Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi whoami
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy.
Em kính chào tỷ Diệu Chi và các huynh tỷ muội trên diễn đàn.

Do những topic trước con báo cáo điểm đạo tản mát và không đầy đủ thông tin, nay con xin tổng hợp lại danh sách điểm đạo từ lúc con mới vào đạo đến hiện tại. Con vô cùng cảm ơn Tổ, Thầy đã ban cho con phương tiện điểm đạo nhiệm màu để giới thiệu đến mọi người một pháp tu quý báu ah.

DANH SÁCH ĐIỂM ĐẠO:
1. Bà ngoại, ở Nghệ An, niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Nghe tiếng người nói chuyện bên tai, mở mắt ra thì không thấy ai.
2. Gì Bình, sn 1976, ở Nghệ An, làm giúp việc. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Tay từ từ hạ xuống.
3. Anh Thanh, sn 1982, ở Bình Dương, Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Nặng đầu.
4. Em Nam, Sn 1996, ở Tp. HCM. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Quan Thế Âm, đã mở được nhãn nhĩ.
5. Thảo, sn 1988, ở Tp. HCM. Niệm danh hiệu chúa Giê Su. Ấn chứng: Tay muốn hạ xuống mà không thể hạ được.

6. Trung Tín, ở Nghệ An, làm vườn. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Chân rung giật mạnh.
7. Vân, ở Tp. HCM, niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Người nóng lên, toát mồ hôi khi ngoài trời đang lạnh.
8. Trường Vinh, sn 1983, ở Tp. HCM, làm Sales. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Nhắm mắt lại thấy luồng năng lượng màu đen vụt qua. Rồi bàn tay cứ bị đầy vào 2 lần.
9. Thành Trung, sn 1979, ở Tp. HCM, làm Sales. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy người nhẹ tênh, không trọng lượng.
10. Mai Thanh, sn 1985, ở Hà nội. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy nóng người, đổ mồ hôi nhiều. Đêm về nằm mơ thấy Phật.

11. Thu Hà, sn 1983, ở Hà nội. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy nóng người, đổ mồ hôi nhiều.
12. Khắc Vũ, sn 1989, ở Tp. HCM, sinh viên ĐH. Theo đạo Cao Đài, niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Nóng nguời đặc biệt là rất nóng ở ngực. Trước đó Vũ có tự làm lễ điểm đạo cũng cảm thấy nóng người và tức ngực. Sau khi điểm đạo, Vũ vẫn tiếp tục tu và tụng kinh của đạo Cao Đài.
13. Hồng Gấm, sn 1979, ở USA, làm nghề Nail. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy nóng nguời, tay chảy mồ hôi nhiều, có dòng điện chạy từ cánh tay lên ngón tay. Những hôm sau đuợc chư vị dạy cho lễ lạy bằng thần lực. Trước đó, hàng ngày chị đều tụng kinh Dược sư, khi kết thúc bài kinh, chị thường có dòng diện chạy từ chân lên đầu.
14. Hữu Nghị, sn 1975, ở Hà nội. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Phật phát hào quang trước mặt.
15. Diệu Ngân, sn 1992, ở Hà nội. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy nóng người.

16. Phượng, sn 1985, ở Tp. HCM, làm trợ lý GĐ. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Tay từ từ hạ xuống, thấy bóng mờ linh ảnh Quan Thế Âm.
17. Em họ chị Phượng, ở Đồng Nai. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Tay từ từ hạ xuống.
18. Quốc Nguyên, sn 1985, ở Tp. HCM, làm Sales. Niệm chúa Giê Su. Ấn chứng: Toàn thân nóng lên trong khi ngoài trời đang lạnh.
19. Văn Hương, sn 1983, ở Tp. HCM, làm Sales. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy linh ảnh của Phật phát hào quang bay tiến lại trước mặt, thấy ánh sáng trắng xoáy xoáy, cảm thấy thanh thản trong lòng.
20. Linh Giang, sn 1985, ở Pháp, học cao học Luật Quốc tế Pháp. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Tay từ từ hạ xuống.

21. Hường, sn 1984, ở Tp. HCM, làm nội trợ. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy linh ảnh 1 bà tiên khuôn mặt đẹp mặc đồ trắng tóc trắng cười tươi, vẫy tay chào em.
22. Vân, Sn 1957, ở Tp. HCM. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Ngón áp út bàn tay trái giật liên hồi. Những ngày sau thấy linh ảnh 1 vị nữ tu ngồi cạnh niệm chung.
23. Gia Uyên, sn 1996, ở Tp. HCM. sinh viên ĐH. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Tay từ từ hạ xuống.
24. Khánh Hà, sn 1993, ở Tp. HCM, sinh viên ĐH. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Tay từ từ hạ xuống.
25. Thiên Hữu, sn 1989, ở Anh, sinh viên ĐH. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Quan Thế Âm phát hào quang sáng rực và ngã người ra sau.

26. Linh Nhâm, sn 1987, ở Tp. HCM, làm giao dịch viên ngân hàng. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Người ngã từ từ ra sau.
27. Linh, sn 1982, ở Tp. HCM, làm nội trợ. Niệm A di đà Phật. Ấn Chứng: Lạnh sống lưng, như có điện chạy trong người, thanh thản trong lòng.
28. Bảo Nguyên, sn 1996, ở Tp. HCM, sinh viên ĐH. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Tay từ từ hạ xuống.
29. Hồng Vân, sn 1984, ở Tp. HCM, làm sales. Niệm A di đà Phật: Ấn chứng: Từ từ hạ người lễ lạy.
30. Huyền Trang, sn 1992, ở Tp. HCM, sinh viên ĐH. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng, toát mồ hôi nhiều trong thời tiết mát.

31. Đoàn Nghĩa, sn 1987, ở Hà nội. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng : Giật mình, nóng người.
32. Bính, sn 1986, ở Hà nội. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Có dòng điện chạy qua, người nhẹ nhõm.
33. Hoàng Vinh, sn 1990, ở Tp. HCM, làm nhạc công, niệm A di đà Phật. Vinh theo Thất Sơn Thần Quyền. Ấn chứng: Ban đầu người lắc lư nhè nhẹ, sau đó là những cảm giác rùng mình, khoảng vài phút sau thì cảm giác sợ tan biến.
34. Hà Giang, sn 1986, ở Tp. HCM, làm giáo vụ, niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Dọc sống lưng cảm thấy có luồng khí nóng phả ra, xoay tròn, toàn bộ khuỷa tay như bị ai đó đè xuống, cố gắng nâng lên thì cảm giác bị đè mạnh hơn.
35. Khánh Nhi, sn 1996, ở Hà nội, học sinh, niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy linh ảnh ánh sáng phát ra nhiều màu, tay chuyển động nhiều động tác.

36. Gia Linh, sn 1986, ở Tp. HCM. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy nóng người, chảy nhiều mồ hôi. Trước đó, Linh đã tự điểm đạo và thấy linh ảnh góc bàn thờ bừng sáng.
37. Ngọc Yến, sn 1990, ở Hải Phòng, làm kế toán. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Nóng người, đổ mồi hôi, thấy ánh sáng nhẹ lóe lên.
38. Diễm My, sn 1992, ở Hà nội, làm marketing. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Nóng người, đổ mồ hôi, mặc dù trong phòng máy lạnh. My kể đang có em bé, trước khi có bé My mơ thấy mình đi chùa, đi đền gặp 1 người đang bê 1 bức tượng gần như thờ quan thế âm bồ tát hoặc thờ mẫu đặt xuống dưới thắp hương. My thấy thế cũng lại gần khấn và thắp hương thì thấy bức tượng mở mắt và chỉ tay vào My nói là: “Con chịu khó đi chùa, đi đền lễ, muốn có con ta độ cho”. Cuối cùng thì My có em bé.
39. Tường Vy, sn 1989, ở Quảng Ngãi, làm vp đoàn tỉnh, niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Nóng người, đổ mồ hôi, bật khóc vì xúc động.
40. Đỗ Quyên, sn 1986, ở singapore, làm nội trợ. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Người lắc lư, chao đảo.

41. Nghị, sn 1963, làm nội trợ. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Người lắc lư, tay hạ xuống.
42. Lê Chinh, sn 1980, ở Hà Nội. Niệm A di đà Phật, làm nghề tự do. Ấn chứng: Thấy 2 đốm sáng bay chung quanh đầu, thấy có vị tu sĩ bưng khay có 1 nhành sen trên đó đưa cho mình, và 1 người nam khác đưa có tờ giấy có chữ OM, tờ giấy có màu giống màu vàng Lá thiên thơ. Chị Chinh đã được mở nhãn trước khi con điểm đạo cho chị ấy.

Chị kể: Có lần chị mơ thấy có 1 vị Phật, tay cầm cành sen, có đài sen và nhụy chứ không thấy cánh sen đâu cả, người đó lắc lắc cành sen đó như thể hỏi chị có thích không? Chị không biết vị đó có định cho chị hay không, hay là cho mượn, mà nhận rồi thì để làm gì chị cũng không biết nên chị chỉ thấy vậy thôi. Sau lần đó, khi gặp đám tang hay nơi nào mà chị thấy nhiều vong có vẻ yếu vì người ta ăn mặc rách nát và đen sì. Chị rất muốn họ được khá hơn, nhưng cũng không biết làm gì thì trong đầu chị vang lên câu Chú Vãng Sinh Tịnh Độ.

Chị niệm theo và thấy vị Phật đó xuất hiện, vị đó lắc lắc cành sen đó, chị thấy những nhụy sen (những thứ mà người ta ướp trà). Những nhụy đó rơi xuống như mưa và người nào nhận được thì rất vui tươi. Chị thấy họ trong sáng hơn và chị cũng vui. Chị không biết đấy là vị Phật nào cho đến một ngày chị chủ động vào chùa để xin nhìn lên tượng Phật xem có vị nào như vậy không thì hôm đó có người nhắc đó là Đại Thế Chí Bồ tát. Mọi việc diễn ra như 1 thước phim ngắn mà ở bất cứ đâu chị cũng thấy linh ảnh, nhiều khi chị nghĩ chị bị làm sao, chị không làm gì, không nghĩ gì để không thấy linh ảnh nhưng không làm được. Sau mỗi lần chị cố gắng làm trái ngược lại như vậy chị sẽ lại thấy mình bị vị tiên cầm gậy chỉ vào đầu như thể dọa đánh.

43. Minh Tâm, sn 1987, ở Đồng Nai, làm kế toán. Niệm Chúa GiêSu. Ấn chứng: Thấy linh ảnh những hình ảnh tội lỗi của mình tràn về trong ký ức như một cuốn phim và muốn khóc.
44. Văn Câu, sn 1992, ở Đồng Nai, sinh viên ĐH. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Đổ mồ hôi nhiều ướt hết áo, người nhẹ nhõm, và cảm thấy như ai đó đang nhìn mình.
45. Thúy Hằng, sn 1985, ở Lào Cai, làm kế toán. Niệm A di đà Phật. Ấn Chứng: Ngồi trong phòng điều hòa nhưng người nóng dần lên, mồ hôi toát ra, bụng hơi nhói đau và như có một luồng ánh sáng chạy từ bụng lên, hai bàn tay để trước trán nhưng lại từ từ hạ xuống như thể hạ xuống vì mỏi quá.

46. Hoàng Tùng, sn 1980, ở Nam Định, làm tự do. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Nóng người toát mồ hôi nhiều, bụng kêu ọc ọc.
47. Vân, sn 1949, ở Lào Cai, làm giúp việc. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Đầu xoay qua phải, kêu rắc rắc, nhẹ nhõm.
48. Dung, sn 1980, ở Hà nội, kinh doanh tư vấn thương hiệu. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Được kiết ấn, lễ lạy. Được chư vị dạy hàng đêm, dạy đủ các môn: Múa, bơi lội, đánh võ, kiết ấn, v..v, được đức Thánh Trần về dạy đạo. Có giấc mơ có vị nói làm xong nhiệm vụ thì đắc quả tiên, tu thêm 14 kiếp nữa thì đắc quả Phật.
49. Thanh Phong, sn 1975, ở Lào Cai, làm thợ mộc. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy nhiều đốm sáng trước mắt, mi mắt giật liên tục, người chao đảo liên tục, 2 vai mỏi.
50. Đảm, sn 1993, ở Sóc Trăng, đang xin việc. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy ánh sáng xanh dương truớc mặt, mi mắt giật liên hồi, được bắt ấn A di đà.

51. Thanh Nhàn, sn 1983, ở Hà Nội, làm kế tóan. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: Thấy người rất nhẹ như là bay lên cao, 2 tay không hề thấy mỏi, sau đó có lực tách 2 bàn tay rồi từ từ các ngón tay chạm vào nhau.

Con xin hết và kính đảnh lễ Tổ Thầy ^:)^ ^:)^ ^:)^

Bài xem thêm:
[*] Tổng kết- thấy Phật trong lễ điểm đạo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi whoami
blue2
Con kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Thầy,
Em kính chào Tỷ Triệu Diệu Vi,

Con xin báo cáo điểm đạo từ đầu năm đến giờ của con ah.

52. Cô Ánh, 1956, HCM, công chức văn phòng. Niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Phật bà Thiên Thủ Thiên Nhãn hiện ra, sau đó thấy Quan Thế Âm Bồ Tát cầm bình cam lồ và nhánh liễu rủ nước vào người.

53. Bạn Trí, 1990, HCM, nhân viên kinh doanh. Niệm nam A Di Đà Phật. Ấn chứng: đầu nhẹ bẫng, lâng lâng, hồn muốn thoát khỏi xác, không có khái niệm về thời gian.

54. Bạn Dung, 1989, Bình Thuận, nhân viên kế toán. Ấn chứng: mồ hôi toát ra nhiều, và buồn ngủ. Trước khi Dung được điểm đạo, Mẹ của em khi ngủ hay được vị siêu hình cho biết Dung được gửi từ trên xuống giao cho mẹ em dạy dỗ, vì em quá lì. Gần đây, khi Dung đi xin việc kế toán ở công ty mới thì mẹ Dung báo mơ thấy vị siêu hình nói không đồng ý cho Dung làm vì công việc nặng nhọc, khó khăn, thực tế đúng là như vậy nên Dung báo xin nghỉ chờ xin việc khác. Khi Dung muốn tiến tới kết hôn với bạn trai thì mẹ Dung lại mơ là vị siêu hình ngăn cản không đồng ý, không cho kết hôn, và sau đó Dung có mâu thuẫn với bạn trai và chia tay.

55. Em Huyền, 1988, Thái Bình, Cao đẳng. Niệm Phật Dược Sư lưu ly. Ấn chứng: rùng mình, điện chạy dọc sống lưng, nổi gai ốc.

Con xin hết. ^:)^ ^:)^ ^:)^