Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Kính lạy Tổ, Thầy!

Hôm nay, con xin báo cáo quá trình điểm đạo trong khoảng 4 năm với chỉ 11 người :D, đa số là trong gia đình, hy vọng sắp tới sẽ có duyên điểm đạo thiệt nhiều cho mọi người để lập chút công đức cho bản thân:

Danh sách điểm đạo của con:

1. Mẹ ruột: Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát, cảm thấy luồng thần lực chuyển xuống đôi tay hạ xuống, thấy bình an.
2. Cha ruột: Niệm Phật Thích Ca Mâu Ni, thấy luồng thần lực chuyển xuống đôi tay, tay trái nằm ngang tay phải trong tư thế đứng. Sau đó chuyển lên hạ xuống và có thêm vài kiết ấn, thấy bình an trong lòng.
3. Vợ: Niệm danh hiệu mẹ Maria, thấy luồng thần lực chuyển xuống đôi tay theo tư thế chúi xuống giống như pho tượng Đức Mẹ Maria trong nhà thờ.

4. Chị ruột: Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát, thấy thần lực chuyển xuống đôi tay vẹt ra, thấy linh ảnh đức Quán Thế Âm Bồ Tát, cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu.
5. Em gái ruột (Trầm): Niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, thấy luồng thần lực chuyển xuống đôi tay, vẹt ra và sau đó nằm ngửa xuống nền nhà, hai tay đưa lên và đưa xuống.
6. Em rể (Minh - chồng của Trầm): Niệm danh hiệu đức Thích Ca Mâu Ni, thấy luồng thần lực chuyển xuống đôi tay, thấy lòng thanh thản dễ chịu.

7. Em gái ruột (Thư): Niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, thấy linh ảnh đức Quán Thế Âm Bồ Tát, thấy biển nước mênh mông. Sau thì cô em gái này tính hay tò mò muốn thấy ma cảm giác sợ quá nên buông tay ra nghĩ.
8. Em rể (Đông - chồng của Thư): Niệm danh hiệu Đức Phật Như Lai, không có cảm giác gì hết (có lẽ gọi danh hiệu chung chung quá).
9. Em gái (Út): Niệm danh hiệu đức Quán Thế Âm Bồ Tát, thấy thần lực chuyển xuống đôi tay đưa lên xuống và vẹt ra, sau nằm xuống nền nhà, cảm giác an bình dễ chịu.

10. Chị Lệ - Mỹ Tho: Niệm danh hiệu đức Quán Thế Âm Bồ Tát, thấy luồng thần lực chuyển xuống đôi tay chắp xuống, thấy người dễ chịu thoải mái.
11. Nhân - Quận 9: Niệm danh hiệu đức phật Thích Ca Mâu Ni, thấy luồng thần lực chuyển xuống đôi tay đưa xuống (Anh này tính cũng tò mò nên dùng lực ghì chặt đôi tay không đưa xuống nhưng cuối cùng chịu không nỗi cũng phải đưa xuống), thấy lòng dể chịu và hưng phấn vì niềm vui.
12. Em Chi -vợ của Nhân: Niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, khoảng 10 phút hai bàn tay bắt đầu xòe ra và đưa lên phía trên trán sau đó hạ xuống, thấy hình Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đứng ở trên mây đang nhìn mỉm cười.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Kính lạy Tổ, Thầy!

Con xin báo cáo thêm danh sách điểm đạo trong thời gian vừa qua:

13/ Bác Đạo (hơn 60 tuổi): Niệm danh hiệu đức Quán Thế Âm Bồ Tát, niệm được khoảng 5 phút thấy những ngón tay nhúc nhích như có luồng điện chạy vào.

14/ Em con chú bác - Lê Ba Tít (13 tuổi): Niệm danh hiệu đức Phật A Di Đà, khoảng hơn 15 phút thấy đôi bàn tay chuyển động đưa lên và vẹt ra và nhắm mắt lại là thấy rất rõ ràng những động tác xoay bàn tay. Con đã trao Ngũ Bộ Chú để em hành trì.

15/ Cháu Đi In, con chị Hai (10 tuổi): Niệm danh hiệu đức Phật A Di Đà, cũng khoảng hơn 10 phút thấy đôi bàn tay như muốn tách ra, nhưng vì cháu còn nhỏ nên chưa hiểu lắm về ấn chứng nên khi thấy đôi bàn tay muốn tách ra thì cháu lại thả xuống và cố gắng giữ chặt lại. :))

Ngoài ra còn 2 trường hợp nữa, nhưng không có ấn chứng. Tổng cộng con đã điểm đạo cho 17 người.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Kính lạy Tổ Thầy!
Con xin cập nhật danh sách báo cáo điểm đạo :
16/ Em Tâm , sinh năm 1987, quê ở Thanh Hóa. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát được 5 phút thấy nóng ở phía sau lưng. Con đã trao truyền Ngũ Bộ Chú và có hướng dẫn vào web vutruhuyenbi.com để học đạo
17/ Cô Thủy , sinh năm 1960, đang sống ở Long An. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát . Chắp tay khoảng gần 40 phút , thấy lực tác động trên những đầu ngón tay và cánh tay. Con đã trao truyền Ngũ Bộ Chú và có hướng dẫn vào web vutruhuyenbi.com để học đạo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Kính lạy Tổ, Thầy!
Con xin cập nhật thêm danh sách điểm đạo:
18/ Em Đức Huy, sinh năm 1997 theo Đạo Công Giáo: niệm danh đức chúa Giesu, chắp tay niệm được khoảng 3 phút em thấy linh ảnh Đức Chúa hiện ra với hào quang sáng chói, vẫy tay và dắt em đi theo Ngài. Em liền mở mắt ra và báo lại cho con biết.

Chuyện Điểm Đạo thì đúng là tùy duyên bao lâu nay con gặp ai cũng giới thiệu đạo và đề nghị điểm đạo nhưng họ đều không có duyên thọ nhận điểm đạo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Con Kính đảnh lễ Tổ Thầy!
Con xin cập nhật danh sách báo cáo điểm đạo :
19/ Lành sinh năm 1981, đang sống ở TpHCM. Con đã điểm đạo qua điện thoại, trong buổi lễ Lành niệm hồng danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Lành báo cáo lại niệm khoảng 5 phút thấy lực bung hai bàn tay ra và hạ xuống trên hai đùi, động tác này lập lại khoảng 3 lần. Con có trao truyền Ngũ Bộ Chú và hướng dẫn Lành vào trang web vutruhuyenbi để tu học.
20/ Anh Quang sinh năm 1968, quê tỉnh Quảng Ngãi. Con đã điểm đạo trực tiếp cho anh, trong buổi lễ anh niệm hồng danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Sau khi chắp tay vài phút là có ấn chứng rất mạnh cho anh bắt ấn và đánh quyền. Sau đó anh kể lại cho con thì đây là lần đầu tiên anh cảm nhận được thần lực mạnh như thế.
Sẵn dịp anh có tâm sự với con trước kia anh có tu bên môn phái Thất Sơn Thần Quyền và nhận được rất nhiều linh ứng cho bản thân. Anh nói xưa kia từ quê lặn lội vào vùng Thất Sơn bái sư học Đạo, sau khi làm lễ nhập môn và được trao cho bài chú thì về lại quê tu trì. Anh kể trong giấc mơ hay được Chư vị độ của anh về chỉ dạy cho cách châm cứu mặc dù trước đó ngoài đời anh chưa học qua trường lớp nào cả và anh cũng đã châm cứu cho rất nhiều người khỏi bệnh. Sau vì cuộc sống mưu sinh khó khăn lại kiêng cử nhiều cái quá nên anh không tu và châm cứu nữa.
Con đã trao Ngũ Bộ Chú và hướng dẫn anh vào trang web vutruhuyenbi để đọc bài.
21/ Chị Năm (vợ anh Quang) sinh năm 1969, quê tỉnh Quảng Ngãi. Con đã điểm đạo trực tiếp cùng lúc với anh Quang (chồng của chị). Trong buổi lễ chị cũng niệm hồng danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Chị vừa chấp tay lên đầu niệm là có thần lực liền, đây là trường hợp đặc biệt khi thần lực cho chị làm động tác như đánh hầu quyền. Rất nhiều động tác múa máy của chú khỉ được chị thể hiện rất sinh động. Rồi chị làm điệu bộ lúc khóc lúc cười và vái lạy trước mặt con, con thì cứ tránh né vì biết chị đang làm động tác lễ lạy Chư vị độ của con. Con chăm chú quan sát hai vợ chồng chị nhận lễ hơn 1 tiếng đồng hồ với đủ tư thế võ, điệu bộ cơ thể, những ngôn ngữ khó hiểu...lòng con thấy vui vì được chứng kiến sự màu nhiệm của buổi lễ điểm đạo.
Sau đó chị Năm có chia sẻ với con rằng thường buổi tối khi lên bàn thờ thắp nhang chị hay thấy rất nhiều người khuất mặt. Chị dùng từ "họ đi nườm nượp" thì con nghĩ chắc họ cho chị gặp nhiều lần lắm.
Con đã trao Ngũ Bộ Chú và hướng dẫn chị vào trang web vutruhuyenbi để đọc bài.
22/ Mẹ vợ con, sinh năm 1962, quê Trà Vinh. Mẹ con theo đạo Công Giáo, niệm hồng danh kính lễ Đức mẹ Maria. Trong buổi lễ mẹ con thấy lực tách hai bàn tay ra, thấy nóng lưng bên dưới và nhắm mắt lại thấy xoay vòng vòng. Sau đó mẹ buông tay ra và nói với con rằng đây là hiện tượng mẹ gặp lần đầu trong đời. Xưa nay mẹ đi lễ nhà thờ lúc nào cũng niệm hồng danh Đức mẹ Maria mà có thấy gì đâu. Con giải thích là mẹ rất may mắn vì đã được Thánh Thần chấp nhận rồi. Từ nay những lời cầu nguyện của mẹ sẻ được Thánh Thần nghe thấy và sẻ giúp đỡ tùy vào phước đức của mẹ.

Ngoài ra còn 4 người nữa khi nhận lễ điểm đạo không có ấn chứng.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Con Kính đảnh lễ Tổ Thầy!
Con xin cập nhật danh sách báo cáo điểm đạo:

23/ M.Thiện, sinh năm 1991, quê Tiền Giang. Niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng của Thiện thấy đầu xoay vòng vòng. Em tiếp tục chắp tay niệm tiếp vẫn thấy đầu xoay vòng vòng. Đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm sự mầu nhiệm này.
24/ K.Huân, 16 tuổi, quê Hà Tỉnh. Niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, em Huân có ấn chứng rất nhanh và mầu nhiệm. Em vừa niệm Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vài phút là thấy Đức Quán Thế Âm hiện ra và đỡ em ngồi dậy. Em thấy Đức Quán Thế Âm mĩm cười và đứng một bên nhìn em rất hiền từ.
25/ Chị Lê, 44 tuổi, quê Cần Thơ. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, chị niệm được 5 phút bỗng thấy người khó chịu và nôn ói. Sau đó chị thấy khỏe trong người, chị cho biết chị đang có nhiều bệnh trong người.
26/ H.Phúc, sinh năm 1990, quê Hải Dương. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng thấy lực truyền xuống những ngón tay, thấy tay nhúc nhích sau đó thì cảm giác rất dể chịu và rất buồn ngủ.
27/ Em Chí, 17 tuổi, quê Ninh Thuận. Niệm danh Đức Phật Di Đà, ấn chứng thấy lực hút bàn tay vào nhau và tách rời ra.
Con đã trao Ngũ Bộ Chú, khuyên giữ ngũ giới cấm và có căn dặn trì trên 10,000 lần rồi báo cáo lại. Con đã giới thiệu cho tất cả mọi người vào trang web vutruhuyenbi.com để học đạo.
Ngoài ra còn 13 trường hợp ấn chứng không rỏ ràng và không có ấn chứng nhưng tất cả con cũng đều hướng dẫn vào web vutruhuyenbi.com để học nghiên cứu thêm.
Tổng cộng con đã điểm đạo cho 44 người.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Con Kính đảnh lễ Tổ Thầy!
Con xin cập nhật danh sách báo cáo điểm đạo:

45/ Em Chỉnh, 30 tuổi, quê Nghệ An. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng: có thần lực chuyển xuống đôi tay nâng lên hạ xuống nhiều lần.
46/ Q Bảo, 35 tuổi, quê Quảng Ngãi. Niệm danh Đức Phật A Di Đà, bạn Bảo có ấn chứng rất mạnh và mầu nhiệm. Trong buổi lễ Bảo thấy Đức Quán Thế Âm hiện ra cùng với 2 đồng tử theo hầu. Sau đó hai tay Bảo làm động tác vỗ vào nhau liên tục.
47/ Bác Nương, 77 tuổi, quê Quảng Ngãi. Bác niệm danh Đức Phật A Di Đà, ấn chứng bác thấy người nhẹ nhàng khỏe khoắn.
48/ M Sang, 35 tuổi, TpHCM. Niệm danh Đức Phật Lục, ấn chứng có lực truyền xuống bàn tay và những ngón tay để kiết ấn lễ lạy.
Sang đang tu theo môn phái Lục Xiêm Lèo, lúc đầu Sang chỉ muốn thử phép điểm đạo và nói dối là chưa tu môn phái nào hết. Nhưng sau khi nhận lễ điểm đạo trong vòng mấy phút là chính Sang nhận được thần lực rất nhanh và màu nhiệm nên Sang đã khai thật là có tu theo môn phái Lục Xiêm Lèo được vài năm.
49/ T Rỡ, 40 tuổi, quê Quảng Ngãi. Niệm danh Đức Phật A Di Đà, ấn chứng: thần lực chuyển xuống đôi tay lễ lạy. Thấy có một vị giống tiên ông đạo cốt hiện ra đứng quan sát.
50/ T Rạng 43 tuổi, quê Quảng Ngãi. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng: thấy ánh sáng từ xa chiếu gần lại thì trông như con mắt đang nhìn vào.
51/ Cháu G Mẫn 9 tuổi, Quảng Ngãi. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng: có lực tác động vào hai tay bung ra.
52/ Em Hiền, 18 tuổi, quê Quảng Nam. Niệm danh Đức Phật A Di Đà, ấn chứng: người lâng lâng, đầu xoay vòng.

Con đã khuyên giữ ngũ giới cấm và đã giới thiệu cho tất cả mọi người vào trang web vũ trụ huyền bí để học đạo.
Ngoài ra còn 2 trường hợp không có ấn chứng. Tổng cộng con đã điểm đạo cho 54 người.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Con Kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Con xin cập nhật danh sách báo cáo điểm đạo:

55/ Em Hiền, 24 tuổi, quê Thanh Hóa. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng: thấy linh ảnh đức Quán Thế Âm Bồ Tát mặc áo trắng ngồi trên đài sen với hào quang rạng ngờii.
Trước đó con có làm lễ hướng dẫn điểm đạo cho chồng của em nhưng không có ấn chứng. Trong lúc chồng em đang chấp 2 tay niệm Phật thì em Hiền đã thấy có một vị Phật rất to lớn hiện ra. Sau đó con đã đề nghị điểm đạo cho em Hiền thì em đã thấy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát ngồi trên đài sen như trên. Con có hướng dẫn cho em vào học trên diễn đàn, trao Ngũ Bộ Chú cho em hành trì. Em trì chú được vài ngày thì được Chư vị độ giúp dạy rất nhiều những động tác khác lạ. Em tâm sự trước kia rất hay bị bóng đè và sợ hãi. kể từ sau khi em nhận được ấn chứng nhiệm màu trong buổi lễ điểm đạo và trì Ngũ Bộ Chú thì sau đó có mơ thấy bị bóng đè, lúc đó em cố gắng trì Ngũ Bộ Chú một lát thì hết. Giờ thì em đã không còn sợ bị bóng đè nữa.

56/ Anh Hà 56 tuổi, quê tpHCM. Niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng: thấy Đức Quán Thế Âm Bồ Tát hiện ra trên mây và cầm bình nước cam lồ tưới xuống. Anh Hà đã tâm sự rằng anh đã niệm Phật nhiều năm rồi nhưng đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy điều màu nhiệm như thế.
57/ Em Tín 33 tuổi, quê An Giang. Niệm Phật Di Đà, ấn chứng: nóng và có lực giữa hai bàn tay
58/ Em Trang 20 tuổi, quê Hải Phòng, đã quy y và đang tu theo pháp môn Tịnh độ. Niệm Phật Di Đà trong buổi lễ, ấn chứng: nóng lưng và có lực hút hai bàn tay.

59/ Chị Tuyết 46 tuổi, đã quy y và tu theo pháp môn tịnh độ nhiều năm rồi. Niệm Phật Di Đà, ấn chứng: thấy linh ảnh trong đầu hiện ra rất nhiều những vị Phật với nhiều kiểu kiết ấn khác nhau. Chị đã rất vui mừng vì rất nhiều năm thường niệm Phật Di Đà nhưng chẳng thấy tý tẹo gì hết.
60/ Anh Thanh, 40 tuổi, quê Điện Biên. Niệm Phật Di Đà, ấn chứng: người lắc lư chao đảo, cảm giác giống như luồng điện chạy trong người.
61/ Chị Tâm 52 tuổi, quê Gia Lai. Niệm Phật Di Đà, ấn chứng: đầu nóng, giữa trán mát mát. chị đã quy y và tu theo pháp môn Tịnh độ nhiều năm rồi và đây cũng là lần đầu niệm Phật thấy sự màu nhiệm và khác biệt với trước kia.

Tất cả con đều khuyên giữ ngũ giới cấm và có giới thiệu cho tất cả mọi người vào diễn đàn vũ trụ huyền bí để học đạo.
Ngoài ra còn 16 trường hợp không có ấn chứng. Tổng cộng con đã hướng dẫn cho 77 người nhận lễ điểm đạo.

Con kính cảm tạ ân đức của Tổ, Thầy đã cho con được có cơ hội tu học và trải nghiệm nhiều điều màu nhiệm linh thiêng.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Con Kính đảnh lễ Tổ Thầy!
Con xin cập nhật danh sách báo cáo điểm đạo:

78/ Thương, nữ, 30 tuổi, quê Hà Tỉnh, làm nghành y, theo đạo công giáo. Niệm danh Chúa Cha, chúa Con và Chúa Thành Thần. Ân chứng: thấy lòng nhẹ nhàng thư thái.

79/ Ngọc Anh, nữ, 29 tuổi, quê Gia Lai, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy lòng thanh thản dễ chịu

80/ Trúc, nữ, 26 tuổi, quê TpHCM, làm nghề tạc tượng, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy người có cảm giác rất kỳ lạ khó tả.

81/ Phụng, nữ, 24 tuổi, quê An Giang, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: thấy người an lạc dễ và dễ chịu.

82/ Long, nam, 29 tuổi, quê TpHCM, trước từng thọ nhận lễ Quán Đảnh từ 1 vị sư Tây Tạng nhưng không có thần lực, niệm danh Đức Phật Di Đà trong buổi lễ điểm đạo. Ấn chứng: thấy giữa trán có lực hít vào, thấy đốm sáng trên võng mạc và thấy người nóng.

83/ Nhung, nữ, 28 tuổi, quê Hà Nội, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy nhiều vị Phật mặc áo màu vàng có vòng sáng trên đầu đang trong tư thế ngồi thiền nhưng bay trên không trung, cảm nhận ở trán thấy một dấu ấn của Phật.

84/ Em Tiên, nam, 21 tuổi, quê ở TpHCM, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: thấy đốm sáng

85/ Chị Hương, nữ, 40 tuổi, quê Đồng Nai, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy vị Phật hiện ra đứng nhìn chị, thấy lòng rất an lạc dễ chịu. Chị đã chia sẻ niệm Phật nhiều năm rồi đây là lần niệm Phật kỳ diệu nhất từ trước đến nay.

86/ Hương, nữ, 32 tuổi, quê Huế, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy người an lạc, thoải mái

87/ Công, nam, 35 tuổi, quê Đắc Lắc, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy tinh thần rất minh mẫn, tỉnh táo và tràn đầy sinh lực.

88/ Anh Phong, nam, 47 tuổi, quê TpHCM, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy thân tâm an lạc dễ chịu. Một điều may mắn nữa là vợ của anh đang bị bệnh khi anh vừa nhận xong lễ điểm đạo thì chị tạm thời khỏe hẳn ra.

89/ Hưng, nam, 35 tuổi, quê Hà Nội, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: có lực tác động ngã người ra phía sau.

90/ Anh Sy, nam, 52 tuổi, quê Điện Biên, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người thư thái dễ chịu, lòng nhẹ nhỏm như trút đi gánh nặng của cuộc sống.

Ngoài ra còn 10 người nữa không có ấn chứng hoặc không rỏ ràng. Con đã giới thiệu vào trang web vutruhuyenbi để đọc và nghiên cứu.
Tổng cộng con đã hướng dẫn cho 100 người nhận lễ điểm đạo.
Con dập đầu cảm tạ ân đức của Tổ, Thầy đã cho con có cơ hội được học đạo và hành đạo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Người Tầm Đạo
blue3
Con dập đầu Kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con dập đầu Kính đảnh lễ Đức Thầy!

Con xin cập nhật danh sách báo cáo điểm đạo trong thời gian qua:
101. Chị Thủy, nữ, 40 tuổi, Đồng Nai, buôn bán, theo đạo Công Giáo. Đọc kinh lạy cha. Ấn chứng: Thấy người bay trên cao.
102. Anh T. Ngộ, nam, 56 tuổi, nghề nông, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Thấy lực đè nặng xuống đầu.
103. Chị Hằng, nữ, 51 tuổi, Thái Bình, nội trợ, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có lực chuyển xuống đôi tay vẹt ra sau và thấy nóng lưng.
104. Hùng, nam, 38 tuổi, Thanh Hóa, buôn bán, niệm Đức Chuẩn Đề Vương Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy có hào quang chiếu giữa trán.
105. Chị Xuyến, nữ, 42 tuổi, Bắc Giang, buôn bán, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Trong đầu trống rổng không có một chút suy nghĩ gì cả, cảm giác yên bình lạ kỳ.
106. Cháu Thắng (con chị Xuyến - số 105), nam, 14 tuổi, Bắc Giang, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có lực hút hai bàn tay và thấy ánh sáng nhỏ từ xa.
107. Minh, nam, 27 tuổi, Vũng Tàu, nghề tự do, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Bàn tay có lực hút.
108. Trúc, nữ, 20 tuổi, Đắc Nông, theo Công Giáo, sinh viên, niệm Kính lạy Đức Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Ấn chứng: Thấy Đức Mẹ Maria hiện ra với vẻ mặt hiền từ.
109. Anh Hà, nam, 41 tuổi, TpHCM, kỹ sư, theo Công Giáo, niệm Đức Mẹ Maria. Ấn chứng: Thần lực chuyển xuống hai bàn tay xoay nhiều vòng theo chiều kim đồng hồ. Sau đó lực đổi chiều quay ngược lại.

110. Nga, nữ, 35 tuổi, Đồng Nai, buôn bán, niệm Đức Phật Di Đà, ấn chứng: Thấy tia sáng và hai bàn tay như có luồng điện chiếu vào.
111. Mai, nữ, 35 tuổi, Gia Lai, buôn bán, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Nóng lưng và lạnh xương sống.
112. Sâm, nam, 36 tuổi, Cao Bằng, buôn bán, theo đạo Mẫu, niệm Đức Phật Mẫu Hoàng Thiên. Ấn chứng: Thấy thần lực chuyển xuống đôi bàn tay chuyển động lên xuống và xoay vòng.
113. Chị Hương, nữ, 50 tuổi, Khánh Hòa, nội trợ, niệm Phật Di Đà. Ấn chứng: Thấy Phật hiện ra cùng hào quang.
114. My, nữ, 28 tuổi, Mỹ, nghề nail, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Thấy Phật hiện ra cười hiền từ.
115. Chú Thuần, nam, 61 tuổi, Hà Tỉnh, về hưu, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Có lực chuyển xuống đôi bàn tay chuyển động và xoay vòng.
116. Chị Mai, nữ, 47 tuổi, HCM, nội trợ, quy y từ năm 13 tuổi, niệm Phật Di Đà. Ấn chứng: Có thần lực chuyển xuống các ngón tay và đôi bàn tay xoay chuyển động, thấy người ớn lạnh.
117. Mai, nữ, 27 tuổi, nhân viên văn phòng, An Giang, đã từng thọ nhận lễ Quán Đảnh từ 1 vị Sư Tây Tạng nhưng không có thần lực. Em niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: mắt tự động mở ra không khép lại được, sau đó là thần lực chuyển xuống người xoay mấy vòng và cúi thấp người làm động tác kiết ấn và lễ lạy.
118. Anh Tứ, nam, 45 tuổi, quê Gia Lai, buôn bán, niệm Phật Di Đà. Ấn chứng: Có lực đè xuống đầu nặng và xoay vòng vòng.
119. Vinh, nam, 38 tuổi, quê Hà Tỉnh, nhân viên kinh doanh, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Có lực chuyển xuống đầu gật gù và lắc lư.

120. Hương, nữ, 31 tuổi, quê Bắc Giang, công nhân, niệm Phật Di Đà. Ấn chứng: Thấy Phật hiện ra với hào quang trên đầu.
121. Anh Đông, nam, 45 tuổi, Hà Nội, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Coq lực giật mạnh ở cánh tay và đùi.
122. Chị Trâm, nữ, 46 tuổi, Bình Định, buôn bán, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có lực chuyển cho người ngã ra phía sau và nằm xuống.
123. Chị Thúy, nữ, 51 tuổi, Đồng Nai, nội trợ, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có lực chuyển xuống đôi tay chuyển động lên xuống và kiết ấn.
124. Trang, nữ, 20 tuổi, Hà Nội, nhân viên văn phòng, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Thấy người bay bổng trên cao, cơ thể đang bệnh thì khỏe hẳn ra. Em tâm sự mình bị trầm cảm lâu năm, sau khi nhận lễ Điểm đạo xong thì thấy yêu đời và tươi vui hơn.
125. Định, nam, 29 tuổi, Thanh Hóa, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Thần lực chuyển hai tay bắt ấn quyết, cổ tay chuyển động các khớp và xoay cổ. Sau đó làm động tác như chim hạ cánh.
126. Chị Hương, nữ, 47 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Cò lực chuyển gật đầu và có lực đè nặng trên đầu.
127. Trinh, nữ, 36 tuổi, Đà Nẵng, làm thủ công, niệm Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có luồng lực chạy vào cơ thể rất thư thái.
128. Quýt, nữ, 22 tuổi, Buôn Mê Thuộc, làm nông, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Thấy Đức QTABT mặc đồ trắng thanh toát và thấy lực chuyển xuống tay xoay vòng.
129. Danh, nam, 29, An Giang, làm nông, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Giữa trán hơi nhức, con mắt giựt giựt và sáng mắt ra hẳn.

130. Thoa, nữ, 34 tuổi, Nghệ An, công nhân, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Đức Quán Thế Âm hiện ra ngồi trên tòa sen và sai Kim Đồng Ngọc Nữ đem ấn đến cho bạn.
131. My, nữ, 28 tuổi, Huế, nghề tự do, niệm Đức Phật Dược Sư. Ấn chứng: Người nóng bừng.
132/ Tuyền, nữ, 34 tuổi, Bạc Liêu, bán hàng, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Lực chuyển xuống hai tay để chuyển động qua lại, thấy rợn dọc sống lưng.
133. Thu, nữ, 19 tuổi, Quảng Ninh, sinh viên, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Thấy ánh sáng chiếu vào người.
134. Minh, nam, 28 tuổi, TpHCM, nghề tự do, niệm Đức QTABT. Ấn chứng: Lực hai bàn tay siết chặt và có luồng điện từ trên phóng xuống đỉnh đầu.
135. Khánh, nam, 19 tuổi, Tiền Giang, sinh viên, niệm danh Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Có lực hút giữa hai bàn tay.
136. Chị Ngọc, nữ, 40 tuổi, Bà Rịa Vũng Tàu, tu sĩ, niệm Đức Phật Di Đà, ấn chứng: Thần lực chuyển xuống người rất khỏe khoắn mặc dù chấp hai bàn tay niệm Phật đến 30 phút nhưng không thấy mõi gì cả.
137. Anh Phong, nam, 50 tuổi, Bình Thuận, thầy bùa, tu Mật tông cũng gần 20 năm, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: Có lực tách hai bàn tay ra chuyển động và thấy những tia sáng.
138. Quảng Pháp, nam, 18 tuổi, TpHCM, tu sỉ, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có lực chuyển xuống bàn tay xoay vòng và lên xuống.
139. Loan, nữ, 35 tuổi, Bà Rịa Vũng Tàu, buôn bán, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: thấy Đức Quán Thế Âm hiện ra mờ ảo.

140. Sáu, nữ, 30 tuổi, Phú Thọ, nội trợ, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: Lạnh sống lưng và tự nhiên khóc ngon lành.
141. Linh, nữ, 31 tuổi, Nghệ An, công nhân, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: Nóng ở đôi bàn tay và thấy người khỏe khoắn.
142. Chị Quyến, nữ, 41 tuổi, Thái Bình, nghề may, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có lực chuyển xuống đầu và cổ xoay tròn ngược chiều kim đồng hồ và thấy mây bay là đà phía trước mặt.
143. Như, nữ, 36 tuổi, Bà Rịa Vũng Tàu, nội trợ, niệm danh Đức Chúa Thiên Huyền Nữ. Ấn chứng: Hai bàn tay nóng, đầu và vai cảm giác có vật nặng đè lên. Thấy gặp lại người bạn thân đã mất trước đó.
144. Chị Thương, nữ, 57 tuổi, Hà Tỉnh, nội trợ, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: Có luồng lực chuyển vào người giúp cơ thể khỏe ra.
145. Phúc, nam, 23 tuổi, Thái Nguyên, làm nghề mộc, niệm danh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ấn chứng: Thấy ánh sáng chiếu vào mặt.
146. Nhi, nữ, 24 tuổi, TpHCM, nhân viên văn phòng, niệm danh Đức Di Lặc Vương Bồ Tát. Ấn chứng: Nóng lưng và thấy ánh sáng. Em Nhi chia sẻ em tu theo Vô Vi nhiều năm và đã được ban cho nhiều ấn chứng màu nhiệm trước đây, trong đó có việc được Ân trên soi căn vài kiếp trước.
147. Chị Hoa, nữ, 58 tuổi, Bến Tre, nội trợ, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: Có luồng khí chuyển xuống thân làm cơ thể khỏe hết mệt mỏi.
148. Ân, nữ, 25 tuổi, Sóc Trăng, tu sĩ, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: thấy có luồng khí chuyển xuống thân làm tâm an lạc khác với những lần niệm Phật trước đây.
149. Hậu, nam, 21 tuổi, An Giang, công nhân, niệm danh Đức Phật Thích Ca. Ấn chứng: Như có luồng điện chạy trong người và có thần lực chuyển xuống hai bàn tay để chuyển động lên xuống, xoay vòng.

150. Anh Xuân, nam, 45 tuổi, Hậu Giang, sửa điện tử, niệm danh Đức Phật Thích Ca. Ấn chứng: Thần lực làm hai bàn tay tách ra rồi chuyển động.
151. Anh Lãng, nam, 48 tuổi, Hà Nội, điêu khắc gỗ, niệm danh Đức QTABT. Ấn chứng: thấy Đức Quán Thế Âm với áo trắng và thấy cảnh Tây Phương Cực Lạc.
Anh chia sẻ anh tu Thiền và Tịnh Độ nhiều năm, trước đây anh cũng đã được cho thấy linh ảnh nhiều điều màu nhiệm. Anh nói cũng đã từng được cho xuất hồn viếng thăm cõi Tây Phương Cực Lạc, thấy cảnh Trời và còn thấy một bảng Phong Thần to lớn trên đó.
152. Khang, nam, 34 tuổi, An Giang, nghề tự do, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có luồng khí chạy từ trên đầu xuống thân.
153. Hiền, nam, 26 tuổi, Đắc Nông, nghề tự do, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Có luồng khí mát lạnh chuyển vào người.
154. Chị Cam, nữ, 40 tuổi, Đồng Nai, buôn bán, niệm danh Đức Phật Di Đà. Ấn chứng: Thấy ánh sáng chiếu vào người.

Ngoài ra còn 58 người nữa ấn chứng không rõ ràng hoặc không có ấn chứng. Con đã giới thiệu và hướng dẫn cho mọi người vào trang web vutruhuyenbi để học và nghiên cứu.Tổng cộng con đã điểm đạo cho 212 người.

Con dập đầu kính cảm tạ ân đức của Sư Tổ, Đức Thầy đã cho con có cơ hội được học đạo và hành đạo.