Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con xin đảnh lễ Đức Tôn Sư Triệu Phước,
Con xin đảnh lễ Thầy,

Em chào huynh OneWay!

Em hôm nay em xin báo cáo với anh quá trình tu học từ khi nhận lá Thiên thơ cho đến nay. Mặc dù chưa đạt tới mức 100.000 biến nhưng trong quá trình đi điểm đạo em có gặp hiện tượng tâm linh nên thông qua anh báo cáo với Tổ, Thầy để kịp thời chỉ dẫn.

- Sau khi em thỉnh lá Thiên thơ bằng thần lực, em vẫn trì chú khoảng 500 biến mỗi ngày tuy vậy gần như em không có ấn chứng hoặc có ấn chứng rất nhẹ.
- Em đã đi điểm đạo được 6 người đều có ấn chứng như sau:

1. Thoa, 19 tuổi, niệm Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Nhìn thấy mình đang ngồi khóc trước linh cữu của anh trai (anh trai em Thoa bị mất do tai nạn giao thông vào năm ngoái) đồng thời thấy linh ảnh Quan Âm Bồ tát đứng trên không có tư thế tay như ở trong chùa (em chưa biết ấn nên chỉ mô tả thế). Sau này em trì chú nhiều lần thấy linh ảnh khác nhau.

2. Em Thúy, 19 tuổi, niệm Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Nhìn thấy 1 vòng tròn sáng 1 lúc lâu rồi mất (em niệm trong vòng 1 tiếng) quan sát thấy từ đầu tay em chắp trên trán sau đó hạ xuống ngực rồi dần dần buông tay, khi em sấp nằm ngửa ra phía sau thì em tỉnh dậy, em có nói là mọi việc diễn ra tự nhiên em không cưỡng lại được.

3. Bà Bé, niệm Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Người cảm thấy rất nóng, trước mặt thấy nhiều người qua lại, nghe thấy tiếng nhiều người nói bên tai nhưng không rõ nói gì.

4. Em Hồng Thanh, nick ducbaoan, 30 tuổi, niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy linh ảnh 1 em bé, thấy trước mắt lóe sáng rồi tắt, tai nghe lùng bùng.

Có nhiều người âm nhập về em Thanh. Trường hợp em Thanh, con xin kể chi tiết :
Em Thanh là em kết nghĩa của con, Thanh có kể là có 1 người anh họ, bị bệnh mất, sau đó có nhập về nhiều lần nói với mọi người là làm quan ở đền Kiếp Bạc, đặc biệt anh này rất hợp với Thanh. Tháng 8 hằng năm vào ngày hội đền Kiếp Bạc, em bắt buộc phải về lễ ở đó nếu không thì đau đầu không chịu được.

Tết vừa qua em đi lễ ở đền Kiếp Bạc thì Mẫu nhập vào em khi em đang đi hóa vàng, khi đó em lấy hết tiền trong người phát lộc cho mọi người, khi Mẫu thăng thì em ngất, khi tỉnh lại em không nhớ gì, qua người khác kể lại em mới biết và em cũng rất sát với người âm, ngoài ra chính vì vậy con quyết định xuống Quảng Ninh điểm đạo trực tiếp cho em vì con sợ nếu người âm nhập sợ gia đình họ không biết xử lý thế nào.

Trong khi em đang chắp tay trên trán niệm "Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát" thì ông nội của chồng nhập về sau 1 hồi nói chuyện riêng của gia đình thì thăng, tiếp tục là em gái của bố chồng nhập về, cô này ở dưới âm cũng tu hành, sau khi cô nói chuyện với gia đình, con có hỏi Cô là con muốn điểm đạo cho em Thanh, gia tiên có đồng ý không, thì cô nói đồng ý. Nhưng cô có dặn thêm là con định hướng cho em sao cho nó không được làm "thầy", thì con có nói là pháp môn Mật tông Thiên Đình chỉ trì chú giải nghiệp và điểm đạo lập công đức để hoằng dương Phật pháp thôi, thì cô vẫn khẳng định như trên và có nói con hôm nay có vong đi theo nhưng do mục đích là điểm đạo nên em không dám hỏi việc riêng của cá nhân.

Sau đó, đến em của chồng nhập về và có cả anh họ của Thanh (người làm quan ở đền Kiếp Bạc con kể trên) về và con cũng hỏi xem có đồng ý cho Thanh tu học không thì anh nói đồng ý nhưng nhắc nhở là chỉ tu tại gia thôi, đừng định hướng làm "thầy" và không được tu lâu sợ thành chính quả. Em có nói là thành chính quả thì tốt chứ sao thì anh có nói là nếu Thanh thành chính quả sẽ mất hết mọi thứ, anh nói anh ở dưới đó anh biết? (Sau khi trao ngũ bộ chú cho em con có nói với em là anh của em đắc quả thánh nên nhiều khi không hiểu về quả Phật, do đó nói chưa hẳn đã đúng, con nghe từ miệng em nói ra là "không phải ai cũng biết điều ấy'' câu này chắc không phải của Thanh nhưng cũng không biết của vong hay là Chư vị tá khẩu vì sau khi nói câu này có 1 vong trẻ con lại nhập vào).

Ngoài ra còn có 1 số vong khác là người nhà nhập về, tất cả các vong về đều không xin tu học và em cũng không khuyên vong nào tu cả vì nghĩ rằng nếu có duyên thì chư vị sẽ sắp xếp khi đó em sẽ xin Tổ, Thầy được điểm đạo, vạn sự cứ để tùy duyên vậy. Sau đó em đưa cho Thanh 1 cốc nước bảo em trì 7 biến Ngũ bộ chú xin chư vị không cho vong nhập về nữa, dặn em thường xuyên trì chú và giữ ngũ cấm giới và em đi về.

Cùng ngày em có điểm đạo thêm cho 2 người khác là
5. Hưng, 30 tuổi, niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát, ấn chứng 2 tay rung nhẹ, liên tục khá lâu, thấy hàng chữ nho màu vàng sắp xếp theo chiều dọc và di chuyển ngang qua mặt

6. Khánh, 26 tuổi, niệm danh hiệu Thích Ca mâu Ni, ấn chứng: Thấy 1 người đàn ông đang làm 1 việc gì đó

Em có trao ngũ bộ chú cho 5 người còn trường hợp bà Đinh Thị Bé thì em nói bà tiếp tục Niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát hằng ngày.
Em Duyên Ngộ Kính báo, mong anh chỉ bảo thêm!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con xin đảnh lễ Đức Tôn Sư Triệu Phước
Em chào huynh OneWay!

Hôm nay con xin báo cáo danh sách điểm đạo tiếp theo:

7. Điểm đạo cho cậu con là N.Q. Vụ, niệm Quan Âm Bồ tát, có ấn chứng rất nhẹ là hai mí mắt hơi giật, tay rung nhẹ.

8. Điểm đạo cho mợ con là N.T. Hương, niệm Quan Âm Bồ tát, có ấn chứng là thấy người nóng ran, hai khóe mắt thấy ánh sáng.

Tiếp theo con điểm đạo cho 3 người dì của con cùng lúc:
9. Dì N.T. Vui, niệm QTA. Ấn chứng: - Thấy hình ngài Quan Âm Bồ tát thu nhỏ sau đó lớn dần và tỏa ra. Thấy hình hổ vằn trắng, có râu dài đang luồn ở khe, phía dưới có nhiều người chết.

Khi con điểm đạo cho các dì của con thì được chư vị gia lực cho tay múa, lúc nhìn về phía dì Vui thì tự nhiên các ngón tay cong lên theo hình móng vuốt sau đó tay lại khum vào và cổ tay cong lên như hình đầu rắn. Vì vậy khi dì con vừa mở mắt ra thì con hỏi luôn là có ai nhìn thấy hổ hay rắn không thì được dì Vui xác nhận như con đã nêu trên, ngoài ra có mợ con là N.T. Hương, được con điểm đạo từ hôm trước, khi đó cũng nhắm mắt trì Ngũ bộ chú cũng thấy hổ vằn đen và 1 dì nữa cũng thấy.

Sở dĩ dì con thấy hổ có thể là do dì con theo đạo Mẫu (trong đạo Mẫu có thờ thanh xà, bạch xà và ngũ hổ...) do đó khi điểm đạo cho dì con cũng khấn nguyện tới chư vị trong đạo Mẫu về chứng.

10. Dì N.T. Thu, niệm Quan Âm Bồ tát. Có ấn chứng là thấy hình Quan Âm Bồ tát trùm khăn trắng, có lực đẩy ngồi thẳng lưng khi dì cúi người xuống trong lúc niệm do mỏi

11. Dì N.T. Mười, niệm Quan Âm Bồ tát. Có ấn chứng là thấy hình Quan Âm Bồ tát bay ngang qua, có lúc thì thấy Quan Âm Bồ tát ngồi, tảo ánh sáng ngoài ra thấy mặt hổ to nên sợ quá đã mở mắt ra.

12. Bà N.T. Chỉnh niệm Quan Âm Bồ tát. Ấn chứng là thấy chóp 1 ngôi chùa và thấy chính điện thờ có rất nhiều tượng Phật.
Khi điểm đạo cho bà thì chư vị cũng cho con múa tay sau đó gia lực cho con bắt ấn chuẩn đề nhưng thay vì 2 ngón trỏ co vào tỳ lên 2 ngón giữa thì lại đứng thẳng. Con khuyên bà thường xuyên niệm Phật và niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát.

13. Em N.T.Dung, 6 tuổi, là con của cậu mợ điểm đạo hôm trước, do mợ có kể khi mợ trì chú em đòi trì theo vì vậy con đã hướng dẫn em niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát. Trong khi điểm đạo cho em chư vị cho con bắt rất nhiều ấn, cả ấn Chuẩn đề như trên, ngoài ra con còn cúi lạy em nhưng khi con hỏi ấn chứng thì em bảo không thấy gì, sau em lại bảo thấy nhưng mờ lắm, hỏi thấy ai thì em bảo thấy 1 người em họ hay chơi với em lúc đó cũng có mặt ở đấy và em bảo thấy tay hơi rung rung. Con cũng không chắc chắn là em mô tả đúng ấn chứng không tuy vậy cũng nhắc mợ hướng dẫn em niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát hàng ngày.

14. Điểm đạo cho dì N.T. Toàn niệm Quan Âm Bồ tát. Ấn chứng là thấy 1 con đường dài, có cây cối 2 bên, thấy có những đốm màu đỏ di chuyển ngoài ra bên cạnh xoay vần như vòng xoáy.

15. Em B.T.K Phượng niệm Quan Âm Bồ tát. Không có ấn chứng, hỏi kỹ lại thì em nói thấy người nhẹ hơn 1 chút, do em nói chưa tập trung khi niệm do ồn ào nên con hẹn em hôm sau điểm đạo lại. Hôm sau, sau khi em niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát được 1 lát thì em gọi lại báo là em đang chắp tay trên trán thì tự nhiên tay chuyển động lên trên, xuống dưới, qua trái, qua phải làm em sợ quá mở mắt ra và gọi cho con.

16. Điểm đạo cho mẹ con là N.T. Lý, mẹ con theo đạo mẫu từ hồi con còn bé. Mẹ kể lại hồi đó do mẹ bị ốm, bị ho kéo dài không đỡ. May nhờ được người chỉ cho có căn mẫu Thượng Ngàn và ra trình đồng thì được khỏi bệnh. Mẹ con niệm danh hiệu Mẫu Đệ Nhị Thượng Ngàn và có ấn chứng là nóng từ ngực trở lên và thấy hình ảnh những dẫy núi trập trùng nhưng hơi mờ.
Trừ trường hợp bà Chỉnh và bé Dung ra, tất cả con đều trao Ngũ bộ chú để mọi người hành trì.

Từ tận đáy lòng con xin cảm ơn:
- Sư Tổ đã trao pháp cho con.
-Chư vị độ đã trợ duyên cho con làm đạo.
-Huynh OneWay đã giúp đỡ em trên đường đạo.
-Các bài viết của các huynh, tỷ trên diễn đàn.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh OneWay.
Con mới tu học chưa đầy 1 năm, nhưng nhờ sự dạy dỗ của Tổ, Thầy, sự hướng dẫn nhiệt tình của sư huynh OneWay và các bài viết của các sư hunh, tỷ khác trên diễn đàn mà con trí tuệ con mở mang rất nhiều!

Nhân dịp năm mới 2013 Con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cùng với lời cảm ơn sâu sắc tới Tổ, Thầy và anh OneWay. Chúc các sư huynh, tỷ và các bạn đạo tu học ngày càng tinh tấn.

17. Em T.T. Đức, 29 tuổi, niệm Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Giật mí mắt, người hơi rung, cảm giác có người xung quanh (vô hình), tai nghe âm thanh gì đó không rõ. Con trao em Ngũ bộ chú để hành trì.

18. Bà N.T. Son, 87 tuổi, là hàng xóm nhà con ở quê, niệm danh hiệu A di đà Phật.
Lần 1 bà không có ấn chứng, lần 2 bà thấy nặng 2 vai. Con khuyên bà niệm Nam mô A Di Đà Phật - Bộ lâm.

19. Em M Thu, 26 tuổi, niệm Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Nặng 2 vai, nhìn thấy rất nhiều hình ảnh Phật, Bồ tát đứng, ngồi ở xa và mờ. Con trao cho em Lục tự đại minh chú để e hành trì.

20. Ngoài ra có 1 trường hợp mà con không biết có được coi là điểm đạo hay không cũng xin được kể ra để được hướng dẫn:
Con có quen 1 em làm chủ thầu xây dựng, trước đây có khuyên e tu học thì e nói là rất muốn học nhưng e sợ không giữ được giới cấm nói dối và hứa khi nào thuận tiện sẽ xin điểm đạo sau. Cách đây khoảng vài tuần, em có hẹn con ra quán cafe và kể cho nghe 1 giấc mơ: Em đến thăm đền "Sái" (Đến ở gần nhà ái thờ thần Huyền Thiên Chấn Vũ), có một luồng sáng từ trên nóc ngôi đền chiếu vào em, vị thần ngự tại ngôi đền đó nhập vào người, vị không nói gì và chỉ cười. Em có hỏi con là giấc mơ đó tốt xấu thế nào. Con trả lời là có thể vị đó là vị độ trong vô hình của em và gợi ý điểm đạo cho em nhưng em vẫn nói là chưa muốn.

Tự nhiên con nảy ra 1 ý và nói với em là: Có muốn biết vị thần đó nói gì với em không? khuyên em niệm vị đó (Nam Mô Huyền Thiên Chấn Vũ), nếu có duyên có thể em được phép nói chuyện với vị đó và em đã đồng ý. Con chắp tay lên trán khấn nguyện tới Đước Thượng Đế, Chư Phật, Sư Tổ, nếu em có duyên với Mật Tông Thiên Đình thì xin vị độ của em được về khuyên em tu học.

Lúc con đang nhắm mắt khấn nguyện, chưa kịp đọc 3 lần danh hiệu thì em đã niệm rồi. Một lúc sau em mở mắt ra nói là: Có thấy một vị râu rất dài, uy nghi đi lại trước mặt nhưng vị đó lại không nói gì cả và em nói khi niệm âm thanh xe cộ đi bên ngoài rất nhỏ. Con lúc đó không biết làm thế nào đành khuyên em hàng ngày chịu khó niệm danh hiệu vì thần đó để vị phù trì cho.

Con xin được báo cáo 2 trường hợp con điểm đạo trong tháng 12 do em Haphuonganh giới thiệu (người đã được Tổ, Thầy cho phép thỉnh lá TT nhưng chưa thỉnh thành công):
21. Điểm đạo cho chị Hường, sn 1980. Niệm danh hiệu Phật A di đà. Chị mới niệm khoảng 5' đã ngừng lại do có việc riêng. Chị có ấn chứng là: Người thấy nhẹ, có cảm giác lâng lâng và rất nóng. Ngoài ra, em Haphuonganh ngồi bên cạnh trì chú có nghe thấy tiếng tụng kinh, sau khi Haphuonganh trao đổi lại với chị Hường thì chị ấy cũng có nghe thấy loáng thoáng tiếng tụng kinh.

22. Điểm đạo cho chị Lương, sn 1985. Niệm danh hiệu Phật A di đà. Ấn chứng của chị là thấy hồi hộp, người nóng, mắt chớp giật, tay hơi rung. Chị nói chị cảm nhận có "quý nhân" luôn đi theo và giúp đỡ mình.

Cả 2 trường hợp trên con đều trao Ngũ bộ chú để hành trì.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh OneWay.
Con xin được báo cáo danh sách điểm đạo tháng 1 như sau:

23. Điểm đạo cho bác Nhâm, 62 tuổi. Niệm danh hiệu Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Bác thấy bàn tay nóng, thấy khối sáng đục.

Sau đó con điểm đạo cho bác gái thì bác muốn tiếp tục được niệm, lần này bác thấy linh ảnh rất rõ nét (như nhìn thấy bằng mắt thường) đó là hình ảnh một ngôi chùa cổ với mái cong, có nhiều hoa văn rất đẹp và nhìn thấy một vị sư ở đó. Điều đặc biệt khi con điểm đạo cho bác là bác chưa từng đi đền, hay chùa và cũng không biết tên một vị Phật hay Bồ tát nào cả nên con đã chọn danh hiệu Quan Âm Bồ tát cho bác niệm.

24. Bác Thịnh, 52 tuổi (vợ bác Nhâm). Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Thấy người nóng, ban đầu khi nhắm mắt bác thấy không gian như cô đặc lại, trong khi trì chú thì không gian giãn ra, người thấy nhẹ nhõm.

25. Bác Quang, niệm Quan Âm Bồ tát. Ấn chứng: Tay hơi rung, người thấy nhẹ nhõm.

26. Chị Thủy, 32 tuổi (do Haphuonganh giới thiệu). Niệm Quan Âm Bồ tát, ấn chứng: Tay hơi rung, mắt chớp giật, người thấy nhẹ nhàng thoải mái.

Chị Thủy kể: Chị đã từng được người âm giúp đỡ nhiều lần. Trước đây nhà mẹ chồng chị có Điện Thờ, sau đó mẹ chồng chị chuyển qua nhà mới trong khi vợ chồng chị vẫn ở nhà cũ. Một hôm, chị bị một ông Quan bóp cổ và đòi bắt chị xuống âm làm vợ, lúc đó chị thấy bà Tổ Cô nhà chồng đứng ở đầu ngõ xin cho và chị được tha. Có lần chị bị người âm nhập vào bắt nói những lời trăn trối với chồng nhưng ngay lúc đó chị nhìn thấy hình ảnh mẹ chồng chị đang về, lát sau mẹ chồng chị về đến nhà và lên Điện Thờ lễ thì chị khỏi...

27. Chị Dấu, 33 tuổi (do Haphuonganh giới thiệu). Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Chị được gia trì cúi lạy nhiều lần, rất lâu.

Tât cả trường hợp trên con đều trao Ngũ bộ chú để hành trì.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh OneWay!
Con xin tiếp tục báo cáo danh sách điểm đạo:
28. Bác Hoài, sn 1958. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Chỉ thấy cổ thỉnh thoảng lắc lắc

29. Em Quang, sn 1985. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Trong khi niệm phật có lúc cảm giác cơ thể được nâng lên khỏi mặt đất, ban đầu thấy mỏi tay sau đó thì hết mỏi và đã ngồi trì niệm cả tiếng đồng hồ.

30. Em Trang, sn 1994. Niệm Phật A di đà, ấn chứng: Em thấy linh ảnh Phật A di đà trên bầu trời với mây màu xanh và có thiên thần bay quanh người, thấy nhiều vị Bồ tát xung quanh, sau đó e bước qua 1 cánh cổng để vào 1 khu rừng trúc, tai nghe thấy cả tiếng nước chảy ngoài ra em còn gặp 1 con quỷ trên mặt có vết máu nhưng e không cảm thấy sợ sau đó e nhìn xuống dưới chân thì thấy nhiều tầng của địa ngục với những con quỷ ở dưới đó. Trong khi trì niệm e thấy người thanh thản.

Cả 3 trường hợp con đều khuyên tiếp tục niệm Phật. Trường hợp e Trang mặc dù ấn chứng rõ ràng nhưng do e đang tìm hiểu về pháp môn niệm Phật nên con không trao Ngũ bộ chú mà vẫn để e tiếp tục niệm Phật và giới thiệu e vào trang web Vũ trụ huyền bí để học đạo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh OneWay!

Con xin tiếp tục báo cáo danh sách điểm đạo:
31. Anh Dũng, 37 tuổi, lái xe. Niệm Quan Thế Âm, ấn chứng: Trong người có cảm giác bồng bềnh khác lạ (anh nói rất khó diễn tả bằng lời).

32. Em Tuấn, 27 tuổi, Kỹ sư. Niệm Phật Thích ca, ấn chứng: Thấy đau tức ở nơi giữa 2 chân mày.

33. Em có nick yahoo: Yan Phạm, 28 tuổi, theo đạo Ki tô. Em đọc kinh Lạy cha khi điểm đạo, ấn chứng: Trong khi cầu nguyện, có dòng suy nghĩ trong đầu bộc phát, em nói ra một cách tự nhiên không kiểm soát được và em bật khóc. Khi gửi tin nhắn cho con em nói vẫn đang khóc và cảm thấy người nhẹ nhàng hơn. Khuyên em tiếp tục đọc kinh Lạy cha hằng ngày.

Còn 1 trường hợp 34, con điểm đạo cũng qua yahoo nhưng không có ấn chứng ạ!

Con có người chị họ, sn 1979. Chị được học hành tử tế, công việc ổn định, khá xinh xắn lại trong gia đình gia giáo (bác gái làm giảng viên đại học, bác trai là chủ tịch tỉnh) nhưng tình duyên đến nay vẫn lận đận. Cơ duyên tới, con đã điểm đạo cho chị và thật bất ngờ, chỉ sau 10 phút điểm đạo, chị đã hoá giải được duyên âm:

35. Điểm đạo qua mạng facebook, chị Thu H, cử nhân kinh tế. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Ban đầu người chị xoay tròn, lắc lư, người như không có trọng lượng. Chị sợ nên gồng mình cưỡng lại, nhưng khi chị thả lỏng thì người lại lắc từ trước ra sau.

Qua Facebook, con cho em gái con, em Thanh đã được con điểm đạo, cầu nguyện cùng. Khi con cầu nguyện, cũng như mọi lần con cảm giác có áp lực quanh người, tay kết 1 đạo ấn.

Em Thanh thấy các linh ảnh sau:
- Một con chim được phóng sinh bay lên, qua đó em cảm giác như chị được giải thoát.
- Một người đàn ông dắt theo 1 đứa bé.
- Một luồng sáng quanh người con.
Em Thanh có lực để chat qua mạng với con với tư cách là vong nam xưa nay đi theo chị H. Vong nói: Anh rất thương yêu chị H, nên không cho chị H đi lấy chồng. Hôm nay, thấy chị biết tu theo Phật anh rất vui, nhờ em hướng dẫn chị tu học. Anh sẽ không theo và giữ chị nữa."

Sau đó con khuyên chị con tiếp tục niệm Phật, giữ ngũ giới cấm và vào trang vũ trụ huyền bí để học đạo.

Con xin cảm ơn Tổ, Thầy đã ban cho pháp quý để con tự giúp mình, lập công đức và giúp được cho người khác.
Em cảm ơn anh OneWay tận tình hướng dẫn ạ!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con Xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh OneWay.

Con xin báo cáo danh sách điểm đạo:
36. Em Toàn, sn 1990, niệm Địa tạng Vương Bồ tát,
Ấn chứng: Tâm thấy an lành, hạnh phúc và nhìn thấy 1 đóa hoa sen.

37. Em Nghiêm, sn 1993, niệm Phật A di đà,
Ấn chứng: Mắt nhìn thấy gì đó sáng chói, trán đau đau, nhưng có lúc không nghe thấy tiếng niệm, có lực hút chặt 2 tay vào nhau.

38. Chị D.Liên, sn 1979, niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy hơi đau đầu, người thấy mệt nên không niệm nữa. Con khuyên chị tiếp tục niệm Phật.

39. Em Mạnh - không có ấn chứng.

40. Em Nam, sn 1993, niệm danh Ngọc Hoàng Thiên Đế, ấn chứng: Tay hạ xuống trước ngực, lưng rất nóng tập trung ở 1 điểm, đầu hướng thiên, có dòng năng lượng đi từ trên xuống, đầu gật, miệng mỉm cười, cảm giác như lúc em ngồi thiền.

Em đã có vị độ vô hình sẵn, em nói đã được điểm đạo trong vô hình rồi vì vậy lúc con điểm đạo em nghe rõ: "haha, con được điểm đạo từ lâu rồi", vừa cười vừa gật đầu là chứng tâm cho.

Tất cả con đều khuyên lên diễn đàn học đạo.

Con xin cảm ơn Tổ, Thầy, chư vị độ và anh OneWay trợ duyên cho con ạ!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh OneWay!

Con xin được báo cáo danh sách điểm đạo ạ:
41. E Huy, sn 93, sinh viên, Nghệ An. Niệm danh hiệu: Hồ Chí Minh, ấn chứng: Có cảm giác bồng bềnh, đầu thỉnh thoảng lâng lâng, xoay xoay, giữa trán thấy tức tức, cảm giác như mình đang bay trên trời. Con trao Ngũ bộ chú cho em

42. E Tuấn, sn 90, trung cấp điện lạnh, TP HCM. Niệm danh hiệu: Hồ Chí Minh, ấn chứng: Đầu trống rỗng, nhẹ nhõm, nóng trong ngực, thấy hình ảnh Bác Hồ mờ mờ.
Vì em chưa thật tin vào tâm linh nên con dặn em tiếp tục làm lành tránh dữ.

43. E Việt, sn 85, buôn bán tự do, Hưng Yên, niệm danh: Phật Tổ, ấn chứng: Thấy mặt nóng bừng bừng, cảm giác như có cái gì đè nặng, bên tai nghe thấy tiếng gió, thấy linh ảnh Phật Tổ rất to đang nằm trên núi rồi biến mất. Con trao Ngũ bộ chú cho em.

44. E Quang, sn 89, nghề tự do, Hải Phòng. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Lúc đầu em nghe thấy tiếng sáo, thấy có luồng sáng lóe lên, người nặng trĩu, tự nhiên 2 ngón cái xoa xao ở nhậm trung rồi kéo lên mắt, đầu thấy thoải mái, vai nặng. Con trao Ngũ bộ chú cho em.

45. E Ngọc Anh, sn 98, học sinh, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy người bay bổng khi niệm, nóng 2 bên tai, ngón tay di chuyển chậm chậm, tai nghe thấy tiếng đi lại lộc cộc. Con khuyên e tiếp tục niệm Phật.

46. E thủy, sn 88, nội trợ, sống bên Đài Loan. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy tối thui, có 1 chấm đen xung quanh có những quầng mờ, khi chủ động nhìn lên thì thấy có quầng sáng, đầu trống rỗng, cảm giác lâng lâng, con trao Ngũ bộ chú cho em.

47, 48, 49, 50. Chưa có ấn chứng.

51. E Huyền, sn 85, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng:Nặng đầu, niệm xong thì thấy thoải mái, lúc cuối tay đang chắp tự động đập vào trán. Con khuyên niệm Phật

52. E Giang, sn 94, sinh viên, Bình Thuận, niệm A di đà Phật, ấn chứng: Thấy 2 tượng bằng sành với cặp lông mày dài, đậm. Nghe thấy tiếng cách xa chừng 50m bảo lạy Phật bà Quan Âm 3 lạy, lạy Phật Tổ 3 lạy, người có thần lực làm cho nghiêng ngả, ra nhiều mồ hôi, con khuyên em tiếp tục niệm Phật.

53, 54. Chưa có ấn chứng.

55. E Trang, sn 95, Trung cấp, Bắc Giang. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Hai mắt giật mạnh và thấy hiện ra 1 luồng sáng trắng nhẹ hay 1 hình ảnh gì đó mờ không phân biệt được. Con trao Ngũ bộ chú cho em

56. E Quỳnh, sn 94, sinh viên, Hà Nam, niệm Phật Di lặc, ấn chứng: "Niệm đến câu thứ 3 tự nhiên mắt e sáng lắm, mí mắt giật giật, hình dung ra 3 vị Bồ tát ngồi trên tòa sen". Sau khi niệm xong nhắm mắt lại vẫn thấy vì vậy em cứ nghĩ là mình tưởng tượng ra, con khuyên em tiếp tục niệm Phật

57. E Thư, sn 93, công nhân, làm việc tại Đài Loan, niệm A di đà Phật, ấn chứng: Trong lúc chờ điểm đạo con khuyên niệm Phật thì buổi tối trước khi đi ngủ, vừa nhắm mắt thì e thấy có 1 bé trai mặc yếm đỏ nói cháu cùng đi, cháu sợ quá nên bảo người ta đi đi, lúc đó có sư thầy nói với đứa bé lè nói không theo thì thôi, đêm ngủ thì mơ thấy Phật mở mắt và cười. Trong lúc điểm đạo thì thấy người run run, thấy nhiều hoa đang nở có màu vàng, xanh, tím. Con trao Ngũ bộ chú cho em.

58. E Diễm My, sn 92, cao đẳng, Long An. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Lờ mờ thấy bóng cây to, phía trên có mặt trời, thấy có ai đó mặc đồ cổ trang hình rồng, thấy trên bầu trời có tiên bay. Mọi thứ đều không rõ lắm vì tiếng ồn bên ngoài làm em không tập trung được. Con đề nghị tiếp tục niệm to tiếng thì em thấy một người bệnh nằm trên võng, rồi hình như được ai đó đến giúp. Thấy 1 vị quan mặc đồ cổ trang màu trắng thêu rồng, rồi thấy vị ấy cứ cao cao mãi đến khi em chỉ nhìn thấy đôi hài, rồi thấy một khuôn mặt một cô gái rất đẹp và rõ. Trong lúc tĩnh tâm thấy lạnh sương sống, 2 mắt nhắm mà nước mắt cứ ứa ra, niệm xong thấy người lâng lâng. Con khuyên tiếp tục niệm Phật.

Tất cả mọi người con đều khuyên lên diễn đàn học đạo, những người chưa có ấn chứng khuyên niệm 10.000 câu Phật hiệu khi nào đủ sẽ điểm đạo lần 2 ạ.
Con thành tâm đội ơn Tổ, Thầy, chư Vị trợ duyên cho con học đạo và làm đạo.
Cảm ơn anh OneWay đã hướng dẫn em ạ!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh Oneway!

Con xin được báo cáo danh sách điểm đạo ạ:
59. B.Đ. Mạnh, sn 1991, học sinh, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy giọng niệm biến đổi thành giọng của người khác

60. Đ.C. Tâm, sn 1993, sinh viên, TP.HCM. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Bàn tay lạnh, run run, nổi da gà khắp người.

61. N.T. Trang, sn 1992, nội trợ, Hà Nội. E Trang con đã có báo cáo riêng trong bài điểm đạo cho người có căn tứ phủ.

62. N.T. Giang, sn 1992, giáo viên, Hà Nội. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Khi chưa khấn nguyện người em đã run bần bật, sau khi nhắm mắt vào niệm em thấy 1 vầng sáng, rồi thấy 1 điểm đen như Phật Tổ ngồi tỏa ra ánh sáng xanh, mắt em trực khóc, được một lúc thì thấy nhẹ nhõm và thư thái đầu óc.

63. P.T. Kim, sn 1989, phiên dịch viên, Đồng Nai. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Mắt trái chớp giật, đầu nặng, thấy hình ảnh "lô đất trồng cao su" 2 lần dạng đen trắng (chưa hiểu ý nghĩa là gì). Niệm xong thấy đầu óc thư thái.

64. L.T. Nam, sn 1976, nhân viên văn phòng, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy luân xa ở trán quay như trong lúc ngồi thiền.

65. T.D. Chi, sn 1982, quản lý nhân viên, Đà Nẵng. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Mắt máy liên tục, cái đầu lắc qua lắc lại rất mạnh, trong người hồi hộp, thấy đầu óc choáng váng.

66. B.T. Nguyệt, sn 1972, kinh doanh, Hải Dương. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Người chị đảo, tay có lực vái, người nóng.

67, 68. Chưa có ấn chứng.

69. T.Q. Ngân, sn 1993, sinh viên, Nghệ An. Niệm danh: Tướng Lê Lai, ấn chứng: Mắt chớp giật, đầu nặng, tai ù ù.

70. E. Thanh, sn 1996, bán hàng, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Tay chuyển động nhẹ, đầu hơi đảo, thấy 2 mắt hợp làm 1 sau đó nhìn thấy vòng xoáy đen sâu thăm thẳm. Thấy Quan Âm Bồ tát hiện trong 1 hồ sen, ngài xoay chuyển xung quanh em rồi lại được nhìn lại cảnh vòng xoáy đen. Niệm xong thấy đầu nhẹ nhõm, không căng thẳng nữa.

71. N.P. Nga, sn 1986, nhân viên văn phòng, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Thấy đầu đau và rất mệt, người rung lắc và cúi lạy nhiều.

72. T.V. Hiến, sn 1988, Kinh doanh, Hải Phòng. Niệm danh: Thánh An Tôn trong đạo Thiên Chúa. Ấn chứng: Thấy tay mình nặng 1 chút, mắt trái giật, đầu óc nhẹ nhàng.

73. N.T. Nụ, sn 1991, sinh viên, Nghệ An. Niệm danh: Đức thánh Trần, ấn chứng: Thấy đầu và vai nặng, tự dưng ớn lạnh, hoa mắt, tưởng tượng ra cảnh đức thánh Trần đang đánh trận và trong đầu xuất hiện 1 đoạn văn từng được học và thuộc nói về đức thánh Trần.

Hầu hết con khuyên niệm phật và giới thiệu vào diễn đàn học đạo, sau một thời gian tìm hiểu những ai tin tưởng vào pháp môn Mật Tông Thiên Đình và có nguyện vọng học lên cao thì con sẽ trao Ngũ Bộ Chú.
Con xin cảm ơn Tổ, Thầy, đã trợ duyên cho con và cảm ơn anh OneWay đã chỉ bảo những lúc con gặp trường hợp khó.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em chào anh OneWay.

Con xin báo cáo danh sách điểm đạo tiếp theo:
74. P.C. Khanh, sn 1992, sinh viên, Hà nội, niệm Phật A di đà, ấn chứng: Mắt chớp giật, nóng từ bàn tay lan ra cẳng tay.

75. T.P. Thảo, sn 1993, sinh viên, Hà nội, niệm Quan Âm Bồ Tát (QABT), ấn chứng: Hai mí mắt giật liên tục, thấy ánh sáng vàng, từng ngón tay mở ra.

76. T.T. Nhung, sn 1991, giáo viên mầm non, Hà nội, niệm danh Phật A di đà, ấn chứng: Mắt chớp giật, nhìn thấy ánh sáng màu tím lóe lên.

77. H.T. Hoa, sn 1989, kế toán, Hà nội, niệm danh Chầu lục (bên đạo Mẫu), ấn chứng: Em thấy nặng đầu nên ngừng lại.

78. N.T.B. Phấn, sn 1976, nghề tự do, Tp. HCM, niệm danh QABT, ấn chứng: Nặng vai, nặng đầu, lạnh người.

79. L.N. Hân, sn 1993, nội trợ, Cần thơ, niệm danh QABT, ấn chứng: Nổi da gà, rợn người, toát mồ hôi lạnh.

80. Chưa có ấn chứng

81. N.T. Thúy, sn 1977, nhân viên kinh doanh, Hải phòng, niệm danh Phật A di đà, ấn chứng: Chị rơi vào trạng thái thiền sâu, người rung động và có thần lực cho ngửa mặt lên trời.

82. L.T. Dương, sn 1988, công nhân, Bình dương, niệm danh Phật A di đà, ấn chứng: Thấy hơi lạnh sống lưng sau đó truyền lên gáy và lan ra 2 tai, hai tay dính vào nhau, đầu hơi nặng sau đó bình thường.

83. V.T. Xuân, sn 1977, Chủ công ty du lịch tư nhân, Tp. HCM, niệm danh QABT, ấn chứng: Lúc đầu thấy 2 tay ấm dần lên, cảm giác đầu và cổ như có điện chạy qua, người lắc lư, mơ hồ nhìn thấy hình ảnh QABT.

Con chỉ trao Ngũ bộ chú cho những ai có ấn chứng rõ ràng và tin tưởng vào pháp môn. Những người khác con khuyên niệm Phật và vào diễn đàn học đạo, khi nào đủ niềm tin và muốn tu lên cao con sẽ trao Ngũ bộ chú để hành trì. Con xin hết ạ.