Chưa xemBởi hopthumatgiao
Con chào thầy! Con tên là Thảo.
Vừa rồi con có được xem video của thầy Đỗ Đức Ngọc dạy về khí công y đạo dạy cách cầu ơn trên chữa bệnh. Con thấy thầy dạy Ngũ bộ Chú nên con có học theo.
Con có nhiều bệnh, nên con học thần chú và hôm nay ngày 5/4/2017 con ngồi ở bàn thờ Quan Thế Âm Bồ Tát và có ảnh các Chư Phật ở tại nhà con ( Mẹ chồng con thờ Quan Thế Âm Bồ Tát). Con làm theo hướng dẫn của Thầy là niệm hồng danh Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Thiên Tôn (3 lần) xong con niệm các Chư Phật. Con nói tên tuổi, địa chỉ nhà mình và cầu xin ân trên chữa bệnh cho con, xong con niệm nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Con nhắm mắt niệm khoảng 1 phút người con bắt đầu hơi đảo sang 2 bên (trong đầu con thì cầu xin các ngài chữa bệnh cho con) mồm con vẫn niệm phật. 2 tay con chắp vào đưa thẳng lên đầu hướng ra đằng sau, rồi ra đằng trước gần 10 lần thì duỗi tay nghiêng trái, phải kéo căng người. Một lúc thì thấy con đưa ra phía trước mặt được bắt ấn và làm vài động tác nữa thì con xin dừng lại đến tối con xin các ngài dạy tiếp. Đên tối con đọc chú đại bi, ngũ bộ chú, niệm Quan Âm Bồ Tát khoảng 10 lần thì người con cũng làm các động tác nhiều hơn buổi sáng 1 ít. Con có xin các ngài nếu con được các ngài chứng thì đêm cho con thấy ngài trong giấc mộng. Đêm con thấy một chư vị là nữ mặc áo dài (hay váy dài) đứng từ xa giơ tay quay xuống đất có theo tia sáng trắng và con có nghe thấy nói chuc danh của ngài ấy nhưng xong sáng dậy con không nhớ danh hiệu của ngài ấy nữa. (người đó chỉ hiện ra làm 2 động tác rồi biến mất).
Con xin hỏi thầy như vậy con đã được ngài chứng chưa? Hay là cái vía của con nó tự múa và tập các động tác đó?
Con có nhiều bệnh. Bệnh của con là bệnh mãn tính đã 12 năm rồi, con lấy chồng lâu rồi vẫn chưa có con cái. Con xin ân trên chữa bệnh và cầu xin cho con có con. Có con xong con nguyện tu hành chuyên cần hơn nữa. Như vậy là con có quá tham vọng khi học đạo mà xin bề trên nhiều quá không ạ? Con xin thày chỉ dạy cho con để hiểu và học tốt hơn
.
Chưa xemBởi lsc
Con kính lễ Tổ, Thầy!
Theo con ai cũng muốn điều tốt đẹp. Lời cầu xin của bạn Thảo cũng chính đáng nhưng bạn Thảo phải tu học trên tinh thần tự nguyện, không đặt điều kiện với thánh thần.
Giấc mơ của bạn Thảo cho thấy bạn đã được thánh thần chứng cho rồi.