làm ba ngày để phục hồi lại. Từ sau đó bao tử con lúc nào cũng như có cục lửa chạy bên trong, thường xuyên bị những cơn đau quặn thắt bất chợt và rất nhạy cảm với các thức ăn. 

Nghe qua bịnh của con, Bạch Hạc đã pha cho con một hủ thuốc trị bao tử gồm mật ong, gừng, nghệ, tiêu còn liều lượng pha ra sao thì Bạch Hạc nói phải tùy thể tạng của mỗi người mà liều lượng khác nhau, đây là cái khó nhất trong việc trị liệu và phải nhờ đến Thần Y Khô Mộc cho Bạch Hạc biết. Thuốc này vừa trị bao tử vừa làm đẹp da. 

Thật không ngờ, con vừa uống liều đầu tiên là cảm giác bao tử mát xuống, không còn bị sót bao tử hay nóng rát nữa. Và uống tiếp vài liều nữa thì bịnh của con đã hết hắn. Hơn nữa, da dẻ của con trở nên mịn màng và hồng hào, không còn bị nổi sần, nổi đỏ hay nám đen như trước, con cũng không cần phải kiêng cử đồ ăn hay sợ áp lực công việc nữa. Lọ thuốc vẫn chưa hết, con quý nó lắm, đi đâu cũng đều đem nó theo vì con sợ nó bị mất hay bị bể thì uổng lắm ạ, hihi.   :)) 

Con xin báo cáo hết ạ. Rất cám ơn Bạch Hạc đã cất công nghiên cứu để tìm ra liều thuốc nầy và tự tay pha chế nó dưới sự hướng dẫn của Thần Y Khô Mộc. 

Triệu Thông

 

Xem thêm

Kinh sách được đăng trên trang này là do vutruhuyenbi.com giữ bản quyền hoặc được sự ủy nhiệm hợp pháp của người giữ bản quyền.
Mọi bản sao, trích dẫn hay dịch thuật kính xin quí vị giữ nguyên bản, đề rõ nơi xuất xứ khi phổ biến vô vụ lợi

Bản quyền Copyright © 2008 www.vutruhuyenbi.com. Mọi vấn đề khác, xin liên hệ: matgiao@yahoo.com

DMCA.com Protection Status