Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin kính lạy Tổ, Thầy.
Chào kiemmadocco cùng các bạn đạo!

Ngày 02/12/2012
Con xin báo cáo về quá trình làm đạo của mình.

Dạo này, con đang ôn thi nên khá là bận rộn, cũng không nghĩ tới chuyện điểm đạo. Nhưng có lẽ nhờ chư vị tạo duyên nên con đã điểm đạo cho ba trường hợp rất đặc biệt này.
Và đây là ba cô bé mới có 13 tuổi, học lớp 8. Cơ duyên đến với con khi lúc đầu con nghĩ chỉ điểm đạo cho một người. Đó là em Phương. Trước con kèm em Phương học một thời gian. Con cũng nói chuyện với em ấy một chút về người thầy vô hình và không nói nhiều để đợi sau khi thi xong sẽ nói chuyện với em ấy sau. Thực sự đúng là cái duyên đã đến. Em ấy đến hỏi con bài, giúp em chữa đề cương. Con đồng ý. Rồi, một chiều chủ nhật se lạnh đã đưa em ấy đến với con. Không những một em mà tới tận ba em.

Sau khi giảng bài cho ba em xong, con mới bắt đầu đề cập tới việc điểm đạo. Con kể cho các em nghe và các em ấy rất hứng thú nên đã đồng ý thọ nhận lễ điểm đạo luôn.
Lễ điểm đạo diễn ra trong căn phòng ấm áp, trên giường của con. Con hướng dẫn các em, cả ba cùng đồng niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, cùng nhìn lên ảnh của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát con treo trên tường cạnh lá Thiên Thơ cúi lạy ba lạy. Rồi tất cả cùng nhắm mắt. Lúc đó là khoảng 5h kém 10 phút. Con xin phép chư vị của mình được điểm đạo cho ba em.

Con bắt đầu quan sát các em niệm và thấy những ấn chứng bên ngoài của các em.
Em Nguyễn Yến Ly: Người hơi lắc, tay chắp trên trán lạy lạy, đầu gật, thỉnh thoảng con thấy em mở mắt.
Em Nguyễn Thị Phương: Tay hơi co, cảm giác nặng, người hơi lay.
Em Lưu Ngọc Quỳnh: Người lắc nhẹ, hơi rung.

Trong quá trình điểm đạo, ngoài những động tác do chư vị tác động vào con, không hiểu sao con còn thấy mình cứ cười. Con cứ nghĩ là do mình nhưng không hiểu sao cứ nhìn vào các em ấy, con lại cười. Ôi, lúc đấy con thấy ngại sao ấy. Tự nhiên cười. Lỡ các chư vị độ của các em ấy biết, chư vị của con biết thì làm sao. Lại nữa, cười to, các em ấy lại mất tập trung thì sao. Con cố gắng để không cười to, chỉ khúc khích một mình. Rõ ràng là do chư vị tác động nên con mới cười như thế. Chứ tự nhiên sao vô duyên vô cớ mà cười. Con cũng không biết bao lâu thì nên kết thúc nữa, con hỏi chư vị khi nào kết thúc được thì xin cho con cúi ba lạy và đứng lên. Rồi con cũng bắt đầu được cho cúi lạy và đứng lên. Buổi lễ điểm đạo kết thúc trong khoảng 20 phút.

Bước xuống giường, chân của con ở dưới tê tê sao ấy. Rõ ràng trên giường ngồi không sao. Con chào chư vị độ của các em. Con được cho cúi gập người ba lần về phía các em ấy. Rồi quay lại cũng cúi gập người ba lần trước ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát. Và con cho các em dừng lại, xả lễ rồi kết thúc. Trong khi hai em đã kết thúc, còn một em vẫn trong tư thế chắp tay (em Ly). Em không nghe thấy con nói gì hết. (theo lời em kể)

Con bắt đầu hỏi cảm nhận của mỗi em. Con cho các em tự viết ra. Sau đây là những dòng viết của các em:

Em Ly:
“Đầu tiên em chắp tay một lúc, nhìn thấy một cánh cửa màu nâu cổ. Em bước vào và thấy rất nhiều người ngồi xung quanh mình. Mọi người mặc áo màu nâu, đội mũ nâu rồi có một người trùm một chiếc khăn trắng mỏng vào đầu em và khi mở mắt ra em nhìn thấy một cánh rừng, một khúc suối, trời, mây rất đẹp, và em không hề thấy cảm giác mỏi tay. Em có cảm giác rất vui sướng khi nhìn thấy khung cảnh ấy.”


Em kể thêm với con là, trước khi được trùm chiếc khăn lên đầu, có một người hỏi em ấy là:
“Con có muốn nhìn thấy cảnh này không”, em gật đầu và sau đó mới có người mang khăn chụp lên đầu em.”

Kết thúc điểm đạo, con thấy em cười rất vui sướng. Khi con hỏi, sao trong lúc điểm đạo lại mở mắt như thế, thì em bảo là mở mắt ra để nhìn thấy những cảnh sau đó (suối, trời, mây,…)

Em Phương:
“Nhắm mắt được một lúc thì thấy mỏi nhừ tay, lưng, tê chân. Khoảng một lúc thì thấy hơi chóng mặt, sau đó thấy mình đang tìm một ai đó. Về gần cuối thì cảm thấy hơi cay mũi rồi nước mắt cứ rơi ra”

Sau khi kết thúc buổi điểm đạo, con thấy mắt em đỏ hoe, có lẽ là do khóc.

Em Quỳnh:
“Nhắm mắt một lúc thì thấy có ánh sáng màu tím cứ xoay quanh, xong một lúc sau thấy mỏi nhừ chân. Tay người có cảm giác như bị ai lắc nhẹ”.


Cả ba em đều rất vui sướng vì có được những ấn chứng như vậy. Trước khi ra về, em Ly nói với con sao chị không cho em ngồi thêm lúc nữa để ngắm cảnh tiếp. Có lẽ do vậy mà khi kết thúc rồi mà con vẫn thấy em ngồi chắp tay. Và cũng chính em là người vui nhất. Thực ra, vài dòng như vậy không thể nói rõ hết được ấn chứng của các em, bởi bản thân các em lúc đó cũng chưa tự ý thức được nên có thể không nói rõ hết được, chỉ nhớ được những gì ấn tượng nhất.

Con trao cho ba em Ngũ Bộ Chú và năm điều cấm của Phật. Từ nay trên đường đời, các em đã có chư vị độ của mình. Không những có thầy hữu hình là Tổ, Thầy mà còn có thầy Vô hình nữa. Các em ra về trong niềm vui sướng hân hoan.
Con cũng thấy rất vui. Đúng là có duyên. Rõ ràng, người có duyên thì không cần nói nhiều, tự người ta sẽ tìm tới mình. Còn vô duyên thì có nói trăm lần vẫn vậy. Do đó, con rất yên tâm, tùy duyên mà điểm đạo cho người khác.

Con xin được kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin kính lạy Tổ, Thầy!
Chào bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo!

Đầu tiên con xin báo cáo danh sách những người con đã điểm đạo từ đầu năm 2013 đến giờ:

9, Quỳnh Nga, sn 1989- niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát, điểm đạo qua chat
Ấn chứng: Bàn tay nóng, cảm giác như có người đẩy ra sau, như có người chỉnh tư thế.

10, Văn Tùng, sn 1985, niệm danh hiệu của Phật Tổ Như Lai, điểm đạo qua chat
Ấn chứng: Có khí nóng từ đầu xuống lan tỏa khắp cơ thể, trán nóng và căng tức.
Trước đó, bạn ấy đang theo học môn khí công tâm linh.
Cả hai trường hợp trên con đều trao Ngũ bộ chú để hành trì đến mốc 10.000. Cả hai bạn đều được con điểm đạo một lúc qua chat vì cả hai cùng ở một chỗ.

11, chị Tuyết Nhung, sn 1981 – niệm danh hiệu phật A Di Đà
Ấn chứng: 2 ngón trỏ ấn vào nhau, có lực kéo tay xuống để trong tư thế ngồi thiền. Chắp tay lâu không thấy mỏi. Lúc để tay xuống có lực xòe tay ra rồi chụm tay vào (động tác đều cả hai bên). Thời gian điểm đạo khoảng 30 phút.. Con chưa trao chú vì chị lúc đó vẫn muốn tu theo Tịnh độ Tông nhưng lại không có người hướng dẫn, chị chỉ niệm Phật thôi và cho rằng đó đã là Tu Tịnh độ rồi. Vậy nên con chưa trao, cho tới khi chị tin thì mới trao.
Kể từ khi điểm đạo cho tới nay, mỗi khi chị niệm Phật, tay chị đều được gia trì lực cử động. Con vẫn phân vân chưa biết có nên trao Ngũ bộ chú không hay cứ để chị niệm Phật không như vậy.

12, Mợ Quý, sn 1963 – niệm Phật A Di Đà
Ấn chứng: Đầu tay hơi cúi lạy, điểm đạo xong thấy đầu lâng lâng. Con đã trao Ngũ bộ chú để mợ trì niệm.

13, Thị Hiền – 1989 – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát
Ấn chứng: Tay cử động được cho hạ xuống, vừa mới chắp tay niệm được chưa đầy 5 phút mắt đã nháy liên tục, lắc đầu. Mắt đưa theo các luồng ánh sáng trắng ngay trước mặt. Bụng thì như có luồng khí căng phồng. Con đã trao một câu: Úm ma ni pad me hum.
Điểm đạo cho bạn ấy, con mắc cười quá thế là phì cười luôn vì mấy em ở ngoài cứ cười thế là con buồn cười không chịu được. Làm bạn ấy mở mắt khi tay đã được hạ xuống rồi. Thế là đến đó thì hết thần lực. Con thấy tự trách mình vì lẽ ra có thể bạn ấy sẽ có nhiều ấn chứng hơn.

14, Kim Cúc – 1991 – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát
Ấn chứng: Con điểm đạo hai lần một lúc vì lúc đầu không có. Và lần hai cũng vậy. Nhưng con lại cảm thấy hơi nặng vai phải. Cứ nghĩ là em ấy không có thật rồi, con cố an ủi. Em ấy cũng thắc mắc và cũng thấy buồn vì thấy Hiền có ấn chứng mà mình không có. Ai ngờ, một lúc sau, em ấy kêu đau đầu lắm. Rồi con bảo em ấy niệm phật. Em ấy niệm Quan Thế Âm Bồ Tát được vài câu, chắc được mấy giây thì hết đau đầu. Em ấy bảo cảm giác như cơn đau nó như được nước dội vào cho tan ra.

Còn một trường hợp là bạn con điểm đạo qua chat, nhưng vì bạn ấy buồn ngủ nên điểm đạo được khoảng 5 phút nên chưa có ấn chứng, nhưng lần điểm đạo cho bạn ấy con nhận được gia trì lực rất mạnh hơn những người khác.

Trên đây là những người con đã điểm đạo từ đầu năm 2013. Sau đây con xin báo cáo về quá trình học đạo.

Con, không biết diễn tả ra sao, nhưng con thấy rằng mình đang dần thích nghi với việc con người con như có hai người trong một. chư vị gia trì lực cho con mọi lúc mọi nơi, thậm chí cả lúc ngủ. Có lúc đang ngủ con giật cả mình vì cái tay cử động. Khi ngủ say thì con không biết, nhưng khi ngủ chưa say mà có gì chạm vào người là dễ bị giật mình lắm. Tại vì là thế này. Có mấy lần con thắc mắc. Không hiểu chư vị gia trì lực ban ngày cho con thì ban đêm có thế không, lúc đi ngủ có thế không. Thế nên mới nhận được câu trả lời như vậy. Nhiều khi hành động của con ở trong trạng thái vô ý thức. Như khi con đi trên đường, tự nhiên thấy đi nhanh hơn. Con giả vờ dừng lại xem cái chân nó có tự đi không, ai ngờ dừng lại xong nó lại tự đi tiếp cho đến đúng chỗ cần đến thì thôi. Một mình một đường mà lúc thì tránh bên này lúc thì tránh bên kia, không hiểu sao nữa. Hoặc đang làm một việc gì đó, con thử dừng lại thì thấy tay hoặc chân vẫn tiếp tục hành động đó. Cứ khi nào nghe thấy nhạc là chân tay lại tự động múa.

Học với siêu hình vui và buồn cười lắm ạ. Không hiểu sao, cứ khi nào điểm đạo cho một người, mà người đó có ấn chứng là con lại thấy buồn cười, thực sự là như thế. Con không biết làm sao mà không buồn cười khi mà mọi người nhận được ấn chứng, chắc chỉ có mỗi cách nhắm mắt. Nhưng nhắm mắt thì con lại không nhìn thấy ấn chứng của mọi người. Giờ đây, điểm đạo cho người khác đó là niềm vui của con. Nhiều khi con nghĩ đi điểm đạo không phải là đi lập công đức mà là đi tìm niềm vui thì đúng hơn. Vì cứ buồn cười làm sao ấy ạ. Cứ ai có ấn chứng là con lại buồn cười lắm. Rồi lại thấy ghét mình thế. Đấy tại vì con cười nên bạn con đang được điểm đạo mới bị dừng lại. Con bảo bạn tiếp tục nhưng bạn ấy hết thần lực mất ạ.

Hàng tháng, cứ ngày rằm mùng 1, con không khi nào quên lên khấn gia tiên. Tất cả cử chỉ hành động đều do chư vị dạy cho con hết. Lần cuối năm, khi phải dọn dẹp ban thờ. Mẹ con có việc nên bảo con rút hoa trên ban thờ xuống để rửa. Con nương nhờ sự gia trì lực của chư vị để xin rút hoa vì đang thắp hương, con sợ bị thất lễ. Khi đi, mẹ dặn không được di chuyển, chỉ được lấy hoa xuống thôi. Con loay hoay hí hoáy mãi không rút được cái bình ở bên trái. Thế rồi, con khấn xin gia tiên và chư vị cho con bê cả bình xuống. Con được gia trì lực bê cả bình xuống. Lại tiếp tục ngồi giữa nhà lôi cho được cái đống hoa ra. Mặc dù chỉ có hai cành hoa giả nhưng phía dưới nó uốn như cái móc câu vào nhau, con không tài nào gỡ nổi. Sau đó con lại xin chư vị của mình. Không hiểu thế nào, tay con sờ vào hai cành hoa đó, cũng không nhìn vào dưới bình, thế mà tự dưng hai cành hoa tự tách rời nhau song song, con dễ dàng gỡ được hoa ra. Con biết là chư vị đã giúp mình rồi.

Rất nhiều câu chuyện xảy ra xung quanh con. Hôm làm lễ sửa mộ, “khánh thành” nhà mới cho các cụ, trong khi các bác ra mộ hết, chỉ có mấy chị em ở nhà. Ba chị em lên ban thờ thắp hương, con bảo cả chị và em con niệm Phật. Chị con thắp 7 nén hương: Ba que ở giữa, hai que ở hai bát hương bên cạnh, còn hai que ở hai mâm cơm. Lúc đó con đã khấn gia tiên và chư vị có linh thiêng xin cho que hương trước mặt con (ở mâm cơm gần con) sẽ uốn cong cho đến khi cháy hết không bị gãy. Mục đích của việc làm này là con muốn mấy chị em tin hơn vào siêu hình. Kết quả là, que hương chỗ gần con đã uốn cong từ đầu tới cuối đến khi cháy hết vẫn uốn cong veo, trong khi sáu que hương còn lại hoặc là thẳng hoặc là cháy đến đâu rụng đến đó. Thật là linh nghiệm.

Vì không nhớ hết nên con xin báo cáo đến đây thôi ạ!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Chào bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo!

Con xin báo cáo tiếp quá trình điểm đạo trong thời gian qua:
16. Chị Minh Đức (một người chị con quen, cũng quý chị nữa) – sn 1981 – niệm QTABT – điểm đạo qua điện thoại.
Ấn chứng: Sau khi niệm 3 lần Nam mô QTABT thì ho sặc sụa, nước mắt chảy ra. Lúc con bảo chị chắp tay giơ lên trán niệm tiếp thì hết, đầu ong ong, điểm đạo kết thúc thì hết bị ong ong.

17. Bác T.Giới (Bác gái – chị của bố con) – niệm Phật A Di Đà.
Ấn chứng: Thấy thanh thản, cảm thấy người giật lên, giật xuống, tay được đưa nhẹ cúi lạy.

18. Thị Yến (bạn con) – sn 1989 – niệm: Nhân danh cha con và Thánh Thần, Amen – điểm đạo qua điện thoại
Trường hợp này con không rõ có ấn chứng không. Bạn con cho biết niệm được mấy phút thì mỏi tay nên hạ xuống nhưng vẫn niệm, chỉ thấy ngáp và buồn ngủ (lúc đó đang là buổi sáng). Có điều lạ hơn cả là bản thân con. Con đau đầu từ tối hôm trước cho tới sáng thì thấy đau hơn. Bình thường con ít khi đau đầu nhưng đã đau thì chỉ bị đau nửa đầu. Vùng thái dương bên trái tự nhiên lúc sáng bắt đầu đau dần đều, lúc trước khi điểm đạo cho bạn.
Sau khi điểm đạo cho bạn con xong thì vùng thái dương không còn đau nữa, và một lát sau thì khỏi hẳn. Thật là kì lạ!

Con xin hết ạ!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Chào bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo.

Trước khi báo cáo về buổi điểm đạo dành cho cả gia đình, con xin báo cáo trường hợp điểm đạo số 19:
Mai Hạnh – 14 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát.
Ấn chứng: Nhìn thấy phía trước mình một người mặc áo trắng, không rõ là ai; cảm giác có một người khác ngồi sau lưng. Mồ hôi vã ra trên mặt, niệm lúc đầu không sao, càng niệm càng bị vấp liên tục về sau.

Tiếp theo, con xin báo cáo về buổi điểm đạo cho dòng họ nội nhà con.
Chủ nhật, ngày 23/3/2013 nhà bác con làm cơm. Ông nội con giỗ vào ngày 10/2, bác làm 13/2 để con cháu đến đông đủ. Niềm vui thật lớn lao đến với con cùng với gia đình trong ngày hôm đó. Giờ thì cả họ nội nhà con đều tin vào Trời Phật mà không cần có lời thuyết phục nào cả bởi những ấn chứng của mọi người đã nói lên tất cả.
Sau đây là danh sách điểm đạo họ nội nhà con chỉ trong một ngày hôm 13/2. Thứ tự sắp xếp có lẽ sẽ hơi bị sai lệch vì đông quá, nhớ ai trước thì con viết trước; có người con chỉ viết tên thôi vì không nhớ đầy đủ cả họ và tuổi.

20. Chị Huế – niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: Người lắc lư, đầu nặng. Điểm đạo lần 2 cùng ngày, thấy linh ảnh mây trời, cảm giác bồng bềnh như trên mây. Đến đây thì chị dừng niệm.
21. Chị Hạnh – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Chân hơi run, thấy đốm sáng phát ra xung quanh, đang niệm tự dưng bị quên nên niệm sai lộn xộn.
22. Chị Ánh – niệm Phật Tổ Như Lai. Ấn chứng: Tay rung liên tục trong khi đang chắp, người được hướng về trước và sau.
23. Cháu Ngà – niệm Phật Tổ Như Lai. Ấn chứng: Nhìn thấy Phật Tổ Như Lai và nhiều vị Phật khác. Khi cho cháu xem ảnh trên máy tính thì cháu xác nhận được vị Phật ấy giống như vậy.

24. Cháu Ngọc – niệm Phật Tổ Như Lai. Ấn chứng: Nhìn thấy Phật Tổ Như Lai. Khi hỏi cháu Phật có cười không, cháu bảo không.
25. Cháu Tuấn – niệm Phật Tổ Như Lai. Ấn chứng: Nhìn thấy Phật Tổ và Bồ Tát, được Phật xoa đầu, Phật có cười, như đang cưỡi trên mây.
26. Cháu Tiến – niệm Phật Tổ Như Lai. Ấn chứng: Thấy Phật Tổ và các vị Phật khác bên cạnh. Cháu kể lại là được Phật xoa đầu, Phật cười với cháu. Vị ấy nói với cháu là “học giỏi”. Cháu không nhớ được hết các chi tiết và lời Phật nói với cháu.
Cả 4 trường hợp, các cháu được nhìn thấy Phật thì đều từ 10 tuổi trở xuống, nhỏ nhất 7 tuổi. Các cháu đều rất thích thú.

27. Chị Hồng – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy phía trước là màn trắng hơn so với lúc bình thường mà nhắm mắt.
28. Bác Vịnh – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Nghe thấy mấy tiếng cốc cốc.
29. Anh Hiển – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy khoảng không trước mặt
Anh hay đi hầu đồng hàng năm vì có căn con Quan tuần. Năm nào cũng vậy, đi hầu đồng cô 9. Không đi không được. Cái này con không rõ lắm. Cũng chính vì vậy mà bên đằng nội nhà con rất tín.

30. Anh Hưng – niệm Phật Tổ Như Lai. Ấn chứng: Thấy nhiều vị Phật xoay quanh đầu, không nhìn rõ mặt các vị, điểm đạo xong, đầu vẫn thấy quay.
Cùng ngày, con có điểm đạo lại cho bác Nhàn: có ấn chứng thấy nặng đầu.
Ngoài ra còn 8 người chưa có ấn chứng, như vậy, tổng số người đã được con điểm đạo là 38 người.

Thực sự đây là ngày vui của đại gia đình dòng họ Nguyễn Đức nhà con. Họ nội nhà con khá đông. Đây mới chỉ tính con cháu của anh chị đồng vai phải lứa với bố con thôi ạ (có khoảng trên 30 người). Nhưng vẫn chưa đủ, còn họ gần gần chút nữa thì còn nhiều ạ.

Con vui lắm. Lúc đầu con chỉ nói chuyện với mấy chị, điểm đạo cho từng chị trước, sau đó đến các cháu. Rồi sau đó, không phải nói nhiều, cứ lần lượt từng người hoặc nhiều người cùng vào cho con điểm đạo vì thấy ấn chứng lạ quá, nhất là mấy bé thấy Phật làm người lớn rất tò mò hứng thú mặc dù trước đó nếu con nói thì chắc là các anh chưa tin đâu. Con vui nhất là cảnh lúc cả già trẻ lớn bé cùng ngồi niệm Phật điểm đạo. Chẳng phải thuyết phục gì cả, cứ người nọ bảo người kia, thế là điểm đạo gần hết số người đến. Vì một số về trước, một số thì dọn dẹp nên không điểm đạo hết được, nếu thời gian nhiều hơn thì trong tối hôm đó con sẽ điểm đạo hết cho mọi người. Số người điểm đạo càng đông thì phòng càng ồn nhưng con vẫn điểm đạo cho mọi người bình thường. Sau đó, con chỉ hướng dẫn mọi người niệm Phật và giữ ngũ giới cấm thôi vì mọi người đều muốn như vậy.

Có chi tiết rất lạ trong ngày hôm đó. Đó là cháu bé trai con nhà chị Huế, cháu tên là Tú, cháu tầm hơn 3 tuổi. Lúc con vừa mới đến, cháu đã quấn lấy chân con, ôm vai, bá cổ, cứ quấn quýt lấy cô. Mặc dù từ ngày sinh đến giờ con mới chỉ gặp bé có lẽ khoảng 3 lần gì đó, cũng không gần gũi bé mấy. Vậy mà vừa đến bé đã quấn lấy con cho tới lúc tối ra về, kể cả lúc ăn cơm cũng ngồi gần. Mọi người cũng thấy lạ lắm, không hiểu sao cu cậu quý cô, hợp với cô hay sao mà cứ gần cô. Con cũng điểm đạo cho bé, nhưng bé nhỏ quá nên niệm được mấy câu đã bỏ nên con không tính. Cháu nghe lời con lắm ấy ạ, bảo chắp tay vào là chắp tay. Bảo cháu niệm Nam mô A Di Đà Phật nào, vậy là cháu niệm.

Ngày chủ nhật hôm đó đúng là ngày hội của đại gia đình đằng nội nhà con. Hạnh phúc tràn ngập. Con nghĩ có lẽ gia tiên đã phù hộ độ trì cho dòng họ nhà con, muốn con điểm đạo cho tất cả mọi người nên tất cả đều được điểm đạo, đa phần đều được nhận tâm ấn của Trời Phật. Bởi, tự nhiên tất cả mọi người cứ thế lần lượt đến với con chứ con không có thuyết phục một người ngồi vào để cho con điểm đạo. Kì lạ quá! Tất cả mọi người đều tin vào Trời Phật hết. Phật Pháp tràn ngập về với dòng họ nhà con. Đại gia đình nhà con may mắn quá ạ! Ai cũng tin, ai cũng biết là mình đang tu học.

Đúng là có duyên thì chẳng phải nói nhiều, càng không phải thuyết phục gì cả, mọi người sẽ tự tìm đến; còn đã vô duyên thì dù có nói hàng trăm lần rồi thì vẫn thế.

Trước người ta có câu: “Một người làm quan, cả họ được nhờ” nay phải thay câu này thành “Một người tu Mật Tông Thiên Đình, cả họ được nhờ.”

Con hi vọng rằng, các bạn đạo cũng sẽ mang pháp quý trao tới những người thân của mình để giúp cho dòng họ nhà mình ngày tốt hơn, biết tới Trời Phật mà tu học để Thánh Thần xoay nghiệp, giảm tội nghiệp; có như vậy mới mong có ngày về với cõi trên.

Con cảm ơn chư vị đã trợ duyên cho con, con cảm ơn gia tiên đã che trở, phù hộ độ trì cho cả dòng họ, giúp con hoàn thành buổi điểm đạo thành công này.
Con xin được kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Chào bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo!

Con xin báo cáo tiếp danh sách điểm đạo vào những ngày cuối tháng 3:
39, Thị Lan – 1979: niệm QTABT. Ấn chứng: Người như được nâng lên lúc đầu.
40, Bố Đức Lộc – sn 1958 – niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: Hai vai bị rùng 2 lần.
41, Kim Huệ – 14 tuổi – niệm QTABT. Ấn chứng: Người hơi ngả về trước.
42, Thị Hiền – 13 tuổi – niệm QTABT. Ấn chứng: Người nóng, được ngả về phía sau.
Ngoài ra còn có 4 người được điểm đạo nhưng chưa có ấn chứng, trong đó có mẹ con.

Sau lần điểm đạo cho 20 người trong gia đình hôm 23/3, mọi người trong gia đình con đều có niềm tin vào Trời Phật. Bác trai cả trước giờ không tin nhưng cũng đã để cho con điểm đạo cùng hôm với mẹ con. Mặc dù không có ấn chứng nhưng bước đầu đã có niềm tin hơn vào Trời Phật, vào Phật Pháp. Mẹ con cũng như vậy.
Hàng ngày con vẫn trì chú đều đặn, đa phần là trì bằng tâm. Thỉnh thoảng trì nhiều cũng hơi mệt nhưng con không bị đau đầu. Con thấy mọi việc đều diễn ra như ý của mình vậy. Khá là thuận lợi, suôn sẻ.

Linh ảnh con thấy trong thời gian gần nhất lại là một hình tròn màu tím rất to. Sau đó là vòng tròn màu khác. Con thấy một vùng năng lượng tỏa ra. Cứ mỗi lần thấy linh ảnh như vậy, trán con lại bị tức, con lại rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa thức. Con không biết mình đang thức hay đang ngủ nữa. Trong lúc đó thì đầu con vẫn đang lẩm nhẩm trì chú.

Chư Vị thường cho con tập yoga nhiều hơn là ngồi thiền. Con không thể ngồi lâu trong tư thế thiền vì luôn được chuyển các động tác.
Giờ, mỗi lần lên phòng thờ hành lễ, con hay có động tác khoanh tay cúi lạy. Đó là sự khác biệt rất lớn so với những lần khác. Con cảm nhận được sự tôn kính giữa bề dưới (con) với bề trên (gia tiên). Con thấy rất vui.

Trên đây là quá trình học đạo và làm đạo của con.

Con xin được kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Báo cáo quá trình làm đạo

Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào chị Sunny, bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo.

Con xin báo cáo danh sách điểm đạo tiếp theo:

47, Thanh Hằng – 13 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Cảm giác có gì đó trên đầu thấy nặng.
Cùng lúc điểm đạo lại cho em Ngọc Lan – 13 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát (số 5). Ấn chứng: Lúc đầu có cảm giác như được ai đó xoa đầu, thấy êm êm. Bảo em tiếp tục chắp tay để thấy ấn chứng rõ hơn thì em thấy ánh sáng vàng tỏa ra xung quanh.

48, Thu Hà – 14 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy thanh thản, thoải mái đầu óc, nhẹ nhõm quên đi mọi thứ. Lúc mới bắt đầu cảm thấy nóng.
49, Mạnh Hưng (em họ) – 15 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Người thấy mát, hai mắt thấy lóe sáng, ngay khi niệm được vài câu thì đọc sai liên tục làm con cứ buồn cười. Lần này là phải bịt miệng cười không thể tiếp tục trì chú. Vì em ấy đọc sai lung tung hết lên, không thể kìm chế được nên con phải bịt miệng cười để khỏi bị nghe thấy. Em ấy cũng rất có niềm tin vào trời Phật.

50, Duy Tiến (em họ) – 6 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Tuy lúc niệm lúc không, lúc mở mắt lúc nhắm mắt nhưng bằng những lời nói ngây thơ của một cậu bé, em nói với con là em thấy khỏe hơn lúc đầu. Em con hay bị ốm vặt lắm ạ.

51, Anh Tuấn – 1981- niệm Nhân danh cha, con và thánh thần, a men. Ấn chứng: Nặng đầu, điểm đạo xong một lúc mới hết bị nặng đầu.
52, Ngọc Huy – 1989 – niệm nam mô Đường Tăng Tạng – điểm đạo qua điện thoại. Chưa có ấn chứng. Tuy nhiên bạn ấy có cho con biết lúc đó bạn ấy đang bị tắc mũi. Lúc được điểm đạo thì thấy mũi lúc thông lúc tắc, tới sáng hôm sau thì khỏi. Bạn ấy bảo bình thường không khỏi nhanh đến vậy.

Và một em chưa có ấn chứng, tổng cộng là 53 người
Bài học điểm đạo.
Thời gian qua, trong khi đi điểm đạo con có rút ra một số bài học cơ bản sau:

Thứ nhất, không có ấn chứng có được độ hộ không?
Con cho là có.
Bình thường mọi người rất hay buồn vì khi điểm đạo không nhận được ấn chứng, không biết có được nhận học hay không. Sau một thời gian quan sát, con nhận ra rằng, những người không nhận được ấn chứng chỉ cần thành tâm vẫn được độ hộ, chỉ là do chưa đủ điều kiện để được nhận tâm ấn của chư vị mà thôi. Câu chuyện dưới đây sẽ làm sáng tỏ điều này. Vậy nên các bạn không được nhận ấn chứng cũng không có gì phải buồn cả.

Thứ hai, việc hiểu được các lý đạo của Tổ, Thầy rất quan trọng trong khi ra làm đạo. Khi con đi điểm đạo cho mọi người, họ thắc mắc cũng nhiều. Nếu như không học đạo thì không thể trả lời được, đặc biệt là điểm đạo cho những người theo các tôn giáo khác (trừ Phật giáo). Khi con điểm đạo cho anh Tuấn, hai vợ chồng anh đã chia sẻ những kiến thức về tôn giáo của mình. Con giải thích bằng sự am hiểu của mình qua Ngũ Chi Của Các Tôn Giáo. Quả thật là không biết về Ngũ Chi của các tôn giáo thì đúng là không thể giải thích cho họ được.
Rất nhiều các câu hỏi mọi người hỏi con trong khi ra làm đạo, con càng thấm thía việc học đạo quan trọng tới nhường nào. Học phải chắc, hiểu phải sâu.

Câu chuyện của hai bé tên Anh:
Lan Anh là em gái con, Tú Anh là bạn của em con. Hai em học cùng lớp (12 tuổi), lại hay chơi với nhau.
Hai em đều không nhận được ấn chứng trong lần điểm đạo đầu tiên, nhưng lại nhận được rất nhiều sự độ hộ của chư vị Thánh Thần. (duy có trường hợp em con điểm đạo lại lần hai thì có ấn chứng).

Tú Anh (điểm đạo số 45) không có ấn chứng nên con chỉ bảo em niệm Phật. Nhưng lại được trải qua một số bài học của chư vị. Trong một lần đi chợ cùng mẹ, hai mẹ con bị lạc nhau. Em đã nhớ ra và niệm danh hiệu của Quan Thế Âm Bồ Tát, chỉ sau vài câu niệm thành tiếng như vậy thì quay lưng đã thấy mẹ đằng sau. Lần khác, em bị đau bụng dữ ở trên lớp. Em lại niệm nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát, chỉ một lần thôi đã khỏi đau bụng.

Và một lần được chư vị cho học một bài học về lòng dũng cảm. Khi đang ngồi học ở nhà, bỗng nhiên chồng sách giữa khe tường và bàn học bắt đầu rung lên trong khi không có ai chạm vào, em sợ quá, chạy tọt lên giường, phải gọi cả mẹ và em gái lên ngủ cùng. Tuy nhiên tới sáng hôm sau không thấy sợ nữa, còn kể lại cho em gái con.
Em đã được học những bài Kinh Vô Tự đầu tiên trên quãng đường tu học. Chắc chắn sau những bài học này, em sẽ có niềm tin hơn vào Trời Phật.

Em gái Lan Anh:
Em con cũng đã được chư vị cho những ấn chứng mới khi tu học, được chư vị giúp nhiều, và cũng đã hiểu những lý đạo cơ bản, đơn giản nhất.
Về sự độ hộ: Chư vị đã giúp em con ngay cả trong tình huống tế nhị nhất. Con xin phép được kể. Đó là lần ở trên lớp trong giờ âm nhạc, em con muốn xin ra ngoài đi vệ sinh quá nhưng mà ngại, hiếm khi nào em con xin ra ngoài để đi vệ sinh, nhất là tiết học ấy do thầy giáo dạy thì càng ngại hơn. Lúc này, em con được chư vị cho thần lực đẩy lên trên bục giảng, không do ý muốn của em. Đến khi lên thì bắt buộc phải xin ra ngoài rồi, chẳng lẽ lại ì ra trên đấy.
Lần khác, em con bị đau bụng, cũng chỉ trì chú chưa hết 1 biến thì đã khỏi.

Một lần trên đường đi học, em con đi xe đạp tới trường thì buột miệng em con nói: “Let’s go”, nói cũng hơi to khiến cho bạn đang ngồi trên xe máy bố đèo đằng trước phải quay ngoắt lại vì không hiểu em con đang nói thứ gì nữa. Em con kể lại mà cứ cười cười, thậm chí còn không hiểu “let’s go” là gì nữa, cũng chẳng hiểu tại sao mình nói câu ấy nữa. Hóa ra là do Chư Vị tá khẩu.

Lần nào có ấn chứng mới, em con đều kể, vừa kể vừa thích chí lắm, vì được chư vị giúp, được cho những bài học mới.

Về vấn đề học đạo: Có lẽ là do ảnh hưởng từ con nên em con cũng có hiểu một chút lý đạo. Một lần con hỏi, dạo này Lan lập được nhiều công đức nhỉ. Em con bảo nhưng mà em dùng gần hết rồi làm con bật cười. Con hỏi sao mà gần hết thì em con bảo vì hay cầu xin, chắc chắn là xin học giỏi, khỏe mạnh rồi, bị đau thì lại cầu xin hết đau nên em con cho rằng mình dùng nhiều nên gần hết. Tuy nhiên thông qua đó con thấy rằng phần nào em con cũng hiểu được một chút về nguyên tắc công bằng, khi cầu xin thì phải chịu mất phước nên sẽ cầu xin ít dần đi. Em con cũng chăm chỉ trì chú lắm.

Có một số trường hợp các em nhỏ cũng rất muốn được điểm đạo cho người khác nhưng con có nói là các em còn nhỏ, chưa đủ tuổi, khi nào đủ 18 tuổi thì con sẽ hướng dẫn cho các em để xin Tổ, Thầy ban cho lá Thiên Thơ. Các em nhỏ cũng rất tích cực làm đạo, con đã điểm đạo cho mấy bạn của các em do các em tự giới thiệu, vậy nên con xin Tổ, Thầy xem xét khi nào em đủ tuổi, đủ điều kiện thì xin cho các em được phép nhận Lá Thiên Thơ để đi lập công đức. Các em cũng được nhận các bài học của chư vị dành cho mình không chỉ trong cuộc sống mà trong cả những giấc mơ. Con thấy vui vì các em ngày càng hiểu những lý đạo mà Tổ, Thầy đã khai sáng.

Học đạo thú vị, vô cùng thú vị. Các bài học chư vị dành cho con vẫn rất từ từ. Đọc các bài viết về lý đạo, con khám phá ra nhiều thứ mới, nhất là từ lần được nghe thầy giảng con hiểu thêm nhiều điều. Con vẫn nhát lắm nên chư vị chưa thử thách bài học nào về tà vong cả. Dù có đọc rất nhiều bài viết của các anh chị (của anh thachanhtrang, anh Đông Quân,…) nhưng con vẫn sợ khi nghĩ tới việc phải đối mặt với những thử thách về nguyên tắc trừ tà của chư vị. Có lẽ đó cũng là lý do tại sao điểm đạo cho nhiều người rồi mà con chưa gặp trường hợp nào như vậy, một phần là do trước đây chưa hiểu biết, một phần là do con chưa sẵn sàng cho những bài học như vậy. Con sợ sẽ không biết xử lý như nào khi gặp phải tình huống đó lại luống cuống.

Con không biết nói gì hơn là sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để học đạo và làm đạo cho tốt ạ!
Con xin được kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin kính lạy Tổ, Thầy!
Em chào chị Sunny, bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo!

Con xin báo cáo tiếp danh sách điểm đạo:
Ngày 19/4/2013:

54, Phương Dung – 13 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát
Ấn chứng: Người ngả trước ngả sau, thấy ánh sáng màu trắng vàng, chắp tay thì mỏi, hạ tay xuống thì hết.

55, Như Quỳnh – 13 tuổi – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát
Ấn chứng: Người ngả hẳn về sau. Do đằng sau có cái chăn nên chư vị cho em ngả hẳn ra chăn. Em thấy ánh sáng màu trắng, khi niệm thì bị vấp.

56, Chị V.T.Hiếu – sn 1976 – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – điểm đạo qua điện thoại
Ấn chứng: Được gia trì lực rất lâu.

Con đã có báo cáo trong bài viết: viewtopic.php?f=9&t=10071&start=10#p22475
Con gái chị là Phương Dung.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin kính lạy Tổ, Thầy.
Em chào chị Sunny, bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo.

Con xin báo cáo tiếp danh sách điểm đạo từ 25/4/2013:

57, Em Thùy ở Hải Phòng – 1991- niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – qua chat. Ấn chứng: Có lực đẩy ở hai tay.
58, Hồng Vân – 1990 – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – qua chat. Ấn chứng: Có cảm giác 2 tay bị buộc phải đưa lên xuống để lễ, người cũng bị kéo nằm rạp xuống để lễ. Lúc chắp tay lên trán thì thấy mỏi, có lực bắt hai tay duỗi thẳng xuống.

59, Thanh Tâm – 1991 – niệm Nam Mô A Di Đà Phật – qua chat. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm thanh thản.
60, Thùy Dương – 1988 – niệm Nam Mô A Di Đà Phật – qua điện thoại. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm thanh thản.

61, Đình Đức – 1996 – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – qua chat. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm, thanh thản.
62, Ngọc Thuy – 1993 – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – qua chat. Ấn chứng: Lúc đầu thấy tối, sau thấy sáng và thấy linh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát.

63, Quang Hải – 1991 – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – qua điện thoại. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Quan thế âm bồ tát.
64, Vũ – sn 1986 – niệm Nam mô A Di đà Phật – qua chat. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm thanh thản.

Ngoài ra còn 3 người chưa có ấn chứng, tổng cộng là 68 người.

Con xin được báo cáo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin kính lạy Tổ, Thầy.
Em chào chị Sunny, bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo.

Con xin báo cáo danh sách điểm đạo tiếp theo:

68, Vĩ Hùng – Hồ Chí Minh – 1989 – niệm Nam mô QTABT. Ấn chứng: Dòng điện chạy dọc sống lưng, tay được cử động, thấy linh ảnh QTABT. Đã có báo cáo trong bài của LONG ĐẰNG.
69, Em Tài – Hồ Chí Minh – niệm nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Thấy bị chảy nước mắt.
70, Hồng Đức – 1993 – niệm nam mô QTABT.Ấn chứng: Đầu quay, nặng vai.

71, Phương Loan – 1984 – niệm QTABT.Ấn chứng: Nóng trong người, người nôn nao, mệt mỏi.
72, Ngọc Dung – 1993 – Gia Lai – niệm QTABT. Ấn chứng: Có lực hút ở hai tay, người nóng.

73, Diệu Linh – 1990 – Hà Nội – Niệm QTABT. Ấn chứng: Hai tay nóng ran, sau nhẹ bẫng. Nóng bừng một điểm giữa trán. Thấy linh ảnh các chư vị. Một vị râu tóc bạc phơ, một ngài mặt hung dữ hay đứng gác ở cửa đình cầm đao (Chư vị hộ pháp). Một vị Phật cầm quạt, vẻ mặt rất tươi. Có vị nhìn bạn ấy dò xét, các vị khác đang nói chuyện. Cảm giác người lúc to lúc nhỏ.

74, Thành Tân – 1993 – Bình Dương – niệm QTABT. Ấn chứng: Nghe thấy tiếng bước chân.
75, Thanh Loan – 1989 – Nghệ An – niệm QTABT. Ấn chứng: Nhẹ nhõm trong người

76, Thanh Trúc – 1992 – Hồ Chí Minh – niệm QTABT. Ấn chứng: Cảm thấy dễ chịu
77, Bác Thanh – 1957 – Hải Phòng - niệm Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Nóng bừng trong người
78, Hà Trang – 1994 – Hà Nội – niệm nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Người nóng, hơi run.

Con xin được kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi yenminhtinh
blue1
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em chào chị Sunny, bạn kiemmadocco cùng các bạn đạo.

Hôm nay là một ngày đặc biệt của con, ngày con được điểm đạo, bước chân vào đạo, cũng như là được sinh ra lần hai vậy. Nhanh quá, thấm thoắt cái cũng đã tới ngày này. Cuộc sống của con cũng đã có quá nhiều thay đổi. Trí tuệ tâm linh ngày càng được rộng mở. Không có gì hạnh phúc hơn khi được là học trò của Tổ Thầy, đệ tử Mật Tông Thiên Đình. Con cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con có cơ hội học đạo, đã hướng dẫn cho con.

Dưới đây là danh sách điểm đạo tiếp theo tính tới ngày con được vào đạo:
79, Chị Thoa – 1981- Giao An, Gia Thủy, Nam Định – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát - Kinh doanh.
Ấn chứng: Thấy linh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát tỏa ánh hào quang, những ngày sau đó chị vẫn được thấy linh ảnh trong các tư thế khác nhau, khó khăn hơn.
80, Ngọc Diễm – 1994 – An Nhơn, Bình Định – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – học sinh
Ấn chứng: Nhẹ nhõm trong người

81, Thu Phương – 1982 – Hà Nội – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – nhân viên văn phòng
Ấn chứng: Thấy vòng tròn tím xoay trước mặt
82, Thanh Huyền – 1988 – Hà Nội – niệm Phật Thích Ca
Ấn chứng: Người có cảm giác lâng lâng như ở trong 1 khoảng không, hai tay nóng ran.

83, Tuấn Đạt – 9 tuổi – Đại Từ, Hà Nội – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – học sinh
Ấn chứng: Thấy đức Quan Thế Âm Bồ Tát mặc áo màu vàng, sau đó biến mất thay vào đó là ánh sáng trắng.
84, Kiều Chinh – 1992 – Hà Nam – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – nhân viên
Ấn chứng: Cảm thấy có vòng tròn xoay quanh đầu, đầu thấy lâng lâng.

85, Chị Chi – 1979 – Hưng Yên, hiện tại đang ở Hà Nội- niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – kinh doanh.
Ấn chứng: Lưng nóng
86, Hoàng Phúc – 1996 – TP HCM – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – học sinh
Ấn chứng: Cảm thấy vô thần không rõ mọi thứ xung quanh, như bị hút vào đó. Một lúc sau khi điểm đạo xong, em có hỏi nếu có Chư vị nào ở đây thì xin được thị hiện cho em biết thì em bỗng nhìn thấy linh ảnh một tấm vải trắng lướt qua bên trái em.

87, Kim Duyên – 1996 – Bến Tre – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – học sinh
Ấn chứng: Ngón giữa nhúc nhích, rồi như có lực hút ngón tay lại với nhau.
88, Văn Mạnh – 1995 – Quảng Ninh – niệm Quan Thế Âm Bồ Tát – học sinh
Ấn chứng: Đầu ngón tay thấy tê

89, 90, Hai em Bích Vân (1990) và Bích Phượng (1992) ở TP HCM, con điểm đạo một lúc qua điện thoại. Ấn chứng của hai em khá là giống nhau khi thấy những linh ảnh và nhận được sự gia trì lực.
Một điều rất lạ khi con điểm đạo cho hai em, đó là: Khi em Vân có gọi cho con thì ngay lập tức điện thoại mất tiếng luôn, gọi mấy lần vẫn vậy. Con phải khởi động lại điện thoại mới gọi được. Trong khi điểm đạo cho hai em, con nhận được sự gia trì lực khác so với những lần điểm đạo khác, hai bàn tay con như có luồng khí như là đang luyện công trong phim vậy. Chỉ là không nhìn thấy nhưng cảm nhận lại rất rõ. Và từ đây, con rút ra một điều đó là điểm đạo không chỉ tùy duyên mà còn phải đúng lúc nữa ạ.

Ấn chứng của hai em:
“Lúc đầu sau khi niệm câu Nam Mô A Di Đà Phật được khoảng 1 phút thì có cảm giác người lắc lư về phía trước sau, sau đó một lúc thì hết. (còn em Phượng thì như được hạ tay xuống)
khi nhắm mắt niệm phật thì thấy hai luồng sáng từ hai bên và cứ kéo dài dần về phía trước (giống như mình bị choáng rồi hoa mắt vậy chị =.='')

Cũng được một lúc sau đó hai luồng sáng đó từ từ đi ra về hai phía lại. rồi lại đi vào nhưng lần này là hai luồng sáng đó hòa vào nhau thành hình ảnh giống như phật thích ca vậy ah (nhưng lại ko nhìn rõ lắm chị ơiT_T)
Hình ảnh phật thích ca được hai luồng sáng hòa vào nhau tạo thành cứ phát sáng trong một nền đen như thế đấy ah
Mà kỳ lạ là từ trước đến giờ em thì dù ngồi lâu đến mấy cũng ko bị tê chân tự dưng hôm nay vừa ngồi niệm phật chưa đầy 1 phút là hai chân tê cứng luôn. ngược lại với em bé Phượng thì khác bình thường ngồi được một tý là bị nhưng hôm nay lại không thấy tê chân”


Và hai trường hợp nữa không có ấn chứng. Tổng cộng là 92 người.

Lại thêm một bước ngoặt nữa trên đường đạo, con không biết nói gì hơn là sẽ cố gắng hơn để xứng đáng là học trò của Tổ, Thầy, đệ tử Mật Tông Thiên Đình. :x

Con xin kính lễ Tổ, Thầy ^:)^ ^:)^ ^:)^