Ấn chứng của lễ điểm đạo, lễ nhận lá Thiên thơ, lá phép TCTD, giấc mơ - linh ảnh đặc biệt... Mật khải và những thị hiện của Thánh thần v.v…
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Triệu Ân
yellow3
Thư cầu đạo:
From: hongvt
To: matgiao@yahoo.com
Sent: Mon, July 19, 2010 11:09:00 PM
Subject: Tên tuổi xin Điểm đạo
...
nick: hongvt, là cư sỹ Phật giáo, biết trang này do quá trình tìm kiếm giáo lý Phật giáo đặc biệt là Mật tông.
**** Đã chuyên tu mật giáo từ lâu, nhưng có một số vấn đề cần sáng tỏ; do chưa có thầy. Hy vọng tôi không uổng phí với thời gian đã có.
Chưa xemBởi hongvt

Kính chào BTC matgiao@yaoo.com. Tất cả các huynh đệ, tỉ muội đồng môn. Kính chào sư phụ Trieuan, người đã hướng dẫn cho tôi nhập đạo Mật tông lúc 22h ngày 20-7-2010.

Thưa cùng quý đạo hữu đồng môn, trước giờ linh thiêng ấy tôi luôn hồi hộp và trông cho mau đến. Và, nó đã đến. Tôi được cô T.A hỏi về tiểu sử và những kinh nghiệm về bộ môn Mật Tông và hướng dẫn tôi tiến hành buổi lễ nhập đạo (điểm đạo) qua điện thoại.

Theo hướng dẫn của cô T.A, tôi khấn hồng danh Đại thánh Chuẩn đề 3 lần và sau đó niệm Ngũ bộ T.C (15l). Thời gian đầu tôi cảm nhận mọi thứ bình thường, đến khoảng thời gian khá lâu khoảng 7-10' hình như hai bàn tay tôi lớn lên nhiều và loáng thoáng hình ảnh Bổn sư thấp thoáng bóng cà sa vàng trước mặt. Hình ảnh lớn và thật gần. Ngay đó có một luồng sức mạnh chạy từ vai trái xuống bàn tay và chạy qua bàn tay phải rồi lên vai vào Kinh đốc chạy xuống Mệnh môn và vặn vẹo ở đó. Sức mạnh vô cùng lớn và ở đó không chịu đi. Khi đủ 15' điện thoại thông báo kết quả nhập đạo cho Cô T.A rõ, suốt quá trình nói chuyện điện thoại với Cô T.A sức mạnh khi nãy vẫn còn.

Là người đến sau, là một đệ tử chút xíu, tôi nay đã được công nhận vào môn phái, được cho phép vào lớp tu học...
Xin cảm ơn Cô Trieuan, cảm ơn BTC Vũ Trụ Huyền Bí, cảm ơn tất cả huynh đệ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Triệu Ân
yellow3

Kính lễ Tổ Thầy,
Kính chào chư huynh đệ tỷ muội.
Trieuan xin phép được chia sẻ linh ảnh được chư vị Bồ tát Thánh thần cho thấy khi điểm đạo cho hongvt.

Lúc nói chuyện qua điện thoại, hongvt cho T.A biết là hongvt đã tự tu mật tông 20 năm qua, ăn chay và giữ giới nghiêm túc, 3 năm đầu trì Chuẩn đề và những năm sau đó thì lập đàn pháp hành trì Ngũ bộ chú và cũng được 1 vài chứng nghiệm nhưng chưa từng được trải nghiệm những gia trì thần lực như các huynh đệ tỷ muội trên diễn đàn vutruhuyenbi.com, nên khi vừa tìm gặp VTHB hongvt mừng quá vì đã tìm được cái mình tìm kiếm bấy lâu, liền vội gởi thư cầu đạo để được điểm đạo tu học, mặc dù trong lòng còn chưa hoàn toàn tin vào việc điểm đạo qua điện thoại.

Hongvt niệm danh hiệu: Nam mô Đại Thánh Chuẩn Đề Vương Bồ tát cầu xin điểm đạo. Khi cầu nguyện điểm đạo cho hongvt, T.A được cho thấy linh ảnh "một người có nước da sậm, cao đô người đang chắp tay cầu nguyện và được chư vị Bồ tát phóng quang vào người của hongvt, ánh sáng được phóng từng đợt từng đợt như bắn pháo hoa vào người của hongvt, rồi chư vị cho biết: "Người này kiếp trước làm người có cơ duyên là biết cúng dường chư Phật nên ngày nay được chư vị nhận vào lớp học. Tuy nhiên người này tuy mong cầu đắc quả đắc đạo nhưng tâm còn chấp ngã chấp pháp. Đã có cơ duyên được nhận vào lớp thì phải dốc lòng tu học, phải xả bỏ như tờ giấy trắng mới học đạo mau. Nay được phước duyên lành thì nên trân quý học đạo..."

Sau khi hongvt cầu nguyện xong gọi lại báo ấn chứng, TA nói lại cho hongvt những gì đã nghe, thấy từ chư vị (chứ tự bản thân TA không biết gì về hongvt càng không dám nói ai chấp pháp chấp ngã...). Sau khi nghe xong những thông tin đó, hongvt đều xác nhận đúng, đúng từ hình dáng bên ngoài cho tới bên trong tâm thức của hongvt, kể cả cảm nhận thần lực gia trì vào người của hongvt trong thời gian đó cũng theo từng quãng một chứ không liên tục.