Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Tôn Sư Triệu Phước.
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Con "Nampt: Ở Hà Nội là cán bộ cty Nước Hà Đông"
Ngày 23/3/2014 lúc hơn 9h tối, con được sư huynh trinhbaongoc điểm đạo. Con chắp tay lên trán và niệm Nam mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ tát. Con thấy người con rung lắc, khuôn mặt nóng bừng và nước mắt chảy ra, lúc sau thấy ánh sáng khi nhắm mắt.

Ngày 30/10/2016, con được sự cho phép của Tổ, Thầy con làm lễ thỉnh Lá thiên thơ ngày hôm nay ạ. Con quỳ trì chú thì vài phút sau con thấy hai bàn tay con nặng trĩu ko thể nhấc nổi, đầu óc lúc đấy như bước vào một môi trường mới, người con lạnh toát sau mấy phút như vậy con xin và nói con biết nếu con xin thỉnh đươc Lá thiên thơ thì trách nhiệm lên con người con cũng như đôi tay con sẽ rất nặng nề nhưng con sẽ cố gắng hoàn thiện mình, học bài cũng như làm đạo giúp đỡ mọi người, thì một lúc sau bàn tay con lại trở lại bình thường và không còn cảm giác nặng nề như hai khối đá nữa ạ.

Con ngồi trì chú tiếp thì một lúc sau con cảm thấy như con được nhìn thấy Đức Thượng Đế và Đức Phật Bà Quan Thế Âm Bồ tát và đức Phật Mẫu Chuẩn Đề. Sau đó con ngồi trì chú tiếp một lúc sau con thấy gia tiên nhà con, ông bà con, cụ con và con của con cũng đang ngồi chắp tay trên phòng thờ ngồi sau con để xin cho con có thể thỉnh được Lá thiên thơ, một lúc sau thì con thấy có tiếng nói là con được thỉnh Lá thiên thơ rồi và lên nhận Lá thiên thơ, nhưng chân con không bước được, sau đó thì con thấy gia tiên nhà con như là cùng ấn con lên để con lên nhận Lá thiên thơ. Lúc con quỳ lên nhận thì mỗi bước quỳ thì con như có ai đó đẩy và con dập đầu xuống đất để lên thỉnh được, ba bước quỳ như vậy thì con lên đến gần bàn thờ và đứng lên nhận được Lá thiên thơ. Con đảnh lễ và con xuống nhà viết báo cáo luôn ạ!!!
Con biết con còn nhiều thiếu sót, vẫn chưa hoàn thiện được con người con, con sẽ cố gắng sau khi nhận được Lá thiên thơ sẽ cố gắng hoàn thiện mình, học bài và giúp mọi người ạ
Con PtNam Kính Lễ ạ!!!!"
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!!!
Em kính chào sư huynh Thachanhtrang và huynh Trinhbaongoc.
Con xin phép kể lại một giấc mơ mà từ hồi tu học đến giờ con mới được thấy ạ!!!
Hôm đầu tiên con đọc Phong Thần và Huyền Bí học thì ngay tối hôm đấy lúc gần sáng con mơ thấy con vừa được đóng vai là người trị bệnh tà cũng như là người bị tà nhập ạ. Con thấy con ở trong nhà con, lúc con được đóng vai con tà thì như là một con thú ạ, gào thét cào cấu đi bằng hai tay hai chân kêu gào như muốn dọa dẫm những người bên cạnh, kêu những tiếng kêu rất thảm thiết ạ, một lúc sau con lại được đóng vai người trị bệnh tà ạ, con tà biến ra đủ các thứ như dụ dẫm con, nó biến ra những thứ con đam mê để con không làm gì nó, nhưng cũng may mắn là con không bị cám dỗ những thứ con đam mê ngoài đời, một lúc sau thì tự dưng có 5 vị mà con cũng không nhớ rõ đến và bắt con tà đấy ra khỏi nhà con ạ!!!!sau khi bắt người bị bệnh tà đấy xong thì con cũng tỉnh giấc ạ!!!!
Sau giấc mơ con thấy con thật may mắn vì được học pháp môn của Tổ, Thầy để hiểu biết ra nhiều điều, để kìm chế được những cám dỗ những ham muốn trong cuộc sống này!!!!
Con Nampt Kính Lễ!!!!!
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con Kính đảnh lễ Tổ, Thầy!!!!!

Con xin phép kể lại giấc mơ mà Chư vị muốn con vượt qua trong thời gian tới ạ!!!

Hôm nay có một giọng nói bên tai như bao lần con được khuyên bảo dạy dỗ mỗi lần làm sai điều gì hay những lúc con khó khăn không biết phải làm thế nào, "Con nên viết báo cáo lên diễn đàn" nên con viết lên diễn đàn giấc mơ mà con cảm nhận như là một bài học rất khó đối với con mà con phải vượt qua ạ!!!!

Hôm nay con đọc bài trên diễn đàn được gần hai tiếng, thì cũng là 12h trưa rồi, con vừa nhắm mắt đi ngủ thì con thấy một mầu đen trong giấc mơ của con, con sợ quá nên tỉnh giấc để cho qua giấc mơ đấy. Một lúc sau con nhắm mắt và trì NBC để ngủ tiếp thì con được bước vào một giấc mơ mà chưa bao giờ con được cảm nhận như là con đang xem một bộ phim mà diễn viên là con. Con nhìn thấy con đưa một cô con gái về nhà con sau đó thì cô đó ở nhà con ..... xong đến lúc mọi người nhà con đi làm về con sợ quá nên mặt không còn giọt máu nào rồi con tỉnh dậy với một tinh thần không tốt, sợ sệt lo lắng, thì cũng là lúc mà con phải đi họp, trong lúc đi họp thì lại là giọng nói đó dạy dỗ con như mọi lần "Ta cho con thấy cái khó nhất mà con cần phải vượt qua khi con tu học, ta biết thời gian qua con rất cố gắng ko đi chơi, không đi hát hò.... rồi nhưng đấy mới chỉ là phần con người con ta muốn con phải vượt qua bài học này về cả phần suy nghĩ và đầu óc nữa, nên giấc mơ vừa rồi của con đấy là ta cho con thấy cái sợ để con phải vượt qua bài học này."

Sau những lời dạy bảo của chư vị con biết con vẫn còn trẻ, lý đạo vẫn chưa hiểu được nhiều nhưng con sẽ cố gắng kìm chế cái bản năng cũng như sẽ cố gắng tu học hơn nữa thứ nhất là giúp cho mình thứ hai là có thể giúp cho mọi người!!!!!
Công việc của con ở nhà nước, cũng như công việc làm ngoài phải đi quan hệ và còn rất nhiều cái khác nữa ạ.
Ngày xưa con vướng vào rất nhiều thứ không tốt, nhưng từ khi được tu học con đã biết đâu là đúng đâu là sai, và con có thể kìm chế cái bản năng cũng như biết kìm chế những lời mời rượu chè chứ không như trước ạ!!!!

Thấy con thay đổi biết tu học gia đình con rất vui!!!!
Con thầm cảm ơn Tổ Thầy Chư Vị đã cho con được học trong mái trường MTTD ạ!!!!
Con Nampt Kính lễ!!!! ^:)^ ^:)^ ^:)^
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!

Thời gian vừa qua con đã nhận được rất nhiều ân phước của Thánh thần. Cuộc sống của con tốt lên rất nhiều ạ, giới cấm con cũng cố gắng để giữ và hoàn thiện mình. Nay con xin Tổ, Thầy cho con xin Cúng dường tri ân Tổ, Thầy.

Con xin kể một chuyện mà khi trong đầu con khởi niệm lên là phải xin Tổ, Thầy cho con Cúng Dường thì ngay tối hôm đấy con nhận được tin vui là vợ con (cũng được anh Trinhbaongoc điểm đạo) có tin vui ạ! Và ngày hôm sau thì một khoản nợ mà con nghĩ đấy là nợ đen người ta chỉ trả dần dần tự dưng gọi điện cho con nói gửi hết cho con ạ!
Con cảm thấy vui vô cùng ạ! Con biết mặc dù con còn ham chơi và cũng đã bị phạt rất nhiều lần nhưng con vẫn cảm thấy từng phút từng giây con đều có vị độ dõi theo dậy dỗ con ạ.
Con xin nguyện sẽ cố gắng tu học hơn nữa để có thể giúp mình và giúp mọi người sau nầy ạ.

Con Nampt kính lễ
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con Kính đảnh lễ Tổ, Thầy!!!
Em Kính chào sư huynh Thachanhtrang và huynh trinhbaongoc!!!

Thời gian qua sau lần đầu con xin Cúng Dường lên Tổ Thầy. Con nhận được rất nhiều ân phước cũng như niềm vui đến với con. Con người con ngày xưa thì đã đi chơi thì chắc chắn phải qua 12h đêm con mới về nhà" Vì công việc làm ăn nhiều lúc con khó từ chối ạ". Nhưng giờ nhờ ân phước của Tổ Thầy và Chư Vị dạy dỗ, tháng qua con như thay đổi con người mình, đi uống rượu hay đi đâu chỉ 9h con về. Một sự thay đổi mà cả nhà con ai cũng giật mình ạ. Cuộc sống cũng như công việc làm ăn của con cứ như được sắp đặt trước ạ.

Con thầm cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con học Pháp môn quý này ạ!!!!
Nay con xin Tổ, Thầy cho con xin Cúng dường ạ!!!
Con Nampt Kính Lễ ạ!!!
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy!!!!
Kính chào sư huynh Thachanhtrang và huynh Trinhbaongoc!!!

Con xin kể lại một câu chuyện mà con phân vân mấy ngày hôm nay ạ!!!
Hôm 21/5 vừa qua con đưa gia đình con và một cô, một anh Thầy cúng về quê nhà con cúng hàn thổ mảnh đất mà họ Nội nhà con mua để làm mộ cho ông bà và bác con.Vì bác con đi xem bói nói động mộ và phải hàn thổ lại mảnh đất ruộng đó.
Sáng sớm con sang đón mọi người bên Gia Lâm để về Thái Bình, khi về đến Thái Bình và đầu tiên là ra mộ Tổ để hàn Long mạch tại mộ. lúc làm lễ con chắp hai tay khấn lạy thì con có cảm thấy có một cụ tóc bạc trắng râu dài, đứng ở góc mộ và nhìn mọi người, lúc đấy con nhắm mắt nhưng thấy toàn một màu đỏ và trong tai có giọng nói con trì chú. Sau khi lễ xong mộ cụ thì gia đình con và bác con lại sang mộ mà gia đình nhà nội con mua để lễ tạ vì bác con trót đào 3 mộ bên trong. Khi làm lễ con khấn xin và con thấy môt ông quan và một số tùy tùng đi cùng nhìn khóa lễ, con lại được Chư Vị nói vào tai là “Để ý xem hai ông bà thầy cúng lễ như nào." Vì lúc ở mộ cụ, con không để ý. Con nghe họ nói giáo chủ Mật Tông là ... và xin trì 3 biến chú ... rồi cầu xin tha lỗi cho bác con vì đào 3 cái huyệt, sau đó thì hai ông bà thầy cúng xin đài âm dương đến 3 lần không được.

Mọi người trong nhà bác con cũng như bố mẹ con lo lắng quá. Con thấy vậy nên chắp tay vào cầu xin thì con lại thấy ông Quan và người hầu đứng trước mộ và nói với con " Tại sao gia đình con không lấy cái tâm thành kính đến xin ta mà phải nhờ người khác làm gì?". Con nói: “Con xin Quan tha lỗi cho bác con vì bác con chưa hiểu nên mời ạ.” Con nói mấy câu nữa nhưng con không nhớ lắm. Sau đó thì con thấy Quan có vẻ chấp nhận lời tạ lỗi của con và cũng lúc đấy bà cúng kia xin đài âm dương được luôn ạ!!!!

Lý đạo con cũng chưa hiểu rõ, nhưng theo con nghĩ, mọi việc động mồ động mả cũng chỉ là gia tiên muốn cho con cháu biết đến tâm linh và muốn con cháu biết đến đạo.và biết hướng đến Trời Phật. Và có việc gì thì chỉ cần cái lòng thành kính, và cái tâm làm lễ xin Thần Linh, Gia Tiên thì cũng được chứ không nhất thiết những chuyện bé mà phải mất tiền vào những thầy bà chỉ nghĩ đến đồng tiền ạ!!!
Con cũng mới được tu học con cũng chưa hiểu biết nhiều con xin Tổ, Thầy và các Huynh, Tỷ dậy bảo con ạ!!!!
Con Nampt Kính Lễ!!!!
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!!!!
Kính chào sư huynh Thachanhtrang và huynh Trinhbaongoc!!!

Con xin kể câu chuyện của con về trách nhiệm của một lời hứa mà vị độ thử thách con ạ!!!
Con ở cty con quản lý hồ sơ và việc lắp đồng hồ nước cho từng nhà trong Quận Hà Đông. Hôm vừa rồi là lắp nước nhà bạn thân con, bố bạn ý là NSUT Xuân Đồng, con cũng gọi là “bố".
Buổi sáng hôm đấy con nhờ một chú thân với con qua lắp nước cho nhà bạn con nhưng không hiểu sao tận chiều chú ấy vẫn không qua lắp được. Con lại gọi cho một anh nữa để đến lắp nước cho nhà bạn con nhưng mà cũng bị vướng mắc chưa đào được với không gọi được người đào nên anh ý cũng chưa qua được. Thường thì nếu là việc con nhờ thì chỉ trong buổi sáng bất kể anh công nhân nào cũng làm xong nhưng không hiểu sao hôm nay thì lại vậy? Con nóng ruột quá nên con đi xe ra mảnh đất nhà bạn con để xử lý việc này vì công nhân có mặt rồi mà không có nước thì khổ cho họ. Con đi ra thì một lúc sau anh công nhân kia đến và anh ấy cũng gọi được người đào cho nhà bạn con. Nhưng khi con ở đấy, con gọi bên kinh doanh đến thì đường trục mới chưa có nước. Nên không lắp được nước! Nhưng cũng may trước nhà có đường nước nhà cách đấy gần 100m nên bác ấy gọi điện xin và con cũng nói chuyện và nhà đó đồng ý. Nên con cho anh công nhân lắp luôn.
Vừa lắp xong thì bầu trời có mây đen và như là có giông và con cũng xin phép về. Bố bạn con bảo đúng là hôm nay con không ra thì các chú công nhân không thể có nước mà dùng. Con lái xe về thì vị độ nói trong tai con: "Ta rất vui vì con có trách nhiệm với lời hứa của mình, con đã vượt qua được thử thách." Con nghe xong con rất vui ạ. Vì từ trước đến giờ nhiều lúc con cũng không giữ được lời hứa của mình. Sau bài học này. Con sẽ cố gắng không thất hứa lời hứa của mình ạ!!!
Con rất vui và may mắn vì được tu học dưới mái trường MTTD ạ!!!

Con Thầm cảm ơn Tổ, Thầy đã dậy dỗ con để con nhận ra đâu là đúng đâu là sai ạ!!!
Con Nampt kính lễ!!!
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy!!!!
Em kính chào sư huynh Thachanhtrang và huynh Trinhbaongoc!!!
Thời gian qua con cảm thấy cuộc sống của con thay đổi rất nhiều ạ. Từ chuyện đời cũng như học đạo ạ.
Mỗi lần con Xin Tổ thầy cho con được cúng dường là mỗi lần cuộc sống của con tốt lên như có một phép mầu nào đó đang thầm dõi theo và giúp cho con trên con đường học đạo cũng như mọi chuyện làm ăn và gia đình con ạ!!!
Sau khi đọc bài của Sư Huynh, Tỷ trên diễn đàn con cũng hiểu ra là con đang đi đúng con đường mà con đã chọn trong cuộc đời này. Con rất hp khi được học dưới mái trường MTTD ạ!!
Con xin Tổ Thầy cho con cúng dường ạ!!
Con Nampt Kính lễ!!!!
Chưa xemBởi Vu Nam
Nampt đã viết:Con kính đảnh lễ Tổ Thầy!!!!
Em kính chào sư huynh Thachanhtrang và huynh Trinhbaongoc!!!
Thời gian qua con cảm thấy cuộc sống của con thay đổi rất nhiều ạ. Từ chuyện đời cũng như học đạo ạ.
Mỗi lần con Xin Tổ thầy cho con được cúng dường là mỗi lần cuộc sống của con tốt lên như có một phép mầu nào đó đang thầm dõi theo và giúp cho con trên con đường học đạo cũng như mọi chuyện làm ăn và gia đình con ạ!!!
Sau khi đọc bài của Sư Huynh, Tỷ trên diễn đàn con cũng hiểu ra là con đang đi đúng con đường mà con đã chọn trong cuộc đời này. Con rất hp khi được học dưới mái trường MTTD ạ!!
Con xin Tổ Thầy cho con cúng dường ạ!!
Con Nampt Kính lễ!!!!

Cảm ơn bài viết của bạn Nampt, mình cũng đang mong công việc suôn sẽ để có thể cúng dường cho tổ, thầy sớm, cầu mong chư vị giúp đỡ cho con để con có thể sớm cúng dường thỉnh lá thiên thơ ạ !!
Chưa xemBởi Nampt
blue1
Con Kính đảnh lễ Tổ Thầy!!!
Em Kính chào sư huynh Thachanhtrang và huynh Trinhbaongoc!!!

Cuộc sống của con ngày xưa từ một người không hiểu một chút gì về đạo, về đúng sai mà từ khi được tu học con đã hiểu được đâu là đúng đâu là sai đâu là con đường mà con phải đi cả cuộc đời.

Thời gian gần đây mỗi lần con xin Tổ, Thầy cho con xin cúng dường thì sau mỗi lần con lại được rất nhiều ân phước từ chuyện gia đình, chuyện làm ăn của con. Đều tốt lên rất nhiều. Từ những ham muốn không tốt của con con cũng được vị độ dạy dỗ để giờ con hầu như là không vướng vào, trải qua những biến cố trong cuộc sống con mới hiểu rằng nếu không được tu học thì con không thể có một chút trí tuệ để con có thể vượt qua được cũng như có trí để nhìn nhận mọi sự việc theo cách đúng nhất mà con gặp phải trong cuộc sống tạm này.
Ngày xưa chưa biết đến đạo mà con suýt nữa làm mất đi gia đình mình nhưng bây giờ nhờ ân phước của Chư Vị Thánh Thần mà con đã có một gia đình hạnh phúc ạ!!!!

Con không biết nói gì hơn chỉ biết thầm cảm ơn Chư Vị Thánh Thần Mật Tông Thiên Đình đã cho con được tu học dưới mái trường Mật Tông Thiên Đình ạ. Con sẽ cố gắng tu học thật tốt để có thể làm đạo để tự giúp mình và gia đình cũng như mọi người có duyên khác ạ!!!!

Con Nampt Kính Lễ!!!