Báo mộng, tà nhập, bói toán, đồng cốt, gặp ma, được ơn trên cứu giúp... những chuyện khoa học không lý giải được
Chưa xemBởi IrisPhuong
IP xin phép kể lại trường hợp mình bị bóng đè.

Nhiều người cho rằng bóng đè là 1 hiện tượng bệnh lý hoặc do cơ thể con người quá mệt mỏi, căng thẳng, stress, bị lạnh... hoặc do yếu bóng vía v.v... Riêng bản thân IP cũng không biết đó là hiện tượng bệnh lý vật chất hay siêu hình, chỉ biết rằng mình đã bị ám ảnh bởi hiện tượng bóng đè trong suốt nhiều năm liền rất là khổ sở. Thỉnh thoảng, vừa nhắm mắt lơ mơ chưa ngủ hay suy nghĩ điều gì đó là liền bị đè, lúc ấy cảm thấy 1 màng tối ụp đến làm cho tay chân cứng ngắt không thể nào cựa quậy được, có mở mắt ra nhìn thấy rất rõ mọi người mọi vật xung quanh nhưng lại không thể nào mở miệng để kêu ra tiếng được, nhưng thường như vậy thì lúc đó người ở xung quanh sẽ thấy IP thở gấp (vì trong đó IP biết mình không kêu ai được nên thở mạnh lên để làm dấu hiệu cho mấy đứa em ở gần biết kêu IP tỉnh dậy, mấy đứa em IP mỗi lần thấy IP bị vậy cũng sợ lắm)...
Mỗi lần bị bóng đè IP mệt lắm và rất sợ vì người lạ ập vào mình nhưng không biết phải làm sao để thoát ra được, chỉ biết vừa niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ tát liên tục vừa gồng mình để chống lại cho đến khi nào thoát ra được rồi thì mới ngủ yên.

Rồi sau này được điểm đạo trì chú đều đặn thì IP được chư vị độ gia hộ cho nên trường hợp bị bóng đè giảm dần và dứt hẳn. Thời gian sau khi được điểm đạo thì thỉnh thoảng vừa chợp mắt, IP biết khi người âm đến gần (có khoảng cách) và nhiều khi nghe được tiếng nói của họ nhưng không còn bị đè ngộp như trước kia nữa.
Có lần IP đến nhà bạn ở Nha Trang, đang nằm ngủ ở mép ngoài giường thì IP thấy có người hất IP vào trong, nên IP nói: "giường thì rộng, tui nằm có chút xíu đây còn xung quanh sao không chịu nằm mà hất tui chi", và IP trì NBC rồi ngủ ngon lành.

Giờ thì IP không còn bị bóng đè nữa nên giấc ngủ được bình an nhẹ nhàng rồi không còn bị rơi vào trạng thái khủng khiếp kia nữa :D mà ngược lại còn được học nhiều kinh nghiệm siêu hình hơn... IP muôn vàn cảm tạ ân phước Tổ Thầy và chư vị độ dành cho học trò còn quá ham đời như IP...
IP con thành kính tri ân.
Chưa xemBởi trantan
Gần đây T.T trong lúc ngủ bị 1 cục gì sáng trắng đè nặng lên người, nhúc nhích cũng chẳng được mà la lên cũng chẳng xong, may là hàng ngày có trì chú của tổ thầy, nhớ lại niệm có vài biến thôi cái cục ánh sáng to đó đột nhiên dịu lại, khi bị đè T.T không thể nào mở mắt lên được vì ánh sáng đó chói loà cả mắt, ánh sáng đó từ từ dịu lại và tan biến mất, chẳng hiểu chuyện gì giật mình tỉnh giấc cái mặt TT chắt xanh như tàu lá chuối, đến giờ nhắc lại mà vẫn còn run, mấy lần trước T.T cũng bị đè mấy lần mà toàn là bóng màu đen chứ không phải 1 cục sáng trắng như thế này, hic hic :((
Trantan kính bút!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi DieuChi
yellow4
@: Trantan
Từ cái bóng màu đen chuyển thành bóng trắng sáng là coi như cũng có được chút tiến bộ rồi :) . Trantan cố gắng làm đạo, trì chú nhiều hơn sẽ không còn thấy bóng đen hay trắng gì đè nữa.

Dieuchi
Chưa xemBởi Thanhphong
Thanhphong cũng có lần bị cái bóng nó đè. Đang nằm mơ màng thì có 1 cái bóng thằng nhỏ nó đè lên người không làm sao cục cựa được. Tức mình trong đầu đọc kinh Lạy Cha (TP đạo TGC). Đọc được 1 lúc thì tự nhiên cái tay cử động được, lập tức dùng cái tay đó vẽ cây Thánh Giá lên đầu nó và tiếp tục đọc kinh. Nó giãy giụa lên như 1 con cá bị tóm rồi tụt trốn đi mất. Sau đó mở mắt ra và cử động được bình thường.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Tam_Tu_Bi
blue2
Nhiều năm trước đây TTB thường xuyên bị hiện tượng bóng đè. Nhiều nhất là thời gian cuối cấp 2 đầu cấp 3. Lúc đầu thì cũng thấy sợ lắm, nhất là khi nằm một mình, chẳng có ai nhìn thấy mà giúp cả. Lúc đó TTB không nghĩ có gì đó liên quan đến siêu hình, chỉ nghĩ đơn giản chắc là do sức khoẻ mình không tốt mới thế nên dần thành quen. Do không có ai giúp nên tự học cách cứu mình ra khỏi trạng thái bất động đó. Sau nhiều lần bị TTB nhận thấy tuy chân tay mình không cử động được nhưng lưỡi vẫn di chuyển nhẹ, nên TTB tập trung hết tâm trí cố gắng làm cho lưỡi mình di chuyển thật mạnh, dần dần cũng lấy lại sự kiểm soát các chi. Nhiều khi tinh nghịch TTB cứ kệ xem sao, nhắm mắt lại và theo dõi xem chuyện gì xảy ra. Nhưng được một lúc thôi thì lại sợ.
Nhưng có một lần TTB bị bóng đè mà mãi sau mới hoàn hồn. Đó là một buổi chiều khi TTB dang nằm trên giường trong khu kí túc xá thì bị bóng đè. Khác với mọi lần, mặc dù đã cố thoát ra nhưng không được, lại còn nghe có tiếng ai đó gọi bên tai. Tiếng gọi thoang thoảng làm tâm trí của TTB hoảng sợ lắm lại cộng thêm việc mình bị đông cứng. Lúc đó may sao cổ họng TTB còn phát ra được tiếng ớ ớ ... Ông anh đang nằm ở giường trên thấy thế xuống giúp. Lúc sau TTB có hỏi lại: anh có nghe thấy ai gọi em không? thì được trả lời là không. Lại càng hú vía.
TTB
Chưa xemBởi chuc binh
Chuc binh xin góp phần về chuyện bóng đè mà bản thân CB bị khoảng năm 2007, 2008 (CB không nhớ thời gian chính xác).
CB bị nóng lạnh, thì cứ cạo gió uống thuốc như mọi lần nhưng không khỏi mà ngày càng nặng hơn, nó bị rất nặng, nó nóng lạnh đến hai hàm răng đánh nghe cộp cộp. CB mấy ngày không ăn, không uống, chóng mặt, ai bị vào tình trạng đó mới hiểu. Cb không thể tả cái khó chịu trong người như thế nào cho hết, áp huyết xuống trầm trọng. Cb không dám đánh thức mọi người vì ngày mai ai cũng phải đi làm cả. Cb tự vịn tủ, vách lần đi ra bếp để lấy cháo húp coi có đỡ chút nào không. Cb đang cầm chén cháo chưa kịp húp thì Cb té xỉu hồi nào không biết, và cũng không biết bao lâu. Cb nghe tiếng của đứa con gái vừa gọi vừa mếu máo. Cb vừa tỉnh nên hoảng hồn không biết nhà có chuyện gì mà con nó mếu máo như vậy. Cb hỏi nó có chuyện gì vậy con, con gái nói mẹ cứ đứng dậy lên salon ngồi đi con lấy cháo cho mẹ ăn (vì Cb cao và mập quá nên con gái không thể đỡ lên nổi nên mới gọi cho tỉnh để dìu ngồi vào salon). Sau đó con gái giúp Cb ăn được cháo rồi nhưng vẫn còn bị rất mệt, và lạnh, nó chạy vô phòng gọi ba nó dậy. Chồng của Cb đi ra thấy vậy hoảng hồn gọi xe cấp cứu, xe cấp cứu đến thử đủ thứ xong hấp tấp đưa ra xe chạy đến bệnh viện.
Sau khi vô nước biển và xét nghiệm thì bác sĩ nói về bệnh của Cb. Bác sĩ nói Cb bị nhiễm trung thân, Cb nằm trên giường thì con gái ngồi sát bên giường bên trái, còn bác sĩ và chồng của Cb đang đứng ở mé chân, bác sĩ nói tiếng Anh thì chồng Cb dịch lại tiếng Việt. Vậy mà lúc đó Cb bị mấy đứa âm hồn trong bệnh viện kéo linh hồn Cb ra khỏi xác mà không ai biết cả, để Cb tường thuật lại cảnh đó nghen.
Lúc đó tai Cb vẫn nghe được tiếng của chồng và bác sĩ nói, người thì bị cứng đờ. Còn cảm giác như có nhiều lực hơn kéo mình ra khỏi xác, miệng muốn gọi mà không được, chỉ biết ghì lại không cho hồn mình ra khỏi xác mà thôi. Cb quá mệt nghĩ sẽ bị chết không còn đủ sức để giữ được hồn nên cố lấy sức để mở mắt ra thì cũng chỉ mở hí được một chút mà thôi. Cb mở hí mắt Cb thấy vầng sáng thật sáng như mấy ca sĩ trên sân khấu, họ di chuyển tới đâu là ánh sáng đó chiếu theo họ, giống như vậy nhưng còn sáng hơn nhiều lắm, vì mình không nhìn được tới phía trên được vì trên đó rất sáng. Cb nghĩ chắc Cb sắp chết rồi. Cb nhớ là Đức Phật có giảng là (ai niệm nam mô Adida Phật thường xuyên tới lúc lâm chung thường xuyên sẽ được báo trước khi chết, mà Cb đã niệm Phật trên 30 năm không bao giờ ngừng vì Cb niệm theo hơi thở, cả trong giấc ngủ cũng niệm luôn. Vậy mà sao bây giờ tới ngày chết mà sao không được báo trước vậy. Như vậy đức Phật nói dối sao?
Liền khi đó Cb chợt nhớ là vì mệt quá và khó chịu trong người nên đã quên niệm Phật. Cb liền niệm QTA 3 lần rồi niệm Phật lại thì mấy âm hồn trong bệnh viện buông Cb ra. Cb bình thường trở lại, quá mệt Cb ngủ một giấc luôn.
Phật pháp nhiệm màu như vậy đó. Cb xin gởi tới quý huynh tỷ muội đọc. Sau đó Cb có kể lại cho một bác nghe vì bác cũng tu tịnh độ, bác nói là: "Con tưởng con mạnh lắm, ghì hồn lại được hả, nếu không có ánh sáng của chư Phật thì con bị âm hồn kéo rồi".

NAM MO A DI DA PHAT, Cb xin dừng ở đây.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Đọc nhiều bài viết của các bạn đạo trên diễn đàn về các bài học về bóng đè, con cũng xin chia sẻ một kinh nghiệm của bản thân liên quan đến vấn đề này.
Từ hồi còn nhỏ, con đã rất nhiều lần bị bóng đè, mỗi lần như vậy toàn thân tê cứng, đầu óc vẫn tỉnh táo để nhận biết được mọi việc xung quanh nhưng không thể nào cử động được. Một kinh nghiệm con đúc kết ra là mỗi lần như vậy muốn tự tỉnh dậy mà không cần ai đó tác động vào là cố gắng cựa quậy một ngón chân, cứ cựa quậy ngón chân một lực đủ mạnh thì tự thắng được lực bóng đè và tự tỉnh dậy được.

Khi lớn lên thì hiện tượng đó tự mất, rất lâu rồi không còn bị lại. Mới đây, trong một lần đi công tác về muộn, khoảng 3h sáng mới về đến nhà, có thể do mệt mỏi nên nằm một lúc thì toàn thân bị tê cứng, đúng như hiện tượng bị bóng đè mà hồi nhỏ hay bị. Cũng bằng kinh nghiệm đã có, con cố tình cựa ngón chân và tỉnh lại nhưng chỉ một tích tắc sau lại bị rơi vào tê cứng cả người, thầm nghĩ có thể đây là bài học chư vị đang dạy mình, không có lý nào đã theo học một thời gian khá lâu lại còn bị bóng đè như thế này được. Nghĩ vậy con thầm khấn xin chư vị cho con một giấc ngủ yên bình và niệm NBC, một chút sau hiện tượng bóng đè mất dần nhưng khi ngừng niệm chú thì lại bị, con tiếp tục khấn xin và niệm NBC, từ đó trong người thấy nhẹ dần và chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết.

Có thể đây là bài học chư vị nhắc cho nhớ sự mầu nhiệm của NBC, phải biết sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Con đã hiểu và đã vượt qua.
Chưa xemBởi nxcong
Bạn giống mình thế, bị bóng đè là niệm chú của Quan âm bồ tát.
Chưa xemBởi Nghĩa Dũng
Đọc qua ND cũng muốn đóng góp câu chuyện của mình ạ. ND xưa giờ không hề bị bóng đè ạ, nhưng sau khi được chị yenminhtinh điểm đạo khoảng 1 tháng, lần đầu trong đời trải nghiệm thế nào là bóng đè. Lúc ấy khoảng 9 giờ sáng rồi, là sinh viên cho nên ND rất hay ngủ nướng vào những ngày nghỉ. Trước lúc đó ND có mở mắt ra nhìn thì thấy bạn mình đang ngồi chơi bên cạnh laptop, sau đó nhắm mắt thiếp đi.

Bắt đầu bị bóng đè, ND thấy rõ đó là một người đàn ông ạ. Thật sự không thể tả được khuôn mặt người ấy vì nó rất chi là kì cục ạ. Da trắng nhợt nhạt trên đầu có cột một cái khăn, khuôn mặt nhìn rất khác người bình thường ạ. Mở mắt thấy rõ như vậy và ND dãy dụa kêu rất to, gọi người bạn ngồi gần đó cứu nhưng người bạn này không hề nghe thấy, ND rất bất lực trong khi bạn ấy đang làm bài trên laptop ngay cạnh.

Cái bóng ấy chửi ND (ND xin lỗi Tổ, thầy ND không cố ý nói tục nhưng mà thật sự thì cái vong ấy nó đã chửi như vậy ạ. ND chỉ muốn thuật lại đúng sự thật thôi ạ). Nó chửi là: Dm mày có kêu cũng đ' ai cứu mày đâu. Dãy dụa rồi ND niệm danh hiệu Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn Quan thế âm Bồ tát. Vì ngay lúc đó, ND thấy linh ảnh Quan thế âm phía bên phải ạ. ND niệm bằng tất cả sức lực và niềm tin của mình nên niệm được khoảng 3 4 lần thì cái vong ấy biến mất.

ND xin hết, kính chúc mọi người an lạc ạ. ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi vinhvous
blue3
Nói về bị bóng đè thì vinhvous đây thật sự không thể đếm hết.

Vinhvous nhớ mãi từ lúc mới qua Mỹ vào năm 2003, vinhvo theo chị ruột (chị Ánh) đi Washington DC cùng với ba người nữa. Vào khoảng 9 giờ tối hơn, lúc đi vô căn condos của chị Ánh thì chị thấy có ba mẹ con người Mễ (vong) ở trong nhà đi xẹt ra cửa. Chị cảm thấy sợ mà không dám nói cho vinhvous nghe.

Lúc đi ngủ vinhvous có thói quen để một lá bùa hộ mạng bên cạnh. Vào khoảng 4 giờ sáng vinhvous thấy một bóng đen ở trên cao trong tư thế nằm xà xuống nhập vào người vinhvous. Tức thì chính giữa ngực của mình có luồng hào quang phát ra cản lại, ba lần liên tiếp đều không nhập được. Sau đó vinhvous buộc miệng niệm Quán thế âm Bồ tát và ngủ tiếp, nói chung hơi sợ.

Sáng dậy, ba người đi chung hôm qua đều kể có nhìn thấy 3 mẹ con người Mễ trong nhà đó. Chị Ánh nhìn thấy người con đong đưa đứng một chân ở ngoài cửa sổ, anh Thịnh thì bị nắm chân lôi đi, còn Tuyền thì thấy người mẹ hù doạ. Tất cả đều nhìn thấy cùng giờ.
Chị Ánh nói thêm là chị thấy hồi hôm mà chị không dám nói, chị sợ mấy đứa sợ...

Câu chuyện của vinhvous bị bóng nhập là như vậy đó, khi nào rảnh rỗi vinhvous sẽ kể tiếp về vụ vinhvous bị âm binh theo trả thù để cùng nhau học hỏi.
Vinhvous