Báo cáo cúng dường, thành tích tu học
Chưa xemBởi UtTh
Xin kính đảnh lễ Tổ Thầy.

Đây là lần đầu tiên tôi viết bài trên diễn đàn mặc dù tôi đã có một cơ duyên lớn được Sư Tổ điểm đạo cho tôi từ lâu khi Sư Tổ còn ở Việt Nam.

Từ khi được điểm đạo đến nay, tôi chỉ có tâm niệm ráng siêng năng hành trì để cầu nguyện cho bản thân và người thân của mình. Tuy nhiên, do bản tính hơi nhát gan và chưa đủ tự tin để điểm đạo cho người khác cho nên từ đó đến giờ tôi chưa hề điểm đạo cho ai trừ hai đứa con của mình. Mỗi khi có người mà tôi thấy muốn giúp họ tu học thì tôi lại nhờ những người bạn đạo khác mà tôi quen để điểm đạo cho họ.

Vào một buổi tối cách đây vài ngày, tôi có gặp một người bạn chơi trong nhóm tên là Lan, và nghe Lan tâm sự về hoàn cảnh gia đình của Lan. Trước đây cô biết mẹ chồng của cô có dùng bùa ngãi để thư ếm cô một thời gian do có mâu thuẫn. Sau một thời gian thì người mẹ chồng lúc tuổi già sức yếu đã trở nên khùng khùng điên điên và mất trí nhớ. Lan nghĩ là bà bị bùa ngãi quật lại. Hiện giờ cô nghi ngờ người chị dâu của cô dùng bùa ngãi ếm hại cô và anh ruột của cô, vì cô thấy người anh có biểu hiện khác lạ, trông anh khờ khờ và không ai trong gia đình tiếp xúc được với anh. Cô có cảm giác, mỗi trưa khi đang ngủ ở trong phòng của mình thì cửa phòng cứ mở ra mở vào trông giống như có ai phá, khi cô nói: "Thôi đủ rồi để cho tôi ngủ đừng phá nữa" thì hiện tượng đó mới hết.

Sau khi cùng đi làm đạo với một bạn đạo, được trợ duyên thêm về đạo nên tôi có can đảm đề nghị điểm đạo cho Lan. Và Lan đã đồng ý, đến nhà tôi để nhận lễ điểm đạo.
Khi Lan quỳ trước bàn thờ và niệm danh hiệu Nam mô A-di-đà Phật, thì tôi thắp nhang trước bàn thờ, niệm Ngũ bộ chú và sau khi thắp nhang xong thì người tôi có thần lực và cùng quỳ gối bên cạnh cô Lan. Thần lực chuyển tôi kiết ấn Chuẩn-đề và vẽ linh phù trên người Lan, khoảng vài phút thì tôi trở lại bình thường.

Khoảng 5 phút sau đó thì tôi nói Lan nghỉ niệm và hỏi chuyện. Trong lúc Lan niệm Phật thì hai tay và thân người của cô hơi run. Gương mặt của Lan trước khi điểm đạo thì có vẻ hơi tối, khoảng 1 lát sau khi điểm đạo thì gương mặt của cô hồng hào trở lại. Tôi trao cho Lan Ngũ bộ chú và dặn cô thường xuyên trì niệm để được bình an.

Sau một ngày được trao Ngũ bộ chú, Lan đã gọi điện thoại cho tôi và kể là ngay đêm hôm đó, khi đang nằm ngủ, cái quạt treo tường gần giường ngủ của cô tự nhiên bị rớt xuống trúng chân cô, nhưng rất may chân của cô không bị sao cả. Lan cho tôi biết từ khi nhận được Ngũ bộ chú cô cảm thấy an tâm và dễ chịu trong người hơn.

Có lẽ người vui mừng và hạnh phúc nhất chính là tôi. Tôi cảm giác như mình đã vượt qua được rào cản của chính bản thân mình. Lần đầu tiên điểm đạo được thành công đã giúp tôi có thêm can đảm cho mình trong những lần điểm đạo sau. Tôi cũng mong những bạn đạo nếu có tâm trạng giống như tôi thì cũng can đảm lên để có thể giúp điểm đạo cho những người khác hữu duyên mà mình gặp.

Kính Tổ, Thầy.

UtTh