Chưa xemBởi hopthumatgiao
Date: Jul 16, 2017 at 11:06 AM
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Xin được nhập học

Tôi xuất thân trong gia đình đạo công giáo, từ nhỏ chỉ biết tới đạo của mình. Lớn lên thì ra ngoài xã hội và được giao lưu kết bạn với nhiều người theo Phật Giáo. Sau đó tôi có tìm hiểu 1 chút về Phật Giáo và trong tôi đã có những ấn tượng tốt đẹp, nhất là hình tượng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát trong những đền chùa cũng giống như đức mẹ Maria hiền từ. Tôi trước đây khi bị hiếm muộn thì nghe nhiều người nói Đức Quán Thế Âm Bồ Tát rất linh ứng và tôi đã đi chùa tới trước tượng Đức Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát để cầu xin cho tôi được có con như tâm nguyện và sau đó là tôi đã có con như mong cầu, giờ tôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái xinh xắn.
Từ đó thì trong những giấc mơ tôi vẫn hay thấy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát chở che giúp đỡ cho tôi. Có những giấc mơ tôi thấy mình được lên trời để lạy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, hay trong lúc chuyển dạ sắp sanh em bé thì được nghe bên tai có một người phụ nữ nhắc chuẩn bị đi sanh con thì vài tiếng sau là tôi đã chuyển dạ sanh đẻ.. hiện giờ thì tôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái kháu khỉnh. Ngoài ra tôi có linh cảm nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ vô hình. Tôi biết đến trang web cũng nhiều năm và đã đọc được nhiều bài viết rất có giá trị như nói về nguyên tắc công bằng, nguyên lý trừ tà, cách tu để cải sửa số mệnh, về tất cả những tôn giáo từ một nguồn gốc...nói đến sự mầu nhiệm linh ứng của Mật Pháp ... đến những kinh nghiệm tu hành của các anh chị đi trước... và tôi đã tham khảo vài kinh sách trên trang web. Trong tôi như có một sự thôi thúc muốn vào xin đăng ký tu học với những vị Thầy đắc đạo để mở mang trí tuệ và cầu xin sự che chở cho kiếp đời vô thường này.
Hôm nay tôi lấy đủ can đảm để dẹp bỏ những định kiến cố chấp của bản thân mà quyết định viết thư cầu đạo để cầu xin với ban quản trị trang web cho tôi được nhập học.

Triệu ThôngTriệu Thông đã liên lạc và điểm đạo cho bạn đạo này có nickname là Gia An.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
Kính thưa Tổ, Thầy,
Kính thưa BQT,

Con quy y Tam Bảo năm 2012, và từ đó đến nay con luôn khao khát tìm kiếm mục đích cũng như ý nghĩa cuộc đời. Con cũng đã có đọc các cuốn sách huyền bí, các cuốn sách của các vị Chân sư đã từng tu tập trên núi tuyết sơn. Cũng đã có hiểu, có biết một chút ít, nhưng nó rất rời rạc và mơ hồ. Vì đó tất cả cũng chỉ là lý thuyết, và sau khi đọc xong, tìm hiểu rồi thì trong con vẫn còn rất nhiều mâu thuẫn. Vì mỗi cuốn sách, mỗi vị cũng đều có những cái rất khác...

Vô tình trong những lần tìm kiếm thì may mắn con được biết đến trang vutruhuyenbi.com, cũng như các buổi lễ điểm đạo và ấn chứng, thật sự con cảm thấy nó rất là vi diệu và huyền bí.
Nay con viết đơn này kính mong Tổ, Thầy, kính mong BQT có thể tạo điều kiện cho con được điểm đạo. Để trực tiếp chính bản thân con có thể trải qua những kinh nghiệm thực tế, tìm kiếm, học được các chân lý, cũng như biết và hiểu rõ mục đích của cuộc đời là gì. Mong sao từ đó có thể khai mở được trí tuệ tâm linh và cao cả nhất là tìm được con đường giải thoát.

Con được biết là theo tôn chỉ cũng như quy định của Tổ, Thầy và BQT thì những ai mong muốn được học tập cùng Tổ, Thầy theo một giáo trình từ căn bản đến chuyên sâu thì có thể đăng ký và nộp học phí theo quy định.
Vậy con mong muốn được đăng ký theo học với Tổ, Thầy. Hy vọng BQT có thể sắp xếp cho con được theo học với những vị thầy có nhiều kinh nghiệm tu tập cũng như đầy đủ trí, đức ạ.
Vậy con viết đơn này kính mong được Tổ, Thầy và BQT xem xét và sớm phản hồi giúp con ạ. Trong quá trình viết đơn có sơ sót nào con mong được thông cảm bỏ qua cho con ạ.

Kính chúc Tổ, Thầy, các thành viên trong BQT và các anh/chị tu tập thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Chưa xemBởi hopthumatgiao
Con xin kính chào diễn đàn Vũ trụ huyền bí
Người điểm đạo: Em minhha
Niệm danh hiệu: A DI ĐÀ PHẬT
Ấn chứng: Các cặp ngón tay giật giật xòe rộng dần ra

Từ trước tới giờ con vẫn luôn tin có Thần Thánh, vẫn luôn cầu nguyện các Ngài che chở phù hộ cho cả gia đình, tuy nhiên con cũng vẫn luôn cảm thấy mơ hồ và có nhiều thắc mắc. Một người em của con đang học Mật tông thiên đình đã giới thiệu cho con diễn đàn để đọc và tìm hiểu, đọc các bài trên diễn đàn con cảm thấy thật kỳ diệu và huyền bí. Con mong muốn mình được trở thành học viên của Mật tông thiên đình, được đến gần hơn với Đức Phật, để được giải đáp những gì còn đang chưa hiểu. Con kính mong diễn đàn Vũ trụ huyển bí có thể tạo điều kiện cho con tham gia diễn đàn và học tập ở Mật tông thiên đình tu tâm tích đức sống có ích và giúp đỡ được cho người thân

Con xin đa tạ và cảm ơn diễn đàn.

Chưa xemBởi hopthumatgiao
To: <matgiao@yahoo.com>
Subject: Con muốn được lập nick để học đạo ạ

Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Con hữu duyên được chị Hà An điểm đạo vào năm 2017, niệm danh hiệu A Di Đà phật trong quá trình niệm thì con có thấy một vị sư áo trắng đầu trọc hiện trước mặt xong đưa con lên trên mây xong thả con xuống - Đưa tay để cứu lấy con rồi con được đưa lên nhìn thấy đức phật A Di Đà mỉm cười xong cái tối om con không thấy gì, rồi con lại niệm tiếp thì thấy Phật Tổ ở xa trên một hòn đảo, ở ngoài biển phát sáng, xong rồi mờ dần thành một ánh sáng nhỏ, và tròn bay về phía con khi bay gần về phía con thì ánh sáng lại lan toả theo hình xoắn ốc rồi mờ dần rồi tắt, xong con vái 3 vái thì con thấy mình nhỏ lại, như một vị sư tí hon phát sáng và ngồi trọn trong bụng con vậy.

Con nhắn tin cho chị Hà An, chị chúc mừng con nhận ấn chứng từ đó tới nay con cũng đi đứng nằm ngồi trì chú thấy rõ linh ảnh của đức phật tổ, đức phật quan âm, chúa giêsu. Đó là sự trải nghiệm của con khi được trì chú, mong Đức Thầy có thể giúp con lập nickname.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Đơn xin học đạo

Con tên: TLH - Sinh năm: 1996 -
Tôn giáo: tu sĩ Phật Giáo
Hiện ở: tỉnh Long An
Người giới thiệu đến vũ trụ huyền bí: sư huynh Hải Âu

Con được sư huynh làm lễ điểm đạo vào ngày 27/8/2016. Được ấn chứng qua hiện tượng là khi con chắp tay trước ngực niệm Nam mô Adidaphat thì có một lực mạnh đẩy tay con lên đặt trước trán (không đụng trán) vô cùng cung kính trang nghiêm và lúc đó như có luồng điện chuyển động trong cánh tay giúp con chắp rất chặt một hồi rồi thả xuống nhẹ nhàng như ngồi thiền. Sau đó con được trao Ngũ Bộ Chú, trì 10.000 biến và có đọc bài trên diễn đàn.
Hôm nay con viết đơn này để được học đạo dưới sự dìu dắt, dạy dỗ của Sư Tổ, Đức Thầy. Rất mong Sư Tổ, Đức Thầy cho con cơ hội để tu tập, rèn luyện bản thân để đời này có trí tuệ cứu cánh giải thoát tự tại như Quý Ngài. Đời con chỉ nguyện tu tập, nỗ lực rèn luyện cầu hai chữ Giải Thoát. Nhưng con biết con phước mỏng nghiệp dày không thể tự ngộ nên ngưỡng mong ân trên từ bi cứu giúp cho con hoàn thành sở nguyện mà dạy dỗ con tu tập. Con hứa sẽ nỗ lực làm theo lời dạy dỗ, chỉ dẫn của Quý Ngài. Lễ vật không nhiều nhưng đó hiện tại là lớn đối với con và tấm lòng cầu đạo tha thiết xin dâng lên cúng dường.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Đơn Xin Học Đạo

Con xin kính đảnh lễ Đức Tôn Sư Triệu Phước
Con xin kính đảnh lễ Đức Thầy Triệu Nghiêm.
Con xin được đăng ký nick học để được chính thức là học trò của Tổ, Thầy.

Nick xin được đăng ký: Thảo Tâm
Người điểm đạo DUYNGUYEN (Gốc Triệu Yên)
...

Đôi Lời chia sẻ :

Thưa Đức Sư Tổ, Đức Thầy! Con được sư huynh DuyNguyen điểm đạo vào ngày 21 tháng 1 năm 2018. Con có ấn chứng là rung lắc nhẹ, và thấy có luồng sáng xẹt qua. Từ khi con được điểm đạo, được sư huynh trao ngũ bộ chú và sư huynh chỉ dẫn con đọc bài trên diễn đàn. Con đã học và hiểu những quy luật, chân lý hữu hình và siêu hình mà Sư Tổ, Đức Thầy đã dạy. Cuộc đời con đã thay đổi hoàn toàn. Con đã bỏ được một số thói quen xấu mà trước giờ con tưởng chừng mình sẽ không bao giờ bỏ được. Cuộc đời này nếu không gặp được pháp quý mà Tổ, Thầy trao con sẽ mãi sống trong vô minh. Con nguyện suốt cuộc đời này và vô lượng kiếp sau mãi đi theo ngon Vô tận đăng của Pháp quý mà Tổ, Thầy trao. Con kính mong Tổ, Thầy cho con được lập nick trên diễn đàn để con được là học trò của Tổ, Thầy để con có thể học hỏi sâu hơn những bài học vô giá mà Tổ, Thầy dạy. Con nguyện hết lòng vì đạo, hết lòng học tập theo chỉ dẫn của Tổ, Thầy.
Con Kính Bút !