Chưa xemBởi Đồng Thảo
blue1
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Chào đạo hữu hoang_godalat,
Nhân đọc bài khả năng nhận thức và khả năng phán đoán của đạo hữu, Đồng Thảo cũng xin chia sẻ với các bạn đạo về khả năng này mà Đồng Thảo được chư vị cho thấy từ bé đến bây giờ. Đã có lúc Đồng Thảo cũng tìm kiếm trên mạng và cũng có những bài viết về giác quan thứ 6, thời còn đi học và khi chưa được biết tới đạo MTTĐ của Tổ Thầy, Đồng Thảo cũng chỉ nghĩ những chuyện mà mình nhận thức được trước đó nó chỉ là chuyện ngẫu nhiên thôi, qua 1 thời gian thấy nhiều việc trùng hợp thì Đồng Thảo có để ý hơn 1 chút, có những chuyện linh cảm được rất tốt, có những chuyện linh cảm rất xấu (đôi khi Đồng Thảo rất sợ cái cảm giác được linh cảm trước 1 thứ gì đó vì khả năng xảy ra 80-90% những gì cảm nhận được). Khi được bước chân vào MTTĐ Đồng Thảo cảm nhận càng rõ rệt hơn việc đó, được học lý đạo của Tổ Thầy nên thấy việc đó nhẹ nhàng hơn, biết được khả năng đó không phải do mình tự có mà Thánh Thần đang muốn cho bản thân học trò được học tập và trải nghiệm, biết xử lý đúng lúc đúng chỗ những việc mà mình đã linh cảm trước như vậy. Và đặc biệt hơn không phải vì thế để tăng cái bản ngã của mình lên, hơn nữa cũng không thể can thiệp thay đổi được những gì sẽ diễn ra của sự việc đã linh cảm đc đó, tất cả đều đang là bài học và thử thách mà Thánh Thần ban cho.
Mỗi ngày được học lý đạo trên diễn đàn VTHB Đồng Thảo cảm thấy hạnh phúc vô cùng, được trải nghiệm và được giải thích rất nhiều khúc mắc mà trước giờ Đồng Thảo chưa hiểu. Thông qua bài học của đạo hữu hoang_godalat Đồng Thảo có chia sẻ thêm vài điều như vậy, trân trọng cảm ơn những bài viết mà đạo hữu đã chia sẻ.
Thân mến,
Đồng Thảo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính lạy Sư Tổ, Sư Phụ

Tối nay con trì chú. Tới chuỗi thứ 3, con có động tác chào giống như trong quân đội. Chào cả 2 tay và mỗi bên tay chào 3 lần rất dứt khoát. Sau đó tay trái con đưa lên, lòng bàn tay hướng về phía trước và trong đầu xuất hiện 3 chữ Lời Tuyên Thệ. Chư vị ấn tâm và con đọc theo.
"Con xin phục vụ cho Đạo, phục vụ cho Thượng Đế và Chư vị Thánh Thần. Con xin dốc lòng tu học, chăm chỉ và làm theo những gì Tổ, Thầy dạy. Con xin nghe theo sự sắp xếp và sai bảo của Tổ, Thầy, quyết tâm tu học cho tới ngày tốt nghiệp ra trường."
Sau đó con hết thần lực.
Con kính báo cáo ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính lạy Tổ, Thầy
Em xin chào sư tỷ Triệu Yên, sư huynh Kiemmadocco

Dạ thưa Thầy. Con xin báo cáo giấc mơ lúc rạng sáng hôm nay của con. Con mơ thấy mình đang đi trên đường thì gặp một người đàn bà. Bà này chạm vào người con và nói con hãy nhìn vào sợi dây treo trên cổ bả. Trong mơ con đã nghĩ bà này chắc đang thôi miên con để trộm cắp gì từ con và lúc ấy con rất tỉnh táo. Bà này liên tục áp sát vào người con. Con trì chú và có thần lực cho bắt ấn để chống lại bả. Con nhớ con đã kẹp 2 tay con vào 2 tay bà này. Con sợ mình thua nhưng vị độ ấn tâm bảo con cứ yên tâm. Cuối cùng bà ta thua và bả hăm dọa con, "Mày hãy nhớ đấy. Tao sẽ còn quay lại sau".
Con kính báo cáo Tổ, Thầy
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính lạy Sư Tổ, Thầy

Con thành kính cảm tạ Tổ, Thầy đã ban cho con một ngôi sao, ứng với giấc mơ của con.
Hôm nay con lên diễn đàn nhìn thấy con bất ngờ và vui mừng lắm ạ :">
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hà nghĩa
blue1
Con kính lễ Tổ, Thầy.
Chúc mừng Đạo hữu nhé.
Mình cũng dõi theo bạn từ lâu rất vui hôm nay thấy bạn được thưởng sao. :) .
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính lạy Sư Tổ, Sư Phụ.

Từ nhỏ tới lớn thì đường ruột con rất kém. Uống thuốc cũng nhiều mà vẫn không khỏi. Đợt đau bụng gần đây nhất thì con được Vị độ chữa cho. Vị độ gia trì vẽ rất nhiều đạo phù trước bụng con và lòng bàn tay con rồi làm cho con có hành động đưa tay lên uống vào. Sau hôm chữa trị đó thì đường tiêu hóa của con cũng khỏe lại phần nào. Con cũng mừng. Một ngày con uống 3 gói sữa cũng không sao. Chứ trước đây con uống một ngày 2 gói là bị khó chịu ngay. Giờ thì đã đỡ phần nào rồi ạ.
Dạ con xin báo cáo thêm là tối qua Vị Tiên (con không được nhìn mặt) xuất hiện trong đầu con khi con nằm trì chú có nói con là "Con đã chịu phạt đủ rồi. Từ giờ sẽ sướng lên thôi". Khi ấy con cũng không biết là mình bị phạt gì và con cũng không dám hỏi ạ.
Dạ nhờ ân phước rất lớn của Tổ, Thầy mà con được chữa bệnh và bình an trong cuộc sống.
Con kính báo cáo ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính lạy Sư Tổ, Thầy

Dạ trước tiên còn thành kính cảm ơn Tổ, Thầy đã ban thưởng cho con lá phép TCTD86 quý giá ạ.
Sau khi con học xong lá phép thì con lại được Vị độ ra bài kiểm tra hết sức bất ngờ nên con xin được báo cáo.
Hôm qua (29/11) con có điểm đạo cho một em bị bóng đè 6, 7 năm nay và càng ngày càng nặng. Hôm nay em nói con là tối qua ngủ rất ngon không bị bóng đè nữa. Em mừng lắm. Em hỏi con xài mạng điện thoại gì vì em muốn gửi con chút tiền cảm tạ vì đã giúp em. Con một mực từ chối không nhận và con nói với em là: "Em hết bị bóng đè là do Trời Phật cứu em, không phải anh đâu. Anh chỉ là người giúp em gieo duyên với Phật thôi..." Sau đó em không gửi cho con nữa.
Lúc ấy trong đầu con hiện lên hình ảnh Vị độ con gật đầu hài lòng lắm. Lúc sau con lại được mở miệng cười to sảng khoái và tay có hành động vuốt râu và con được tá khẩu nói: "Con mà nhận là Ta cho con ăn 'hành' ngay lập tức".
Dạ con xin hết ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính lạy Tổ, Thầy

Con đã biết áp dụng những gì con được học trên vutruhuyenbi vào việc làm đạo của mình. Con vô cùng biết ơn khi được Tổ, Thầy sáng lập ra Mật Tông Thiên Đình và vutruhuyenbi. Con cảm thấy phép điểm đạo của Tổ, Thầy quá hay đi ạ. Trước giờ con đọc con chỉ thấy sự ghi chép trên diễn đàn nhưng chưa được tận mắt chứng kiến. Nay con có cơ hội giới thiệu đạo với mọi người con thấy nó rất hay và tuyệt diệu.
Con xin hết ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính lạy Đức Sư Tổ, Đức Thầy

Dạ tối ngày 11/12. Trong lúc con điểm đạo cho 1 bạn đạo chúa, con thấy linh ảnh con đang quỳ trước Thiên Chúa, Ngài rất to lớn còn con thì trông thật nhỏ bé. Ngài mặc đồ giống Cha xứ trong nhà thờ nhưng có màu xám. Ngài cầm một chiếc bình nhỏ, bên trong có nước. Con cúi đầu xuống, Ngài cầm chiếc bình nhỏ đó rưới nước trên đầu con ạ. Kết thúc linh ảnh.
Con kính báo cáo ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Kính lạy Đức Sư Tổ, Đức Thầy

Tối qua (14/12/2017) con không hiểu sao đầu gối chân phải của con rất đau. Mặc dù con nhớ là đã không làm gì để bị đau như vậy. Sau khi ăn tối xong thì con ngồi nhắm mắt trì chú. Thần lực cho 2 tay xoa ngay vùng gối bị đau. Con thấy linh ảnh một vị Thần cầm theo cây kim khá to, tới rạch vùng da chỗ đó ra xong Vị cầm cây kim hút cái gì đó từ chỗ con bị đau rồi đóng vết thương lại rồi Vị bay lên Trời. Linh ảnh kết thúc rồi thần lực không xoa chân con nữa.
Tới hôm nay thì chân con đã hết đau rồi ạ.
Con xin hết.