Chưa xemBởi Liên Nhu
Con xin kính chào Tổ, Thầy
Em chào Chị Triệu Thông
Con xin báo cáo Ấn chứng của con khi được chị Triệu Thông điểm đạo ngày 5/8 vừa qua, Con niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát khoảng 10 phút thì chân mày con giật mạnh liên tục, đồng thời ở sống lưng có một luồng gì lạ lạ làm người con rân rân, được một lúc thì hết. Mặc dù Ấn chứng của con nhẹ nhưng con cũng lâng lâng vài ngày.hihi..
Nói về cơ duyên con đến được với Đạo. Một lần con lang thang tìm cách để giúp bé cháu 2 tháng tuổi của con (cháu không biết sao mà khóc ngày khóc đêm) thì vô tình vào trang Vũ Trụ Huyền Bí. Con cứ thế và đọc hết bài viết này đến bài viết khác, cũng nhờ con đọc được những bài viết của các anh chị mà con cũng hiểu thêm về vấn đề của con. Và con gửi thư xin tu học.
Con cảm thấy mình rất may mắn khi được học đạo của Tổ, Thầy. Con xin dập đầu cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con cơ hội được tu học.
Em cảm ơn chị Triệu Thông đã điểm đạo và hướng dẫn cho em.
Học trò Liên Nhu.
Chưa xemBởi Liên Nhu
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em kính chào chị Triệu Thông,

Hôm nay là một ngày đặc biệt, mà chắc suốt đời con không quên được. Tối nay con được sự cho phép của Tổ, Thầy thỉnh LTT, con được chị Triệu Thông hướng dẫn xin Thánh Thần cho con thỉnh LTT bằng thần lực.
Con quỳ niệm NBC được gia trì lực cho bái lạy và tự nhiên con nghẹn ngào và khóc nức nở, con khóc không niệm được NBC luôn. Con bình tĩnh một hồi rồi niệm NBC tiếp, được một lúc con thấy chân mình bắt đầu có thần lực, chân phải nhấc lên 1 bước, lúc này con cảm thấy đầu gối rất là đau, 2 tay con đưa qua đầu và bái đầu sát đất, hai đầu gối đau kinh khủng, mỗi lần chân nhấc lên là thấm thía luôn, trong đầu con có dòng suy nghĩ "Hay là xin ngừng, mai xin lại".
Con khấn xin lần nữa, tiếp tục niệm NBC, chân lúc này bắt đầu có cảm giác vừa đau vừa tê, hai tay có thần lực gia trì mạnh mẽ, rồi đi lên bằng đầu gối, có 3 bước chân mà đi hoài không thấy tới, bỗng tay chạm đến bàn, từ từ chạm đến cuốn Mật tông tinh hoa yếu lược, tay mò cầm lấy Thiên thơ ôm vào lòng...

Ba lần con xin Tổ, Thầy mới được cho phép thỉnh LTT, và 3 lần mới được ơn trên cho thỉnh LTT bằng thần lực. Con nguyện cố gắng tu học để không phụ lòng Tổ, Thầy đã cứu vớt con. Từ ngày có Tổ, Thầy con mới thấy được bầu trời màu xanh mây trắng. Con không diễn tả thế nào cho xiết công ơn của Tổ, Thầy.

Em cảm ơn chị Triệu Thông đã tận tình chỉ dẫn cho em.
Kính bút_ Liên Nhu.
Chưa xemBởi Liên Nhu
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em chào chị Triệu Thông,

Con được điểm đạo vào ngày 5/8/2017, sau đó 2 ngày con đang ngủ thì nằm mơ, trong giấc mơ con thấy con đang ngồi uống nước với anh người yêu cũ trên cái bàn cao, Tự nhiên con thấy hình ảnh chồng con chạy xe ngang đó và dừng đèn đỏ, lúc này theo quán tính con ngã người ra sau để trốn chồng con. Đèn xanh chồng con chạy đi, quay sang thì anh người yêu cũ như đang trách móc con. Con cũng giải thích là con với anh người yêu cũ là bạn bè thôi, nhưng anh ấy vẫn không vui, còn con thì nhìn theo dáng chồng con phía sau, tự nhiên trong mơ nhưng con chạy dòng suy nghĩ "Hãy nhìn xem, người đàn ông này thật ốm yếu, anh ấy đã làm mọi thứ cho gia đình, còn con, con đang làm gì?", Con lại tự đối đáp "Con chỉ gặp theo diện bạn bè thôi, chứ không có ý gì là phản bội gia đình cả". Lại có dòng suy nghĩ "Gặp để làm gì?, con không nghĩ gì, nhưng người khác không nghĩ như con". Rồi con thấy mình đi về, dắt xe đạp mà lại mắc cành cây, cát thì lún, nhưng không ai giúp đỡ con, mà toàn ngồi bàn tán gì đó, con thấy rất buồn. Con tỉnh giấc và trời cũng đã sáng. Con cứ suy nghĩ về giấc mơ đó. Bởi vì con ít có một giấc mơ rõ ràng và dài như vậy. Từ hồi còn nhỏ, con toàn mơ bị ai đó rượt đến vực thẳm, hay bị một toán người tìm kiếm con và con thì đang trốn dưới giường lo sợ thôi.

Trở lại câu chuyện về giấc mơ đó. Con chợt nhớ ra, dạo này anh người yêu cũ hay liên hệ với con, tính con thì thật tình chỉ xem như người bạn mà thôi, không có ý gì khác. Qua giấc mơ, con cũng hiểu ra vấn đề và không trả lời bất kỳ một tin nhắn nào nữa.

L.Nhu kính báo.
Chưa xemBởi Liên Nhu
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em xin chào chị Triệu Thông,

Sau khi con nhận được LTT vào ngày 6/10/2017, ngày 8/10 con niệm NBC thì được Vị độ vô hình dạy võ, hai tay đang chắp thì lòng bàn tay úp rồi hạ xuống, rồi lại nâng lên giống như đang vận khí đan điền trong phim Tàu. Cứ nâng lên hạ xuống, khoảng 3 lần, thì 2 tay được đẩy thẳng ra ngoài không trung giống như chưởng, lúc đầu nhẹ rồi cứ mạnh dần. Khoảng 5 cái thì tay lại về như vận khí, chuyển sang động tác khác. Hai chấp giơ thẳng ra trước rồi 2 tay tách ra và cứ chặt xuống trong, một hồi như vậy rồi hai tay chắp giơ lên thẳng qua đầu, hai tay dang ra ngang vai trở về tư thế vận khí, rồi tay trái để ngay bụng còn tay phải thì như chấn trỏ, lần lượt hai tay. Rồi hai tay được giơ thẳng ra trước uốn lượn và thân người cũng uốn lượn giống như trong phim Trương Tam Phong ... Mỗi lần kết thúc một động tác là con điều nghỉ chút, vì thấy rất mệt và thở không ra hơi. Được khoảng 2 xâu chuỗi (con canh thời gian chứ không lần chuỗi) con xin nghỉ.

Con xin báo cáo lên Tổ, Thầy có gì sai sót mong Tổ, Thầy chỉ dạy con ạ.
Liên Nhu kính báo.
Chưa xemBởi Liên Nhu
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em xin chào chị Triệu Thông,

Tối hôm qua, cũng như thường lệ con ngồi trì NBC được một lúc, được vị độ của con dạy võ. Lần này, hai tay nắm chặt và đấm ra ngoài không trung, rất có lực, rồi lại giơ tay lên cao qua đầu một lúc kiểu giống như đang chuẩn bị được nhận vật gì, hai tay từ từ hạ xuống rồi nắm chặt, tay trái như cầm thân và tay phải như đang rút ra và quơ quơ rồi đâm thẳng, chém sang trái sang phải, con cảm thấy giống như múa kiếm. Con thấy rất thú vị. Sau đó hai tay chuyển sang bái bái một lúc rồi lại vỗ vào nhau. Con càng thích thú hơn.
Lúc sáng này, khi trì chú thì tay con chuyển về tư thế giống như đang cầu nguyện, một lúc thì hai tay bắt đầu bắt ấn vẽ gì đó lên không trung, dưới đất xung quanh chỗ con ngồi, rồi ấn vào trán giữa hai lông mày.... Rồi lại vỗ tay, tiếp tục được dạy võ và múa kiếm. Một lúc thì bái bái và con xin nghỉ chuẩn bị đi làm.

Con cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con cơ hội được tu học.
Liên Nhu kính báo.