Những tài liệu sưu tầm về tâm linh, huyền bí, cổ học
Chưa xemBởi thachanh
Hôm nay Thachanh đọc báo và thấy hiện tượng này. Nó thật trùng khớp với câu chuyện
Con nít mặt quỷ trên nền gạch mà nick Nhật Hạ đã đăng trên diễn đàn nên Thachanh xin đăng lên đây để các bạn đạo xem.

Theo Mysterious Planet, Cool Interesting Stuff, Wikipedia

Dù rất nhiều nhà khoa học vào cuộc nhưng họ vẫn chưa thể tìm ra lời giải cuối cùng về sự xuất hiện của những khuôn mặt bí ẩn này.

Sự xuất hiện bí ẩn của khuôn mặt ma quái
Tại thị trấn Bélmez de la Moraleda (Tây Ban Nha), người dân nơi đây đã đi từ ngạc nhiên cho tới kinh sợ khi phát hiện thấy những khuôn mặt quái dị lần lượt xuất hiện trên sàn của một căn nhà. Căn nhà này thuộc sở hữu của gia đình bà Maria Gomez Pereira.

Vào ngày 23 tháng 8 năm 1971, tại căn nhà của bà xuất hiện những vết ố trên sàn nhà nhưng kỳ lạ thay, những vết này liên tục chạy dài và tới một ngày thì hình thành rõ nét một khuôn mặt kỳ dị. Maria kinh sợ trước vết ố này nên đã cùng gia đình cố gắng dùng cuốc chim phá bỏ nó. Một tấm xi măng khác được trát thay thế tuy nhiên khuôn mặt kia lại hiện lên chỉ một tuần sau đó.
Bí ẩn nối tiếp bí ẩn
Sau khi thị trưởng thành phố khuyên gia đình giữ lại “khuôn mặt” để nghiên cứu, rất nhiều chuyên gia khoa học đã được mời đến để khám nghiệm. Theo đó, các chuyên gia đã khoan một lỗ sâu xuống dưới nền nhà của Maria để khảo sát và kinh hoàng phát hiện ra nhà của Maria thực ra được xây lên trên một hầm mộ.
Hàng trăm hài cốt người được tìm thấy phía dưới nền nhà của Maria, các hài cốt đa phần đều không có đầu. Kết quả phóng xạ Carbon cho thấy, các hài cốt có niên đại từ khoảng thế kỷ XIII. Các nhà nghiên cứu cho rằng, rất có thể đây là một hố chôn tập thể các phạm nhân bị tử hình. Những thi thể này sau đó đã được an táng cẩn thận, các lỗ khoan và sàn nhà cũng được lấp đi và trát lại. Và mọi người tin rằng, hiện tượng này đã biến mất - nhưng sự thật là họ đã lầm.

Giờ thì không chỉ có một khuôn mặt mà rất nhiều khuôn mặt liên tục hiện ra với đủ mọi sắc thái biểu cảm khác nhau. Một vài nhà khoa học đã sử dụng các thiết bị đặc biệt ghi lại xung động âm thanh tại căn phòng này và họ đã nghe thấy những âm thanh ma quái mà theo những người duy tâm, âm thanh đó chỉ có thể đến từ địa ngục.

Đó là tiếng la hét, nguyền rủa, kêu cứu, đòi được giải thoát và cả những cụm từ vô nghĩa. Cụ thể, họ đã thực hiện các cuộc nói chuyện. Khi họ hỏi một khuôn mặt đàn ông tên của ông ta, khuôn mặt đã trả lời “El Pelao”. Một khuôn mặt khác thậm chí còn gọi tên chủ nhà: “Maria, I want to leave” (Maria, tôi muốn đi khỏi đây).
Những khuôn mặt “sống”
Chưa hết kinh sợ vì những khuôn mặt liên tục xuất hiện và “biết nói”, các nhà khoa học cũng như chủ nhà Maria đã phải chứng kiến tiếp một hiện tượng kinh hoàng nữa đó là các gương mặt trên nền nhà hình như còn biết di chuyển.
Cụ thể khi Maria thấy các khuôn mặt biến dạng, bà đã gọi các nhà khoa học và họ đã thực hiện một thí nghiệm đơn giản. Họ đã dùng nhựa, sáp và keo dán để phong tỏa căn phòng trong suốt 3 tháng liền.Sau 3 tháng, khi mở cửa ra, các khuôn mặt đều đã biến đổi. Chúng dường như đã biến dạng cũng như di chuyển trong suốt thời gian căn phòng bị phong tỏa.

Ngay sau đó, những cuộc kiểm tra phóng xa, hóa học được tiến hành nhưng đều không đưa ra được kết luận thuyết phục. Những lập luận khoa học bắt đầu dần dần bị từ bỏ và một số nhà nghiên cứu bắt đầu cho rằng, đây là phát hiện tâm linh lớn nhất trong thế kỷ XX.
Sau khi bà mất vào tháng 2 năm 2004, người ta thấy các khuôn mặt biến mất trong một thời gian. Tuy nhiên sau đó họ lại thấy chúng xuất hiện. Và đến tận bây giờ, lời giải cho bí ẩn khuôn mặt xuất hiện vẫn là ẩn số lớn với các nhà khoa học.
Chưa xemBởi huynd90
blue1
Mình nghĩ rằng nếu như các nhà khoa học được học hỏi về bộ môn khoa học tâm linh, thần bí học như các đệ tử Mật Pháp Thiên Đình đang được học, thì họ sẽ không phải khó khăn, đau đầu để giải thích các hiện tượng ma quái, kỳ lạ kia, mà sẽ dễ dàng tìm ra được đáp án là do sự đạo diễn của quỷ thần trong cõi vô hình làm ra, mục đích để giúp con người biết rằng có linh hồn và thế giới tâm linh, vô hình đang tồn tại và có thể tác động được đến thế giới hữu hình 1 cách chân thật. Cao hơn nữa là giúp con người biết đến có các đấng Thiêng Liêng cao cả trong cõi vô hình đang thực thi nhiệm vụ ban phước, giáng hoạ giúp con người quay về con đường Tâm Linh. Nếu như các nhà khoa học cứ muốn giải thích các hiện tượng huyền bí trên theo bộ môn khoa học vật chất mà không tham cầu học hỏi về bộ môn siêu hình, huyền bí thì mãi mãi họ sẽ không bao giờ giải thích được.

Bài đọc thêm: