11. Ấn chứng nhận lá phép thứ 3:

gửi bởi trieuan vào ngày Thứ 3 Tháng 4 14, 2009 12:57 pm

TrieuAn tiếp tục chia sẻ với các bạn đạo một chút về kinh nghiệm siêu hình: (trích đăng báo cáo về Tổ Thầy buổi lễ nhận lá phép thứ 3)

Thưa Thầy,
Lúc 9:00pm ngày 13-4-2009 con ra bàn thờ làm lễ nhận lá phép thứ 3 trong 11 phép Nam tông.

Sau khi đảnh lễ Phật, đảnh lễ Tổ Thầy, con được chư vị dạy trả bài lá phép thứ 2 mà con vừa học qua: con vẽ vào không trung chữ phù và niệm chú; con cũng xin thưa là trong khoảng thời gian học lá phép thứ 2, mỗi lần vẽ phù này con thường xuyên thấy linh ảnh một tấm thân lực lưỡng của một lực sĩ (con chỉ thấy ở khoảng lồng ngực, không thấy đầu, không thấy chân) thể hiện mạnh mẽ, tự đấm mạnh tay vào ngực, hoặc có linh ảnh thấy mũi tên bắn vào lồng ngực nhưng mũi tên như gặp phải vật đàn hồi bay trở ngược ra... chắc chư vị dạy cho con biết là mạnh đánh không đau.

Rồi sau đó, chư vị chuyển lực cho con tiến gần bàn thờ nhận lá phép. Khi đến gần bàn thờ, chư vị chưa cho con nhận ngay mà bắt đầu mở nhãn cho con được thấy trong lá phép thứ 3 này có 7 vị hộ phù ăn mặc theo 3 màu nâu, xanh, đen. Bảy vị xuất hiện và vị đứng đầu dạy cho con biết: lá phép thứ 3 này công dụng để khóa mình bất động như điểm huyệt vậy, đặc biệt dùng trong trường hợp trừ tà khóa vong và phối hợp với pháp khí Bát bảo Kim tiên (cây roi phép mà chư vị đã cho con lúc trước) thì rất hữu hiệu. Nghe dạy đến chỗ này thì con thấy linh ảnh cây roi phép xuất hiện đeo bên hông phải của con.

Đến đây con nghĩ chư vị đã dạy xong nên trong lòng cứ nôn nao muốn tiến tới để được nhận lá phép, nhưng chư vị vẫn giữ lại không cho tiến lên và cứ lập đi lập lại mấy lần như vậy và rồi cuối cùng chư vị cũng cho con tiến về phía trước nhận lá phép thứ 3. Nhận xong con vừa lui về phía sau một chút thì chư vị thực hiện phép khóa mình lên trên người con để dạy cho con được biết thế nào là khóa mình (thì ra khi nãy chư vị chưa cho nhận lá phép liền là còn bài học cho con). Lúc này cơ thể con trở nên bất động cứng ngắc trong một tư thế... con không nhúc nhích được... con không biết làm sao hết và dòng suy nghĩ cứ miên man: "Thôi rồi, kiểu này mới học được phép khóa mà khóa xong cứng ngắc như vậy không biết mở thì làm sao đây!... chắc tiêu quá Laughing

Nghĩ vậy rồi, con liền thưa với chư vị: "Chư vị dạy cho con phép khóa mình mà không chỉ cho con cách giải phép thì con biết làm sao? Con phải làm sao mới có thể nhúc nhích di chuyển được đây?" Thì lúc đó, vị đứng đầu trong 7 vị hộ phù cười ha hả rồi hướng dẫn cho con: "Chỉ cần con đọc ngược thứ tự câu chú trong lá phép này từ dưới lên trên thì con sẽ giải được". Thế là con làm theo, sau khi đọc ngược lại xong thì con không còn bị thế bất động nữa, tay chân con được cử động... và rồi con đảnh lễ tạ ơn chư vị, tạ ơn Tổ thầy.

Con cám ơn Tổ Thầy, cám ơn Chư vị đã ban cho con ân phước lớn lao, dạy dỗ con mọi điều...
Con, trieuan kính báo.

>>>học Đạo thiệt vui, thiệt thú vị phải không các huynh đệ? Các huynh đệ tỷ muội cứ trì niệm Ngũ Bộ Chú và sẽ từ từ chứng nghiệm được như Triệu Ân vậy thôi.

đọc thêm tại diễn đàn