* Bhrama điểm đạo các thần linh Ấn Độ:

gửi bởi T.Thong vào ngày Thứ 7 Tháng 12 06, 2008 9:12 am

Hôm nay T.Thông sẽ kể câu chuyện T. Thông nhân danh đấng Bhrama điểm đạo cho các vị Thần ở Ấn Độ.

Chuyện này cũng mới xảy ra, vào khoảng ngày 25/10/2008 T.T có việc phải đi Ấn Độ để thăm gia đình một người bạn, lúc đến nơi tại sân bay khoảng 11:00 tối, nhưng phải đi xe khoảng 5 tiếng sau mới đến nhà người bạn vào lúc 4:00 sáng. Đó là 1 đoạn đường dài, người lái xe thì cứ miệt mài phóng xe trong đêm tối, những đoạn nào có đèn sáng thì T.T chỉ thấy được những căn nhà nhỏ lụp xụp, cổ xưa nằm sát nhau.

Khi đến nhà người bạn, sau khi chào hỏi xong thì T.T vào phòng người ta sắp sẵn cho mình để nghỉ ngơi, chưa kịp chợp mắt thì thấy có 3 vị Thần Ấn Độ và 2 người Ấn Độ mặc đồ lính xuất hiện trước mặt. 3 vị Thần nói họ là những vị cai quản vùng này, 1 vị Thần nam trông coi về thời tiết, 1 vị thần nữ trông coi về mùa vụ, 1 vị thần nam cai quản đất đai. 2 vị mặc đồ lính nói họ là những người có công với vùng đất này, 1 vị mặc đồ rất cổ, 1 vị mặc váy quấn quanh đùi và áo sơ mi giống như bây giờ người ta cũng mặc ở đó. Họ nói rằng họ thấy một luồng sáng đi vụt qua nên họ đến xem là gì, thì biết được đó là đoàn Chư vị hộ T.T trong chuyến đi và đây là các Chư vị Thánh thần thuộc hệ Thiên đình nên họ đi theo và muốn xin được phép điểm đạo.

Trong khi làm lễ điểm đạo cho các vị Thần và 2 người có công với vùng đất này thì T.T có đọc chung 1 câu “In the name of Bhrama”, thì ngay lập tức vị Bhrama xuất hiện nhưng chỉ nói chuyện với 3 vị Thần “Đây là hệ Thiên triều, các ngươi ráng theo học đi, rất tốt cho các ngươi khi làm công vụ”, rồi vị quay qua nói với 2 người kia “Ta không biết 2 người này”. Sau đó T.T tiếp tục làm lễ điểm đạo cho 2 người này bằng câu “Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát”. Sau đó thì mới được biết 3 vị Thần có công vụ được giao, nhưng 2 người này là tướng cầm đầu trong 2 cuộc chiến, nhưng bản thân họ tự phát mà làm, không phải là người có sứ mệnh được giao, nên không ai biết mặt mà cũng chẳng được ghi công.

Đến sáng hôm sau, khi đi ra bên ngoài thì T.T mới biết đây là vùng đất khí hậu ôn hòa mát mẻ, cây cối xanh tươi và người dân ở đây sống chủ yếu nhờ vào trồng trọt, trồng dừa và các loại rau củ. Khi T.T hỏi người bạn, ở đây khi họ cầu nguyện thời tiết, mùa vụ thì họ cầu nguyện vị Thần nào, người bạn trả lời về thời tiết họ cầu nguyện với vị Thần nam, về mùa vụ họ cầu nguyện với một vị Thần nữ (vị Thần này rất quan trọng trong cầu nguyện của người dân ở đây).

T.T tiếp tục hỏi người bạn “ở vùng đất này có xảy ra trận chiến nào không”, người bạn trả lời “có 1 trận chiến nhưng lâu lắm rồi, khoảng hơn 1.000 năm trước”, T.T hỏi tiếp “ còn 1 trận chiến nữa, có trận chiến nào gần đây không, khoảng dưới 300 năm” (vì lúc đó người tướng được điểm đạo tối qua cho T.T biết cuộc chiến đó cách nay khoảng 200 năm), người bạn trả lời “không có” và khi hỏi lại người cha thì ông nói là “thật sự có cuộc chiến cách đây khoảng 200 năm”.

Chính T.T cũng hơi kinh ngạc về tánh xác thực của những chư vị thần linh, hiển hiện rõ ràng và cho thông tin chính xác như vậy. T.Thông lần đầu tiên mới đến nơi này, trong đêm tối còn chưa biết được cảnh vật xung quanh ra sao, làm sao hiểu được lịch sử của người ta, ngay cả người bạn sống ở đây từ nhỏ đến lớn cũng không có biết gì.

đọc thêm tại diễn đàn