Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue3_yellow1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Con hết sức vui mừng khi sư huynh Oneway thông báo Tổ, Thầy thưởng cho lá khăn ấn số 4 vì thành tích điểm đạo được 500 người, con đã làm lễ thỉnh ngay tại cơ quan vào cuối ngày làm việc.

Hình ảnh
Lá khăn ấn số 4. Đây là lá Phép của tông phái chư vị Năm Ông (Năm Phương Phật và Năm Đạo Binh Trời) dùng để tĩnh tâm tham thiền


Khi bắt đầu con có thần lực bắt một số thế ấn, sau đó thần lực cho con đánh một bài quyền rất mạnh mẽ, tư thế cúi chào và đi quyền như một võ sỹ karatedo trên sàn đấu. Sau đó thần lực cho con chậm rãi bước đi xung quanh, cúi chào và tiến lên nhận lá khăn ấn, các bước đi hết sức khoan thai và chậm rãi cúi chào xung quanh như võ sỹ đã biểu diễn xong bài quyền của mình. Buổi lễ kéo dài khoảng 30 phút.
Con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tổ, Thầy đã cho con học dưới mái trường vutruhuyenbi.com, con càng ngày càng vững vàng hơn, bình an hơn trong cuộc sống. Xin cảm tạ Tổ, Thầy đã cho con phương tiện để lập công bồi đắp bớt núi nghiệp quả con đã tạo ra trong vô lượng kiếp trước.
Con xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng làm việc lợi mình, lợi người ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue3_yellow1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Con xin báo cáo buổi lễ thỉnh Khăn ấn số 2 ạ.
Thần lực cho con vái lạy rồi quỳ úp đầu xuống sàn nhà hồi lâu, trong lúc quỳ như vậy con cảm giác có một vị quan ngồi trên ghế trước mặt con, vị nhìn con cười rất hiền từ và để một chân lên đầu con. Thần lực cho con nhận lá khăn ấn, cầm trên tay và vái lạy tứ phương rồi kết thúc. Buổi lễ diễn ra khá nhanh, khoảng 5 phút thôi ạ.
Con hiểu khi được nhận lá phép này thì con sẽ được trợ độ nhiều hơn trên đường đời và đường đạo, nghiệp quả của con được tiêu trừ phần nào. Không có lời nào có thể bày tỏ hết lòng biết ơn của con với Sư Tổ, với Đức Thầy. Con xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa đề đền đáp công ơn của Sư Tổ, Đức Thầy ạ.
Con kính.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue3_yellow1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ.
Con kính đảnh lễ Đức Thầy

Con xin kính cám ơn Đức Thầy đã ban thưởng cho con lá Khăn ấn số 1, con đã làm lễ thỉnh thành công ạ. Trong buổi lễ con có thần lực quỳ lạy tiến lên ban thờ để nhận lá phép và vái lạy tứ phương, buổi lễ diễn ra khá nhanh, khoảng 5 phút ạ.

Con kính báo cáo, con xin hứa sẽ cố gắng tu học nhiều hơn nữa để không phụ công dạy dỗ của Sư Tổ, Đức Thầy.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue3_yellow1
Con kính đảnh lễ Đức sư Tổ.
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Con kính cám ơn Tổ, Thầy đã ban cho con Cổ ngọc nấc 2. Con thật may mắn khi được Thầy cùng sư huynh Oneway, sư tỷ Kylin chứng kiến buổi lễ qua skype, buổi lễ diễn ra khá nhanh, trong vòng khoảng 5 phút ạ. Thần lực cho con đi một bài quyền, đảnh lễ bàn thờ nơi đặt Lá Thiên Thơ, đảnh lễ Thầy và nhận lấy Cổ ngọc dâng lên về phía Thầy, rồi kết thúc buổi lễ. Sau buổi lễ, sư tỷ Kylin có báo cáo Thầy linh ảnh sư tỷ nhận được: Vị Thần Cổ ngọc có râu, tóc trắng xóa; trang phục như thời vua Hùng; trên đầu có đội mũ lông chim; linh ảnh hiện lên rõ rệt từ khuôn mặt của con.

Phần thưởng này sẽ giúp con giải trừ bớt nghiệp quả còn dày như núi của mình, cho con thêm chút phước đức ngay từ cuộc sống hiện tại. Con hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ công ơn của Tổ, của Thầy.

Con kính báo cáo.