Báo cáo điểm đạo, cúng dường, thành tích tu học
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Kính lễ Tổ, Thầy.
Con xin báo cáo danh sách được con điểm đạo trong thời gian qua:

1. Quang Thiện - 20t, ngày 9/03/2011. Niệm: Nam mô Bổn sư Thích ca mâu ni phật. Ấn chứng (AC): Thấy tòa sen và xâu chuỗi phật choàng lên cổ.
2. Đình An - 22t. Niệm: Kính lạy cha. AC: Người hơi choáng+mệt.

3. T.Thơm- 20t. Niệm: Quan Thế Âm. AC: Thấy được linh ảnh dòng họ, một số người thân, tối ngủ gặp ác mộng.
4. Thu Sương 19t. Niệm: Quan Thế Âm. AC: Thấy linh ảnh thầy trò Đường Tăng, người cảm giác lâng lâng, bay lơ lửng, tối ngủ ngon.

5. Quốc Dũng - 22t. Niệm: kính lạy chúa. AC: linh ảnh Đức Chúa.
6. Như Thảo - 20t. Niệm: Kính lạy Cha. AC: cảm giác lạnh và sợ.
7. Hoài Sơn 14t. Niệm: A di đà. AC: nóng trong vùng bụng, nóng rực ở lòng bàn tay, trán mát, chân bị tê, cảm giác thấy buồn buồn.

8. Trọng Nhân 21t. Niệm: A di đà. AC: Tay đưa lên xuống, luân xa 6 giật giật, hai mắt cũng giật giật. Nghe tiếng cọc cọc bên tai.
9. Nhật Cường 16t. Niệm: Quan Thế Âm. AC: Tay đang chắp thì mở rộng ra, tê ở đầu ngón tay, trên đỉnh đầu cũng thấy tê tê, nhắm mắt lại cảm thấy người đang xoay, cảm thấy nhẹ nhàng.

10. Ngọc Thy -21 tuổi. Niệm: Quan Thế Âm. AC: người nhẹ, tay tê, cảm thấy nhẹ người, khi bỏ tay xuống thì thấy nặng, như đang cầm cái gì đó.
11. Văn Sang- 30t. Niệm: Quan Thế Âm. AC: Trời ngoài bắc lạnh nhưng cảm thấy nóng từ lưng chạy lên cổ, cảm giác thoải mái nhẹ nhàng.
12. N. Sang- 17t . Niệm: Quan Thế Âm. AC: hơi nóng đi vào 2 bàn tay, 2 tay từ từ đưa xuống.

13. Anh Tuấn 15t. Niệm: Quan Thế Âm. AC: Tê tê giật giật từ khe đi xuống chân mày, tê như điện sau lưng từ vai phải xuống gần cột sống qua nhanh lắm, 2 mắt giật liên tục trong 5p và có luồng hơi nóng trong người.
14. Minh Thiện 18t. Niệm: Nam mô bồ tát Thích Quảng Đức. AC: Người toát mồ hôi mặc dù gió thổi vào người mát.

Và 6 người không ấn chứng. Tổng cộng 20 người.

Con xin kính báo
kiemmadocco
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Con xin báo cáo lại một trường hợp điểm đạo tương đối đặc biệt với con, nhưng cũng không xa lạ với huynh đệ trong diễn đàn lắm.

Lúc khoảng 9h30 tối ngày 2/11/2011 con điểm đạo cho một thanh đồng tên là Hùng bên forum TGVH, chắc cũng có duyên với con. Khi nói chuyện với H thì H không có nói là thanh đồng gì hết, chỉ muốn biết đến thánh thần giúp đỡ cho người âm cũng như dương, con hỏi đi hỏi lại là đọc bài bên vutruhuyebi kỹ chưa và thành tâm học đạo thật chứ, và phải giữ luôn ngũ giới cấm đó nha thì H nói đã suy nghĩ kỹ và giữ ngũ giới cấm được.

Như thường lệ con cũng khấn nguyện đến Đức Thượng Đế, 10 phương chư Phật, chư Bồ Tát và chư vị độ cầu xin chư vị trợ duyên cho con điểm đạo thành công và con lên bàn thờ trì Ngũ bộ chú. Còn bạn H thì chắp hai tay cao trên trán niệm nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát.

Sau khoảng 20 phút, H nói chuyện với con không biết diễn tả cảm giác như thế nào chỉ thấy hai tay dính chặt lại người cứ lắc và cảm giác xoay vòng vòng, người thì nóng lên, như có luồng điện chạy qua vậy đó rồi thấy có bóng trắng vụt qua khi đang nhắm mắt lại. Sau đó con cũng trao Ngũ bộ chú cho H và kêu trì đủ 10,000 biến thì báo lại cho con biết.

Sau một hồi nói chuyện H nói mình là một thanh đồng từ lúc năm tuổi, có người âm về nhập xác nhờ giúp cho những người dương trong gia đình biết cách giải quyết những vấn đề trong gia đình họ. H còn nói là có khả năng tìm mộ cho những hộ gia đình nữa. Tất cả những việc H làm đều xuất phát từ tâm và ko hề lấy tiền gì hết thật là đáng mừng.

Rồi H kể trong lúc điểm đạo có gặp khoảng năm người, trong đó ba người thấy rõ. Thứ nhất là Bạch y công chúa ngồi kế bên mỉm cười là người theo H từ lúc nhỏ đến giờ để giúp H làm cầu nói âm dương, người này thì H gặp nhiều lần rồi. Người thứ hai là một người có cái mặt đen xì tay cầm cái quạt đứng chỉ vào một người phụ nữ (người phụ nữ này H ko quen biết), và vị đen xì kia H chỉ gặp một lần lúc cha H mất, lúc đó H thấy vị này kéo ba của H đi thì sang ngày hôm sau ba của H cũng mất. Và lúc điểm đạo thì vị này lại xuất hiện.

Theo con phỏng đoán thì vị Bạch y công chúa đó thấy pháp môn của Tổ, Thầy cao siêu nên mới mỉm cười để cho H học đạo sau này sẽ giúp cho nhiều người biết đến Trời Phật hơn, còn vị đen xì kia theo con nghĩ là vị phán quan dưới âm phủ dẫn dắt một vong linh chứng kiến buổi lễ điểm đạo chắc cũng muốn tu học và đợi H trì đủ 10,000 biến Ngũ bộ chú thì xin phép điểm đạo luôn.

Sau đó H còn nói với con nhà con có bà tổ cô rất là linh thiêng đang đứng bên H, cô tổ buồn lắm, nói rằng không vào nhà được. Nói rằng con cháu bất hiếu. Học đạo gì mà không biết mời tổ cô vào trong nhà để tổ cô ở ngoài không, xong rồi H còn chuyển lời tổ cô đến con. Học đạo nhưng không hiểu đạo là gì đạo chính là đạo của nhà, đạo của nhà lại là đạo của thiên hạ. Phải để nhà yên, tâm yên thì mới học đạo được.

Rồi con muốn kiểm chứng lại phải bà tổ cô của dòng họ không, nên con hỏi là họ của con là họ gì, thì bạn H nói với con là họ Trần (nhưng con không phải họ Trần) bạn H chỉ nghe bà tổ nói lại nhưng không chắc. Rồi bạn tưởng con nghi ngờ bạn ấy cho là bạn ấy nói dối nãy giờ, thì con mới nói chắc do chiến tranh nên thay tên đổi họ để dễ bề trốn tránh, rồi tự dưng signout luôn. Nếu có dịp gặp lại con sẽ hỏi kỹ hơn.

Không biết huynh đệ nào có kinh nghiệm về vụ này chỉ giáo giúp đệ với, tại đệ cũng không biết bà tổ cô là ai, chức phận như thế nào trong dòng tộc.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con xin báo cáo danh sách điểm đạo của con trong thời gian qua:
21. V. Lập, 20t. Niệm Nam mô Địa tạng vương bồ tát. AC: Tay hơi run, các đầu ngón tay bị tê tê.
22. Thế Nhân, 29t. Niệm Di lặc tôn phật. AC: Có luồng điện chạy từ chân lên tay, tay hơi run.
23. V. Dũng, 22t. Niệm Nam mô Bồ đề tổ sư. AC: Cảm giác có cái gì chạy rần rần trong người.

24. Bảo Lộc, 24t. Niệm Kính lạy cha. AC: Mấy phút đầu chắp tay không có gì, chỉ thấy hơi mỏi rồi từ từ nóng từ người lên vai rồi 2 bàn tay và rung lên vái lạy.
25. Thiên Quân, 34t. Niệm Nam mô Bổn sư Thích ca mâu ni phật. AC: Nặng đầu, cảm thấy giữa trán có gì nửa nhô ra, nửa không.
26. Minh Nhựt, 20t. Niệm Nam mô Quan thế âm bồ tát. AC: Nóng khắp người, tay như có lực đẩy chắp lại, thấy đốm sáng trắng nhưng không rõ.

27. Linh Phi, 32t. Niệm Địa tạng vương bồ tát. AC: Tay như có điện chạy rồi sáng lóe lên trong đầu.
28. Mạnh Hùng, 22t. Niệm QTA. AC: Hai tay dính lại, người có cảm giác xoay vòng, có điện chạy qua, có bóng trắng xẹt qua khi nhắm mắt lại (người này là thanh đồng).


Và 2 người không có ấn chứng. Tổng cộng 30 người.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Hôm nay đệ tử xin phép viết lại câu chuyện điểm đạo trong mấy ngày gần đây:

Con có đăng những bài ở forum mình lên mang xã hội facebook (fb) để giúp đỡ mọi người biết đến Trời Phật và tùy duyên mà con điểm đạo cho họ. Một buổi tối tình cờ con gặp chị Đào (chị Đ) trên fb do chị Đ muốn nhờ mọi người hồi hướng giúp đỡ mẹ chị đó mau khỏi bệnh, con thấy tội nghiệp nên con add nick chị Đ và có nhã ý muốn điểm đạo cho chị đó. Sau đó em chị Đ là em NT được anh tuanpcmc điểm đạo vào khoảng tháng 3 và hiện giờ được chư vị dạy võ, khí công và đã nhận xong Lá Thiên Thơ.

Sau một hồi trò chuyện thì biết mẹ và chị Đ đều bị thư ếm đinh vào người do một số việc trong gia đình và đã được một thầy gỡ ra, nhưng hậu quả thì cũng vẫn còn. Mẹ em NT thì chân bị teo lại, đi lại rất khó khăn và đau nhức, còn chị Đ thì người có vẻ mệt mỏi, bệnh. Và cuối cùng con có hẹn với em NT là sáng thứ 7 (24/12) sẽ ghé thăm và điểm đạo cho 2 mẹ con chị Đ biết có Trời Phật, Thánh Thần.

9h30 sáng thứ 7 con chạy xe đến nhà NT thấy mẹ của NT chân bị teo lại gân nổi dày cộm đi lại cũng khó khăn. Sau một khoảng thời gian trò chuyện thì biết mẹ em NT cũng quy y theo phật, cũng ăn chay và trì chú đại bi một thời gian dài nhưng do bị bệnh mà lại uống thuốc nhiều nên đã ngưng an chay để có sức khỏe chống đỡ bệnh tật. Trò chuyện xong xuôi, con bắt tay vào điểm đạo. Đặt Lá Thiên Thơ lên một chiếc dĩa sạch và khấn nguyện đến Đức Thượng Đế, Chư Phật và hội đồng Thánh Thần xin điểm đạo cho mẹ em NT là bác N.H.H 59t và chị Đ. (27t). Cả 2 cùng niệm Quan Thế Âm. Trong lúc điểm đạo con và em NT ngồi cạnh bên trì Ngũ bộ chú.

Khoảng 15p điểm đạo cả 2 mẹ con chị Đ. đều có ấn chứng là thấy linh ảnh Quan Thế Âm (cả hai người cũng đều có căn duyên đến mẹ Quan Thế Âm trước đây). Trong lúc điểm đạo thì tay con có gia trì lực kiết ấn, vẽ phù vào những chỗ từng bị ếm đinh trên người mẹ em NT. Mẹ em còn có cảm giác giật giật ở dây thần kinh chạy dọc từ chân lên đến vùng xương chậu và tay kéo xuống từ từ. Còn bên em NT thì được gia trì lực tung chưởng vào người Chị Đ #:-S , chị Đ cũng có cảm giác vùng sau gáy và hai bên vai căng cứng, chân cũng có cảm giác tê (đều là những chỗ trước đây bị ếm đinh), khi điểm đạo thì chị Đ mỏi tay định đưa xuống thì có một lực gì đó kéo lên.

Vậy là kết thúc buổi lễ điểm đạo con đều trao cho mẹ con chị Đ (Ngũ bộ chú và dặn trì đủ 10 ngàn biến Ngũ bộ chú và giữ ngũ giới cấm thì báo lại với con) và con ra về.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Con xin báo cáo tình hình điểm đạo đầu năm của con. Con có gặp em Đại 24 tuổi ở vũng tàu, em kể là cách đây chừng hai năm em hay bị bóng đè nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi. Dạo gần đây thì em bị bóng đè khoảng 2-3 lần/1 tuần. Em cũng chia sẻ thêm là vừa làm cúng 100 ngày cho ba em vừa mới mất do bị nhiễm trùng máu. Lúc sinh thời ba rất thương em Đại và khi mất em Đại cũng rất nhớ cha. Lúc trước thì em không tin vào thế giới tâm linh, nhưng từ khi ba mất thì em bắt đầu nghiên cứu về tâm linh và hay đi chùa cúng phật và tìm hiểu về phật pháp nhưng không hiểu dạo này sao lại hay bị bóng đè nhiều như vậy.

Thì theo con nghĩ chắc do ông bà hoặc người thân trong nhà muốn xoay chuyển cho em biết đến trời phật, thánh thần và cố gắng tu học để giải nghiệp tăng phước (tại do trước đây con cũng từng gặp trường hợp bi bóng đè được cho là do trì câu chú om mani pát mê hum (?)). Và sau đó con cũng hướng dẫn em làm lễ điểm đạo.

Trong 20 phút làm lễ điểm đạo theo như con hướng dẫn thì em niệm danh hiệu "nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật" thì em cảm thấy người dễ chịu hơn nhiều rồi và trong lúc nhắm mắt lại em thấy linh ảnh đức bồ tát Quan Thế Âm tay cầm tịnh thủy và mặc một bộ đồ màu trắng. Và tiếp sau đó là hình phật màu vàng sáng chói. Em cảm thấy vững tin hơn, tin sâu hơn vào siêu hình và sự tồn tại của chư Phật.

Sau đó con trao Ngũ bộ chú hướng dẫn em trì tụng và khuyên giữ ngũ giới cấm của Phật giáo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con xin báo cáo danh sách điểm đạo tiếp theo:
41. N. T. Vân. 19 tuổi. Phan thiết - Bình thuận. Niệm Quan thế âm. Ấn chứng hai tay đang chắp trên cao từ từ kéo xuống.
42. Hoàng Oanh, 21 tuổi. Cư ngụ Bến tre. Niệm Quan thế âm. Ấn chứng cảm giác thấy xoay vòng, tay như bị kéo xuống, lúc nhắm mắt thấy lúc sáng lúc tối.

43. N. Đại, 24 tuổi. Cư ngụ Vũng tàu. Niệm Nam mô Bổn sư Thích ca. Ấn chứng thấy linh ảnh Quan thế âm bồ tát mặc áo trắng tay cầm tịnh thủy, và hình phật hiện ra màu vàng, cảm thấy thoải mái dễ chịu.
44. N. Luận, 16 tuổi. Cư ngụ HCM. Niệm Quan thế âm. Ấn chứng: Thấy có như ai đó đi qua lại ở gần em! thấy an tâm! thấy có ánh sáng nhưng không sẹt ngang! chỉ đứng yên như ngôi sao thôi.

45. H. Hải, 18 tuổi. Cư ngụ Hà nội. Niệm Quan thế âm. Ấn chứng: Thấy sảng khoái, dễ chịu, 2 tay đang mỏi thì không có cảm giác mỏi nữa.
46. Q. Giang, 17 tuổi. Cư ngụ HCM. Niệm Quan thế âm. Ấn chứng: Khi đang nhắm mắt thấy cái màn hình vi tính, rồi xuất hiện những đốm sáng trước mặt, về sau thì thấy linh ảnh bức tượng Quan thế âm tay cầm bình tịnh thủy trước mặt.

47. Thích Tâm Phúc, 31 tuổi. Cư ngụ Củ chi. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: Thấy rân rân người, thấy linh ảnh xuyên qua bức tường.
Và 3 người chưa có ấn chứng. Tổng cộng đến nay con điểm đạo cho 50 người.
Đệ tử kính báo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy!

Vào sáng ngày 24/2, lúc con đang trì chú thì được CV ấn tâm cho biết là, tối nay con sẽ gặp một người (nhưng con hỏi là ai vô hình hay hữu hình thì không nghe đáp lại), chỉ nghe CV cho biết là con cứ gặp đi thì tự nhiên sẽ biết.

Và như thường lệ khỏng 8h tối là con ở nhà bật tivi xem và lướt web, nhưng tự dưng hôm đó đứa em con rủ con đi ra quán uống cafe, thường thì con làm biếng đi chơi lắm nhưng tự nhiên hôm đó con lại có hứng thú đi cafe. Sau khi đi cafe xong thì cũng hơn 9h đêm, 2 đứa con đi về, về gần đến nhà thì con có gặp một chị, lúc trước thuê phòng trọ chỗ con, nhưng sau này do hoàn cảnh chuyển đi thuê nơi khác nhưng vẫn ở gần nhà của con khoảng vài trăm mét thôi.

Chị này thì cũng rất thường hay đi chùa, chị hơn con cũng khoảng 10 tuổi. Hồi con còn nhỏ thì chị đó đã hay đi chùa nhưng cũng hơi bị mê tín nặng, thích xem chỉ tay, bói bài, cầu cơ, xem bói, cúng tam tai v.v... Về sau khi chị chuyển đi thì con và chị cũng ít khi gặp mặt nói chuyện. Thì tối đó dường như CV đã có sự sắp xếp sẵn, không ngờ con lại gặp chị và chị còn dắt con đi ăn chè (mời uống cafe còn ăn thêm chè chắc tăng cân mất :D :D ), thôi thì con cũng cùng chị đi chơi, ăn chè, nói chuyện phím.

Trong lúc ăn thì cũng toàn nói chuyện về tình duyên của chị đó chứ cũng không nói gì về Phật pháp. Nhưng không hiểu sao khi ăn xong ly chè, chị lại kể cho con nghe là dạo này chị tìm đọc được quyền sách mê tín và chánh tín thấy rất hay và chị nhận ra những gì chị làm trước đây là ko đúng với chánh pháp chỉ là truyền thống mê tín thôi. Từ đó chị ko đi xem bói gì hết mà quyết sống theo đúng với chánh pháp. Chị có nói với con là chị rất cố giữ giới, tại do công việc của chị hay may mặc nên cũng thường hay nói dối với khách hàng, hứa lèo ngày giờ đến nhận hàng, mà mỗi lần chị nói như vậy chị lại không dám thắp nhang cho ngài Quan Thế Âm (thông thường thì chị rất hay đốt nhang vào buổi tối và thường hay trì kinh địa tạng) và tụng thuộc làu chú đại bi từ lúc 18t.

Sau đó chị kể với con là từ trước giờ chị rất hay đi chùa, trong giấc mơ cũng thường hay lui đến những cảnh chùa nhưng mà không thấy Phật đâu hết, dạo gần đây chị nằm mơ thấy một vòng hào quang màu vàng phát sáng ra xung quanh. Thế là con liên tưởng đến lời Cv nói lúc sáng và chắc có lẽ đây là nhân duyên của CV muốn con điểm đạo cho chị Linh. Sau đó con có nói sơ qua về pháp môn của Tổ Thầy và giải thích sơ qua về luật nhân quả, và một điều ngạc nhiên là chị L vừa nghe nói là đã rất tin theo và trong người cảm thấy rất vui như có một động lực gì đó hối thúc hôm nay chị Linh gặp con.

Rồi chị còn kể mặc dù chị trì chú niệm phật cũng nhiều năm chị có cảm tưởng như là mình vẫn còn đang đứng trước một cánh cửa nào đó nhưng không tài nào mở được cánh cửa đó ra, nhưng khi nghe con nói về pháp môn của Tồ Thầy thì chị có một niềm vui khôn tả, và chị nói con về nhà chị hướng dẫn chị điểm đạo ngay lập tức.

Con hướng dẫn chị điểm đạo và chị niệm danh hiệu Địa tạng vương Bồ tát (chị rất thích bổn nguyện của ngài Địa tạng vương), sau 15p chị miêu tả như sau chị thấy hình tượng của ngài Địa tạng, mặc đồ đỏ chống cây gậy xuống đất, đang đứng, rồi sau đó chị nhìn thấy một vị Phật rất bự bằng thủy tinh (nghe chị nói giống Phật Dược sư), nhưng không thấy mặt chỉ thấy 2 vòng tròn sáng màu vàng kéo hay tay chị đang chấp trên cao xuống để ngay ngang ngực. Qua buổi điểm đạo chị thật sự rất tin tưởng và con đã trao NBC cho chị hành trì.

Qua đây con cũng thấy được chỉ những người nào có sự tiến triển về tâm linh sẽ được chư vị trợ duyên cho nhận pháp môn của Tổ Thầy, mặc dù cũng 10 năm trời chị trì chú nhưng cảm nhận được linh ứng rất ích. Và giữa vô hình và hữu ích có một sự phối hợp rất chính xác.

kiemmadocco kính báo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Cô Phương có gửi mail về cho con xin nhận lễ điểm đạo, đây là thư cô gửi cho con:
Năm 1983 tôi có phước duyên gặp được pháp thiền vô vi của thầy Tám ở Canada. Sau đó tôi cũng thường xuyên hành pháp nhưng vì còn trẻ nên ham vui mà bị rớt vào cái nghiệp thân khủng khiếp này. Đang học computer thì tôi ngã bệnh vì bị áp lực tinh thần từ trong gia đình quá sức. Vậy là tôi ăn ít dần cho đến khi không còn ăn được nữa chỉ còn uống được chút nước lạnh. Sau hơn 1 tháng thì tôi phải nhập viện trong tình trạng không còn sức nói nữa mà chỉ viết ra giấy. Nhập viện hơn 1 tháng các bác sỹ chuyên khoa test đủ thứ nhưng vẫn không tìm ra bệnh. Họ chỉ biết là bao tử của tôi nó hoạt động chậm gấp 5 lần người bình thường, gần như nó muốn liệt vậy. Ngoài ra không có ulcer hay cancer gì cả. Cuối cùng họ đem tôi ra mổ để đặt 1 tuýp cao su mềm dài 16cm từ dưới bao tử và đầu ruột non để nuôi cơ thể tôi bằng một loại sữa đặc biệt có toa bác sỹ. Suốt 15 năm trời tôi sống không ăn uống gì cả ngoài chút nước lạnh cho đỡ khô cổ và tôi lúc nào cũng đeo bên người cái food pump kể cả khi ngủ.
À tôi quên nói rõ hơn tôi là người ở Philadenphia, PA. Nhưng vì không đi làm và thời tiết lạnh lẽo nên tôi thường ở VN lâu dài. Nếu nói về trãi nghiệm tâm linh thật tình tôi không biết gì nhiều, đối với tôi thì không còn dùng chữ tỉnh nữa mà chỉ biết và cảm nhận thôi.

Đến năm 2004 thì tôi tự nhiên ăn lại được từ từ như người tuyệt thực lâu dài vậy mà không có 1 viên thuốc bao tử nào cả. Những người từng biết tôi có bệnh đều không tin vì nghĩ rằng tôi sẽ bị chết do thiếu ăn. Năm 1983 lúc tôi đang thiền ở dưới basement thì có nghe thầy Triệu Phước cùng vài người đến thăm (sau này biết thêm một vị tên là Triệu hòa). Tôi hiện giờ sống với 1 người em nuôi ở VN, cô ấy rất có tâm đạo và thích tu nên chúng tôi tu tại gia với quyết tâm phải giải thoát kỳ này. Nhưng khổ nỗi cô này bị bệnh nghiệp nặng, cô thường bị các phần âm nhập ra vô ngày càng tệ. Mỗi khi bị như vậy tôi phải giúp cô bằng cách dùng điện đuổi ra nhưng được 1,2 ngày thì trở lại như cũ. Tôi thấy mệt mỏi quá nên muốn dùng 1 phương pháp hay nói đúng hơn là đúng thuốc đúng bệnh. Thêm nữa cô bị quậy thì tôi mệt, thế là cả 2 chẳng có công phu tu hành gì cả. Sẵn đây tôi xin hỏi trong trường hợp này em tôi có nên xin điểm đạo không vì thường ngày tôi có kêu nó trì NBC trước khi tụng kinh A Di Đà. Tôi rất mong được chỉ giáo.


Trước đây khi ở bên Canada cô có biết sư tổ TP ghé thăm nhà thầy Tám, nhưng do lúc đó cô còn trẻ, cũng ko biết sư Tổ là ai, tu theo pháp môn gì nên không có nhờ sư Tổ điểm đạo. Rồi sau này cô cũng có duyên biết đến NBC, nhưng không có được hướng dẫn điểm đạo nên nhận được linh ứng rất ít. Cuối cùng cơ duyên đến cô gặp con trên mạng và gửi mail về xin nhận điểm đạo.
Khoảng 20 phút niệm danh hiệu "Nam mô Quan thế âm bồ tát" tay cô bắt đầu di chuyển kéo ra sau đầu, sau đó kéo xuống để lại trên 2 chân như kiểu ngồi thiền, và cuối lạy khoảng 7 cái. Con đã hướng dẫn cô trì NBC đủ 10 ngàn biến và báo lại để con xin phép Tổ, Thầy cho cô nhận LTT, hỗ trợ cô thêm.

Còn về phần người em của cô, do những vong linh đó không chịu nghe lời khuyên (cô Phương khuyên bảo, chứ con cũng chưa có dịp tiếp xúc với em cô), cản trở em cô ko muốn cho nhận lễ điểm đạo, con cũng khuyên cô cố gắng trì chú rồi nhận LTT, sau đó chính bản thân cô sẽ hướng dẫn cho em cô điểm đạo và hành trì NBC để được CV giúp đỡ.

đệ tử kiemmadocco kính báo

LDĐ:Có lẽ có sự ngộ nhận nào đó vì sư tổ TP và thầy Tám chưa có giáp mặt với nhau lần nào.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính chào Tổ, Thầy.
Con xin báo cáo ấn chứng và quá trình tu học của anh Vô Thường, Cư ngụ TPHCM, được con điểm đạo vào ngày 1/4/2012.

Anh VOTHUONG niệm phật A Di Đà. Ấn chứng: Trước đây anh Vô Thường có 2 năm trì chú đại bi và niệm Phật, nhưng khoảng 1 tuần trước khi điểm đạo anh nhận thấy như có luồng khí chạy lên trên não rồi ở trán, niệm A Di Đà thì trong đầu thấy mình đang ở trên mây với 8 vị Phật và thấy những cảnh tiên.

Gần đây khi đang bước xuống cầu thang, tự dưng anh Vô Thường nhắm mắt lại và thấy một ánh sáng như thủy tinh ở giữa hai con mắt chói lòa, xong hiện ra một vòng tròn trong suốt, trong vòng tròn có một người con gái và một đứa bé giống như coi phim trắng đen vậy, và bắt đầu từ đó khi nhắm mắt lại thấy một chấm đỏ xung quanh màu vàng, không thể nào điều khiển nó đứng một chỗ được.

Khi niệm câu chú om si ram tưởng tượng như có một con hổ ngồi phía sau nó nhìn và nằm đó, có khi nghe tiếng gầm gừ, chỉ lúc ẩn lúc hiện, con hổ có khi màu trắng, có khi màu vàng.
Sau khi điểm đạo xong anh nghe có tiếng nói là nhận được sắc lệnh gì đó, con trao Ngũ bộ chú, vài ngày sau anh nhìn thấy linh ảnh.
Anh Vô Thường đã trì đủ 10.000 biến Ngũ bộ chú và muốn xin phép Tổ, thầy cho thỉnh lá Thiên thơ.

Đệ tử kính báo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Con xin báo cáo về trường hợp điểm đạo trực tiếp của con trong thời gian qua.
Do nhân duyên 2 anh chị Hằng và Mẫn gửi mail cầu đạo về cho con, trong mail có kể một số chuyện huyền bí, con cảm thấy khá hứng thú với những câu chuyện đó nên quyết định tới tận nhà điểm đạo không qua điện thoại hay internet nữa.

12h ngày 9/9 con ghé nhà 2 anh chị lúc khoảng hơn 12h trưa, đến nơi con cũng có nói sơ qua về pháp môn của Tổ, Thầy và anh chị cũng thật tình chia sẻ những giấc mơ báo điềm, gặp mặt những vị Phật hay các vị A la hán, được các vị đọc kinh cho nghe, rồi những chuyện gặp vong anh em trong nhà bị mất, vong ông ngoại... (có thời gian con sẽ động viên anh chị viết bài lên diễn đàn. Vì con sợ kể ra thì thiếu này thiếu nọ làm câu chuyện mất hay :-?? :-?? ).
Nói chuyện được một lúc thì con tiến hành điểm đạo cho 2 anh chị, anh M. niệm 3 lần danh hiệu Phật A di đà và chị H. niệm danh hiệu QTA, tiếp tục niệm như vậy trong vòng 15p.
Ân chứng của anh M là người quay qua trái rồi lại qua phải, Chị H. thì 2 tay chắp lại trước ngực xoay vòng tròn, 2 tay có cảm giác rất nóng, có luồng gió mát chạy từ cổ lên đầu, và sau 15p xin phép Chư vị cho nghỉ nhưng Chư vị vẫn gia trì thêm một ít thời gian nữa rồi mới hết.

Theo con được biết thì buổi sáng trước khi gặp con thì chị có gặp một người có linh căn dựa vào để coi bói, và đã nói với chị là chiều nay sẽ có một người đến nói chuyện tâm linh và theo người đó? Sau khi điểm đạo xong con mới biết người đó chính là mình [-O< [-O<
Con nghĩ do cũng có duyên nên anh chị rủ con đến chỗ xem bói đó cho biết. Thú thật là mấy ngày qua con cũng định đi xem bói 1 lần cho biết như thế nào và mọi chuyện đều đã được Chư vị sắp xếp trước:
Sau khi xem cho 2 người nữ thì bà thầy bói đó qua xem cho con, bà này xem bằng bộ bài tây. Nhìn con bả có nói một số vấn đề về tương lai công danh, sự nghiệp, vợ con.... dù sao đi nữa thì cũng chỉ là dự đoán, con đều có ghi vào sổ học đạo của mình để từ từ chiêm nghiệm.
Cái ở đây con muốn nói là con đường tâm linh mình đang đi: Bà nói là xem đi xem lại mà không thấy hình Phật nào hiển thị trong lá bài cả, tâm con là tu học theo đạo "tiền" chứ chẳng hề tu tập theo Phật đạo, với lại tiền kiếp của con cũng mang nghiệp với Phật, khuyên con nên thường xuyên đi chùa trước tượng Phật A di đà quì lạy 108 lạy, do con coi trọng phật Quan thế âm hơn nên phật A di đà buồn (mặc dù ít đi chùa khoảng 2-3 lần một năm, mỗi lần có duyên đến chùa nào con cũng đều dập đầu đãnh lễ chư vị Bồ tát, hộ pháp và Chư Phật ở đây không có phân biệt, nhưng có lẽ con có duyên với phật Quan âm hơn nên thường đãnh lễ ngài trước).
Rồi bà này còn nói là muốn cầu xin gì thì nên suy nghĩ kỷ càng trước khi xin tại vì xin ở chùa dâng lễ vật ở chùa lên chư Phật, Bồ tát thì có thể không giữ lời vì chư Phật từ bi thì không trách làm gì. Nếu hay đến đình miếu mà xin thánh này thần nọ mà hứa cái gì thì phải làm cho bằng được nếu không thì sẽ bị khiển trách rất nặng, nói là con cầu xin tiền tài mà cứ hay đi đến đền hay miễu mà cầu xin thì nên xem lại (mặc dù là từ trước đến giờ con tu tập, kể cả pháp môn của Tổ, Thầy, con đi đến chùa miếu hay đền thì có 1 lần nhưng con không hề xin tiền tài vật chất cho mình, mình có bao nhiêu thì xài bấy nhiêu).

Qua câu chuyện xem bói này theo con là đã hứa với Chư vị dâng lễ vật gì mặc dù chư vị ở vô hình không nhận lễ vật hữu hình của chúng ta nhưng ta cũng phải giữ cho đúng lời hứa không phân biệt, nếu Phật và Bồ tát thì có thể không giữ lời như vậy là vọng ngôn. Con nhớ lúc trước cũng từng một bài mà có hứa với chư vị nhưng không giữ lời là bị phạt [-X [-X
Còn vấn đề đi chùa bái lạy cũng chỉ là hình thức bên ngoài, quan trọng là có tâm ấn của Trời Phật trao cho, và chư vị từ bi thì cũng không trách móc gì chúng ta theo vị này mà bỏ vị kia cũng như thầy bói nói với con theo Phật Quan âm mà không theo Phật A di đà.
Đây cũng là bài học mà chư vị cho con để học hỏi thêm lý đạo :-?? :-??
\con kính báo

LDĐ:Phần lớn coi bói là coi trật, rất hiếm khi gặp được người coi bói chính xác, may mắn gặp được người đàng hoàng có tổ coi đúng, đa phần là giang hồ thuật sĩ đoán mò mà thôi.

Bài cần xem:
- Chuyện bói toán
- Bài học Giang hồ thuật sĩ - 04.03.2012
- Gặp giang hồ thuật sĩ - TAT