Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi maysang
blue2
Con chí tâm đảnh lễ Đức Sư Tổ, Đức Sư Thầy,

Con muôn vạn lần đội ơn Đức Sư Tổ, Đức Sư Thầy đã ban hồng ân cho bố mẹ con được thỉnh Lá Thiên Thơ. Con xin báo cáo lại quá trình như sau ạ.

Được học và trải nghiệm những điều mầu nhiệm với chính bản thân mình, nhiều lúc con không dám tin là mình đã quá may mắn được tu học Đại Đạo của Tổ, Thầy. Con cũng đã điểm đạo cho bố mẹ và người thân trong gia đình con, nhưng ấn chứng nhẹ và mọi người chưa có duyên tu học nên con rất buồn.

Con thấy bố mẹ con cũng gần đất xa trời rồi, trải qua một đời lao nhọc khổ cực và cuối đời cũng còn nhiều phiền não, chư vị cũng ấn tâm cho con xin được thỉnh Lá Thiên Thơ cho bố mẹ con nhiều lần mà con cứ sợ không được nên con cứ lần lữa, chờ khi có điều kiện kinh tế tốt hơn mới dám xin. Tuy nhiên chiều ngày 18.12, có một lực cứ thôi thúc nên con xin hướng dẫn của tỷ Kylin và viết đơn gửi xin Tổ, Thầy xét duyệt.

Điều con lo lắng là bố mẹ con sau này có rời thế gian thì không biết lại chìm nổi, khổ cực muôn vạn kiếp nữa mà không biết ngày nào mới được có cơ hội đi tu học, và nếu được thỉnh LTT thì sẽ là một mốc trọng đại trong chuỗi tiến hóa của linh hồn, sẽ được dẫn độ theo Thánh Thần tu học ở cõi trên, nên con quyết tâm và thành tâm thu xếp mọi điều kiện để thỉnh nguyện cho được.

Con nhận được email ân chuẩn của Thầy sớm hơn mong đợi, Thầy viết linh hồn bố mẹ con sẽ được Chư Phật tiếp dẫn về cõi tịnh độ, con òa khóc nức nở hồi lâu vì hiểu đây là điều vô cùng quý giá, không biết bao giờ con có thể trả nổi.

Ngay khi nhận được Lá Thiên Thơ gốc chị Kylin gửi, con đã thu xếp để bố con ra bàn thờ thỉnh thay cho cả mẹ con (vì mẹ con bị ngã không đi lại được và cũng hay ngủ mệt). Bố con là thế hệ được nhồi sọ chủ nghĩa duy vật từ bé, nhưng may mắn là từ ngày xưa bố con thường được chứng kiến ông nội con có phụ giúp việc trừ tà, nên bố con cũng tin vào siêu hình và thành tâm thỉnh các lá phép.

Được chị Kylin chỉ điểm và được chư vị thu xếp, nên con cũng đã bước đầu thu xếp được phần nào những phiền não mà bố mẹ con đang trải qua. Một năm qua là một năm có nhiều khó khăn với con, nhưng nhờ ơn sự bao bọc dạy dỗ của Tổ, Thầy và chư vị, đây cũng là khoảng thời gian con trưởng thành hơn hẳn, cả về hiểu biết về đạo lẫn bản lĩnh trong đời, những điều vô cùng quý giá mà con sẽ không bao giờ được thức tỉnh nếu cứ thuận duyên mãi.

Muôn vạn lần đội ơn Tổ, Thầy. Kính chúc năm mới Tổ, Thầy mạnh khỏe ạ.
Em cảm ơn chị Kylin nhiều, chúc chị an lạc :)
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi maysang
blue2
Con xin thành tâm đảnh lễ Tổ, Thầy,

Gặp phải những phiền não của bố mẹ con, đã có lúc con hoảng hốt, bối rối, lo buồn không biết phải xử lý sao vì hướng nào cũng vướng. Lúc đó con thực sự cảm nhận được sự vô năng, bất lực của một con người và con chỉ biết cầu nguyện lên Tổ, Thầy và CV. Lúc đó con được CV ấn tâm con suy nghĩ về bài CV giảng về Pháp Thân Phật của Triệu Hiếu: “Không Pháp thân sẽ không có thế giới”, con chợt nhận ra rằng cái thế giới thực tại này là biến hiện của Pháp Thân Phật, để cho các linh hồn nương tựa vào mà tu học, hiểu được lý đạo, tu sửa thân tâm, phát nguyện phục vụ Đạo và thi về nước Trời... Những linh hồn này (có con và bố mẹ con) chỉ như bọt nước, những phiền não này cũng chỉ là thoảng qua trong một kiếp đời chớp tắt, trong chuỗi tiến hóa dài của linh hồn mà thôi. Hiểu được tới đây, con thấy lòng mình nhẹ bẫng.

Những vất vả phiền não mà bố mẹ con đang phải chịu là hệ quả đương nhiên của một thời gian dài bố mẹ con đã thiếu trí, thiếu dũng và cố chấp. Theo chỉ dẫn của tỉ Kylin và được CV ấn tâm, con hiểu ra trong cái mớ bòng bong đó thì phải biết những gì liên quan tới con, là đúng pháp luật và đạo lý thì con phải mạnh dạn mà xử lý cho nghiêm, nếu không thì sẽ là nhu nhược (thiếu dũng). Đây sẽ là một câu chuyện dài mà Chư Vị sẽ dạy con biết vận dụng lý đạo của Tổ, Thầy áp dụng vào đời sống. Chỉ có Bi, Trí, Dũng mới phá tan được những nghiệp tai mà thôi.

Chư Vị cũng ấn tâm cho con thấy rằng: trong Tam Bảo của Sư Tổ, nếu Bảo Tháp tượng trưng cho TRÍ tuệ, thì Bảo Kiếm tượng trưng cho cái DŨNG và Bảo Ấn tượng trưng cho thệ nguyện và lòng BI mẫn. CV không sang tai cho con mà chỉ ấn tâm cho con hiểu như vậy, nên con viết lại có bị lủng củng hay không đúng ở đâu xin Tổ, Thầy và các huynh tỉ chỉ dạy thêm ạ.

Con xin thành tâm thay mặt bố mẹ con được cúng dường lên Tổ, Thầy để tri ân ơn hộ độ của Tổ, Thầy và xin được giảm chút nghiệp cho bố mẹ con.

Muôn vàn lần đội ơn Tổ, Thầy và Chư Vị đã soi sáng cho những linh hồn nặng nghiệp chúng con được hướng về nơi ánh sáng.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi maysang
blue2
Con thành tâm đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em chào tỷ Triệu Lạc và diễn đàn,

Ngay sau khi bài viết trước được đăng, con xem lại và nhận ra
không phải là chỉ có Bi, Trí, Dũng mới phá tan được các nghiệp tai, mà chính xác là phải có sự hộ độ của Tổ, Thầy và chư vị rồi chúng con cứ bình an học cho có trí tuệ, có dũng cảm (điềm tĩnh trước mọi hoàn cảnh) và lập hạnh từ bi của bồ tát qua việc giúp người khác biết đạo trời.

Con cũng nhận ra là sau khi bố con làm lễ thỉnh lá phép #89, chỉ trong vòng 3 ngày, con đã được chư vị dẫn dắt và giải quyết hết cái mớ bòng bong phiền não của gia đình con bao lâu nay một cách êm thấm, vui vẻ.
Điều này thật là ngoạn mục, vì trước giờ cả gia đình con cứ né tránh vì sợ sẽ xảy ra xung đột va chạm lớn, và con cũng đã nghĩ đó sẽ là một bài học khó và dài. Mẹ con cũng đã tỉnh táo và đứng lên đi lại túc tắc.

Con được dạy nguyên tắc siêu hình: Vong vào nhà quấy phá thì 1 là Thánh Thần cho phép, 2 là thân chủ vô minh tự rước mời vào qua những cúng kiến, xin xỏ. Trước đây mẹ con còn mang cả quần áo cúng chúng sinh lên thắp hương trên bàn thờ, nói thế nào cũng cố chấp không hiểu.

Ân phước của Tổ, Thầy và chư vị con không biết nói sao cho hết, cho chỉ biết cố gắng chăm chỉ tu học, có ngày được về gần Tổ, Thầy và phụ giúp việc vặt cho Tổ, Thầy.

Ngàn lần đội ơn Tổ, Thầy,
con maysang.