4. Ấn chứng tự điểm đạo của thanhlinhpt:

gửi bởi thanhlinhpt vào ngày Chủ nhật Tháng 5 17, 2009 2:06 pm

Ngày hôm qua, em vô tình lên trang thegioivohinh và có đọc được đôi chút về việc điểm đạo. Sau đó vào trang vutruhuyenbi thì thấy phương pháp tự điểm đạo.
Lúc đầu thì nghĩ việc này rất lớn lao, làm sao có thể tự làm đơn giản vậy. Vào đây thấy nhiều anh chị được ấn chứng, có thần lực đặc biệt...
Vì vậy em cũng mạo muội làm thử xem, chưa biết ra sao?
Nhà em cũng có bàn thờ Phật nhưng nằm ngoài phòng khách, nhiều người ra vào. Thế là, em vào phòng ngủ, lấy quyển Bạch Y Thần Chú để lên trên rồi làm theo chỉ dẫn. Trong tâm niệm Quan Thế Âm Bồ Tát và uống li nước. Sau đó thì chắp tay lên trán một hồi lâu.
Lúc đầu, vừa niệm xong thì trong người cảm thấy lạ thường, hơi lành lạnh lẫn hơi nóng đột nhiên phát ra. Đôi mắt không hiểu sao cứ giật liên hồi, không thể tự dừng lại được. Hai bàn tay và chân cứ rung rung liên tục, cả thân hình hơi lắc lư.
Cứ như thế được khoảng 5 phút thì cảm giác này biến mất, thân người trở về bình thường như trước. Em cứ ngồi thế cho đến khi hai tay mỏi mới buông xuống.
Không biết như thế có phải là được ấn chứng không?
Em thấy mọi người thì được gặp Quan Âm, được đến một cảnh giới khác hay bắt quyết. Sao em không thấy gì hết vậy?
Sau đó thì em thấy trong người bình thường nhưng trong lòng có thanh thản hơn và đặc biệt là khả năng tập trung cao độ hơn ...

Cho em hỏi về các câu trong Ngũ bộ chú và cách trì niệm?
Em thì không có theo phái nào cả, chủ yếu là tìm hiểu các thông tin trên mạng. Từ nhỏ thì đã có niềm tin vào Quan Âm Bồ Tát, khi làm điều gì sai trái thì hay khấn Quan Âm xá tội. Khi gặp tai ương thì đều cầu nguyện Quan Âm.
Rất mong được mọi người chỉ giáo!!!

thanhlinhpt

đọc thêm

Các bài mới hơn