Bài 11. Phép tàng hình

Đầu năm 1980 thầy già có gặp 1 thầy bùa, ông ta đã từng trị tà bằng cách cầm 1 cây roi mây đánh vào khoãng không, người bị tà nhập ở trong phòng riêng la hét, van xin rồi sau đó con tà xuất mất. Ông còn có hai đệ tử đã từng dung bùa tàng hình thoát được nguy hiểm khi bị vây bắt. Trong lần gặp gở đó ông cũng đã tặng thầy già lá bùa và thần chú tàng hình.

   Mấy tháng sau đó, có anh Thanh, từng giử chức vụ phó quận hành chánh vài năm, cho đến ngày miền Nam bị mất, anh đã bị đi học cải tạo khoãng 5 năm. Khi về và nghe tiếng thầy già nên anh đến xin được điểm đạo theo Mật tông.
Sau khi có ấn chứng siêu hình, ngay tức khắc anh đã kể lại câu chuyện thần bí sau đây:
Trong trại cải tạo anh đã gặp và quen 1 thanh niên trẻ cùng chung cảnh ngộ. Lâu ngày thành thân, anh ta tâm sự với Thanh và cho biết anh ta đã từng tu ở Thất Sơn lúc 10 tuổi, theo tông phái huyền bí 'Ba Mươi Sáu Động'.
Những lần lao động đốn cây, xây nhà, có những khúc cây lớn Thanh không khiêng lên nổi, anh ta đã đọc thần chú để giúp Thanh khiêng những khúc cây đó một cách dễ dàng. Sau đó Thanh đã thọ giáo với thanh niên trẻ đó. Mỗi lần Thanh ngồi thiền đọc câu thần chú của phái 36 Động anh nghe có những tiếng chuông rổn rảng ở phía trên đầu.
Trong một buổi rảnh lao động, chàng trai trẻ đã rủ Thanh lẻn trại ra chợ quê để ăn uống. Thanh ngạc nhiên với lời mời mọc đó vì cổng trại lúc nào cũng có nhiều bảo vệ canh gác. Chàng trai trẻ bảo Thanh cứ bước theo anh ta đừng nói gì. Thế là hai người đã an toàn bước ra khỏi cổng trai cải tạo, không có ai nhìn thấy.
Đến chợ, ăn uống, cà phê, thuốc lá xong chàng trai trẻ lấy giấy ra trả tiền, và chủ quán thâu tiền không một tiếng phàn nàn.
Rồi họ trở về trại cũng giống như lúc đi ra, cả hai, không có ai lên tiếng để chận họ lại.
Họ đã ra trại ăn uống cả hai lần như thế một cách an toàn.
Có lần Thanh hỏi tại sao anh ta không bỏ trốn? Anh ta cho biết anh phải ở lại để trả hết căn nghiệp của mình.
Một thời gian sau thầy già được người quen cho biết Thanh đã đi vượt biển và đến được nước Úc do một người anh bảo lảnh.

Tàng hình là một việc có thật nhưng không phải dể xử dụng pháp thuật này. Nó phải được thần linh cho phép kể cả lúc thi triển pháp thuật nhiệm mầu để minh chứng quyền năng của thánh thần. Nếu lạm dụng sẽ bị trả quả rất nặng.

Thầy già

 

Đọc thêm