1. Ấn chứng tự điểm đạo của Rain9811

Tôi xin nhân cơ hội này để hết lòng cảm kích sự dạy dỗ của Thầygià và chia sẻ kinh nghiệm bản thân tôi về phép điểm đạo của Mật tông.

Tự Điểm Đạo bằng lá Linh Phù
Bài viết của Rain9811 - (dịch từ Anh Văn: Initiation into Secret Buddhism by self)

Tôi sanh trưởng tại Đài Loan và qua Mỹ du học vào năm 1984. Gia đình tôi theo đạo Đài Loan truyền thống là đạo Phật và đạo Lão. Mẹ tôi là một tín đồ thuần thành, còn tôi lúc nhỏ thường thích đi theo mẹ tôi vào các chùa chiền để lễ các vị Phật và các thần linh của đạo Lão.

Ông ngoại tôi qua đời năm ông 92 tuổi trong lúc tôi đang học đại học năm thứ hai. Gia đình mời các vị sư đến nhà để cầu kinh cho ông ngoại được siêu thoát khỏi cảnh khổ và mọi người trong gia đình đều đọc kinh theo các vị sư. Từ khi tham dự nhiều buổi lễ cầu kinh, tôi cảm thấy thích kinh sách. Tôi tự mình đọc các kinh sách và tin vào thuyết nghiệp quả và luân hồi. Tôi có niềm tin vững chắc là chỉ có Phật mới giúp cho người ta giác ngộ và che chở cho người đó trong đời sống.

Đời sống của một du học sinh tại đất Mỹ không dễ, tôi nhờ có đạo để nương tựa và trong lòng tôi, sự thôi thúc tìm thầy học đạo càng ngày càng mạnh. Tôi bắt đầu để ý đến sinh hoạt của đạo Phật tại San Francisco Bay. Khi tôi biết Đại Đức Hsuan Hua (Tuyên Hóa) (1918-1995), người thành lập chùa Vạn Phật tại Ukiah, CA, thường xuyên thuyết pháp ở phố Tầu, tôi phấn khởi và tràn đầy hy vọng đến đó để nghe giảng. Đại Đức Hsuan Hua (Tuyên Hóa) giảng suốt 2 tiếng đồng hồ một đoạn trong kinh Phật, Ngài giảng rất sâu sắc và thâm thúy. Sau đó tôi đến hỏi Ngài làm sao tôi có thể học đạo được nhiều và nhanh hơn, thì Ngài nói tôi phải thường xuyên đi nghe thuyết pháp, giảng kinh. Tôi rất kính trọng đại đức Hsuan Hua (Tuyên Hóa), nhưng tôi nghĩ là có 84,000 pháp môn dẫn tới Giác ngộ và cách học đạo này không hợp với tôi. Sau đó tôi tiếp tục đi theo học đạo Phật tại ngay địa phương tôi ở, nhưng trong lòng vẫn có cái cảm giác là sẽ không đi đến đâu.

Có một ngày, người bạn cùng phòng mua về một tờ báo Tầu. Tôi cầm báo đọc lướt qua và chú ý tới một mẫu quảng cáo nhỏ nhưng rất lý thú nói là ai cũng có thể chứng nghiệm được thần lực nhiệm mầu của Mật Tông và cho địa chỉ liên lạc với người đăng quảng cáo này. Tôi viết thơ ngay để xin người đó chỉ cho tôi ‘con đường đạo". Vài ngày sau, người đó gởi cho tôi một hình của Chư Phật, phía sau tấm hình có một linh phù và lời chỉ dẫn.

Tôi cứ y theo chỉ dẫn, lấy một chén nước và niệm danh hiệu của Quan Thế Âm Bồ Tát (Avalokistevara, thật ra thì danh hiệu vị Phật nào cũng được) 3 lần, rồi uống chén nước đó. Sau đó, tôi tiếp tục niệm danh hiệu Quan Thế Âm. Trong vòng vài phút, tôi có cảm giác nóng ấm trong người và có một cái lực vô hình đẩy bàn tay mặt tôi vỗ nhẹ lên cánh tay trái, rồi đẩy bàn tay trái vỗ nhẹ lên cánh tay mặt, rồi thì hai tay vỗ vào nhau làm dấu hiệu hoan nghinh. Giây phút này gây xúc động mãnh liệt cho tôi, cái cảm giác như trở về nhà dâng cao trong lòng tôi, làm tôi không thể nào ngủ được, mà thao thức đến 5 giờ sáng.

Tôi điện thoại lại cho người đăng quảng cáo và kể lại cho ông nghe việc tôi tự mình điểm đạo và nhận được thần lực. Mỗi ngày tôi đều có nhiều câu hỏi và tôi điện thoại đến để hỏi. Có nhiều câu hỏi anh ta không trả lời được và cuối cùng thì anh ta nói anh ta là một trong những đệ tử của Thầygià, và anh ta sẽ giới thiệu tôi với Thầygià.

Đã trên 20 năm qua, tôi tiếp tục tu Mật Tông với Thầygià, và được Thầygià cho phép, tôi đã điểm đạo cho nhiều người thuộc nhiều tôn giáo và chủng tộc khác nhau, tại những nơi khác nhau (thí dụ như trong xe, đại sảnh của hotel…)

Qua phép điểm đạo, tôi và các bạn đều có được những chứng nghiệm về siêu hình rất là nhiệm mầu - chứng minh sự hiện hữu của Thượng Đế và các Thánh Thần (Mười phương Chư Phật).

Kinh sách được đăng trên trang này là do vutruhuyenbi.com giữ bản quyền hoặc được sự ủy nhiệm hợp pháp của người giữ bản quyền.
Mọi bản sao, trích dẫn hay dịch thuật kính xin quí vị giữ nguyên bản, đề rõ nơi xuất xứ khi phổ biến vô vụ lợi

Bản quyền Copyright © 2008 www.vutruhuyenbi.com. Mọi vấn đề khác, xin liên hệ: matgiao@yahoo.com

DMCA.com Protection Status