LONG BÌNH ĐIỀN

LN xin trích dẫn một phần trong loạt bài của cư sĩ Đức Quý đã đăng trong tạp chí Trắng Đen vào năm 1982. [Cư sĩ Đức Quý đã không còn lưu giữ những bài viết này từ lâu, LN có được bài viết này là do Bác sĩ NgocXuan đánh máy lại từ một bản photocopy do người cha của anh đưa. Khi xảy ra câu chuyện của cô Thủy, là dì ruột của BS Ngocxuan, anh mới khoảng 10 tuổi, hiện nay anh bên Anh Quốc. Cô Bích trong chuyện là mẹ và bác sĩ Quốc Hùng là cậu của BS Ngocxuan...

NHỮNG HIỆN TƯỢNG HUYỀN BÍ TẠI LONG BÌNH ĐIỀN, MỸ THO
...
Chuyện cô Thủy:
Cô Thủy năm nay 22 tuổi, đã có một hiện tượng huyền bí xảy ra cho bản thân cô. Người cô ruột của cô đã mất cách đây 30 năm, đã về nhập xác cô (mỗi lần như thế cô hoàn toàn hôn mê), khai khẩu và làm một số việc lạ thường khiến cả nhà cô phải tin tưởng và đã chuyển hóa được cả gia đình của cô Thủy quy y Tam bảo và thọ trì ngũ giới cấm.

Trong những buổi đầu tiên cô Thủy bị nhập xác, gia đình cô đã tỏ ra rất lo lắng và người chị của cô là chị Bích (hiện nay đã sum họp với chồng ở Anh Quốc) đã đem cô qua Linh Quang Tịnh Xá để nhờ Hòa Thượng Phổ Ứng chữa trị (chị Bích là đệ tử của Hòa Thượng Phổ Ứng gần 20 năm qua). Tuy nhiên vì phải chữa trị cho nhiều người, Hòa Thượng thường không có thời giờ để giải thích riêng cho gia đình người bệnh và vì biết chúng tôi, nên chị Bích đã nhờ chúng tôi giúp đỡ và giải đáp các mối lo của gia đình cô. Chúng tôi đã tiếp xúc với cô Thủy qua sự chứng kiến của gia đình chị Bích và đã mời phần hồn của người Cô Út về xác cô Thủy để trao đổi ý kiến, tìm giải pháp thích ứng giúp gia đình chị Bích.

Người cô cho biết: “Cô về xác đứa cháu gái vì cô thương nó giống cô y hệt, cô đã âm thầm giúp nó kể từ khi nó ôm bức hình cô đem về chùa. Lúc này cô về xác nó là vì cô muốn chuyển xoay cả gia quyến của cô biết con đường Đạo đức cho kịp thời kỳ tiến hóa. Cô còn cho biết là đã tu tập được hai khóa rồi và sắp đến thời kỳ tu tập thêm nữa và cô không có thì giờ để trở về độ cho cháu gái và gia đình. Cô yêu cầu chúng tôi giúp đỡ cho cháu gái và gia đình cô được tu tập theo Mật Tông Phật Giáo để có chư Thiên Long Bát Bộ dạy dỗ và độ trực tiếp cho gia đình cô. Cô cũng xin đôi lúc rỗi rãi sẽ được về thăm gia đình”.
Chúng tôi đã ưng thuận lời xin của cô và sau đấy lần lượt cả gia đình cô: người chị, người anh, người em rể và cả bà mẹ của cô Thủy và chính cô Thủy đã thọ truyền pháp Chuẩn đề của Mật Giáo. Sau đấy cô hoàn toàn hết hẳn chứng bệnh. 

Bác sĩ Quốc Hùng là anh em cô cậu của cô Thủy và mỗi tuần đều có dịp lên Saigon ở tại nhà của Thủy, nên đã biết và theo dõi câu chuyện từ đầu đến cuối, nên sau cùng đã nhờ cô Thủy giới thiệu để được truyền bí pháp của Mật Giáo. Anh đã hành trì chú Chuẩn Đề trên 3 tháng và sau đó đã đạt được một số thần lực đáng kể.

Cách đây khoảng trên 4 tháng, trước ngày chúng tôi ra đi, bác sĩ Quốc Hùng có nhã ý mời chúng tôi xuống Mỹ Tho, vì theo ý anh một số huynh đệ của anh đã có ý muốn tìm hiểu thêm trước khi chính thức bước vào Mật Giáo và một số người khác muốn xin gặp chúng tôi để được giải thích về một số hiện tượng huyền bí xảy ra cho chính bản thân của họ, và chính anh cũng cần được trợ duyên về phương thức chữa các loại bệnh phần âm. Bác sĩ Quốc Hùng đã phân phát khoảng 500 cuốn “Lăng Nghiêm, Đại Bi, Thập Chú” và “Ngũ Bộ Chú” cho các thân chủ của anh tại Mỹ Tho và hướng dẫn họ trì chú để lập công bồi đức theo hạnh pháp thí mà anh phát nguyện.

Đọc tiếp 

Kinh sách được đăng trên trang này là do vutruhuyenbi.com giữ bản quyền hoặc được sự ủy nhiệm hợp pháp của người giữ bản quyền.
Mọi bản sao, trích dẫn hay dịch thuật kính xin quí vị giữ nguyên bản, đề rõ nơi xuất xứ khi phổ biến vô vụ lợi

Bản quyền Copyright © 2008 www.vutruhuyenbi.com. Mọi vấn đề khác, xin liên hệ: matgiao@yahoo.com

DMCA.com Protection Status