Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con xin kính chào Tổ, Thầy
Em chào Chị Triệu Thông
Con xin báo cáo Ấn chứng của con khi được chị Triệu Thông điểm đạo ngày 5/8 vừa qua, Con niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát khoảng 10 phút thì chân mày con giật mạnh liên tục, đồng thời ở sống lưng có một luồng gì lạ lạ làm người con rân rân, được một lúc thì hết. Mặc dù Ấn chứng của con nhẹ nhưng con cũng lâng lâng vài ngày.hihi..
Nói về cơ duyên con đến được với Đạo. Một lần con lang thang tìm cách để giúp bé cháu 2 tháng tuổi của con (cháu không biết sao mà khóc ngày khóc đêm) thì vô tình vào trang Vũ Trụ Huyền Bí. Con cứ thế và đọc hết bài viết này đến bài viết khác, cũng nhờ con đọc được những bài viết của các anh chị mà con cũng hiểu thêm về vấn đề của con. Và con gửi thư xin tu học.
Con cảm thấy mình rất may mắn khi được học đạo của Tổ, Thầy. Con xin dập đầu cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con cơ hội được tu học.
Em cảm ơn chị Triệu Thông đã điểm đạo và hướng dẫn cho em.
Học trò Liên Nhu.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em kính chào chị Triệu Thông,

Hôm nay là một ngày đặc biệt, mà chắc suốt đời con không quên được. Tối nay con được sự cho phép của Tổ, Thầy thỉnh LTT, con được chị Triệu Thông hướng dẫn xin Thánh Thần cho con thỉnh LTT bằng thần lực.
Con quỳ niệm NBC được gia trì lực cho bái lạy và tự nhiên con nghẹn ngào và khóc nức nở, con khóc không niệm được NBC luôn. Con bình tĩnh một hồi rồi niệm NBC tiếp, được một lúc con thấy chân mình bắt đầu có thần lực, chân phải nhấc lên 1 bước, lúc này con cảm thấy đầu gối rất là đau, 2 tay con đưa qua đầu và bái đầu sát đất, hai đầu gối đau kinh khủng, mỗi lần chân nhấc lên là thấm thía luôn, trong đầu con có dòng suy nghĩ "Hay là xin ngừng, mai xin lại".
Con khấn xin lần nữa, tiếp tục niệm NBC, chân lúc này bắt đầu có cảm giác vừa đau vừa tê, hai tay có thần lực gia trì mạnh mẽ, rồi đi lên bằng đầu gối, có 3 bước chân mà đi hoài không thấy tới, bỗng tay chạm đến bàn, từ từ chạm đến cuốn Mật tông tinh hoa yếu lược, tay mò cầm lấy Thiên thơ ôm vào lòng...

Ba lần con xin Tổ, Thầy mới được cho phép thỉnh LTT, và 3 lần mới được ơn trên cho thỉnh LTT bằng thần lực. Con nguyện cố gắng tu học để không phụ lòng Tổ, Thầy đã cứu vớt con. Từ ngày có Tổ, Thầy con mới thấy được bầu trời màu xanh mây trắng. Con không diễn tả thế nào cho xiết công ơn của Tổ, Thầy.

Em cảm ơn chị Triệu Thông đã tận tình chỉ dẫn cho em.
Kính bút_ Liên Nhu.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em chào chị Triệu Thông,

Con được điểm đạo vào ngày 5/8/2017, sau đó 2 ngày con đang ngủ thì nằm mơ, trong giấc mơ con thấy con đang ngồi uống nước với anh người yêu cũ trên cái bàn cao, Tự nhiên con thấy hình ảnh chồng con chạy xe ngang đó và dừng đèn đỏ, lúc này theo quán tính con ngã người ra sau để trốn chồng con. Đèn xanh chồng con chạy đi, quay sang thì anh người yêu cũ như đang trách móc con. Con cũng giải thích là con với anh người yêu cũ là bạn bè thôi, nhưng anh ấy vẫn không vui, còn con thì nhìn theo dáng chồng con phía sau, tự nhiên trong mơ nhưng con chạy dòng suy nghĩ "Hãy nhìn xem, người đàn ông này thật ốm yếu, anh ấy đã làm mọi thứ cho gia đình, còn con, con đang làm gì?", Con lại tự đối đáp "Con chỉ gặp theo diện bạn bè thôi, chứ không có ý gì là phản bội gia đình cả". Lại có dòng suy nghĩ "Gặp để làm gì?, con không nghĩ gì, nhưng người khác không nghĩ như con". Rồi con thấy mình đi về, dắt xe đạp mà lại mắc cành cây, cát thì lún, nhưng không ai giúp đỡ con, mà toàn ngồi bàn tán gì đó, con thấy rất buồn. Con tỉnh giấc và trời cũng đã sáng. Con cứ suy nghĩ về giấc mơ đó. Bởi vì con ít có một giấc mơ rõ ràng và dài như vậy. Từ hồi còn nhỏ, con toàn mơ bị ai đó rượt đến vực thẳm, hay bị một toán người tìm kiếm con và con thì đang trốn dưới giường lo sợ thôi.

Trở lại câu chuyện về giấc mơ đó. Con chợt nhớ ra, dạo này anh người yêu cũ hay liên hệ với con, tính con thì thật tình chỉ xem như người bạn mà thôi, không có ý gì khác. Qua giấc mơ, con cũng hiểu ra vấn đề và không trả lời bất kỳ một tin nhắn nào nữa.

L.Nhu kính báo.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em xin chào chị Triệu Thông,

Sau khi con nhận được LTT vào ngày 6/10/2017, ngày 8/10 con niệm NBC thì được Vị độ vô hình dạy võ, hai tay đang chắp thì lòng bàn tay úp rồi hạ xuống, rồi lại nâng lên giống như đang vận khí đan điền trong phim Tàu. Cứ nâng lên hạ xuống, khoảng 3 lần, thì 2 tay được đẩy thẳng ra ngoài không trung giống như chưởng, lúc đầu nhẹ rồi cứ mạnh dần. Khoảng 5 cái thì tay lại về như vận khí, chuyển sang động tác khác. Hai chấp giơ thẳng ra trước rồi 2 tay tách ra và cứ chặt xuống trong, một hồi như vậy rồi hai tay chắp giơ lên thẳng qua đầu, hai tay dang ra ngang vai trở về tư thế vận khí, rồi tay trái để ngay bụng còn tay phải thì như chấn trỏ, lần lượt hai tay. Rồi hai tay được giơ thẳng ra trước uốn lượn và thân người cũng uốn lượn giống như trong phim Trương Tam Phong ... Mỗi lần kết thúc một động tác là con điều nghỉ chút, vì thấy rất mệt và thở không ra hơi. Được khoảng 2 xâu chuỗi (con canh thời gian chứ không lần chuỗi) con xin nghỉ.

Con xin báo cáo lên Tổ, Thầy có gì sai sót mong Tổ, Thầy chỉ dạy con ạ.
Liên Nhu kính báo.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em xin chào chị Triệu Thông,

Tối hôm qua, cũng như thường lệ con ngồi trì NBC được một lúc, được vị độ của con dạy võ. Lần này, hai tay nắm chặt và đấm ra ngoài không trung, rất có lực, rồi lại giơ tay lên cao qua đầu một lúc kiểu giống như đang chuẩn bị được nhận vật gì, hai tay từ từ hạ xuống rồi nắm chặt, tay trái như cầm thân và tay phải như đang rút ra và quơ quơ rồi đâm thẳng, chém sang trái sang phải, con cảm thấy giống như múa kiếm. Con thấy rất thú vị. Sau đó hai tay chuyển sang bái bái một lúc rồi lại vỗ vào nhau. Con càng thích thú hơn.
Lúc sáng này, khi trì chú thì tay con chuyển về tư thế giống như đang cầu nguyện, một lúc thì hai tay bắt đầu bắt ấn vẽ gì đó lên không trung, dưới đất xung quanh chỗ con ngồi, rồi ấn vào trán giữa hai lông mày.... Rồi lại vỗ tay, tiếp tục được dạy võ và múa kiếm. Một lúc thì bái bái và con xin nghỉ chuẩn bị đi làm.

Con cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con cơ hội được tu học.
Liên Nhu kính báo.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em chào chị Triệu Thông,

Hôm nay, con muốn nói lên tâm sự cũng như lời tri ân sâu sắc đến Tổ, Thầy. Khi mới được học với Tổ, Thầy, con có phần lười nhát. Hằng ngày, con có trì NBC nhưng chưa chú tâm lắm. Một hôm, không hiểu vì sao tự nhiên con nhớ lại những điều ngày xưa, mỗi lần con buồn bã, thất vọng người con tâm sự không phải ba mẹ con, hay bất cứ ai. Lúc đó, con chạy lên trên trang thờ, con khóc than với Ơn Trên. Lúc này, trong con chạy dòng suy nghĩ: “Ai là người ở bên con, ai cứu vớt con?" Con chợt bừng tỉnh ra.

Khi con được học lý đạo của Tổ, Thầy, con mới hiểu ra Ơn Trên rất thương con, Người cho con nhiều cơ hội sửa sai bằng cách lấy đi những gì người cho con, mà lúc đó con vô minh nên tự cao tự đại nghĩ là của con và xem thường người khác. Giờ đây, con đã hiểu con người chẳng có gì cả, cái có được chỉ là được ban cho mà thôi và những gì Ơn Trên cho được thì sẽ lấy lại được. Con thấy được tầm quan trọng của việc vào diễn đàn để đọc và hiểu lý đạo. Con cũng rất tiếc cho ba mẹ con vì không hiểu lý đạo nên bỏ đi cơ hội làm việc cho Thiên Đình để được công đức.
Về phần con, con sẽ cố gắng chăm chỉ tu học để có cơ hội phục vụ đạo pháp.

Học trò kính bút.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em chào chị Triệu Thông cùng các bạn đạo.

Tối hôm qua, trong giấc mơ con thấy mẹ của bạn Hằng, cũng rất lâu rồi không gặp nhưng sao lại trong giấc mơ của con, cô ấy cùng một người thanh niên mập mập nhưng con không rõ mặt đem 2 viên giống như kim cương đến nhà con để bán, sau một hồi cô giới thiệu như kiểu 2 viên đó rất quý và đáng giá. Em gái con và mẹ con tin tưởng đang muốn mua. Lúc đó, con bế con gái con ngăn lại và bảo 2 viên đó con thấy giống như 2 cục thủy tinh bình thường, con thấy 2 cục đó giống như được cắt ra từ miếng kính, khi nghe con nói vậy thanh niên theo cùng cô cười sặc sụa còn cô ấy thì sắc mặt từ niềm nở chuyển sang giận dữ và hăm dọa con. Cô ấy nói sẽ giết tất cả mọi người, cả nhà con rất hoảng loạn không biết xoay sở thế nào, nhưng lạ thay cô ấy chỉ tiến đến người nhà con thôi, trên tay cô ấy cầm một cây gì đó rất nguy hiểm, con thấy vậy chạy đến chắn trước mọi người để bảo vệ mẹ và em con, hai người đó thì cứ bảo con bẻ gãy cái cây trên tay cô. Không hiểu sao con lúc đó thật can đảm, nói mọi người con không thể bẻ cây đó được, đụng vào là chết ngay. Trong lúc nguy cấp như vậy tự nhiên con niệm NBC và khấn xin Vị độ và Tổ, Thầy giúp đỡ con. Sau khi khấn con chụp cây trên tay cô bẻ 1 phát gãy làm đôi trước sự ngạc nhiên của mọi người và tiếp tục tiến đến xé đôi cô ấy. Và bảo em con và mẹ đi thôi. Cảnh tượng đó giống như trong phim hành động con từng xem, rất là ngầu. Mẹ và em con thì sợ bị công an bắt vì đã giết người nên liên tục kéo tay con hỏi con phải làm sao. Con nói cả nhà không phải lo. Mặc dù mơ nhưng con lại rất tỉnh táo con biết Vị độ đã xử cô kia chứ không phải con.

Qua giấc mơ, con hiểu ra nhờ con có lá Thiên Thơ của Tổ, Thầy nên không bị tấn công và còn được che chở qua nguy hiểm. Con cũng mong mẹ và em con được nhận lá Thiên Thơ để có thể bình an hơn trong cuộc sống.

Liên Nhu kính báo.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính đảnh lể Tổ, Thầy,
Em chào chị Triệu Thông cùng các bạn đạo.

Khi con được điểm đạo một vài ngày, tối hôm đó trong lúc ngủ chồng con có nói một vài lời làm con rất buồn. Thường như vậy con sẽ khóc liền vì con khá đa sầu đa cảm. Tự nhiên, trong đầu con chạy dòng suy nghĩ "Con ngủ đi, ngày mai mọi thứ sẽ ổn thôi", con nghĩ mình tưởng tượng, con cứ suy nghĩ câu nói của chồng con. Lại có dòng suy nghĩ trấn an con "Không có chuyện gì đâu, con ngủ đi, sáng mai chồng con sẽ hiểu thôi", con cũng thấy lạ vì con không hề khóc và lại an tâm ngủ. Đến 5h sáng con thấy không có chồng con kế bên, con hơi lo. Chạy ra thấy chồng con đang nằm trên võng, chồng con chợt tỉnh bảo thấy con ngủ ngon, sợ quay qua quay lại con thức giấc. Sáng mai con nói chồng con câu hôm qua thì anh bảo anh không nhớ là mình đã nói như vậy, và mọi thứ đều an ổn.

Từ khi con được vào học ở mái trường Mật Tông Thiên Đình con cảm thấy cuộc sống con bình an hơn. Con hiểu hơn về ý nghĩa của câu "Sống theo tự nhiên" là thế nào, khi con cảm thấy yêu ánh nắng mặt trời, chứ không sợ nắng như ngày trước. Xấu đẹp, nghèo giàu, không còn quan trọng nữa. Với con bây giờ bình an tu học để tiến triển tâm linh, hoàn thiện con người là quan trọng hơn hết.

Liên Nhu kính bút.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em xin chào chị Triệu Thông cùng các bạn đạo

Ngày 8/11 vừa qua, con dâng lễ vật cúng dường. Con quỳ niệm Ngũ Bộ Chú khoảng 10 phút, thì được cho bái lạy, đỉnh đầu cứ quét dưới sàn nhà, và con được gia trì lực cho con nằm sấp trên sàn nhà. Sau đó, hai tay chống khuỷu tay lên và chấp lại bái bái, từ từ trườn lên đến bàn thì tay mò mẫm và cầm lấy phong bì lễ vật, đưa vào mặt, áp vào ngực rồi giơ ra theo 4 hướng, rồi khoe với bàn thờ Cửu huyền bên trái. Suýt xoa một lúc thì con được bái, xá và hết thần lực. Khoảng 30 phút ạ. Khi mở mắt ra con thấy con đang quay sang bên trái bàn thờ.

Học trò Liên Nhu kính báo.
Chưa xemBởi Liên Nhu
blue1
Con kính xin đảnh lễ Sư Tổ, Thầy,
Em xin chào chị Triệu Thông,

Ngày 19.11.2017 con có một giấc mơ thú vị, trong mơ con thấy con mặc áo dài đi học. Ra đầu ngõ, mọi người hỏi con "Đi đâu mà mặc đồ đẹp vậy? sao bây giờ còn mặc áo dài?", con trả lời trong niềm hân hoan như ngày khai giảng rằng "Con đi học và con thích mặc áo dài". Sau đó, con thấy mình đứng trước một tòa nhà sạch sẽ, toàn bộ bằng kính màu xanh lục, con đứng ngắm nhìn và vui sướng bước vào, thì đi ngang một con hổ đang bị nhốt, con đứng nhìn và thắc mắc "Sao trong tòa nhà lại có con hổ vậy?". Và con đi vào lớp, trong lớp con thấy có nhiều bạn mặc áo dài giống con, đồng phục giống đồng phục cấp 3, cả bọn đang nói chuyện vui vẻ như lâu ngày mới gặp, thì nghe loa trường thông báo con hổ đã bị xổng chuồng. Nhưng bọn con không lo lắng, vì nghĩ con hổ sẽ không thông minh để leo lên lầu cao như vầy được, tụi con vẫn nhởn nhơ trò chuyện. Một lúc, thì con thấy con hổ đang đi lên theo các cầu thang, cả bọn lúc này hoảng loạn và chạy xuống để ra khỏi tòa nhà. Tụi con chạy trong tâm thế lo sợ, hớt hải chạy khỏi tòa nhà đó. Con đang đứng tòa nhà kế bên và thở phào nhẹ nhỏm vì nghĩ con hổ sẽ không ra khỏi tòa nhà này. Tụi con đang bàn tán thì lại thấy bóng con hổ đang lởn vởn ở cửa tòa nhà. Lần này, tụi con chạy thụt mạng, vì con hổ đã ra khỏi tòa nhà sẽ rất nguy hiểm. Không hiểu sao con lại nghĩ con hổ đang tìm con. Tụi con cứ chạy mãi, chạy mãi, có một bạn trong nhóm bảo hãy vào tiệm kem, cả bọn cùng la lên "Giờ này còn tâm trạng ăn kem", bạn đó bảo cứ vào đi, tụi con vào thì thấy tiệm kem này nằm cao hơn chỗ tòa nhà, và đặc biệt hơn trong này con không thấy ai bán kem, mà nhìn nó giống như một cái quán nhỏ, của trước quán thì thấp như cửa kéo tại các bệnh viện, cả bọn liền bảo cửa thế này con hổ bay một phát là ăn thịt cả đám luôn, bạn ấy cũng giải thích cái của này có một màng bảo vệ, con hổ không thể vào được, con quay vào thì thấy bên trong có 4 người đang ngồi chơi nhạc, khuôn mặt cũng đặc biệt, mỗi người mỗi kiểu, trắng bệt như xác sống, con giật mình. Một bạn cũng giải thích bề ngoài họ như thế nhưng họ rất tốt, luôn hết mình với sự yêu thích, đam mê của mình. Bọn con đang nói chuyện thì con nhìn xuống đường thấy con hổ được một bạn nữ đi xe đạp và dẫn con hổ ấy về. Sau đó, có thông báo con hổ đã bắt lại được mọi người về lại tòa nhà để học. Giấc mơ kết thúc.

Học trò Liên Nhu kính báo.