Chưa xemBởi hopthumatgiao
Date: Jul 16, 2017 at 11:06 AM
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Xin được nhập học

Tôi xuất thân trong gia đình đạo công giáo, từ nhỏ chỉ biết tới đạo của mình. Lớn lên thì ra ngoài xã hội và được giao lưu kết bạn với nhiều người theo Phật Giáo. Sau đó tôi có tìm hiểu 1 chút về Phật Giáo và trong tôi đã có những ấn tượng tốt đẹp, nhất là hình tượng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát trong những đền chùa cũng giống như đức mẹ Maria hiền từ. Tôi trước đây khi bị hiếm muộn thì nghe nhiều người nói Đức Quán Thế Âm Bồ Tát rất linh ứng và tôi đã đi chùa tới trước tượng Đức Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát để cầu xin cho tôi được có con như tâm nguyện và sau đó là tôi đã có con như mong cầu, giờ tôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái xinh xắn.
Từ đó thì trong những giấc mơ tôi vẫn hay thấy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát chở che giúp đỡ cho tôi. Có những giấc mơ tôi thấy mình được lên trời để lạy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, hay trong lúc chuyển dạ sắp sanh em bé thì được nghe bên tai có một người phụ nữ nhắc chuẩn bị đi sanh con thì vài tiếng sau là tôi đã chuyển dạ sanh đẻ.. hiện giờ thì tôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái kháu khỉnh. Ngoài ra tôi có linh cảm nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ vô hình. Tôi biết đến trang web cũng nhiều năm và đã đọc được nhiều bài viết rất có giá trị như nói về nguyên tắc công bằng, nguyên lý trừ tà, cách tu để cải sửa số mệnh, về tất cả những tôn giáo từ một nguồn gốc...nói đến sự mầu nhiệm linh ứng của Mật Pháp ... đến những kinh nghiệm tu hành của các anh chị đi trước... và tôi đã tham khảo vài kinh sách trên trang web. Trong tôi như có một sự thôi thúc muốn vào xin đăng ký tu học với những vị Thầy đắc đạo để mở mang trí tuệ và cầu xin sự che chở cho kiếp đời vô thường này.
Hôm nay tôi lấy đủ can đảm để dẹp bỏ những định kiến cố chấp của bản thân mà quyết định viết thư cầu đạo để cầu xin với ban quản trị trang web cho tôi được nhập học.

Triệu ThôngTriệu Thông đã liên lạc và điểm đạo cho bạn đạo này có nickname là Gia An.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
Kính thưa Tổ, Thầy,
Kính thưa BQT,

Con quy y Tam Bảo năm 2012, và từ đó đến nay con luôn khao khát tìm kiếm mục đích cũng như ý nghĩa cuộc đời. Con cũng đã có đọc các cuốn sách huyền bí, các cuốn sách của các vị Chân sư đã từng tu tập trên núi tuyết sơn. Cũng đã có hiểu, có biết một chút ít, nhưng nó rất rời rạc và mơ hồ. Vì đó tất cả cũng chỉ là lý thuyết, và sau khi đọc xong, tìm hiểu rồi thì trong con vẫn còn rất nhiều mâu thuẫn. Vì mỗi cuốn sách, mỗi vị cũng đều có những cái rất khác...

Vô tình trong những lần tìm kiếm thì may mắn con được biết đến trang vutruhuyenbi.com, cũng như các buổi lễ điểm đạo và ấn chứng, thật sự con cảm thấy nó rất là vi diệu và huyền bí.
Nay con viết đơn này kính mong Tổ, Thầy, kính mong BQT có thể tạo điều kiện cho con được điểm đạo. Để trực tiếp chính bản thân con có thể trải qua những kinh nghiệm thực tế, tìm kiếm, học được các chân lý, cũng như biết và hiểu rõ mục đích của cuộc đời là gì. Mong sao từ đó có thể khai mở được trí tuệ tâm linh và cao cả nhất là tìm được con đường giải thoát.

Con được biết là theo tôn chỉ cũng như quy định của Tổ, Thầy và BQT thì những ai mong muốn được học tập cùng Tổ, Thầy theo một giáo trình từ căn bản đến chuyên sâu thì có thể đăng ký và nộp học phí theo quy định.
Vậy con mong muốn được đăng ký theo học với Tổ, Thầy. Hy vọng BQT có thể sắp xếp cho con được theo học với những vị thầy có nhiều kinh nghiệm tu tập cũng như đầy đủ trí, đức ạ.
Vậy con viết đơn này kính mong được Tổ, Thầy và BQT xem xét và sớm phản hồi giúp con ạ. Trong quá trình viết đơn có sơ sót nào con mong được thông cảm bỏ qua cho con ạ.

Kính chúc Tổ, Thầy, các thành viên trong BQT và các anh/chị tu tập thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Chưa xemBởi hopthumatgiao
Con xin kính chào diễn đàn Vũ trụ huyền bí
Người điểm đạo: Em minhha
Niệm danh hiệu: A DI ĐÀ PHẬT
Ấn chứng: Các cặp ngón tay giật giật xòe rộng dần ra

Từ trước tới giờ con vẫn luôn tin có Thần Thánh, vẫn luôn cầu nguyện các Ngài che chở phù hộ cho cả gia đình, tuy nhiên con cũng vẫn luôn cảm thấy mơ hồ và có nhiều thắc mắc. Một người em của con đang học Mật tông thiên đình đã giới thiệu cho con diễn đàn để đọc và tìm hiểu, đọc các bài trên diễn đàn con cảm thấy thật kỳ diệu và huyền bí. Con mong muốn mình được trở thành học viên của Mật tông thiên đình, được đến gần hơn với Đức Phật, để được giải đáp những gì còn đang chưa hiểu. Con kính mong diễn đàn Vũ trụ huyển bí có thể tạo điều kiện cho con tham gia diễn đàn và học tập ở Mật tông thiên đình tu tâm tích đức sống có ích và giúp đỡ được cho người thân

Con xin đa tạ và cảm ơn diễn đàn.

Chưa xemBởi hopthumatgiao
To: <matgiao@yahoo.com>
Subject: Con muốn được lập nick để học đạo ạ

Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Con hữu duyên được chị Hà An điểm đạo vào năm 2017, niệm danh hiệu A Di Đà phật trong quá trình niệm thì con có thấy một vị sư áo trắng đầu trọc hiện trước mặt xong đưa con lên trên mây xong thả con xuống - Đưa tay để cứu lấy con rồi con được đưa lên nhìn thấy đức phật A Di Đà mỉm cười xong cái tối om con không thấy gì, rồi con lại niệm tiếp thì thấy Phật Tổ ở xa trên một hòn đảo, ở ngoài biển phát sáng, xong rồi mờ dần thành một ánh sáng nhỏ, và tròn bay về phía con khi bay gần về phía con thì ánh sáng lại lan toả theo hình xoắn ốc rồi mờ dần rồi tắt, xong con vái 3 vái thì con thấy mình nhỏ lại, như một vị sư tí hon phát sáng và ngồi trọn trong bụng con vậy.

Con nhắn tin cho chị Hà An, chị chúc mừng con nhận ấn chứng từ đó tới nay con cũng đi đứng nằm ngồi trì chú thấy rõ linh ảnh của đức phật tổ, đức phật quan âm, chúa giêsu. Đó là sự trải nghiệm của con khi được trì chú, mong Đức Thầy có thể giúp con lập nickname.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Đơn xin học đạo

Con tên: TLH - Sinh năm: 1996 -
Tôn giáo: tu sĩ Phật Giáo
Hiện ở: tỉnh Long An
Người giới thiệu đến vũ trụ huyền bí: sư huynh Hải Âu

Con được sư huynh làm lễ điểm đạo vào ngày 27/8/2016. Được ấn chứng qua hiện tượng là khi con chắp tay trước ngực niệm Nam mô Adidaphat thì có một lực mạnh đẩy tay con lên đặt trước trán (không đụng trán) vô cùng cung kính trang nghiêm và lúc đó như có luồng điện chuyển động trong cánh tay giúp con chắp rất chặt một hồi rồi thả xuống nhẹ nhàng như ngồi thiền. Sau đó con được trao Ngũ Bộ Chú, trì 10.000 biến và có đọc bài trên diễn đàn.
Hôm nay con viết đơn này để được học đạo dưới sự dìu dắt, dạy dỗ của Sư Tổ, Đức Thầy. Rất mong Sư Tổ, Đức Thầy cho con cơ hội để tu tập, rèn luyện bản thân để đời này có trí tuệ cứu cánh giải thoát tự tại như Quý Ngài. Đời con chỉ nguyện tu tập, nỗ lực rèn luyện cầu hai chữ Giải Thoát. Nhưng con biết con phước mỏng nghiệp dày không thể tự ngộ nên ngưỡng mong ân trên từ bi cứu giúp cho con hoàn thành sở nguyện mà dạy dỗ con tu tập. Con hứa sẽ nỗ lực làm theo lời dạy dỗ, chỉ dẫn của Quý Ngài. Lễ vật không nhiều nhưng đó hiện tại là lớn đối với con và tấm lòng cầu đạo tha thiết xin dâng lên cúng dường.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Đơn Xin Học Đạo

Con xin kính đảnh lễ Đức Tôn Sư Triệu Phước
Con xin kính đảnh lễ Đức Thầy Triệu Nghiêm.
Con xin được đăng ký nick học để được chính thức là học trò của Tổ, Thầy.

Nick xin được đăng ký: Thảo Tâm
Người điểm đạo DUYNGUYEN (Gốc Triệu Yên)
...

Đôi Lời chia sẻ :

Thưa Đức Sư Tổ, Đức Thầy! Con được sư huynh DuyNguyen điểm đạo vào ngày 21 tháng 1 năm 2018. Con có ấn chứng là rung lắc nhẹ, và thấy có luồng sáng xẹt qua. Từ khi con được điểm đạo, được sư huynh trao ngũ bộ chú và sư huynh chỉ dẫn con đọc bài trên diễn đàn. Con đã học và hiểu những quy luật, chân lý hữu hình và siêu hình mà Sư Tổ, Đức Thầy đã dạy. Cuộc đời con đã thay đổi hoàn toàn. Con đã bỏ được một số thói quen xấu mà trước giờ con tưởng chừng mình sẽ không bao giờ bỏ được. Cuộc đời này nếu không gặp được pháp quý mà Tổ, Thầy trao con sẽ mãi sống trong vô minh. Con nguyện suốt cuộc đời này và vô lượng kiếp sau mãi đi theo ngon Vô tận đăng của Pháp quý mà Tổ, Thầy trao. Con kính mong Tổ, Thầy cho con được lập nick trên diễn đàn để con được là học trò của Tổ, Thầy để con có thể học hỏi sâu hơn những bài học vô giá mà Tổ, Thầy dạy. Con nguyện hết lòng vì đạo, hết lòng học tập theo chỉ dẫn của Tổ, Thầy.
Con Kính Bút !
Chưa xemBởi hopthumatgiao
From: bien tran
Date: June 17, 2018 at 9:04:04 PM PDT
To: <matgiao@yahoo.com>
Subject: TÌM HIỂU VỀ MẬT GIÁO

Con năm nay 17 tuổi con muốn tìm hiểu về mật giáo. Con lầm đường lạc lối thời gian dài vô định con nghe và học những luận thuyết kinh điển. Con bị xáo trộn mọi thứ về nhận thức, trong con bây giờ con không nhận định được cuộc sống tốt xấu và nhận định về giới tâm linh có hay không (theo cách nói của mỗi người con thấy nó như sản phẩm của mõi người thiên đàn và địa ngục), con giờ thả mình và ê chề chẳng biết phải làm gì với đời và đạo con như cục đất vô thức không biết cả. Con đã nghe và học làm theo các giáo lý và các lời răng dạy của thầy sư và kinh sách con càng làm càng thấy sai và lỗi gì đó. Con có coi cuốn sách này thì người này nói sự việc này có, người kia thì lại nói không. Con không hiểu họ dạy những gì. Con cũng có lúc tâm nguyện với trời phật 1 bậc anh minh trong đạo tâm của con nhưng con cảm thấy mình cầu cho sự vô vọng và sự hư không. Con chẳng hiểu được và khóc than nản dù phật nói và dạy trong kinh con đã gắn làm theo con thì cứ dồi dào trong sự lặng thinh, chỉ có con không ai. Những lúc vấp ngã trong đời con cũng tâm sự và bài tỏ với ơn trên nhưng con vẫn lủi củi 1 mình, thời gian đẩy đưa đời nó kéo con xa rời bến đạo, chìm đấm vào đọa lạc. Con muốn mình thoát ra. Bây giờ con không biết phải làm sao, con mất hết niềm tin và sự kì vọng vào đạo rồi thầy ơi ! Con phải làm sao. Con đã đọc các bài trên diễn đàn, có biết nhưng con không tin và tâm con không phục và tọa ý. Thầy giúp con phân minh và sắp xếp lại đời và đạo giúp con với, con bị rối loạn cả rồi thầy ơi. Con mong được sự hồi âm sớm từ thầy.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
Từ: miennam...
Ngày: 24/06/2018 14:31 (GMT+07:00)
Đến: matgiao@yahoo.com
Chủ đề: Đệ tử muốn được nhập môn và được điểm đạo

Kính thưa Sư tổ và các huynh tỷ tại diễn đàn
Con là Nhã Đan giới tính nữ 17 tuổi rồi hiện đang học lớp 11 sang năm lên 12 rồi ạ.
Con đang ở Đồng Xoài Bình Phước một thị xã rất xa xôi so với thành phố.
Con là người tu tại gia và gia đình đều theo đạo Phật con ít khi cùng bà đi chùa lắm phần vì bận học không thôi nhưng từ khi biết nhận thức con đã thực thi theo đạo phật rồi cứ đến ngày là ăn chay cùng bà.
Con còn biết yêu thương giúp đỡ mọi người và làm nhiều việc thiện cho đến khi lớn lên đọc được nhiều sách về phật con càng có lòng tin sâu sắc hơn về đạo tuy cuộc đời của con không mấy dễ dàng, bị đổ oan, hiểu lầm nếm trải thù ghét ở đời nhưng tâm con không vì thế mà mai một, thay vào đó con biết học cách nhẫn nhục, biết khoan dung tha thứ và bỏ qua tuy nhiên chính con vẫn chưa thể nghiệm ra rằng Phật có thật sự tồn tại hay không, nhưng con chỉ thấy những lúc con ước, mọi sự đều như ý cả con rất vui.

Con xin cảm ơn Sư Tổ, Đức Thầy cũng như huynh tỷ trong diễn đàn rất nhiều luôn con mong được dẫn dắt từ mọi người ạ.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
Date: Jul 05, 2018
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Về việc xin điểm đạo

Kính gửi Sư Tổ Triệu Phước và Đức Thầy Triệu Nghiêm

Hôm nay con gửi email này đến Sư Tổ và Đức Thầy để thể hiện lòng thành của con mong muốn được đi theo con đường Tu học của Mật Tông Thiên Đình.

Con may mắn có cơ duyên được gặp gỡ và quen biết Anh Tiến Thành, vì từ lâu đã có sẵn niềm tin với bề trên, với đấng tâm linh nên Anh Tiến Thành có giới thiệu cho con về Mật tông Thiên Đình để hằng ngày phát tâm cầu nguyện cho con tinh tấn trên con đường đạo và đời, bớt khổ đâu và phiền não trong cuộc sống. Anh Tiến Thành đã tặng con tấm hình Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát để hằng ngày cầu nguyện tâm sự với Ngài , Anh còn chia sẻ cho con những thông tin của trang Vũ Trụ Huyền Bí cũng như chỉ dạy con rất nhiều điều về Mật Tông Thiên Đình

Qua quá trình gần 3 tháng tu tập con đã nhận được một số ấn chứng từ bề trên, giúp con càng có niềm tin rằng bề trên luôn bên cạnh hộ độ và theo dõi quá trình tu học của con. Hôm nay, con xin thành tâm kể ra những ấn chứng con có được như sau:

Mỗi khi con gặp chuyện buồn trong công việc và đời sống tình cảm là ngay đêm đó con ngủ đều mơ Thấy Phật, có đêm con mơ thấy rất nhiều vị Phật quanh con và giảng cho con nghe.
Mơ thấy linh ảnh Phật Quán Thế Âm Bồ Tát trong giấc mơ

Sau khi niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát khoảng 5 phút thì con có ấn chứng là khả năng tự mở 2 lòng bàn tay ( cảm giác nóng ở lòng bàn tay), con thực hiện việc này rất nhẹ nhàng ạ.
Hơn nữa con còn có ấn chứng như cảm giác cơ thể như chiếc lá đung đưa trong gió rất nhẹ nhàng.

Đặc biệt con còn được Phật bà cho Thấy linh ảnh của Ngài

Ấn tâm ( khả năng nghe được trong suy nghĩ)
Đôi lần con nghe được lời dặn dò từ bề trên về chuyện tình cảm và gia đình, động viên con trên bước đường đời để bình an tu học

Con còn nghe được lời nói từ bề trên như là dặn con Đức Thầy Triệu Nghiêm sẽ hộ độ cho con, con còn thấy được linh ảnh của Ngài trong tấm hình Phật Quán Thế Âm khi con đứng cầu nguyện

Hiện giờ con luôn tin bên cạnh con luôn có Bề trên và Đức Thầy hộ độ trên con đường phía trước, và con sẵn sáng đón nhận tất cả thử thách và bài học mà bề trên đem đến cho con. Thực sự là con cảm thấy mình thay đổi rất rất nhiều trong thời gian vừa qua. Con sẽ tiếp tục tu học, cân bằng giữa đạo và đời để không phụ công ơn của Sư tổ và Đức Thầy đã cho con may măn được biết đến Mật Tông

Con xin cảm ơn rất nhiều ạ
Chưa xemBởi hopthumatgiao
From: KT
Date: November 17, 2018 at 6:55:58 AM PST
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Xin Khai Thị

Em là KT, quê ở An Giang. Xin Thầy và A/C giúp em giải đáp vấn đề mà bấy lâu nay em luôn băn khoăn.
Em là người có duyên với người âm, nên thường hay thấy cũng như mơ hay cảm nhận được họ. Vì lẽ đó mà em đã bị khủng hoảng tâm lý 1 thời gian dài cho đến khi em kiên trì trì Chú Đại Bi, Tâm Chú, Như Lai Thần Chú, Ngũ Bộ Chú và Chú Lăng Nghiêm. Bình thường em sẽ trì chú đại bi và như lai thần chú. Em không hiểu sao vì cơ duyên nào mà em lại có duyên với hương linh và họ hay theo em. Có vị độ em tu hành, có vị theo phá khiến lúc đầu em không dám ngủ ban đêm và ra khỏi phòng, mãi sau này em mới không hay mơ nữa và cũng ít thấy lại.
Em đọc trên diễn đàn thấy có 1 số trường hợp em đã trải qua. Những chuyên đó khó có thể kể hết, mà em thấy nhiều nhất là hương linh, đến nỗi từ sợ hãi tới khủng hoảng mà bây giờ em không sợ nữa. Mỗi khi có ác mộng em hay biến họ thành người xuất gia và cầu xin Phật A Di Đà che chở và thu nhận họ. Có một số giấc mơ em không biết gì hết với những cảnh kỳ ảo mà chưa bao giờ thấy qua, nhưng em hay mơ thấy Phật.
Em cũng không biết nên hỏi Thầy hay A/C những gì, duy có mong cầu là an ổn tu hành, gia đạo bình an và trọn thành Phật đạo.
Mong Thầy và A/C giúp đỡ em sớm. Em rất biết ơn dù có được giúp đỡ hay không.
Thân ái,
KT