Chưa xemBởi hopthumatgiao
Date: Jul 16, 2017 at 11:06 AM
To: matgiao@yahoo.com
Subject: Xin được nhập học

Tôi xuất thân trong gia đình đạo công giáo, từ nhỏ chỉ biết tới đạo của mình. Lớn lên thì ra ngoài xã hội và được giao lưu kết bạn với nhiều người theo Phật Giáo. Sau đó tôi có tìm hiểu 1 chút về Phật Giáo và trong tôi đã có những ấn tượng tốt đẹp, nhất là hình tượng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát trong những đền chùa cũng giống như đức mẹ Maria hiền từ. Tôi trước đây khi bị hiếm muộn thì nghe nhiều người nói Đức Quán Thế Âm Bồ Tát rất linh ứng và tôi đã đi chùa tới trước tượng Đức Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát để cầu xin cho tôi được có con như tâm nguyện và sau đó là tôi đã có con như mong cầu, giờ tôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái xinh xắn.
Từ đó thì trong những giấc mơ tôi vẫn hay thấy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát chở che giúp đỡ cho tôi. Có những giấc mơ tôi thấy mình được lên trời để lạy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, hay trong lúc chuyển dạ sắp sanh em bé thì được nghe bên tai có một người phụ nữ nhắc chuẩn bị đi sanh con thì vài tiếng sau là tôi đã chuyển dạ sanh đẻ.. hiện giờ thì tôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái kháu khỉnh. Ngoài ra tôi có linh cảm nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ vô hình. Tôi biết đến trang web cũng nhiều năm và đã đọc được nhiều bài viết rất có giá trị như nói về nguyên tắc công bằng, nguyên lý trừ tà, cách tu để cải sửa số mệnh, về tất cả những tôn giáo từ một nguồn gốc...nói đến sự mầu nhiệm linh ứng của Mật Pháp ... đến những kinh nghiệm tu hành của các anh chị đi trước... và tôi đã tham khảo vài kinh sách trên trang web. Trong tôi như có một sự thôi thúc muốn vào xin đăng ký tu học với những vị Thầy đắc đạo để mở mang trí tuệ và cầu xin sự che chở cho kiếp đời vô thường này.
Hôm nay tôi lấy đủ can đảm để dẹp bỏ những định kiến cố chấp của bản thân mà quyết định viết thư cầu đạo để cầu xin với ban quản trị trang web cho tôi được nhập học.

Triệu ThôngTriệu Thông đã liên lạc và điểm đạo cho bạn đạo này có nickname là Gia An.
Chưa xemBởi hopthumatgiao
Kính thưa Tổ, Thầy,
Kính thưa BQT,

Con quy y Tam Bảo năm 2012, và từ đó đến nay con luôn khao khát tìm kiếm mục đích cũng như ý nghĩa cuộc đời. Con cũng đã có đọc các cuốn sách huyền bí, các cuốn sách của các vị Chân sư đã từng tu tập trên núi tuyết sơn. Cũng đã có hiểu, có biết một chút ít, nhưng nó rất rời rạc và mơ hồ. Vì đó tất cả cũng chỉ là lý thuyết, và sau khi đọc xong, tìm hiểu rồi thì trong con vẫn còn rất nhiều mâu thuẫn. Vì mỗi cuốn sách, mỗi vị cũng đều có những cái rất khác...

Vô tình trong những lần tìm kiếm thì may mắn con được biết đến trang vutruhuyenbi.com, cũng như các buổi lễ điểm đạo và ấn chứng, thật sự con cảm thấy nó rất là vi diệu và huyền bí.
Nay con viết đơn này kính mong Tổ, Thầy, kính mong BQT có thể tạo điều kiện cho con được điểm đạo. Để trực tiếp chính bản thân con có thể trải qua những kinh nghiệm thực tế, tìm kiếm, học được các chân lý, cũng như biết và hiểu rõ mục đích của cuộc đời là gì. Mong sao từ đó có thể khai mở được trí tuệ tâm linh và cao cả nhất là tìm được con đường giải thoát.

Con được biết là theo tôn chỉ cũng như quy định của Tổ, Thầy và BQT thì những ai mong muốn được học tập cùng Tổ, Thầy theo một giáo trình từ căn bản đến chuyên sâu thì có thể đăng ký và nộp học phí theo quy định.
Vậy con mong muốn được đăng ký theo học với Tổ, Thầy. Hy vọng BQT có thể sắp xếp cho con được theo học với những vị thầy có nhiều kinh nghiệm tu tập cũng như đầy đủ trí, đức ạ.
Vậy con viết đơn này kính mong được Tổ, Thầy và BQT xem xét và sớm phản hồi giúp con ạ. Trong quá trình viết đơn có sơ sót nào con mong được thông cảm bỏ qua cho con ạ.

Kính chúc Tổ, Thầy, các thành viên trong BQT và các anh/chị tu tập thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Chưa xemBởi hopthumatgiao
Con xin kính chào diễn đàn Vũ trụ huyền bí
Người điểm đạo: Em minhha
Niệm danh hiệu: A DI ĐÀ PHẬT
Ấn chứng: Các cặp ngón tay giật giật xòe rộng dần ra

Từ trước tới giờ con vẫn luôn tin có Thần Thánh, vẫn luôn cầu nguyện các Ngài che chở phù hộ cho cả gia đình, tuy nhiên con cũng vẫn luôn cảm thấy mơ hồ và có nhiều thắc mắc. Một người em của con đang học Mật tông thiên đình đã giới thiệu cho con diễn đàn để đọc và tìm hiểu, đọc các bài trên diễn đàn con cảm thấy thật kỳ diệu và huyền bí. Con mong muốn mình được trở thành học viên của Mật tông thiên đình, được đến gần hơn với Đức Phật, để được giải đáp những gì còn đang chưa hiểu. Con kính mong diễn đàn Vũ trụ huyển bí có thể tạo điều kiện cho con tham gia diễn đàn và học tập ở Mật tông thiên đình tu tâm tích đức sống có ích và giúp đỡ được cho người thân

Con xin đa tạ và cảm ơn diễn đàn.