Chưa xemBởi HueBat
blue1
Con xin đảnh lễ Đức sư Tổ,
Con xin đảnh lễ Đức Thầy,
Đệ xin chào tỷ Kylin, các bạn đạo.

Con xin cám ơn Thầy đã cho các huynh tỷ mở lớp để bổ túc thêm kiến thức còn thiếu cho chúng con. HB xin cám ơn tỷ Kylin đã dành thời gian, thức khuya đứng lớp. Con xin báo cáo những thu hoạch được trong buổi học online ngày 13/02/2018 với tỷ Kylin.

Buổi học ngày 13/02 diễn ra rất sôi nổi, trình bày các chủ đề: cách đọc kinh sách PT&HBH và MTTHYL hiệu quả nhất, tại sao cần phải đọc kinh sách PT&HBH và MTTHYL, ý nghĩa chương đặc biệt MTTHYL. Đặc biệt, chủ đề 'Kỹ năng điểm đạo hiệu quả' nhận được rất đông sự hưởng ứng của các bạn đạo.

Cách đọc kinh sách hiệu quả nhất
Kinh sách nếu chỉ đọc không thì rất khó hiểu, nên cách đọc sách hiệu quả nhất là kết hợp làm trắc nghiệm.

Tại sao cần phải đọc kinh sách PT&HBH và MTTYL
- PT&HBH là đúc kết kinh nghiệm và nguyên lý siêu hình sư Tổ đã rút tỉa ra trong quá trình hành đạo.
- MTTHYL được sư Tổ chắt lọc từ trăm bản kinh Mật tông, giới thiệu về lịch sử hình thành Mật tông thế giới và cách tu hành của các bậc Tổ Mật tông xưa, giúp người đọc chỉ cần đọc MTTHYL là hiểu được thay vì phải đọc cả trăm bản kinh. Ngoài ra, MTTHYL còn có bản kinh, ấn-chú-phù để tham khảo.
- Chương đặc biệt MTTHYL: là chương giới thiệu lá Thiên thơ tượng trưng của tông phái và phép điểm đạo. Chương đặc biệt giúp cho người đọc chứng nghiệm sự linh ứng qua phép điểm đạo truyền tâm ấn, chứng minh MTTĐ là bộ môn khoa học siêu hình có cả lý thuyết và thực chứng về siêu hình. Nếu thiếu chương này thì MTTHYL cũng không khác gì các bản kinh hiển giáo khác.

Sau khi nói xong chủ đề đọc kinh sách thì mọi người chuyển sang chủ đề "Kỹ năng điểm đạo hiệu quả".

Con kính báo.
HueBat