Bài viết mới, thông báo mới
Chưa xemBởi Tiểu Vy
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy,
Muội chào tỷ Sen Ngàn Cánh, tỷ Tiểu Đạo,

Hôm nay Tiểu Vy xin phép để được chia sẻ những cảm nhận của mình khi được cúng dường lên Đức Sư Tổ và Đức Thầy ạ.

Cuộc sống của Tiểu Vy (Tv), hai vợ chồng và thêm ba đứa con rất chật vật, khó khăn, nợ nần chồng chất. Con cái ốm đau triền miên, nhà lại không đủ tiền mua thuốc cho con đi viện. Sau khi được điểm đạo và sau khi Tv được cúng dường lên Đức Sư Tổ, Đức Thầy thì con cái khỏe mạnh lên nhiều, công việc làm ăn cũng thay đổi theo hướng tốt. Khách tự giới thiệu nhau đến ngày càng đông làm Tv rất ngạc nhiên.

Thật ra mỗi lần con xin cúng dường là con bỏ ra một chút ít thôi ạ, và con chỉ xin được ơn trên khai thông trí tuệ cho con tu học, con rất sợ bị Sư Tổ, Đức Thầy từ chối, trong tâm con luôn luôn khấn: "Con xin Sư Tổ, Đức Thầy chấp nhận chút lễ vật nhỏ bé mà con thành tâm muốn dâng cúng dường. Xin cho con cơ hội đó..."
TV nghĩ mình cúng dường rất ít mà con lại nhận được gấp nhiều nhiều lần hơn.
Con tận lòng cảm ơn Đức Sư Tổ, Đức Thầy đã cứu vớt gia đình con.

Con kính bút ạ ^:)^ ^:)^ ^:)
Chưa xemBởi Tiến Thành
Con xin kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con xin kính đảnh lễ Đức Thầy,

Đồng với Tiểu Vy, con cũng nhận được rất nhiều ân phước Bề trên ban cho, từ việc công việc thuận lợi, gia đạo khỏe mạnh bình an.
Con hiểu mục đích cúng dường là thể hiện lòng quý pháp của mình, và lòng tri ân đến bậc đạo sư truyền pháp, dạy dỗ và khai mở trí tuệ cho, cũng là thể hiện luật công bằng có nhận thì có trả của Thánh thần.

Phước đức con nhận được từ việc cúng dường, từ những kinh vô tự do Thánh Thần thị hiện cho, đến việc gia đạo con được bình an, bản thân con được Sư Tổ, Đức Thầy khai mở trí tuệ là những ơn phước lớn nhất của cuộc đời.

Con xin đội ơn Sư Tổ, Đức Thầy.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Sen Tím
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ!
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!
Em chào các sư huynh tỷ!

Bản thân con cũng thấy việc cúng dường với một chút lòng thành nhỏ nhưng con được lại rất lớn. Cụ thể năm nay con tự nhiên được gán việc với trọng trách khá lớn, thực sự lúc con nhận việc rất hoang mang. Con rất lo lắng cho mọi thứ diễn ra. Ai cũng bảo việc con làm là quá sức, vì cả người làm lâu cũng còn hoang mang. Trong khi đó con thấy quả thực lo lắng. Con chỉ cầu mong mọi việc bình an. Con cúng dường xong thấy mọi việc nó rất suôn sẻ ạ. Hiện tại công việc đã 90% hoàn thiện.
Con thấy thực sự con rất may mắn khi được là học trò của Sư Tổ, Đức Thầy. Được Sư Tổ, Đức Thầy ban ân nên công việc con trôi chảy hơn. Con chỉ mong mãi mãi được làm học trò của Sư Tổ, Đức Thầy.

Sen Tím kính!
Chưa xemBởi Hoa Mẫu Đơn
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy,
Em chào huynh Oneway và các sư huynh tỉ.

Con học được về hạnh cúng dường qua đọc và làm trắc nghiệm Đại Thừa Trang Nghiêm Bảo Vương Kinh. Có một câu con trả lời sai, và khi huynh Oneway cho con đáp áp thì con ngẫm nghĩ và hiểu ra những gì con có cũng đều là do Tổ, Thầy cho mà có. Con chỉ thấy con cúng dường chẳng là gì so với những điều Tổ, Thầy đã dạy và ban cho cuộc sống của con. Công việc con thuận lợi hơn, con xin được chỗ làm thực tập đúng như con mong muốn, con hết ốm đau, con được cho trả nghiệp và được chư vị chữa bệnh ho lâu năm của con, nhà cửa con xáo trộn hơn 6 tháng trời thì nay họ đã sửa và đã bình thường trở lại, gia đình con ly tán vì con đổ nghiệp do lúc trước con không biết đến tu học nhưng chư vị cũng bảo con cứ chăm chỉ tu học chư vị sẽ sắp xếp cho đoàn viên hạnh phúc hơn xưa. Con còn mong cầu gì hơn. Con chỉ mong con đi làm thu nhập tốt để con có điều kiện cúng dường hơn nữa thôi và mong cho gia đình con sớm đoàn viên để tâm trí con không bị xao nhãng, để con được tập trung bình an tu học.

Con tạ ơn Tổ, Thầy đã chiếu cố cho con ^:)^ ^:)^
Con xin kính bút!
Hoa Mẫu Đơn
Chưa xemBởi DThanh
blue2
Con kính lễ Đức Sư Tổ,
Con kính lễ Đức Thầy,

Kính thưa Thầy! Đọc bài này con xin kể về chút kinh nghiệm cúng dường của bản thân.
Khi con hiểu về Hạnh cúng dường, về Giá trị của Ngọc cổ, Của cải đổi được phước đức… thì cũng là lúc gia đình con gặp chuyện. Con đau lòng và nuối tiếc vì không thể tiếp tục lập hạnh quan trọng nhất của người tu. Hoàn cảnh của con lúc đó thật khó khăn, con nhớ ra mình có một cái lắc tay đáng giá, con bàn với chồng và nhờ ảnh bán giúp để con có lễ vật cúng dường, trầy trật rồi con cũng gom đủ số tiền con mong muốn kính dâng. Con được Đức Thầy thương xót cho phép con được thỉnh Cổ Ngọc, từ ngày có được ngọc do Tổ, Thầy ân ban tâm con bình an hơn, mọi lo lắng từ từ hạ xuống, từng bước vượt qua khó khăn.

Hiện tại, nhờ ân phước của Đức Sư Tổ, Đức Thầy, con gái con nhận được học bổng du học toàn phần, các thành viên còn lại thì công việc tốt đẹp và tiến triển thuận lợi, bản thân con có thời gian học đạo mỗi ngày, gia đình được hạnh phúc và bình an.
Rõ ràng cúng dường không phải là mất mà là được, và càng cúng dường (cho phật tại thế) càng nhận được ân phước, cái được thì rất lớn vì ngoài cái phước hữu hình, còn có cái phước vô hình, đó là công đức mà linh hồn con người có thể mang theo được khi về bên kia thế giới.

Con thành kính dập đầu tri ân Đức Sư Tổ, Đức Thầy.
^:)^
Con DThanh,
Chưa xemBởi Dieuphap
blue1
Con kính lễ Sư Tổ,
Con kính lễ Đức Thầy,
Chào sư huynh oneway.

Thưa Thầy, gặp chủ đề cúng dường con xin chia sẻ những điều con gặp khi cúng dường.
Lần đầu tiên khi con xin cúng dường hôm đó con xin dâng số tiền lễ xong ngay sáng hôm đó con đi nộp tiền thu cho công ty thì thấy thừa đúng số tiền như cúng dường, con ngạc nhiên tìm ra người nộp thừa mà họ không biết khi được con trả lại.
Lần sau mỗi khi cúng dường, ngay sau đó con nhận khoản tiền bằng hoặc nhiều hơn gấp rưỡi số đã cúng, hôm vừa rồi sau khi con cúng dường, trong buổi sáng con được nhận tiền trả lãi cổ phiếu năm, họ trả bất ngờ sớm hơn dự định con quá ngạc nhiên vì không được báo trước ạ.
Mỗi lần con cúng dường tri ân Sư Tổ, Đức Thầy, sau khi cúng dường con thấy hoặc tự nhiên được thanh toán hay được cho số tiền bằng hoặc nhiều hơn rất trùng hợp ạ.
Đó là sự gia hộ của Sư Tổ, Đức Thầy cho chúng con học trò nhỏ dại, vị độ cho con thấy được sự linh ứng kỳ diệu trên con đường tu học.

Con luôn biết ơn Sư Tổ, Đức Thầy dạy dỗ ^:)^ ^:)^ ^:)^
Chưa xemBởi Triệu Thông
yellow3
Con thành kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con thành kính đảnh lễ Đức Thầy,

Kính thưa Sư Tổ, Đức Thầy, về những linh ứng, ân phước con nhận được thì quá nhiều con không thể kể hết, nhưng với chủ đề này con xin được kể 1 chuyện liên quan đến việc cúng dường mà con nhận lại được sự giúp đỡ lớn lao, không có ai có thể giúp con được ạ.

Vào năm 2010, con có việc cần tiền nên phải bán miếng đất của Ba mẹ con cho ở dưới quê. Miếng đất đó để cũng lâu mà khi con cần bán thì có người hỏi mua ngay, và người mua lại là 1 người bạn học hồi nhỏ của con nên mọi thủ tục giấy tờ diễn ra chỉ trong vòng 1 ngày. Hôm đó khi ngồi trên xe để vô Saigon lại, con suy nghĩ tính làm gì với số tiền này, thì con nghe vị độ nói "Con cúng dường con số... này đi, ta sẽ chỉ cho con cách giải quyết vấn đề" (Con số Thánh Thần đưa ra là bằng 1/3 số tiền con bán miếng đất ). Con thoáng nghĩ như vậy con sẽ không đủ tiền để trả cho người ta. Nhưng con cũng kịp nhìn lại vấn đề của mình thì đang rối như một nùi, cũng không biết gỡ làm sao nên con nghe lời Thánh thần, con mạnh dạn dâng lên, lúc đó con chỉ sợ Đức Thầy không nhận. Nhưng thật may mắn, sau khi Đức Thầy đồng ý nhận rồi, thì Vị độ bắt đầu chỉ con cách giải quyết vấn đề, chỉ ngắn gọn trong mấy câu nhưng đã cứu con không bị chìm. Mọi vấn đề của con được hoá giải, tháo gỡ, và con đã xử lý đống rối nùi đó một cách gọn gàng. Đều là do Thánh thần giúp đỡ cho con, chứ bằng sức của con thì tài trí bao nhiêu cũng không xong.

Con kính,
Triệu Thông