Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi lovestone
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy

Thưa Tổ, Thầy dưới đây là danh sách những người con điểm đạo trong thời gian qua ạ.

Ngày 07/04/2013: Điểm đạo lần đầu
1. Mẹ đẻ, 60 tuổi, Hải phòng, giáo viên về hưu, niệm Phật A di đà. Con về quê và đã điểm đạo được cho mẹ con là người đầu tiên. Chưa nói ra pháp môn thì cảm thấy thật khó mở lời nhưng con nghĩ tới lời Tổ, Thầy dạy, cứ nói 1 cách tự nhiên tùy duyên nên con đã mạnh dạn đề cập đến. Thật bất ngờ mẹ con đã chấp nhận điểm đạo.
Ấn chứng: Người hơi choáng, thân và tay cảm thấy hơi đảo lắc.
Dù ấn chứng có vẻ không tốt nhưng con vẫn trao Ngũ bộ chú cho mẹ con tu trì ạ.

2. Điểm đạo cho em L, 24 tuổi, Hải phòng, sinh viên. Em niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Tay có cảm giác bị đẩy về phía trước, người nóng lên, tim đập nhanh.
Con đã trao Ngũ bộ chú và trang web của môn phái cho em tu học. Em có tinh thần cầu đạo, nghe rất chăm chú những lý đạo mà con và chồng con giải thích cho em nghe. Trước đây có thời gian em thấy mình quá bế tắc nên đã có ý định theo Thiên chúa giáo, nhưng vì em không có duyên với đạo thiên chúa nên chuyện đã không thành. Sau khi được điểm đạo ngay hôm sau em đã gặp được may mắn nên em rất phấn khởi, vì trước nay em luôn gặp đen đủi.
Em kể rằng có lần khi đọc Ngũ bộ chú em thấy thân lắc đảo rất mạnh, em thấy lạ và thú vị cũng có chút sợ nên thử mở mắt ra và thôi đọc chú thì thấy hết thần lực, nhắm mắt vào đọc lại có. Thêm vào đó, em được rất nhiều may mắn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Em kề về giấc mơ sau khi được điểm đạo, em mơ thấy ông mình về và nói với em rằng: “có được, có mất”. Em ngày càng có thêm đức tin vào đạo để tu học hơn.

3. Ngày 6.10, V.A, 21 tuổi, Hải Phòng, sinh viên. Niệm Quan Thế Âm, ấn chứng: thấy quầng sáng, cánh tay rân rân như có con gì bò, đầu các ngón tay động đậy.

4. Ngày 29.1.2014, cô L, 57 tuổi, Hải Phòng, công nhân. Niệm A di đà, ấn chứng: Tay nóng, toàn thân lắc đảo.
Cô kể mình có căn ông Hoàng Bảy, từng bị ông nhập xác biết hút thuốc, đánh đề, khi tỉnh thì cô cũng không hề bị sao. Điều đó làm cô và vài người thân chứng kiến càng tin tưởng hơn vào thế giới siêu hình.

5. Ngày 5.3, P.T, 25 tuổi, Hà Nội, nhân viên văn phòng. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy nhiều linh ảnh hỗn độn. Bạn được điểm đạo qua điện thoại.
Con chỉ cho bạn niệm Phật

6. Ngày 9.3, T.L, 24 tuổi, Hải Phòng, giáo viên. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy hình ảnh tượng Quan Âm đang thờ ở nhà, hai tay đang chắp dính chặt lại, tim đập nhanh.
Em kể với con sau hôm được điểm đạo, em mơ thấy một ông tiên râu tóc bạc giống Thái Thượng Lão Quân trong Tây Du Ký đến khi em đang ngồi dưới gốc cây cổ thụ để cho em bình nước hồ lô. Mấy hôm sau em lại nằm mơ thấy ông tiên đó tới và dặn em khi nào đi qua chùa chiền thì bỏ trước cổng mấy đồng tiền lẻ. Em có gọi hỏi con và con đã chỉ cho em mấy link bài học liên quan trên diễn đàn để em đọc.

Nhưng con sai lầm ở chỗ đã giải thích ngay cho em bài kiểm tra của chư vị mà không để em tự tìm hiểu. Ngay hôm sau con bị chư vị phạt, chứng đau cơ hàm của con sáng dậy trở lên trầm trọng khiến con bị đau hết nửa bên mặt và đầu, khi con nhận ra lỗi của mình và sám hối với chư vị, con uống thuốc là khỏi liền. Con đã nhận ra bài học dành cho mình lần này.
Em cũng mới có thai, đi khám biết bị bong nhau thai, dễ bị sẩy, phải nghỉ nằm nhà. Em vẫn đọc chú rất chăm chỉ, vừa rồi đi khám lại thấy một đầu rau thai đã dính vào tử cung, hơn nữa tim thai đập rất khoẻ, cả nhà vô cùng mừng rỡ. Đó là may mắn, là món quà chư vị tặng cho đệ tử chăm chỉ tu học.

7. Ngày 20.3, chị H, 40 tuổi, Hải Phòng, giáo viên. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Nóng người, thấy nhẹ nhõm thanh thản, thấy mình được bay qua sông nước núi non.

8. Ngày 11.4, cô H, 61 tuổi, Hải Phòng, đã về hưu. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy tay rung lắc nhẹ.

9. Ngày 16.4, cô H, 46 tuổi, Hải Phòng, bán hàng. Niệm Quan Thế Âm, ấn chứng: Thấy bầu trời đỏ hồng sau chuyển sang xám có mây trắng bay.

10. Ngày 17.4, cô K, 47 tuổi, Hải Phòng, bán hàng. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Nóng người. Cô có căn mẫu, cô nói mình rất tín tâm.
Cô nói rằng sau khi được điểm đạo, cô ngồi chắp tay niệm chú và thấy toàn thân đảo lắc rất mạnh, trong khi ấy cô đang bị tụt huyết áp nên thấy rất mệt và sợ. Con đã chấn an và giải thích cho cô để cô yên tâm tu học.

11. Ngày 20.4, chị H, 28 tuổi, Hải Phòng, bán hàng. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy nặng trĩu hai vai, nóng người, thân hơi đung đưa.
Chị kể về người bà con nhận được ân phước của thánh thần như sau. Bà bị cảm nặng thập tử nhất sinh, đi viện dùng máy hô hấp, trợ tim tưởng không qua khỏi, người lịm dần đi, bệnh viện trả về. Về nhà bà được người nhà cho tới một ông thầy Đông Y chữa cho qua khỏi nhưng vẫn bị liệt nửa người. Kể từ lúc tỉnh bà luôn miệng niệm Phật, như một phép màu, bà dần dần khỏi và đi lại được, đến giờ hoàn toàn khoẻ mạnh. Thấy được ơn phước của Trời Phật, bà luôn khuyên mọi người phải biết thờ kính Trời Phật, chăm niệm Phật sẽ được Trời Phật thánh thần thương.

12. Ngày 20.4, bé L (con gái chị H), 14 tuổi, Hải Phòng, học sinh. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy ánh sáng mờ, tay đung đưa, bị chóng mặt.

13. Ngày 22.4, cô V, 53 tuổi, Hải Phòng, giáo viên. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy người chìm đi, rồi vào trạng thái thiền định, người nhẹ nhàng, thanh thản, thân đung đưa nhẹ.

14. Ngày 23.4, em G, 24 tuổi, Hải Phòng, nội trợ. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy nóng người dù đang bật quạt, người lâng lâng, tay rung nhẹ và người như có điện giật giật, em nói thấy đầu mình “đơ”.

15. Ngày 26.4, em H.G, 24 tuổi, Hải Phòng, giáo viên. Niệm vị Phật 4 mặt (Tứ Diện Thần – vị thần 4 mặt người Thái cho là linh ứng và tôn thờ như Phật), ấn chứng: Thấy nóng các đầu ngón tay, người nhẹ nhàng, nhìn thấy ánh sáng đèn chùa.
Em kể sau hôm điểm đạo em về nằm mơ thấy Đức Quan Thế Âm, con giải thích với em đó là chư vị thị hiển để em có thêm niềm tin mà tu học.

16. Ngày 27.4, chị T, 27 tuổi, Hải Phòng, nghề cắt tóc. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy vầng ánh sáng.
Chị kể chị và bố không hợp tính nhau nhưng khi bố chị mất bố chị rất hay xuất hiện trong mơ. Khi gọi vong bố lên, bố chị cũng thường nhập vào chị. Vì vậy chị rất tin vào thế giới tâm linh.

17. Ngày 30.4 cô P.D, 53 tuổi, Hải Phòng, giáo viên. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Nóng người và tay, thấy quầng ánh sáng hồng, người nhẹ, thanh thản.
Cô kể từ hôm được nhận tâm ấn đọc chú, cô thấy câu chú lúc nào cũng hiện lên trong đầu rõ mồn một.

Con đã trao Ngũ bộ chú để họ hành trì, và cho số 2, 3, 5, 6, 15 link diễn đàn để vào học đạo. Con có điểm đạo cho 2 người nữa không có ấn chứng.
Tổng là 19 người ạ.

Con lovestone kính báo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi lovestone
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy

Con xin được báo cáo lên Tổ, Thầy việc thực hành điểm đạo của con ạ.

20. Ngày 4.5, bà N (mẹ cô L số 4 trong danh sách điểm đạo), 73 tuổi, Hải Phòng, niệm Nam mô A Di Đà Phật và Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy hình Phật lờ mờ, tay rung, đầu thanh thản.

21. Ngày 4.5, bà C, 79 tuổi, Hải Phòng, niệm A Di Đà. Ấn chứng: Thấy nặng trĩu hai vai. Con cho bà niệm Phật.

22. Ngày 6.5, bà H, 80 tuổi, Hải Phòng, niệm A Di Đà. Ấn chứng: Thấy tay và thân rung lắc, đầu nhẹ nhàng, thanh thản. Con cho bà niệm Phật
Bà nghèo con cái không có tiền nuôi nên phải đi nhặt rác sống qua ngày, mùa đông cũng như mùa hè, nắng cũng như mưa. Bà hay được mọi người thương già cả nghèo khó mà cho chút ít. Bà thích đi chùa nhưng không có tiền nên chỉ đi được mấy chùa gần. Tuy nghèo nhưng bà lại được trời cho khoẻ mạnh không mấy khi ốm đau, bà cũng cho rằng đó là ân phước Trời ban.

23. Ngày 19.5, anh Q (con trai cô K số 10 trong danh sách), 27 tuổi, Hải Phòng, công nhân, niệm A Di Đà. Ấn chứng: Tay rung lắc xoay tròn, thấy được vào ngôi chùa trong làng nhìn ngắm các tượng Phật.

24. Ngày 24.5, bạn M (vợ anh Q), 25 tuổi, Hải Phòng, công nhân, niệm A Di Đà. Ấn chứng: Thấy Phật Bà Quan Âm, người nhẹ bẫng vào không trung, đầu nặng, tay hơi rung.

25. Ngày 25.5, dì B, 58 tuổi, Hải Phòng, giáo viên về hưu, niệm A Di Đà. Ấn chứng: Thấy hai thái dương giật giật. Con cho dì niệm Phật.

26. Ngày 25.5, H (Con gái dì Bường), 36 tuổi, Hải Phòng, giáo viên, niệm A Di Đà. Ấn chứng: Thấy hai tay nặng trĩu như bê đá tảng, tay rung rung.

Con đã trao Ngũ bộ chú để họ hành trì, cho link diễn đàn đối với những người có điều kiện vào mạng và dặn họ giữ ngũ giới cấm.
Tổng số người con điểm đạo đến nay là 26 người ạ.

Con lovestone kính báo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi lovestone
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy

Con xin được báo cáo danh sách thực hành điểm đạo tiếp theo của con ạ.
27. Em Ngọc Lan, 21 tuổi, Hải Phòng, sinh viên. Ấn chứng: Thấy hình tròn màu xanh tím to rồi nhỏ dần như vậy vài lần, mí mắt trái giật giật.

28. Em Toàn, 20 tuổi, Hải Phòng, học sinh. Ấn chứng: Ban đầu vừa chắp tay thấy rùng mình nổi da gà, một lúc thấy buồn ngủ rồi tay và toàn thân lạy liên hồi, nhìn thấy hình ảnh cổng trường Y Hải Dương.

29. Chị Nguyệt, 37 tuổi, Hải Phòng, thợ may. Ấn chứng: Thấy nóng tay, ngón tay tê, người nhẹ nhàng.
Tất cả đều niệm A Di Đà.

Tổng số người con điểm đạo đến nay là 29 người ạ.
Con kính cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con có cơ hội đi thực hành làm đạo để học hỏi thêm.

Con kính báo
lovestone