Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy.
Kính chào sư huynh oneway cùng các bạn đạo
Con xin báo cáo quá trình điểm đạo trong thời gian qua:

Trước khi được nhận lá TCTĐ, trong một năm con chỉ điểm đạo được cho 5 người trong đó chỉ có một người có ấn chứng. Sau khi nhận lá TCTĐ đến nay con đã điểm đạo được cho 19 người trong đó có 11 người có ấn chứng, 2 người ấn chứng không rõ ràng và 6 người chưa có ấn chứng, tất cả đều niệm danh hiệu A Di Đà Phật, cụ thể như sau:

1. Bạn Kim, 36 tuổi ở An Giang, kỹ sư – sỹ quan quân đội. Ấn chứng: Nghe bên tai trái tiếng nói “không được gì đâu con” lúc đó vừa uống rượu xong nên sợ không linh ứng. Ngày mai điểm đạo lại qua điện thoại thấy một vòng tròn sáng màu hồng ở trước trán.
2. Em gái Nga: 32 tuổi ở Vinh, cán bộ nhà nước. Ấn chứng thấy ảnh Quán thế Âm sau đó thấy tượng của ngài.

3. Mẹ: 66 tuổi ở Vinh, giáo viên nghỉ hưu. Ấn chứng: Tay lắc nhẹ, mẹ đã có thần lực sau đó ít hôm.
4. Em gái Loan: 30 tuổi ở Vinh, cán bộ nhà nước. Ấn chứng: Có thần lực đảo người.
5 Ba: 69 tuổi ở Vinh, cán bộ nghỉ hưu. Ấn chứng: Tay phải vỗ nhẹ vào tay trái. Loan ngồi cùng trợ duyên thì thấy có thần lực cúi đầu xuống.

6. Bác Sơn: 71 tuổi ở Vinh, cán bộ nghỉ hưu. Ấn chứng: Thấy người nhẹ nhàng, ấn chứng của bác Sơn là không rõ ràng.
7. Em Đức: 27 tuổi ở Vinh, kỹ sư. Ấn chứng: Có thần lực người lắc nhẹ, thấy trước mặt rất sáng.
8. Em Thành: 27 tuổi ở Vinh, kỹ sư. Ấn chứng: Thấy trong người có một dòng điện.

9. Em Hương: 30 tuổi ở Vinh, trung cấp. Ấn chứng: thần lực lắc nhẹ, thấy một vầng sáng trước mặt, sau đó niệm Phật hoặc niệm chú đều thấy tương tự.
10. Anh Tùng: 40 tuổi ở Nghệ An, nông dân. Ấn chứng: Thấy người nhẹ bỗng.
11. Cô Chiện: 69 tuổi ở Nghệ An, nông dân. Ấn chứng: Thấy choáng đầu, người bị đẩy ra sau.

12. Em Hoàng: 33 tuổi ở Hà Nội, cán bộ ngân hàng. Ấn chứng Thấy người nóng rực lên.
Gặp Hoàng trên chuyến xe đi từ HN về quê. Đang thiu thiu ngủ thì mơ thấy mình nói chuyện với người nằm bên cạnh rất thân thiết, mơ mà thực đến mức tỉnh dậy không biết mình mơ. Hai anh em nói chuyện về đạo rất sôi nổi trong suốt chặng đường. Hoàng có theo Phật, học phong thủy và kinh dịch, trước khi đi hoàng có gieo quẻ và cho biết chuyến đi này sẽ gặp được một người quan trọng. Điểm đạo cho Hoàng vào ngày hôm sau tại quán café.
13. Em Hưng: 25 tuổi ở Hà Nội, kỹ sư. Ấn chứng: Thấy người nhẹ nhõm. Ấn chứng của em H không thực sự rõ ràng.

Và 6 người chưa có ấn chứng.

Xem thêm:Trang đạo của ngocban85
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
[*] Trang đạo của ngocban85

Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy.
Kính chào sư huynh oneway cùng các bạn đạo.
Con xin báo cáo quá trình điểm đạo thời gian tết nguyên đán Quý Tỵ.
Trong dịp tết những người con điểm đạo đa số là những người thân trong dòng họ nhân dịp đi tảo mộ, bạn bè thân thích trong dịp đi lễ chùa. Con chỉ nói rất đơn giản là hướng dẫn mọi người xin tâm ấn của thánh thần Trời Phật nơi mà mọi người đang đi lễ, tất cả đều vui vẻ niệm danh hiệu A Di Đà Phật theo hướng dẫn.

14. Chị Châu, 46 tuổi ở Nghệ An, kỹ sư. Ấn chứng: Thấy mây bay trên đầu phía bên trái.
15. Chị Lam, 44 tuổi ở Nghệ An, kỹ sư. Ấn chứng: Thấy một vầng sáng lớn màu hồng, sau đó vầng sáng biến thành màu trắng rồi biến thành các luồng khí cuộn vào hai tay.

16. Anh Phúc, 40 tuổi ở Nghệ An, Bộ đội xuất ngũ. Ấn chứng: Mới niệm được 3 câu thì anh P giật mình dừng lại, kêu tự dưng nóng quá, toàn thân như có lửa đốt.
Đêm trước đó a P có mơ thấy bà nội của mình (đã mất) dìu một người bác dâu (còn sống) về, người bác dâu trước đây khi bà nội vừa mất chưa qua ba ngày đã đi công tác mà không ở nhà làm lễ theo thông lệ, đến nơi công tác thì bác bị tai nạn gãy chân, giấc mơ anh P nhận được có nội dung tương tự như vậy. Có lẽ tổ tiên đã báo mộng trước cho a P nên quá trình điểm đạo a P nhận ấn chứng rất nhanh.

17, 18, 19, 20, 21, 22. Nhân dịp cuối năm 8 người đi sửa sang phần mộ cho gia tiên gồm có anh Phúc và 6 người trong dòng họ. Sau khi xong công việc con bảo mọi người đứng thắp hương và hướng dẫn xin tổ tiên để tổ tiên phù hộ cho trong cuộc sống, tất cả vui vẻ niệm danh hiệu A Di Đà phật theo hướng dẫn. Kết quả như sau:
- Tuân, sinh năm 1988, Sinh viên. Ấn chứng: Thấy trước mặt một vầng sáng màu hồng sau đó vầng sáng biến thành màu trắng, tâm thấy nhẹ nhàng.
+ Toàn, sinh năm 1979, bộ đội xuất ngũ. Ấn chứng: Thấy lòng nhẹ lại.
+ Vũ, sinh năm 1996, học sinh. Ấn chứng: mồ hôi đổ ra, người hơi lắc.
+ Sỹ, sinh năm 2000, học sinh. Ấn chứng: thấy khói mây mờ mờ phía bên phải.
+ Đức, sinh năm 1990, sinh viên. Ấn chứng: có thần lực cúi đầu, người hơi lắc.
+ Hiệp, sinh năm 1993, sinh viên. Ấn chứng: Thấy nóng sau lưng, ấn chứng của Hiệp là không rõ ràng.

23, 24, 25, 26, 27. Xong xuôi mọi việc thì về nhà lai rai vài chén gọi là tất niên, trong buổi cơm có thêm 5 người chưa được điểm đạo, con dẫn dắt câu chuyện xung quanh việc linh ứng của những người trong làng đã từng tham gia đập phá chùa chiền, về đền thờ thần Hoàng làng đang được khôi phục lại, đồng thời hướng dẫn cho 5 người còn lại xin tâm ấn của thần hoàng làng bằng cách niệm danh hiêu A di đà phật. Kết quả như sau:
+ Chị T 40 tuổi, nông dân, ấn chứng là thấy hồi hộp vô cùng, nhìn vẻ ngoài xúc động như muốn khóc.
+ Anh D 38 tuổi, nông dân là em trai chị T, bị cụt một tay. Ấn chứng: hai lần giật mình dừng niệm vì cảm giác như ai đó muốn nhập vào mình, có lẽ là bố của anh D và chị T, mới mất 3 năm muốn về, vì khi ông mất rất thiêng, ông tự ra thắp hương ở đền thờ hoàng làng và nói rằng minh sắp chết, rồi tối về ông chết thật (sắp đến ngày giỗ của ông).
+ Anh C, 36 tuổi, nông dân. Ấn chứng: thấy lòng nhẹ nhõm.
+ Em Thắng, 23 tuổi, sinh viên. Ấn chứng: có thần lực cúi lạy rồi thẳng người lên.
+ Anh M 42 tuổi, nông dân. Anh M thì không tin tưởng lắm, chỉ làm theo vì tò mò và cứ cười suốt quá trình niệm, nhưng khi hỏi lại thì thấy mấy tia sáng chiếu vào mình.

Ở vùng quê con khái niệm về Phật pháp đang rất xa vời, vào thời cải cách ruộng đất việc bài trừ mê tín dị đoan được thực hiện một cách triệt để, đền chùa, miếu mạo bị phá bỏ hết. Những người dẫn đầu và tích cực nhất trong việc phá đền chùa đã và đang bị trả giá cho đến tận ngày nay, con sẽ đưa lên sự linh ứng của việc này trong một bài viết khác.

Sau khi điểm đạo cho những người ở quê, con chỉ khuyên mọi người biết thờ phượng thánh thần, đừng làm điều ác, điều phỉ báng mà có hậu quả xấu như những người đã từng tham gia đập phá chùa chiền. Không hi vọng họ sẽ nghe theo mà niệm phật hoặc tiếp tục tu học lên cao.

28. Bác Tuất 80 tuổi ở Nghệ An, cán bộ nghỉ hưu, ấn chứng: Thấy một luồng khi chạy từ dưới chân lên ngực, người ớn lạnh.

29, 30, 31. Điểm đạo khi đi lễ chùa Hương Tích, Hà Tĩnh:
Em Phúc 34 tuổi ở Vinh, kỹ sư, ấn chứng: Thấy rợn người 3 lần, nổi da gà toàn thân.
Thi 34 ở Hà Nội, kỹ sư, ấn chứng: Có một lực nâng hai tay lên, một luồng khí chạy vào hai tay.
Em Dũng 35 tuổi ở Vinh, lao động tự do, ấn chứng: Hai tay có thần lực xá lạy, mắt phải giật liên tục.

32, 33, 34, 35. Điểm đạo khi đi đền Cờn ở Nghệ An:
Bạn Hưng 38 tuổi ở Vinh, thạc sỹ, ấn chứng: Thấy đầu hơi choáng, có thần lực đẩy người ra sau.
Em Quỳnh 36 tuổi ở Vinh, thạch sỹ, ấn chứng: Thấy một vầng sáng màu đỏ sau đó vầng sáng chuyển sang màu vàng, nhiều lần làm lại đều thấy như thế.
Em Dung 33 tuổi ở Vinh, thạc sỹ, ấn chứng: Thấy đầu hơi váng, có thần lực đẩy người ra sau, xúc động muốn khóc rớm nước mắt; Vợ 33 tuổi ở Vinh, thạc sỹ, ấn chứng: Thấy một vầng sáng màu đỏ trước mặt, người có thần lực lắc nhẹ. Điểm đạo cho vợ là mất nhiều công sức nhất, có ấn chứng như vậy rồi mà vẫn không tin, thôi tùy duyên, không hướng dẫn thêm.

36, 37, 38. Điểm đạo tại đền thờ Hoàng Mười, Hà Tĩnh:
Bạn N 38 tuổi, thạc sỹ, ở Hà Nội. Ấn chứng: Thấy choáng đầu, người có thần lực đẩy ra sau.
Em M 36 tuổi, cử nhân, ở HN. Ấn chứng: Thấy choáng đầu, hơi rợn người.
Em Nh 34 tuổi ở HN, cử nhân. Ấn chứng: Thấy nặng đầu ngón tay, có một luồng khí chạy vào hai cánh tay.

39. Em Quyết 27 tuổi ở HN, cử nhân. Ấn chứng: Thấy tượng Phật Thích ca sau đó tượng biến thành Phật thích ca thật ngồi trên tòa sen, xung quanh phát hào quang màu hồng, hai tay chắp rất lâu nhưng không hề thấy mỏi, nhập tâm hẳn vào linh ảnh, không biết chuyện gì xảy ra xung quanh. Khi Q chỉ mới chắp tay xin tâm ấn đã thấy hai tay có thần lực chắp lại.

40. Chị B 47 tuổi ở Hà Nội, Thạc sỹ. Niệm Nam mô Quán thế âm Bồ tát. Ấn chứng: Thấy linh ảnh của Quán thế âm bồ tát, có luồng khí chạy khắp người, hai tay bắt ấn. Chị B đã có theo Phật trên 10 năm, khi chị B vừa mới vào trang vutruhuyenbi.com thì đã có một sự linh cảm rất mạnh, có thần lực cho chị ngồi tại chỗ để đọc, không đứng dậy được. Con điểm đạo cho chị qua tin nhắn điện thoại ngay tại bàn làm việc.

41. Em Quang 28 tuổi ở HN, cử nhân. Ấn chứng: Thấy nhức trước trán, hai tay nóng lên.

Ngoài ra còn 3 người không có ấn chứng.
Con ngocban xin kính báo cáo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Kính chào sư huynh oneway cùng các bạn đạo.
Con xin tiếp tục báo cáo quá trình làm đạo của mình. Tất cả những người được điểm đạo sau đều niệm danh hiệu A Di Đà Phật và con đều không nói trước về ấn chứng, chỉ là hướng dẫn cách xin tâm ấn của Trời Phật mà thôi.

42. Em G, 25 tuổi, cử nhân, ở Hà Nội, điểm đạo qua internet, ấn chứng: Thấy đầu quay quay.

43. Em T, 35 tuổi, thạc sỹ, ở Hà Tĩnh. Ấn chứng: Thấy như có ai cầm cây kim châm vào thái dương bên phải và kéo cây kim xuống tận má.
Điểm đạo cho T trong bệnh viện Việt Đức ở HN, khi T đang nằm bất động trên giường bệnh, ngày mai là ngày mổ đốt sống lưng bị tổn thương do tai nạn giao thông, hướng dẫn T cách xin tâm ấn của Trời Phật và khấn xin cho ca mổ thành công.
Đêm trước khi bị tai nạn, T đã có điềm báo. Hôm ấy là mồng 1 Tết, mới buổi sáng mà tự dưng cây đào trong nhà rũ lá, hoa héo hết, đêm đến thì có một con chim cảnh bay vào nhà, cả nhà đuổi ra mấy lần nhưng nó vẫn bay vào, cuối cùng T là người đóng cửa phòng và bắt được con chim. Khi cầm con chim trên tay thi T giật mình nhớ ra, đêm trước chính mình nằm mơ bắt được một con chim cảnh rất đẹp, và khi mơ cùng cầm con chim đúng như tư thế đang cầm trên tay. Rồi chuyện đen đủi đầu năm đã xảy ra, đêm mồng 2 tết T và cả gia đình chị gái bị lật xe, cả 5 người trên xe đều bị thương, T là người bị năng nhất. Mặc dù ngay sáng mồng 1 cả gia đình đã đi giải hạn đầu năm nhưng mọi chuyện đã không tránh khỏi, đầu năm 5 người trong gia đình đã phải vào cấp cứu ở bệnh viện.
Qua đây cũng có thể thấy rằng việc giải hạn đầu năm không có ý nghĩa gì cả, không tránh được những việc phải đến. Còn việc “chim sa cá nhảy” theo quan điểm của dân gian cũng không hẳn đúng, nhiều người nghĩ rằng do T bắt con chim nên mới xảy ra họa, theo con thì không phải thế, chính một ai đó trong dòng tộc đã cố làm cho cây đào rũ lá, cố làm cho con chim vào nhà để báo điềm cho gia đình nhưng mọi người không hiểu để mà cầu xin mong sao giảm bớt được tai họa.
Sau khi điểm đạo xong, ca mổ của T đã thành công, T đã được xuất viện, sức khỏe đang dần bình phục.

44. Em Hương, 28 tuổi ở HN, cử nhân. Điểm đạo tại đền Ông- Quảng Ninh, ấn chứng: Thấy người lắc đảo.

45. Em Thủy, 31 tuổi ở HN, cử nhân. Điểm đạo tại đền Mẫu – Quảng Ninh, ấn chứng: Thấy tâm tự dưng lắng lại.

46, 47, 48, 49. Bạn Long, 38 tuổi, thạc sỹ; Em T, 36 tuổi, thạc sỹ; Bạn Quỳnh, 38 tuổi, Thạc sỹ; Anh B, 43 tuổi lái xe, ở HN. Trong một cuộc gặp gỡ bạn bè gồm 5 người, lai rai vài chén thì mọi người bàn đến sự linh thiêng của một ngôi đền ở miền trung, con nói không cần phải vào tận trong đấy để khấn xin làm gì cả, ngồi ở ngay bàn nhậu này tôi có thể hướng dẫn các bạn khấn xin với chư vị trong đó. Mọi người bán tin bán nghi niệm Phật theo hướng dẫn. Trong quán lúc đó khá ồn nên chỉ mới niệm được chưa đầy 2 phút thì mọi người đều dừng lại.
+ Long: Thấy một ngôi đền phía bên trái đường có hàng rào bao quanh, đó chính là đền Bà Hải ở Hà Tĩnh mà mọi người đang nói đến, mặc dù L chưa bao giờ đặt chân đến đó.
+ T: Giật mình mấy lần.
+ Quỳnh: thấy có một cái gì đó như sắp xảy ra, nhưng dừng lại nhanh quá nên không rõ ràng.
+ Anh B: tương tự như Quỳnh, thấy trong người khác lạ, không diễn tả được và không rõ ràng.

Ngoài ra còn 3 người nữa không có ấn chứng, tổng cộng là 52 người.

Con Ngocban xin báo cáo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Kính chào sư huynh oneway cùng các bạn đạo.
Con xin tiếp tục báo cáo quá trình làm đạo của mình.

50. Bạn Đ, 37 tuổi, cử nhân ở HN. Ấn chứng: Thấy trong người lâng lâng, hay tay có thần lực rung nhẹ. Đ. bị tai nạn giao thông, chấn thương đốt sống lưng nên bị liệt đang phải tập phục hồi chức năng trong bệnh viện. Khi điểm đạo, Đ nằm ngửa trên giường, không có nghe nói trước về ấn chứng.

51. Anh Tuấn, 44 tuổi, cử nhân ở Hà nội. Ấn chứng: Thấy trong người lâng lâng.
Trước khi được điểm đạo 3 ngày anh Tuấn có đi áp vong để gặp gia tiên, ông bà nội đã về và giao trách nhiệm cho anh phải đứng ra chủ lễ xây dựng lại nhà thờ họ, vì bố anh ấy và những người trong gia đình không mấy tin tưởng vào thế giới tâm linh. Ông nội yêu cầu phải mời thầy giỏi ở HN về quê (Thanh Hóa) để làm lễ, bố anh Tuấn là tộc trưởng một dòng họ, anh T chỉ là con thứ. Thời cải cách ruộng đất, mảnh đất nhà thờ họ của gia tộc bị chia đất bán cho người khác. Từ đó đến nay rất nhiều người ở khu đất đó nhưng không ai ở nổi, hễ ai ở đó thì gia đình đều có chuyện, gần đây nhất là cách đây 3 tháng, người chủ của chỗ đất đó đã thắt cổ tự tử. Khi ông bà nội về thì có nói là đó là đất nhà tao, không cho đứa nào ở chỗ đó cả, và kêu gia đình anh T mua lại chỗ đất đó để làm lại nhà thờ họ đúng vị trí ngày xưa, ông bà nói đặt nhà thờ họ đúng chỗ ngày xưa thì tốt, đặt chỗ khác gia tiên không về được!

Chắc vì có tâm với gia tiên, được gia tiên giao trách nhiệm để hướng đạo cho cả gia đình và dòng họ nên anh Tuấn có ấn chứng rất nhanh, chỉ niệm đúng 3 câu nam mô a di đà phật đã giật mình dừng lại vì cảm giác lâng lâng xâm chiếm cả người.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Con xin tiếp tục báo cáo quá trình làm đạo của mình.

52. Em Thắng, 33 tuổi, kỹ sư ở Quảng Ninh. Ấn chứng: Người có thần lực rất mạnh vái lạy và lắc đảo. Khi con nói được rồi dừng lại đi thì Thắng vẫn muốn tiếp tục niệm Phật, em nói em rất muốn gặp được ông ngoại. Trong quá trình con viết NBC và những điều cần thiết cho Thắng thì em lại tiếp tục niệm phật và có thần lực rất mạnh.

53. Anh Nguyễn 48 tuổi, kỹ sư ở Quảng ninh. Ấn chứng: Khi con mới nói với anh về cách xin tâm ấn, một số điều cơ bản của đạo, anh đi ra một nơi khá xa khấn vái gì đó, con nghe bên tai tiếng lầm rầm, không hiểu là tiếng của anh ấy vọng lại hay tiếng chư vị cho con nghe nữa. Khi con đến hướng dẫn thì thấy anh ấy có vẻ rất xúc động, chỉ mới niệm đúng một câu Nam mô a di đà phật, anh ấy đã quỳ xuống và khóc nức nở như đứa trẻ, con phải động viên anh ấy rất nhiều anh ấy mới tĩnh tâm lại được. Về nhà khá lâu rồi anh ấy vẫn điện thoại lại và bảo là không hiểu sao anh ấy vẫn xúc động muốn khóc, con có giải thích là có một vị nào đó có duyên với anh trong tiền kiếp, nay được về gặp lại nên xúc động muốn khóc thôi, hướng dẫn anh ấy thắp hương khấn xin thì mọi chuyện trở lại bình thường.
Trước khi con điểm đạo hai hôm, đêm đó anh Nguyễn mơ thấy một con rắn rất to, da nó ánh lên như màu bạc, con rắn cứ quấn lấy chân anh nhưng không cắn, trong mơ a Nguyễn cầm cây gậy sắt đánh mạnh vào đầu con rắn thì tự dưng nó biến mất. Có thể đây là điềm tốt báo trước cho a Nguyễn gặp được đạo nên con đã giải thích qua để anh ấy vững tin hơn.

54. Em Hiệu 33 tuổi, kỹ sư ở Hải Phòng. Ấn chứng: Có thần lực hơi lắc đảo, người nóng lên.

55. Anh T 46 tuổi, Đại tá ở Hải Phòng. Ấn chứng: Mười ngón tay có thần lực rung nhẹ, đầu quay nhẹ, trong đầu như có một lực tác động vào phía thái dương bên trái, mồ hôi trên bên thái dương trái hơi đổ ra.
56. Em Thanh 26 tuổi, lao động tự do ở Hà Nội. Ân chứng: Người nóng lên, đổ mồ hôi, tay có thần lực lắc nhẹ.

57. Anh Vinh, 39 tuổi, thạc sỹ ở Hà Nội. Ấn chứng: Người như mất trọng lượng trong vòng 5 giây.
Con và anh Vinh đi nhậu, ngồi nói chuyện một lúc thì anh Vinh tự dưng kể chuyện hồi nhỏ bị ma dẫn, trên con đường quen thuộc từ nhà tới trường mà tự dưng anh ấy lạc đường, trước mắt tự dưng hiện ra khung cảnh một ngôi đền có điện sáng trưng, khi tỉnh ra thì thấy mình đứng bên kia một con mương, phải vác xe đạp lội qua mương mới về được nhà. Mai ra kiểm tra lại thì ngôi đền đó thực ra chỉ là cái nhà kho bỏ hoang, cũng không hiểu tại sao anh ấy lại đi qua được con mương, càng ngạc nhiên hơn vì đoạn đường quen thuộc ấy là đường nhựa rất to mà anh ấy cám giác như đang đi trên đường làng, một bên là các lũy tre làng, một bên là cách đồng.
Khi điểm đạo cho anh ấy, cũng như những lần khác bên con có thần lực xòe bàn tay phải ra quay quay trước mặt hướng về phía anh ấy như tạo thành một mặt phẳng, rồi tay phải con làm những động tác múa và cuối cùng tay phải con làm dấu number one (Chư vị vui tính thật).

58. Em Thắng, 31 tuổi, cử nhân ở Hà Nội. Ấn chứng: Thấy một tia sáng phía trên đỉnh đầu, thái dương bên trái và vai bên phải nóng lên.
59. Bạn Long, 38 tuổi, kỹ sư ở Sài Gòn. Ấn chứng: Thấy người khỏe lên, tâm nhẹ lại.
60. Em Tuyền, 36 tuổi, lao động tự do ở Sài Gòn. Ấn chứng: Thấy nóng trong người, khó chịu.

61. Em Quyên, 34 tuổi, lao động tự do ở Sài Gòn. Ấn chứng: Mắt không nhắm được mà cứ hé mở ra, máy mắt liên tục.
62. Chị Hằng, 45 tuổi, thợ cắt tóc ở Nghệ An. Ấn chứng: Hai tay có thần lực như múa, đầu có thần lực hơi lắc đảo.

Tất cả con đều hướng dẫn giữ Ngũ giới cấm và trao Ngũ bộ chú.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Con xin tiếp tục báo cáo quá trình làm đạo của mình.

63. Em Phương, 21 tuổi làm thợ ảnh ở Hà Nội. Ấn chứng: Tâm nhẹ lại, người có cảm giác như ai đó nâng lên không trung, tay và đầu có thần lực nhẹ.
64. Em N, 30 tuổi, giáo viên ở Hà Nội. Ấn chứng: Tay và đầu có thần lực, đầu hơi choáng.

65. Em Phượng, 24 tuổi, cử nhân ở HN. Điểm đạo qua yahoo, niệm Quán thế âm bồ tát. Ấn chứng: Tay và đầu có thần lực, trong người có một lượng sức mạnh gì đó khó diễn tả.
66. Ngọc Anh, 22 tuổi, làm nghề tự do ở Hà nội. Ấn chứng: Trong người thấy lâng lâng khó tả.
67. Em Quỳnh, 35 tuổi, y sỹ ở Nghệ An. Ấn chứng: Tâm thấy nhẹ lại, đầu có thần lực, nhìn thấy một đốm sáng nhỏ tỏa hào quang trước mặt.

68. Cụ già bán hàng rong ở Hà Nội. Vào một buổi tối con đi dạo thì thấy một ông cụ khoảng ngoài 60 đi bán hàng rong, cụ quê tận Thanh Hóa ra Hà Nội mưu sinh ở cái tuổi lên lão, chân cụ bị đau nên phải chống gậy, trên vai quàng theo một gánh hàng rong, bước đi thật nặng nề. Thương cụ, con đến mua mấy thứ linh tinh và nói chuyện với cụ về luật nhân quả, về đạo phật. Cụ chấp nhận lễ điểm đạo, niệm nam mô A Di Đà Phật và tay cứ vái lạy liên tục (chắc theo thói quen), một lúc sau thì con thấy người cụ đổ nhiều mồ hôi, cụ nói thấy rung lắm. Vì đứng giữa đường, nhiều người hiếu kỳ đứng xem nên con không căn dặn được nhiều và chắc cụ cũng thấy ngại nên vội vàng đi. Hy vọng chư vị sẽ che chở cho quãng đời còn lại của cụ.

Ngoài ra còn 02 người không có ấn chứng. Số 64, 65 và 67 con trao ngũ bộ chú, còn lại con chỉ khuyên niệm phật và tránh dữ làm lành.
Con ngocban85 kính báo cáo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.

Con xin tiếp tục báo cáo quá trình làm đạo của mình.

69. Em Liễu, cử nhân, 30 tuổi ở Quảng Nam, điểm đạo qua điện thoại. Ấn chứng: Thấy người lâng lâng.
70. Em Ngọc 23 tuổi, cao đẳng, ở Hải Dương, điểm đạo qua điện thoại. Ấn chứng: Thấy tâm nhẹ lại.
71. Em Xuân, 29 tuổi, công nhân ở Hà Nội, điểm đạo qua yahoo. Ấn chứng: Hình ảnh qua webcam thấy có thần lực hơi lắc đảo, nhưng khi hỏi lại thì em nói không thấy gì cả, có thể do em không thật tập trung.

72. Em Vân, 24 tuổi, làm nghề tự do ở Quảng Nam. Ấn chứng: Thấy tâm nhẹ lại, đầu và tay có thần lực nhẹ, nhìn thấy một luồng sáng màu hồng phía trước mặt.
73. Em Huy, 35 tuổi, kỹ sư ở Quảng Nam. Ấn chứng: Tay có thần lực nhẹ. Huy là người học võ từ nhỏ, con hỏi có muốn học thần quyền không thì Huy chấp nhận lễ điểm đạo. Khi điểm đạo cho Huy con niệm chú thì có thần lực đi quyền, rồi chắp tay về phía Huy lễ lạy, chắc chư vị cho con hành lễ với vị độ của Huy.

74. Em Thành, 35 tuổi, kỹ sư ở Quảng Nam. Ấn chứng: Đầu có thần lực cúi nhẹ, tay chặp lại dơ lên cao, người cảm thấy lâng lâng. Thành là người đã trải qua nhiều chuyện tâm linh, từ nhỏ đã nhiều lần chết hụt, đi xem bói thì nói có một ai đó trong dòng họ luôn đi theo phù hộ. Nhà Thành có thờ Phật và cũng thường niệm Phật.

75. Em Quân, 29 tuổi, kỹ sư ở Quảng Nam. Ấn chứng: Có một năng lượng trong người rất khó tả. Khi điểm đạo Cho Thành (74) thì Quân và nhiều người cũng có mặt ở đó, con nói cho những người ở đó nghe về sai lầm của những thầy tu, của những người thường đi chùa đền, thỉnh bùa phép để cầu phước. Chứng kiến và nghe con nói, Quân cũng tò mò xin điểm đạo nhưng do e ngại chỗ đông người nên chỉ niệm khoảng chưa đầy một phút thì dừng lại, khi con hỏi lại thì nói có ấn chứng như trên.

76. Em Sáu, 36 tuổi, lao động tự do ở Đà Nẵng. Ấn chứng: Thấy tâm nhẹ lại, đầu và tay có thần lực nhẹ.
77. Em Ly, 19 tuổi, sinh viên ở Hà Nội. Ấn chứng: Thấy nhức trước trán, đầu và tay có thần lực nhẹ.
Số 69, 70 và 73 con trao Ngũ bộ chú, còn lại con chỉ khuyên niệm phật vì niềm tin của họ chưa thực sự lớn.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.

Con xin báo cáo quá trình làm đạo của mình trong tháng 9:
78. Em Thế Anh, 33 tuổi, tài xế taxi ở Hà Nội. Ấn chứng: Thấy trong người lâng lâng một cám giác rất khó tả, đầu và tay có thần lực.
79. Em Bường, 33 tuổi, kỹ sư ở hn, điểm đạo qua yahoo. Ấn chứng: Người thấy rùng mình, hơi lạnh, đầu thấy hơi ong ong.
80. Em Thủy 22 tuổi, lao động tự do ở Vinh. Ấn chứng: Tâm thấy nhẹ lại, đầu và tay có thần lực nhẹ.
Số 78 và 80 con trao Ngũ bộ chú, em Bường ít niềm tin con chỉ khuyên vào trang nhà để tìm hiểu thêm, nếu tăng niềm tin con sẽ tiếp tục hướng dẫn.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.

Con xin báo cáo quá trình làm đạo của mình trong tháng 10 ạ:
81. Em Thịnh, 35 tuổi, kỹ sư ở Nghệ an. Ấn chứng: cảm thấy trong người một cảm giác lâng lâng khó tả...

82, 83, 84, 85, 86, 87: Trong một lần cùng mấy anh em trong cơ quan con đi thăm đền thờ Quang Trung ở Nghệ an, con có nói sẽ hướng dẫn cho mọi người xin tâm ấn của chư vị thánh thần và hướng dẫn mọi người cùng chắp tay niệm phật. Trong 7 người được điểm đạo có anh Tuấn đã được con điểm đạo trước đó (số 51), khi điểm đạo lại vẫn có ấn chứng, những người còn lại ấn chứng như sau:
- Em Long 33 tuổi, người có thần lực nhẹ, cám giác em nói hơi mất cân bằng khi đứng niệm phật
- Em Trọng, 34 tuổi, em nói có cảm giác mất cân bằng, người rùng mình nổi da gà.
- Em Minh, 34 tuổi, người có thần lực nhẹ, em nói có cảm giác mất cân bằng và như có cái gì đó hơi lạnh, hơn nhức trước trán.
- Em Kiên, 30 tuổi, người cảm giác lâng lâng khó tả, cảm giác mất thăng bằng, hơi nhức trước trán khi niệm phật.
- Em Cường, 31 tuổi, khi con hỏi thì nói bình thường không có gì, nhưng sau khi con mô tả các ấn chứng có thể cảm nhận được thì em vào đền lễ các cung liền có cảm giác lạnh sống lưng, rùng mình rất mạnh, người toát mồ hôi lạnh.
- Ngoài ra còn 3 người không có ấn chứng.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi ngocban85
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.

Con xin báo cáo quá trình làm đạo của mình trong tháng 11 ạ:

87. Em Hoan, cử nhân, 36 tuổi ở Hà Nội. Ấn chứng: Thấy tâm nhẹ lại, xung quanh bỗng dưng tĩnh lặng như không hề có ai bên cạnh, mặc dù lúc đó rất đông người và ồn ào.
88. Em Hải, cử nhân, 35 tuổi ở Nghệ An. Ấn chứng: Thấy tâm nhẹ lại, cảm nhận rõ ràng từng nhịp đập trong mạch máu.

Con trao Ngũ bộ chú cho Hoan, còn Hải ít niềm tin con chỉ khuyên niệm phật.