Báo cáo điểm đạo, cúng dường, thành tích tu học
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Gần đây, thanhlinh có một giấc mơ. Trong mơ, thanhlinh thấy điểm đạo cho 8 người, 4 nam và 4 nữ. Những người nữ thì thành tâm niệm danh hiệu Quan Âm, còn những người nam thì ngồi không yên, cứ cựa quậy và hay mở mắt ra nhìn. Sau đó, thanhlinh thấy từ trên không đức Quan Thế Âm tỏa hào quang rực rỡ, đứng trên tòa sen bay đến và rỏ nước trong bình xuống đầu những người nữ. Sau khi mở mắt ra, thanhlinh hỏi các bạn có thấy gì không. Những người nam thì không còn người nữ thì đều thấy linh ảnh Quan Thế Âm. Cuối giấc mơ, thanhlinh thấy mình đang đứng và lắng nghe lời từ trên truyền xuống, đại ý rằng con đã được cho phép đi điểm đạo, việc điểm đạo là tùy duyên, không nên miễn cưỡng người khác...

Ngày hôm qua 25/11/2009, thanhlinh điểm đạo cho 3 người bạn thân. Trước đây, thanhlinh đã giới thiệu pháp môn của Thầy già cho 2 bạn kia. Các bạn cũng đồng ý điểm đạo. Nhưng chắc do chưa tới lúc nên cứ hẹn rồi dời mấy tháng trời. Đến bữa nay, khi mọi chuyện đã thích hợp, các bạn mới ngỏ lời lại với thanhlinh và rủ theo một bạn nữa . Sau khi chuẩn bị mọi thứ, mọi người lên nơi thờ Phật của nhà một người bạn trong nhóm.
Có lẽ lần đầu tiên đi điểm đạo mà lại 3 người cùng một lúc nên thanhlinh hơi run, toát cả mồ hôi. Và lúc khấn nguyện thì lại đọc nhầm tên nữa. Khi các bạn chắp tay lên trán niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát, thanhlinh ngồi bên cạnh niệm Ngũ bộ chú và quan sát.
Cả 3 bạn đều có ấn chứng :
- LBN thì thân hình lắc lư, người ngã từ từ ra sau.
- NTNM và ĐTHN thì tay từ từ đưa xuống và mở ra.
Sau đó, thanhlinh hướng dẫn các bạn tạ ơn chư vị và trao ngũ bộ chú, dặn dò các bạn giữ ngũ giới cấm.
Buổi điểm đạo đầu tiên (qua nhiều lần cầu xin chư vị) tuy có nhiều sơ suất nhưng thanhlinh cảm thấy vui thì đã giúp thêm 3 người biết con đường của đạo để tu học.
Hôm nay, con xin báo cáo lên Tổ thầy và cô Triệu Ân.
Thanhlinh.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Hôm nay, 21/3/2010.
Thanhlinh điểm đạo cho một người nữ: Vũ T.T. H, sinh năm 1987. Người này đi xem quẻ thì thầy bảo có vong theo, nếu không giải thì sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân sau này. Mới đây, H được một thầy cắt tiền duyên cho, nhưng tới hôm sau thì nằm mơ, thấy có thai với một nam giới, mặc dù cố chạy nhưng không thoát được.

TL giới thiệu pháp và hướng dẫn điểm đạo cho H qua điện thoại. H niệm danh hiệu Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ( trước mặt có để tấm ảnh Phật Thích Ca).

Lần đầu thì không có ấn chứng gì hết, trong khi đó TL thấy rất nhiều ánh sáng trắng trước mắt, người rung lên từng hồi.
Sau đó, TL bảo điểm đạo lại lần nữa. Một lát sau, H báo cáo là thấy một tượng Phật màu đen, phát ra nhiều vòng ánh sáng trắng. Vòng tròn từ nhỏ lớn dần rồi biến mất, vòng khác xuất hiện tiếp tục.

TL trao Ngũ bộ chú cho H hành trì.
Thanhlinh
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy, cô Triệu Ân,
TL xin báo cáo 2 trường hợp điểm đạo gần đây: (qua điện thoại)
1. Anh Đ.M.Tuấn (1983), người Hà Nội, đời sống vật chất khó khăn và tình cảm gặp nhiều cảnh ngộ éo le, gia đình có phần âm theo, dự định theo người anh họ học làm pháp sư. Anh niệm Nam mô A Di Đà Phật, ấn chứng: mí mắt giật, tay tê rần, lưng đau như có dòng điện chạy qua. TL trao NBC và khuyên anh trì niệm hằng ngày để giảm nghiệp.

2. H.C.Thà (1991), người Long An, gia đình có nhiều phần căn về tiếp điển dạy dỗ và được cho biết có cốt tiên, Quan Âm cũng báo mộng cho hay là Liên Hoa tiên tử theo hầu cận ngài. T. niệm Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng: chóng mặt, ngửi thấy mùi trầm hương (ở trong phòng riêng), thấy các xoáy tròn màu đen khi nhắm mắt và người như bị hút vào đó. Bên TL thì thấy linh ảnh một đóa hoa sen hiện ra 2 lần, thấy ứng với căn cơ của anh và chư vị gia trì cho đầu gật gù như chấp thuận. TL báo lại cho T. biết đã được ấn chứng và khuyên niệm Nam mô Quan Thế Âm thường ngày, lên mạng TL sẽ chuyển NBC sau.

Hôm điểm đạo cho T. trúng vào ngày rằm, ngay trong đêm trước khi điểm đạo TL có một giấc mơ như sau: TL thấy mình trong hóa thân một tiên nữ, mặc áo trắng toát đang bay lượn trên trời hái hoa vào giỏ, đang đáp xuống phía bên kia hái thì gặp một tiên nữ khác đang cầm một giỏ hoa bay lại. Rồi đột nhiên xuất hiện rất đông các vị bên hệ đoàn Tiên Tử (Hoa Tiên), 4 vị tiên nữ và 6, 7 vị tiên nam mặc y phục như trong phim cổ trang, đầu tóc vấn lên nhiều kiểu, trang phục màu xanh lam ngọc, kết rất nhiều loại hoa khác nhau lung linh rực rỡ lạ thường. Bên TL cũng có hệ đoàn các chư vị hiện ra, thấy 2 bên vui vẻ nói chuyện với nhau rất thân thiết...
Và cơ duyên xui khiến TL gặp gỡ T. và điểm đạo ngay tối hôm rằm đó luôn ( ngày hôm đó lại có nguyệt thực nữa :) ).

Hôm sau nghe T. gọi điện báo cáo lại đi làm về đang nằm niệm Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm thì thấy mình đi vào trong một ngôi chùa, có các sư gõ mõ tụng kinh, sư thì gióng chuông, anh thấy mình cùng ngồi với các sư và cùng niệm Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm.
Cũng ngay trong hôm đó, ở nhà anh đi cúng kiến gì thì có phần âm về nhập vào người thân nhưng không nói được, chỉ có mô phật thôi, tự dưng trong đầu anh nghĩ tới câu chú Án ma ni bát di hồng (lúc này TL chưa trao NBC) thì tay tự nhiên có lực chuyển cho bắt đạo ấn lạ rồi chĩa về người kia, tức thì được khai khẩu nói ra rành mạch. Lát sau có nhiều vong về nhập xác, đa phần là người trong dòng họ, tổ tiên về chỉ bảo, căn dặn con cháu phải biết tu học. Lúc vong ông nội đang nói rất nhiều chuyện ở trên thì anh lại có lực chuyển bắt ấn nữa chỉ vào thì vong lập tức im re và bảo "nếu tiết lộ sẽ bị xử tội...". Trước lúc vong xuất chợt quay lại nhìn anh rất nghiêm khắc rồi đọc một tràng tiếng Phạn, có một câu tiếng Việt anh nhớ được là "Con gái..."

Con xin hết.
Thanhlinh
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy, cô Triệu Ân,
Con xin báo cáo lại một số trường hợp điểm đạo:

1. Thành Nhân (1981) - TP.HCM. Niệm: Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. AC: thấy mấy đầu ngón tay nhúc nhích, đánh qua lại với nhau. (đã trì đủ 10.000b và hướng dẫn đi điểm đạo)
2. Trọng Bình (1980) - TP.HCM. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. AC: thấy chóng mặt, hơi xâm xẩm, có nhiều vòng tròn xoay trước mắt (ấn chứng nhẹ nên người này nghĩ không có ấn chứng, nhưng hiện tại đã nhận được gia trì thần lực) (đã trì đủ 10.000b và hướng dẫn đi điểm đạo)
3. Việt Hà (1992) - Đà Nẵng. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. AC: Đôi bàn tay thấy mát, sau đó dính chặt lại như có người nâng đỡ, có gió mát thổi vào người
4. Anh Đức (1984) - Đà Nẵng. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. AC: lần 1 không có, lần 2 nhận được thần lực gia trì
5. Quang Vinh (1992) - Đắc Lắc. Niệm: Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. AC: Người nóng, tay mỏi và run, nóng lên từ từ, có cảm giác phiêu bồng

Còn một số trường hợp khác nhưng điểm đạo nửa chừng hoặc chưa có ấn chứng.
Thanhlinh
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ Thầy, cô Triệu Ân,
Con xin báo cáo một số trường hợp làm đạo đặc biệt gần đây:
1. C.Trung (1991), người này đã được quán đảnh mật tông Tây tạng, tu dòng Drikung kayu. Đã add nick lâu rồi nhưng không có duyên gặp, mãi đến một hôm con có cảm giác thôi thúc như có việc gì đó sắp xảy ra thì lên mạng và tình cờ thấy nick online và biết là nhân duyên tới nên đã hướng dẫn điểm đạo luôn. Trung niệm câu Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát và có ấn chứng thấy hai bàn tay lăn tăn, giật nhẹ, lông mày giần giật và người thì có hơi nóng dần lên.

2. M. Dung (1983), chị này độc thân trong suốt 10 năm qua, chuyện tình cảm không tiến được với ai nên nghi ngờ có vong theo. Con hướng dẫn điểm đạo, chị niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát, lát sau chị báo cáo lại như có cái lực gì đó đẩy chị ngã tới ngã lui, người cứ gục tới gục lui về các phía.

3. D.Ngọc (1969), người này là bác sĩ, đã gửi thông tin xin điểm đạo từ rất lâu nhưng ban đầu con còn e ngại và lo lắng nên chưa điểm đạo. Mãi đến khá lâu sau này mới thử liên lạc lại qua điện thoại và trò chuyện, giới thiệu về mật tông và điểm đạo luôn cho anh. Anh Ngọc niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát và có ấn chứng người lắc lư, chao đảo như cúi lạy, thấy lạnh dọc sống lưng. Qua đó mới thấy nếu có tâm cầu đạo thì chư vị luôn chứng minh cho và một ngày, hai ngày hay nhiều tháng cũng sẽ là vô nghĩa nếu cái duyên chưa tới đúng lúc, đúng chỗ.

4. H.Hậu (1984), người này từng học qua bùa Lỗ ban, tiếp xúc với nhiều phần âm, từng xuất hồn đi tới các cõi Trời và khi thấy được những thủ đoạn, sự bon chen của giới thầy bà thì rút lui không học với ai cả, về trị bịnh cho người khác. Con trò chuyện với anh khá lâu về đời lẫn đạo, sau đó hướng dẫn điểm đạo, anh niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát thì thấy cổ tay có lực chuyển xoay tròn, thấy linh ảnh Quan Âm đứng trên toà sen cầm nhánh liễu rẩy nước vào người và nhìn thấy tượng Ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn bay tới nhập vào thân. Anh cho biết trước đây có đi chùa và chỉ mới bắt đầu trì tụng chú Đại Bi nên con khuyên anh hằng ngày trì giới và niệm chú Đại bi là được.

5. T.Vân (1989), người này đươc một người quen lúc trước điểm đạo giới thiệu lại, chị có một giấc mơ thấy một giọng nói bảo trước đây là đoá hoa sen vàng trên Thiên Đình nên từ đó hay boăn khoăn và tìm hiểu về đạo. Chị niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát và có ấn chứng người lắc lư, xoay vòng tròn, tay như có nguồn năng lượng truyền vào. Sau khi điểm đạo thì chị cho biết trước đó mấy ngày có nằm mơ thấy rất nhiều vị Phật trên Trời xuống chỉ dạy, và nhân duyên lại đưa đẩy chị gặp bạn TL để giới thiệu qua TL.

6. N.Quang (1991), người này từng học nhân điện với sư phụ (đệ tử của vị Lương Minh Đáng), ba bị phần âm theo nhập suốt 20 năm và thường giáng về uống rượu liên miên, đôi khi tiên đoán, báo trước cho con cháu những chuyện sắp xảy ra và thường là linh ứng. Số mệnh người này từ nhỏ đến lớn cũng gặp nhiều long đong, phải lang bạt khắp nơi, cũng có nhiều kinh nghiệm thực chứng về phần âm. Quang kể lại ban đầu học nhân điện thì hay bị ma quấy rối, cứ gõ cửa lóc cóc suốt, mở ra chẳng thấy ai. Lúc cha lên cơn thì Quang nhân điện và thấy được linh ảnh một ông già khoảng 80 tuổi ngồi trên đầu cha mình. Có lần Quang cùng bạn gái ngồi dưới gốc cây nói chuyện thì người cứng đơ, không nói được gì và nghe thấy có tiếng nói trong hốc cây vang lên "Ai cho tụi bây ra đây nói chuyện, ta sẽ phạt ngươi..." và nghe thấy một giọng khác "thôi ông tha cho tụi nhỏ đi..." thì người mới bình thường trở lại.
Quang niệm Nam mô Di Lặc Hội Thượng Phật Bồ tát và có ấn chứng người nóng ran từ mình lên trán và đỉnh đầu, luân xa 7 giật mạnh mặc dù trời bên ngoài đang mưa rất lạnh. Khi ngưng niệm thì cảm giác lạnh lại. Con có trao Ngũ bộ chú qua mạng và có nghe Quang kể lại, sư phụ lúc trước từng bảo rằng Quang có số được ông bà phù hộ và chư thiên chỉ dạy là nhiều.

Con trẻ kính báo,
Thanhlinh
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con xin báo cáo những trường hợp làm đạo gần đây:
1. T.Sơn (1987), anh niệm Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, lần đầu không có ấn chứng, lần sau con khuyên niệm thành tâm hơn và đặt niềm tin tưởng tuyệt đối ở Trời Phật thì có ấn chứng người xoay tròn theo chiều kim đồng hồ, ngã về trước và sau, mặt hơi nóng.

2. T.Phong (1965), người này đã từng trí chú Đại bi và Ngũ bộ chú trong 2 năm và cũng được nhiều điều linh ứng ở đời sống hữu hình. Anh niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát và có ấn chứng hai cùi chỏ bừng bừng như có gió thổi mặc dù phòng đóng cửa kín, có luồng điện chạy tê rần rần và nhắm mắt thấy 4 điểm sáng.

Hai vợ chồng:
3. N.T.Giang (1987), gia đình có thờ Quan Âm và cũng được độ trì nhiều trong đời sống. Anh niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát và có ấn chứng tay từ từ hạ xuống ngực, mồ hôi chảy nhiều, lúc nhắm mắt thấy hào quang chói lòa, thấy một vị Phật nhiều mắt nhiều tay tỏa ra hào quang (Phật mẫu Chuẩn Đề).

4. N.Hạnh (1989), thấy chồng điểm đạo có ấn chứng thấy được Phật nên chị cũng muốn xin điểm đạo mặc dù đang chăm con nhỏ. Ở nhà chị cũng thường xuyên niệm Phật và mẹ có cho câu chú Dược sư để trì niệm hằng ngày. Chị niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát và có ấn chứng toàn thân có cảm giác bay bổng như không ngồi dưới đất, thấy tượng Phật Bà y như trên bàn thờ, người tê rần.

5. T.Giang (1978), chị niệm Nam mô Phật Mẫu Chuẩn Đề và có ấn chứng người rung lắc dữ dội, tay xá xá lạy nhiều lần.

6. T.Thịnh (1988), người này theo đạo Cao Đài, có trì chú mật tông, tự nghiên cứu và khai mở luân xa. Anh niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát và có ấn chứng thấy luồng điện chạy tê rần rần, chạy từ đỉnh đầu xuống đan điền, lóe sáng 3 lần, lân xa trên đỉnh đầu giật mạnh. Thịnh có chia sẻ tập luân xa ban đầu thấy thư giãn, thoải mái nhưng dần dần khó kiểm soát được nên hay sinh mệt mỏi, đau đầu.

7. V.Thế (1973), anh niệm Nam mô Chuẩn Đề Vương Bồ Tát, điểm đạo lần 1 anh thấy "không thấy gì hết", chỉ có nóng ran ở sau lưng; con bảo thử niệm lại khoảng 10 phút để rõ hơn thì kết quả cũng thấy nóng ran ở sống lưng, lúc nhắm mắt thấy có điểm loé sáng lên rồi mất.

Những trường hợp trên con đều trao Ngũ bộ chú và hướng dẫn trì niệm. Qua nhiều trường hợp cho thấy những người điểm đạo ban đầu không có ấn chứng vì chưa thật sự tin tưởng ở chư vị Bồ tát, Thánh Thần hay còn nghi ngại trước pháp mình đang cầu. Và ấn chứng mạnh hay nhẹ là ở chư vị, chư vị muốn ban cho rõ ràng thì sẽ rõ ràng, điểm đạo lại hai ba lần thì kết quả cũng sẽ như vậy.
Thanhlinh
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Con kính đảnh lễ cô Triệu Ân

Con xin báo cáo lại danh sách điểm đạo tiếp theo của con trong thời gian qua:

125. Sỹ Hiệp (1972) – Hà Nội – 26/3/2012 - nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng - Niệm: Nam mô QTABT - Ấn chứng: Người nóng, tê rần rần, nghe thấy tiếng văng vẳng lại xung quanh.
126. Văn Tiến (1984) – TP.HCM – 7/4/2012 - nghề nghiệp: ĐH - Niệm: Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật - Ấn chứng: Người nóng, hai vành tai nóng lên rõ rệt một lúc lâu, tay rung.
127. Hồng Sơn (1979) – Hà Nội – 10/4/2012 - Thông tin: Đã ăn chay trường được hơn 8 tháng, tu tập theo Thiền định, sáng và tối đều có ngồi thiền, (hàng ngày niệm Nam mô A Di Đà Phật) - nghề nghiệp: Giáo viên hiện đang thất nghiệp - Niệm: Nam mô A Di Đà Phật - Ấn chứng: Thần lực chuyển hai tay hạ xuống, đưa ra trước ngực và xoay vòng vòng.
128. Văn Hùng (1968) – Hà Nội – 24/4/2012 - nghề nghiệp: Giảng viên (thạc sĩ) - Niệm: Nam mô A Di Đà Phật - Ấn chứng: Luồng điện tê rần rần từ trong người phát ra đi đến các ngón tay, người rung mạnh.
129. T.Hà (1991) – Hà Nội – 26/4/2012 - nghề nghiệp: Sinh viên - Niệm: Nam mô A Di Đà Phật - Ấn chứng: Thần lực đưa tay lên xuống, sang trái phải

130. Quang Chiến (1988) – TP.HCM - 23/5/2012 - nghề nghiệp: kinh doanh bất động sản - Niệm: Nam mô QTABT - Ấn chứng: Người nóng bừng như tập khí công, tay nhúc nhích
131. Nhật Duy (1994) – An Giang – 6/8/2012 - nghề nghiệp: Học sinh - Niệm: Nam mô A Di Đà Phật - Ấn chứng: Tay có luồng điện, thấy luồng sáng xoay theo chiều kim đồng hồ, cảm giác có ai đang theo dõi
132. Thái Hòa (1953) – TP.HCM – 3/10/2012 - nghề nghiệp: Nghỉ hưu - Niệm: Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật - Ấn chứng: Thần lực khiến hai tay dính cứng ngắc, kéo lên cao rồi xá ba lạy
133. Minh Mẫn (1963) – Alanta (USA) - nghề nghiệp: Công nhân - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Thần lực bắt ấn, xá ba lạy
134. Đức Anh (1999) – TP.HCM – 30/11/2012 - nghề nghiệp: Nọc sinh - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Tay đưa lên đầu nghiêng ngả, gật đầu chào ba lần, cổ tự quay

135. Đức Tân (1984) – Hà Nội - 2/1/2013 - nghề nghiệp: Kinh doanh - Niệm: Nam mô QTABT - Ấn chứng: Nóng rực ở ấn đường, tay cử động, người tê rần rần, thoáng thấy linh ảnh Quan Thế Âm
136. Huỳnh Như (1986) – Sóc Trăng – 21/3/2013 - nghề nghiệp: nhân viên văn phòng - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Thấy quả cầu đen nhập vào người hai lần - Nick VTHB: ngocquang
137. Bảo Thục (1975) – Okinawa (Nhật) - 7/4/2013 - nghề nghiệp: Nội trợ - Niệm: Nam mô QTABT - Ấn chứng: Mí mắt giật mạnh, người tê rần, thấy vệt sáng trắng thoáng qua >>> đã trao 3 câu chú (qua mạng)
138. Điệp Sơn (1989) – Thanh Hóa – 28/4/2013 - nghề nghiệp: Sinh viên - Niệm: Nam mô A Đi Đà Phật - Ấn chứng: Thần lực chuyển đầu lắc qua lại
139. P.Tiến (1988) – Tiền Giang – 29/4/2013 - nghề nghiệp: Hướng dẫn viên - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Ban đầu nóng sau cảm thấy mát mẻ, người lâng lâng, hai tay rung rung, có bóng đen lướt qua đầu

140. Duy Nam (1995) - Cần Thơ - 17/6 - nghề nghiệp: 12/12 học sinh - Niệm: Nhân danh Cha, Con và Thánh thần - Ấn chứng: Tay nóng như bị phỏng, dòng điện chạy quanh tay và lưng
141. Thành Lợi (1991) - Khánh Hòa - 19/6 - nghề nghiệp: Tu sĩ tại chùa - Niệm: Nam mô QTABT - Ấn chứng: Thần lực chuyển bắt ấn, bị vị vô hình tá vào nói chuyện, vẽ phù
142. Thế Mạnh (1992) - TP.HCM - 10/7 - nghề nghiệp: 12/12, nghỉ học, phụ gia đình kinh doanh - Niệm: Nam mô Phật mẫu Chuẩn Đề - Ấn chứng: Người lắc lư, nóng bừng, tim đập mạnh
143. Định Toàn (1971) - Bình Định - 18/7 - nghề nghiệp: ĐH, k.doanh vật phẩm phong thủy - Niệm: Nam mô QTABT - Ấn chứng: Thấy ánh sáng màu hồng lóe lên, người tê rần
144. Linh (1994) - Hà Nội - 10/8/2013 - nghề nghiệp: Sinh viên - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Lực tách hai tay xoay vòng tỏa rộng ra hai phía, tay chắp lên cao.

145. T.Quýt (1973) - TP.HCM - 2/9/2013 - nghề nghiệp: ĐH - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Sau ót tê rần rần, ngón tay hở ra
146. Thế Vinh (1975) - TP.HCM - 12/9 - nghề nghiệp: Kỹ sư điện - Niệm: Nam mô QTABT - Ấn chứng: Tia sét giáng xuống đầu, chư vị trên cao vén mây nhìn xuống, bóng người đi xung quanh
147. Huy Phương (1972) - Nha Trang - 29/10 - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Thần lực chuyển đưa tay ra sau vỗ vỗ, đầu xoay chuyển
148. Phương Liên (1980) - Hà Nội - 30/10 - nghề nghiệp: Kinh doanh - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Hơi nóng chạy dọc sống lưng lên trên gáy
149. Ân Linh (1987) - TP.HCM - Niệm: Nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần - Ấn chứng: Tay nóng lên, người bị kéo về phía trước
150. T. Nhẫn (1983) - Hà Nội - 1/11 - nghề nghiệp: Kế toán - Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát - Ấn chứng: Mắt giật mạnh, mười ngón tay xòe ra

Các bạn đạo sau khi điểm đạo đã được truyền Ngũ bộ chú và con có hướng dẫn về diễn đàn vũ trụ huyền bí để học đạo.
Trong danh sách trên thì có hai bạn đạo số 141, 145 hiện đã trì đủ 10.000 biến Ngũ bộ chú và có nguyện vọng xin được thỉnh lá thiên thơ của tông phái.

Nay con xin báo cáo lại lên Tổ, Thầy.
Thanhlinh
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Con kính đảnh lễ cô Triệu Ân,

Con xin báo cáo lại trường hợp điểm đạo gần đây của con:
151. Văn Thắng (1986) - Phú Yên - 19/12/2013
- Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát
- Ấn chứng: Thần lực chuyển xoay người

Bạn đạo này đã trì đủ 10.000 biến Ngũ bộ chú và có báo cáo về xin được thỉnh lá thiên thơ của tông phái:
Sau đây là kết quả của quá trình niệm và kết quả có được
- Ấn chứng có được nhờ ơn trên:
Sau 02 ngày niệm Ngũ bộ chú cơ thể tự mách bảo là em nên ngưng dùng thuốc. và kết quả thật là kỳ diệu cơ thể không còn đau nhức nữa, như vậy em đã ngưng dùng thuốc từ ngày 21/12/2013 cho đến hôm nay.
Tim của em không còn mệt và hồi hợp nữa, sức khoẻ đã tốt hơn rất nhiều, tinh thần vui khoẻ. Trong thời gian này em gặp rất nhiều chuyện may mắn trong cuộc sống và trong học tập.
...
Hiện tại sức khoẻ được cải thiện rất nhiều nhưng em có cảm giác là bệnh lupus của em chưa khải hoàn toàn và sức khoẻ chưa được ổn định lắm. Tuy vậy đó là niềm vui và hạnh phúc nhất của em.
Cảm ơn Sư tổ và Thầy, anh Thanhlinh.


Con xin báo cáo lại,
Thanhlinh
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Đệ tử kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Đệ tử kính đảnh lễ cô Triệu Ân,

Vừa qua trong quá trình đi thực tập, con gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Có nhiều lúc con đã thấy nản và muốn bỏ cuộc nhưng nhờ ơn chư vị hộ trì, giúp đỡ mà từ từ những khó khăn cũng được giải quyết hết. Những chuyển biến thay đổi đến nỗi bản thân con còn thấy bất ngờ, giống như một người đang ở dưới hố sâu mà trèo lên được miệng hố vậy. Khi nhận được tháng lương thực tập đầu tiên thì con xin trích ra một phần để cúng dường lên Tổ, Thầy bày tỏ lòng biết ơn.

Con có ra bàn thờ để dâng lễ vật và có thần lực chuyển phong bì lên bàn thờ.
Con xin báo cáo lại,
Thanhlinh.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Con kính đảnh lễ cô Triệu Ân,

Con xin báo cáo lại buổi lễ thỉnh lá phép Tùy cầu Tức đắc số 79 do Tổ, Thầy ban thưởng:

Hai ngày trước buổi thỉnh lá phép, con có được 2 giấc ngủ rất ngon và sâu, cảm giác rất lâu rồi mới có được giấc ngủ thoải mái, dễ chịu như vậy, tỉnh dậy mà khỏe cả người chứ không mệt mỏi, uể oải như mọi khi. Trong 2 giấc mơ đó, con thấy mình trải qua nhiều kiếp sống trong nhiều bối cảnh khác nhau 2 ngày liền, cứ như là đang xem phim nhiều tập mà nhân vật chính là mình đóng. Có một giấc mơ con thấy mình leo lên ngọn núi, lúc đi xuống núi thì có một người chạy tới làm bài kiểm tra trình độ con. Mọi câu hỏi đưa ra con đều trả lời rất nhanh và rất tốt. Người đó mới bảo cơ bản là con đã đậu rồi, nhưng còn một câu hỏi cuối cùng: Trong 3 phút con hãy trình bày những điểm nổi bật của bản thân, đến đây thì con ngắc ngứ vì không biết điểm nổi bật của mình là gì cả. Giấc mơ cứ thế đi qua.

Trước buổi thỉnh lá phép, con ra trước bàn thờ đảnh lễ Trời Phật, Tổ, Thầy, và khấn nguyện xin được trợ lực để thỉnh lá phép. Mặc dù nhắm mắt nhưng thần lực vẫn chuyển con di chuyển từ từ lên bàn thờ và cầm được lá TCTĐ lên. Sau đó, chư vị chuyển cho con họa phù vào lá phép, múa một vài động tác và đảnh lễ tạ ơn. Kết thúc buổi lễ, con có thần lực chuyển múa một bài uyển chuyển.

Con kính tri ân Tổ, Thầy đã soi sáng con và chư vị độ đã luôn che chở con trong suốt thời gian qua.
Thanhlinh.