Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Đức Thượng Đế, Mười Phương Chư Phật.
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy.
Em kính chào Sư huynh Oneway .

Con xin phép được báo cáo lên Tổ Thầy lễ điểm đạo cho bố con – một Nhà giáo rất hướng tới tâm linh.
Chiều nay sau bao nhiêu quyết tâm, con ngồi đọc tài liệu một hồi rồi chắt lọc chút nội dung và hơn 13h chiều con quyết định gọi điện cho bố con. Mời bố lên nhà lúc khoảng 14h30.
Mặc dù đã gần 70 tuổi, bố vẫn rất nhanh nhẹn có mặt lúc 14h.

Con biết rằng để nói chuyện với bố con, con sẽ phải thể hiện được nội dung cụ thể và thuyết phục. Con mời ông vào phòng đọc cho ông nghe câu chuyện về thần chú phép lạ của Um ma ni pad me hum - là một trong 5 câu của Ngũ Bội chú, rồi nói cho ông việc tu học theo Phật là phải nhận lễ điểm đạo trao truyền tâm ấn để qui y với Trời Phật. Nay bố con tuổi đã cao - trong lòng con cứ canh cánh muốn làm lễ điểm đạo này cho bố.
Con còn đang băn khoăn là bố chưa tin tưởng hay không sẵn sàng với việc này, nhưng không ngờ bố hỏi: thế có những ai làm hả con (nghĩa là có ai cùng làm việc này với con cho bố nữa…), chắc bố tưởng rằng phải có một buổi lễ rất lớn và nhiều người tham dự.
-Con có thể làm được cho bố mà, con đã được nhận lá Thiên Thơ và con được phép làm lễ điểm đạo cho người khác.
Con cũng tâm sự với bố: phải có duyên mới được gặp pháp môn quí này của Trời Phật ban cho... và Bố đã đồng ý để con làm lễ điểm đạo.

Con thắp hương đảnh lễ Phật và khấn xin Đức Đại Nhật Như Lai, Mười Phương Chư Phật, Tổ Thầy, các Chư vị trợ duyên cho mình làm lễ điểm đạo cho bố.
Bố con khấn niệm danh Đức Quan Thế Âm Bồ Tát. Lập tức con thấy hai tay bố chắp lên cao cứ rung nhẹ và đảo nhẹ vái lễ, rất nhẹ nhàng…
Con thì ngay từ đầu khi đảnh lễ xong lập tức có động tác vái lạy rất nhiều, hai tay kiết ấn múa rất đẹp... cảm giác như có rất rất nhiều các Chư vị Bồ Tát, các Chư vị Hộ pháp đã đến dự lễ… Cả buổi lễ diễn ra nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, con được làm lễ trang trọng lắm và con có giây phút xúc động muốn trào nước mắt.
Con quan sát thấy bố con ngồi khoanh chân chắp tay lễ Phật rất thành tâm. Sau đó con được chư vị chuyển cho vái tạ.

Con đã hỏi thăm xem bố con có cảm thấy gì không?
Bố nói là: bố thấy hai tay tự nhiên chuyển động nhẹ, đầu bố đang nhức nay trở nên hết nhức và nhẹ nhõm trong người.
Con vui lắm, đó là ấn chứng của bố đấy.
Bố bảo: bố tưởng tượng ra Đức Quan Thế Âm Bồ Tát. (Ở Ban Thờ tại gia bố con cũng thờ Phật).
Rồi tự nhiên bố kể rằng bình thường khi bố đi xe máy từ đây về nhà bố thường lần lượt niệm thầm: Nam mô A Di Đà Phật, Nam Mô Bổn Sư Thích ca Mâu Ni Phật, Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát, Nam mô Địa tạng vương Bồ Tát, Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát, Nam mô Đức Dược sư lưu ly v.v... nghe bố kể con rất ngạc nhiên, không ngờ bố đã từng khấn thế.

Hôm nay nhờ vào hồng ân của Trời Phật, Tổ Thầy, con đã hoàn thành tâm nguyện làm lễ điểm đạo cho bố con, con rất vui và hạnh phúc.

Con thành kính cảm tạ Trời Phật, cảm tạ Tổ Thầy đã cho con được tu học và giúp cho những người thân cũng được tu học để giải nghiệp của mình.

Con: Thachanhhong
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em xin kính chào Sư huynh Oneway.

Con thachanhhong xin báo cáo Tổ Thầy, sư huynh Oneway trường hợp điểm đạo cho em P. Lê.
Cuối tháng 9.2011, con dự định điểm đạo cho em T.Giang và dặn em có thể chọn người bạn nào đi cùng. Em Giang dẫn theo em Lê sinh năm 1979 tới. Cả 2 em đều rất hào hứng muốn được làm lễ. Em Lê niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: quì kiểu đứng suốt buổi lễ mà không bị mỏi. Em nói: bình thường em không thể quì được như vậy. Em thấy nhẹ nhõm và như thấy một nơi bình yên (trường hợp em Lê: bản thân và cả gia đình nhà em có rất nhiều nghiệp nặng phải trả. Câu chuyện của em kể về bản thân và gia đình nghe như hư cấu lên vì có quá nhiều việc phức tạp, nhưng hoàn toàn là chuyện thật), và càng nghe câu chuyện rất dài đó kết hợp với bản thân nhận thức của con sau khi may mắn được điểm đạo và tu học theo pháp môn quí giá của Tổ Thầy, con cảm nhận được rất rõ nét về nghiệp quả và sự liên hệ cuộc đời mỗi con người trong mỗi kiếp sống với nhau.

Gia đình em Lê trước đây sống ở một vùng miền núi, đang sống bình yên thì một ngày mẹ em gặp một cậu bé đang ở lang thang 1 mình trong rừng (do mẹ em đó đã bỏ đi lấy chồng để lại em trong rừng), nghĩ thương cậu bé tội nghiệp sống lủi thủi không ai thân thích, nên mẹ em Lê đã đưa cậu bé về sống chung với gia đình mình cho em đỡ khổ. Cuộc sống tưởng như bình yên trôi đi nhưng nào ngờ một ngày định mệnh. Nhà em Lê có 3 anh trai (1 người anh trai cả và 2 người anh em sinh đôi). 3 cậu này trong lúc chơi chung cùng với cậu bé con nuôi kia, lại lấy trộm khẩu súng của ông bố (đang phục vụ trong quân đội) ra để nghịch, 4 anh em cùng chơi, chẳng may vô tình khẩu súng bị cướp cò nổ hướng thẳng vào cậu bé con nuôi. Cậu này bị chết mà không rõ ai trong số 3 người con trai kia bắn phải.
Câu chuyện rất thương tâm và đau lòng. Gia đình đã an táng và lo phần mộ cho cậu con nuôi cho mồ yên mả đẹp. Nhưng mấy năm sau người mẹ đẻ của cậu con nuôi lại quay về tìm và phát hiện ra sự việc này. Bà ta đã bắt đền ghê gớm. Cả gia đình em Lê vốn đã rất đau lòng nay lại càng ăn năn khổ sở và tìm mọi cách để bù đắp bao gồm cả việc cắt bớt đất đang ở ra chia cho người mẹ kia sinh sống. Tự nguyện nói rằng các cậu con trai còn lại của gia đình coi như sẽ phục dịch bà mẹ kia suốt đời.v.v..., bản thân em Lê có gì cũng chia sẻ hết cho cô con gái riêng của bà mẹ kia từ quyển vở, cây bút đi học đến manh quần tấm áo... đồ ăn thức uống không tiếc một thứ gì.
Cứ như vậy ngày này qua tháng khác... cho đến khi em Lê thoát ly lên HN sống, do tự thi đỗ vào một trường học trên thành phố.
Người bố em Lê là một người tốt sống tình cảm, sau này cũng lâm trọng bệnh qua đời. 1 người anh trai em Lê cũng bị tai nạn mất trẻ (đó chính là 1 trong 2 anh em sinh đôi). Điều kỳ lạ là ngay sau khi người anh trai mất. Em Lê về vùng quê xưa ra thăm mộ, thắp hương cho ông anh nuôi bị súng bắn chết ngày xưa thì thấy trong 2 cái cây xanh trồng bên mộ đã bị chết 1 cây mà không biết vì sao nên em Lê rất lo lắng, lo sợ người anh sinh đôi còn lại sẽ bị xảy ra chuyện gì. Và em Lê có nhắc nhở mọi người trong nhà nhớ thờ cúng người anh nuôi kia cẩn thận chu đáo. Tuy nhiên điều oái oăm là bà mẹ đẻ của người anh nuôi lại kiên quyết không cho gia đình em Lê lập bàn thờ cậu con, thuyết phục thế nào cũng không được. Bà mẹ đẻ của em Lê nay cũng bị mù lòa do có thời kỳ buồn khóc nhiều. Bản thân em Lê thì lấy một người chồng cũng rất hoàn cảnh. Và lấy chồng đã nhiều năm mà chưa có con, rất khó có con, phải đi bệnh viện làm nhiều thủ thuật phức tạp nhưng chưa có kết quả.
Bởi vậy nên khi được làm lễ điểm đạo, em thấy cảm giác như thấy một nơi bình yên . Chính em còn nói với con rằng: Em đã rất xác định việc cuộc đời này, sống kiếp này em phải trả những nghiệp nặng trước đây.

Bản thân con thachanhhong nghe câu chuyện nhiều chi tiết bi thương của gia đình em, con càng thấm thía rõ: vậy là được Tu học theo Phật, theo Pháp môn của Tổ Thầy thật quí giá biết bao nhiêu, con người ta phải mau mau tu học. Giống như một con thuyền nhỏ giữa biển khơi cần có lái vững vàng để vững chắc niềm tin trong sóng gió cuộc đời.
Sau khi làm lễ điểm đạo xong, con đã trao NBC cho em trì niệm.

Con: thachanhhong kính báo cáo ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con xin kính lễ Tổ, Thầy
Em kính chào Sư huynh Oneway.

Con xin kính trình lên Tổ, Thầy và sư huynh danh sách điểm đạo cho mọi người của con (sau khi được Sư huynh xin phép Tổ, Thầy và con được nhận lá Thiên thơ đến nay là 6 tháng ạ) con đã điểm đạo được cho:

1- Mẹ - P. Ngọc sinh năm 1946. Ấn chứng: lúc nhắm mắt lại, mẹ thấy một màu xanh sẫm… thấy hai tay mẹ cứ muốn nhẹ nhàng hoạt động…, con quan sát thấy hai tay đang chắp trên trán tự nhiên chuyển động rung nhè nhẹ rời tay ra chút rồi lại chắp lại.
2- Bé gái Hoàng An, sinh năm 1996. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Có ấn chứng thấy linh ảnh Đức Phật. Bé kể lại 2 ngày sau đó, buổi tối: Lúc nằm đọc Ngũ bộ chú trước khi đi ngủ, bé nhắm mắt lại và thấy có hiện tượng có tia sáng xẹt qua mắt mấy lần ạ.
3- Bé trai Tuấn Anh, sinh năm 2000. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Có ấn chứng thấy linh ảnh Phật như trong chuyện Tôn Ngộ Không. Nhưng lại cứ nghĩ là do bé tưởng tượng ra.
4- Bác Ánh Hà, hơn 70 tuổi. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng nhẹ nhàng và có luồng khí nhẹ.
5- Chị Ngọc Chi, giáo viên. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Có ấn chứng người nhẹ nhàng dễ chịu.
6- Bà: T. Ngân. Sinh năm 1932. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng nhẹ là người nóng lên.
7- Em Phương Minh. Sinh năm 1988. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy những hình tròn có ánh sáng.
8- Em N. Lê. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy nhẹ nhõm, hai tay bị trì xuống nặng.
9- Em Thúy Hà sinh năm 1987. Ấn chứng thấy có luồng khí ấm nóng.

10- Em T. An; 11- Em T. Hải ; 12- Em T. Hà. Cả 3 em ở 1 ngôi Chùa, con làm lễ cho cả 3 em một lúc. Cả 3 em đều có ấn chứng. Em ngồi sát con nhất có nhìn thấy linh ảnh Phật.
13- Cô T. Mai - đệ tử nhà Phật, có pháp danh quy y Phật từ lâu năm, cô xin được làm lễ điểm đạo tại 1 ngôi chùa. Cô niệm danh Đức A Di Đà. Ấn chứng thấy nhẹ nhõm, dễ chịu.
14- Em Trang- Sinh viên. Ấn chứng: thấy nhẹ nhõm.
15- Cụ Thuận – chùa ở BN. Ấn chứng thấy nhẹ nhõm. (ngày lên chùa dự định lễ chùa và rồi có cơ duyên điểm đạo cho bà Thuận, con thấy có 1 con rắn rất kỳ dị mà con chưa từng thấy bao giờ - nằm cuộn mình quanh cái bát nhang trước cửa chùa.)
+Ngoài ra con có 10 phút lễ tại gian thờ Tổ nơi để 3 tượng Sư trụ chì chùa trước đây. Con quán sát thấy: Đó là tượng 2 sư Thầy và một vị Sư nữ (mặc áo màu nâu)…Cụ Thuận kể lại rằng trước đây cụ từng làm trước tác ở chùa rồi, vì nhiều người làng chưa thông tỏ, hay ý kiến nên cụ xin thôi về nghỉ. Đêm nào khi ngủ cụ cũng mơ thấy có 1 vị mặc bộ nâu sồng đến nhắc cụ ra chùa làm việc, đảm nhận công việc nhang khói cho ngôi chùa trên núi cao hẻo lánh, giữ gìn nơi tâm linh cho làng xóm vùng thôn quê có nơi để hướng về tâm linh. (con không rõ có phải vị sư nữ đã mất mặc bộ áo nâu con nhìn thấy trong gian nhà thờ Tổ không).
16- Bác T. Hương, sinh năm 1961: Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy nhẹ nhõm.
17- Bố: Bảo, sinh năm 1944. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm, đang đau đầu hết đau đầu.
18- Em Phương Lê, sinh năm 1979. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Quì kiểu đứng suốt buổi lễ mà không bị mỏi. Bình thường không quì được như vậy. Thấy nhẹ nhõm và như thấy một nơi bình yên.
19- Thùy Giang. Sinh năm 1985. Em Giang sau đó tâm sự rằng: Trước đây khi ngủ em hay bị mộng mị, mê man rất mệt. Từ hôm được điểm đạo về em ngủ rất ngon, không bị mơ, không bị mê mệt gì hết...
20- Em Hoàng Hà, sinh năm 1989. Ấn chứng thấy khi nhắm mắt có ánh sáng sáng lên.

21- Em T. Hà. Sinh năm 1984. Ấn chứng thấy người nhẹ nhàng. Em Hà có 1 người cô sinh năm 1968 tu theo Phật – pháp môn Tịnh độ, cô kể cho Hà là khi cô ngồi đọc kinh Phật thấy sách sáng cả lên cơ. Hà thường sang trông giúp cửa hàng cho cô. Nên cũng được giác ngộ việc Phật Pháp. Sau này Hà có kể là trước đó Hà rất thích đọc kinh sám hối.
22- Lan Phụng. Sinh năm 1971. Ấn chứng: buồn ngủ rũ ra, hai tay nhẹ bẫng như không có gì.
23- Em T. Hoa, sinh năm 1987. Ấn chứng: thấy có Chư vị quan đội mũ cánh chuồn… Người thì có cảm giác say say nhè nhẹ.
24- Em Nghiêm Năng, sinh năm 1983. Ấn chứng: Thấy người có gì đó ấm nóng lên, thấy đầu óc nhẹ thênh.
25- Văn Tuấn, sinh năm 1988. Ấn chứng thấy nhẹ nhõm, có gì đó lâng lâng trong đầu.
26- Em Anh Đào, sinh năm 1982. Chưa thấy ấn chứng rõ.
27- Em Bích Hiền, sinh năm 1979. Cũng chưa thấy ấn chứng rõ.
28- Cô Vân, sinh năm 1949. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm, dễ chịu. Cô Vân là một người rất phúc hậu và tâm hướng phật. Cô niệm danh Đức Phật : A Di Đà. Có lúc niệm Nam mô Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát.
29- Em Hồng An. Sinh năm 1987. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhàng, lâng lâng.
30- Hoài Lan, sinh năm 1971. Ấn chứng thấy nhẹ nhàng thanh tịnh, yên ả.

31- Văn Dũng. Sinh viên ĐH tại HP, sinh năm 1991. Điểm đạo qua điện thoại. Ấn chứng: Thấy người lâng lâng, thấy nóng lên.., thấy hình ảnh trong chùa có Tượng Phật ở trên. Khi làm lễ điểm đạo cho em này, con có thấy linh ảnh em mặc áo sáng màu và phòng em đang ngồi có cửa sổ hình chữ nhật bên tay phải. Con có hỏi và em nói là đúng như vậy ạ.
32- Thanh Trà. Sinh năm 1979. Ấn chứng: khi nhắm mắt thấy có điểm sáng màu xanh cứ hút vào. Bạn này đã từng theo học lớp Thiền, đã được giáo viên mở hết các huyệt đạo trên người (Mở luân xa). Bạn này có người bạn thân đi bán khoán ở Chùa, khi về có câu của nhà chùa cho (hình như đó là một câu niệm Phật ) và đã đưa cho bạn ấy đọc. Bạn ấy đã từng đọc nhiều và nói là nghiệm thấy rất tốt.
33- Tú Hân. Sinh năm 1989. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm, lâng lâng dễ chịu.

Con: thachanhhong kính báo cáo ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Em kính chào Sư huynh Oneway.

Con xin phép được báo cáo tiếp lên Tổ, Thầy việc thực tập điểm đạo của con đến ngày 9.1.2012 ạ:

34. Điểm đạo cho em V. Thái, ngày 9.12.2011, tại 1 ngôi chùa ở Bắc Ninh. Em Thái niệm: Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát. Em có ấn chứng thấy nhẹ nhõm, thoải mái.
Lễ điểm đạo cho em diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng gần 15 phút là xong. (Em này có tướng lạ, có một nốt ruồi trên cằm rất lớn... trên nốt ruồi mọc những sợi dài như sợi tóc. Em nói rằng em rất khỏe mạnh nhưng em nghiệm thấy hễ có ai vô tình cắt vào sợi râu trên nốt ruồi đó, ví dụ như đi cắt tóc mà thợ cắt tóc tỉa vào là em về đột nhiên bị ốm cả tuần liền. Em cũng rất tin vào tâm linh, tin vào các Chư Phật).
Trao Ngũ bộ chú

35. Điểm đạo cho em M. Hoàn, sinh năm 1987, ngày 10.12.2011. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm. Trao Ngũ bộ chú
36. T.Trà., Niệm Nam Mô Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhàng. Trao Ngũ bộ chú
37. Thế Cảnh, sinh năm 1990. Ấn chứng thấy nhẹ nhõm. Trao Ngũ bộ chú
38. Vân An, sinh năm 1975. Niệm: Nam mô Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm
39. - 40. Tuấn Mạnh sinh năm 2002; Minh Ánh sinh năm 2007. Còn nhỏ nên con không hỏi xem các cháu thế nào
41. T. Hoa, Sinh năm 1990.
42. T. Thủy, sinh năm 1991.
43. Thúy Hà, sinh năm 1991.
44. T. Hương, sinh năm 1991. Em Hương là người dân tộc, em hồn nhiên kể: Ở gia đình dòng họ em, người chết có điềm báo. Đó là chuyện ông chú ruột nằm ngủ trong màn, có 1 con chim bay đến đậu vào màn rồi bay đi để lại 1 vệt đỏ. Gia đình lo lắng đi xem và được Thầy cho biết là ông chú sẽ mất. Cả nhà không tin lắm. Nhưng vài ngày sau thì ông chú mất thật.
Cả 3 em đều niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng của các em: 2 em thấy nhẹ nhàng, 1 em thấy nhức đầu chút rồi hết.

45. V. Khải. Sinh năm 1983. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy vô cùng nhẹ nhõm. Trao Ngũ bộ chú
46. T. Nhàn. Sinh năm 1992. Niệm danh đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy nhẹ nhàng. Nhưng cũng chưa rõ ràng lắm. Dặn em hàng ngày niệm Nam Mô A Di Đà Phật.
47. Tuấn Ngọc. Sinh năm 1987. Niệm danh hiệu Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy rất nhẹ nhõm.
Em kể: bố em là đại tá công an. Bố mẹ cũng rất hướng tới tâm linh. Nhiều người nói em căn nặng phải đi trình Tứ Phủ, Tam phủ gì đó. Nhưng em chưa làm gì cả, chỉ biết năng đi lễ chùa và nhờ các Nhà Sư kêu xin cho. Lần nào đi lễ Chùa về em cũng thấy nhẹ nhõm hơn. Nhưng đặc biệt sau khi điểm đạo thì cảm giác nhẹ nhõm lớn hơn hẳn. Trao Ngũ bộ chú.
Em tâm sự là trong lúc niệm danh Đức Phật Quan thế Âm Bồ Tát, em tưởng tưởng ra thấy như mình đang ở trong Chùa vậy. Thấy các tượng Phật. (có thể em có linh ảnh mà em đã nghĩ rằng do mình tưởng tượng ra.)

48. Thanh Lương. Sinh năm 1990. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy rất nhẹ nhõm dễ chịu. Trao Ngũ bộ chú. Em này thường rất hay tâm sự với bạn bè là muốn tu theo Chư Phật.
49. T. Hoài. Sinh năm 1989. Niệm danh hiệu Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhàng trong người. Trao Ngũ bộ chú.
50.Thái Việt. sinh năm 1981. Niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy tâm thanh thản, người nhẹ nhõm. Trao Ngũ bộ chú

Hầu hết những người con điểm đạo đều thấy có cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu trong người.

Con xin báo cáo lên Tổ Thầy và Sư huynh Oneway, con cũng đã niệm đủ 500.000 biến Ngủ bộ chú ạ.
Con: thachanhhong kính báo cáo ạ.

Nhân dịp một mùa xuân mới đang về, với những tình cảm sâu sắc từ trái tim mình, con - thachanhhong xin kính chúc Tổ Thầy sức khỏe. Em kính chúc Sư huynh Oneway , các Sư huynh, Sư tỷ và các bạn đạo một năm mới an lành hạnh phúc.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con xin kính lễ Tổ, Thầy
Em kính chào Sư huynh Oneway.

Con xin kính trình lên Tổ, Thầy và Sư huynh danh sách điểm đạo tiếp theo của con ạ:

51. Xuân Văn. Sinh năm 1982. Niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy đầu nhẹ nhõm.
52. Ngọc Dung. sinh năm 1985. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người nhẹ bỗng. Trao Ngũ bộ chú
53. My Hải – sinh năm 1991. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy lâng lâng và hai má nóng lên. Trao Ngũ bộ chú
54. H. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Em đã nhanh nhẹn ngồi ngay xuống tại “vườn” đào để chắp tay niệm Phật. Ấn chứng: Em nói rằng thấy nhẹ nhõm lắm…
55. Thu Hà. sinh năm 1987. Điểm đạo từ xa. Niệm Danh hiệu: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người dễ chịu và em tả rằng khi em vừa nhắm mắt lại niệm danh hiệu Đức Phật, lập tức em thấy hiện lên hình Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ngay. Ngài đang ngồi thiền và dơ tay lên…
Em đã nhìn thấy Linh ảnh Đức Phật như vậy suốt cả thời gian 15 phút ngồi trì niệm Phật. (Hiện em Hà là giáo viên. Em là người rất dịu dàng, tình cảm, hồn hậu… yêu thương các bé.) Trao Ngũ bộ chú.
56. Phương Nga. Điểm đạo từ xa. Em Nga theo đạo Thiên Chúa nên em niệm danh: “Nhân danh Cha và con và Thánh Thần “. Sau 15 phút em kể lại rất chân thật là em thấy linh ảnh những hình ảnh, những cảnh trong Thiên Chúa Giáo, em thấy Đức Chúa Cha và Chúa con… sau đó em thấy hình ảnh năm tới em sẽ làm những cái gì- những dự định rất hay của em, cả gia đình em cũng làm gì nữa.. đó đều là những hình ảnh rất vui vẻ. Em miêu tả lại là thấy trán em tự nhiên như có gì thổi lên rất mát. Và thời gian từ giữa đến 8 phút cuối là em luôn cảm giác trán mát như vậy. Dặn em niệm danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa con hàng ngày.
Em Nga cũng một giáo viên tốt, rất hăng say nhiệt tình trong công việc dạy dỗ trẻ.
57. Thị Hoài – Hiệu trưởng một trường học
Niệm danh: Nam mô đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát. Cô chắp tay rất thành tâm và không quản ngại gì là cơ quan, nơi gặp gỡ của nhiều người. Ấn chứng: chưa rõ lắm. Cô nói khi nhắm mắt, thấy có lớp màng màng…
Trao Ngũ bộ chú.
58. Cô Sáng. Sinh năm 1948. Niệm Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Con quan sát thấy cô được ban cho thần lực khi chắp tay lại được chuyển tay lên, chuyển tay xuống vái nhè nhẹ. Cô nói: Thấy người nhẹ nhõm.
59. Cô Thương. Sinh năm 1949. Niệm Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Thấy người nhẹ nhõm.
60. Thanh Hương. Sinh năm 1966. Niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Em nói thấy người rất vui, phấn khởi lắm.
61. Cụ Thanh. Sinh năm 1930. Niệm : Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Vừa điểm đạo xong con hỏi cụ thấy thế nào: Cụ đã nhiều tuổi, vậy mà cụ hồ hởi nói to như khỏe lên với vẻ rất ngạc nhiên đó là cụ thấy hai tay cụ khi chắp lại lễ Phật cứ như bị buộc chặt lại ấy.
62. Hà. Sinh năm 1973. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. ấn chứng: Em nói thấy linh ảnh Đức Phật trăm tay nghìn mắt.
63. Văn Tuấn. Sinh năm 1970. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng : Thấy nhẹ nhõm.
64. Cô Hương. Sinh năm 1959. Niệm danh Đức Phật A Di Đà. Ấn chứng : Thấy nhẹ nhõm trong người. khi nhắm mắt lại thấy có quầng sáng bừng lên giống như trời hửng sáng vậy. Trao Ngũ bộ chú
65. Cô Tuyên. Sinh năm 1956. Niệm Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Thấy người thoải mái, nhẹ nhàng.
66. Đức Khiêm. Sinh năm 1991. Niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy người hơi lâng lâng. Khi nhắm mắt lại thấy chân trời có gì xa mờ và có hình ảnh Phật.
67. Thế Phong. Sinh năm 1987. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Giữa lông mày có luồng xoáy rất mát chuyển động suốt trong quá trình làm lễ
68. Thị Hương. Sinh năm 1991. Niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. ấn chứng: ban đầu hơi chóng mặt, rồi thấy lâng lâng. Khi nhắm mắt lại, em nhìn thấy hình ảnh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trước mắt và thấy có vệt sáng.
3 em này: trao Ngũ bộ chú
69. Cụ Thị Ấn. Sinh năm 1938. Niệm Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Cụ thấy nhẹ nhàng trong người. Nói cụ hàng ngày niệm Nam mô A Di Đà Phật
70. Cụ Thà. Sinh năm 1940. Niệm Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm trong người. Dặn cụ niệm Nam mô A Di Đà Phật hàng ngày.
Hai cụ này cũng rất chăm chỉ thường xuyên ra chùa tụng kinh niệm Phật hàng tối.
71. Thái Giang. Sinh năm 1975. Niệm Nam mô Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng : chưa rõ
72. Thu Hòa. sinh năm 1975. Niệm danh Đức Phật Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng. em Hòa đang hơi bị sốt nên không phân biệt được rõ ấn chứng.
73. Cô: Thảo. Sinh năm 1952. Niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. ấn chứng: Cô ấy tự nhiên nhanh chóng bị buồn ngủ rũ ra. Nói cô niệm Nam mô A Di Đà Phật hàng ngày.
74. Phương Thảo. Sinh năm 1983. Niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát. ấn chứng: Chưa rõ ràng.
75. Trung Thành. Sinh năm 1975. Niệm danh hiệu Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Em nói em rất tập trung ngồi trì niệm. Ấn chứng: có lúc thấy giữa trán nóng lên.
Trao Ngũ bộ chú.
76. L. Anh Hà. Sinh năm 1990. Niệm: Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Em đang ở Nha Trang. Ấn chứng: Em kể: ngay khi em đọc danh hiệu Chư Phật Quan thế Âm Bồ Tát và chắp tay, nhắm mắt lại. Ngay lập tức em thấy xuất hiện ngay hình ảnh Đức Quan Thế Âm Bồ Tát đứng. Xung quanh Ngài có 7 sắc cầu vồng.
Có lúc cuối em thấy hơi đau sống lưng. Còn thì nhìn chung em thấy người ấm lên rất dễ chịu. Trao cho em Ngũ bộ chú
Em Hà trước nay đã thường tự động tìm hiểu về Phật Pháp và em đã bật cả máy tính để nghe băng về Đức Phật…như là bài hát ấy rất hay.
77. L.Thị Phan. sinh năm 1980. Điểm đạo từ xa. Em Khấn Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng : thấy người mát mẻ, khoan khoái, thoải mái và thoáng đãng.
Trao Ngũ bộ chú
78. L.Thị Lương. sinh năm 1990. Điểm đạo từ xa. Em đang ở BN. Niệm: Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Em nói thấy có luồng ánh sáng. Thấy có cái gì đó đi vào người. Thấy dễ chịu và thấy mờ mờ linh ảnh 1 vị Bồ Tát nữa.
79. Văn Dương. Sinh năm 1988. Niệm: Nam mô Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ lâng lâng, thanh thản. Thấy linh ảnh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, có ánh hào quang tỏa ra. Trao Ngũ bộ chú
80. Xuân Linh . Sinh năm 1990. Đang là sinh viên khoa truyền hình báo chí. Điểm đạo từ xa. Em Linh niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy thoải mái, phấn chấn. Thấy linh ảnh em đang ngồi và được Quan Thế Âm Bồ Tát ban phước cho. Đức Phật cầm trên tay bình nước cam lồ và cành cây phẩy nước xuống. Xung quanh Ngài có ánh hào quang tỏa ta rất rõ.
81. Thị Toàn. Sinh năm 1984. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Cảm thấy người nhẹ lâng lâng, thoải mái. Thấy linh ảnh Bồ Tát ngồi trên đài sen, có ánh hào quang tỏa ra xung quanh
82. Thị Trà. Sinh năm 1989. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Em nói em thấy thanh thản, nhẹ nhõm lắm. Thấy người nóng bừng lên.
83. Chú: Xuân Dân. sinh năm 1957. Niệm: Nam mô A Di Đà Phật. ấn chứng: Không rõ rệt. Chú nói: Thấy mỏi người. Dặn chú hàng ngày niệm Nam Mô A Di Đà Phật.
84. Thị Lam. Sinh năm 1990. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Thấy hơi đau đầu. Còn lại là cảm giác thoải mái.
85. Thị Dương Sinh năm 1982. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Em này đã có gia đình, nhưng mới bị mất 1 đứa con do thai lưu. Khi em nhắm mắt tĩnh tâm khấn niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, em thấy người rất thoải mái, thấy linh ảnh Bồ Tát ngồi trên Đài hoa sen mỉm cười, rồi 1 lúc sau thấy hình ảnh Ngài bay lên..khi Ngài bay lên có dắt theo 1 đứa trẻ con. Em nghĩ rằng có lẽ đó là mong ước của em nên em rất xúc động khi kể lại. Trao Ngũ bộ chú.

Con: Thachanhhong kính báo cáo ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em kính chào Sư huynh Oneway.

Con xin phép được báo cáo lên Tổ Thầy danh sách điểm đạo tiếp theo của con đến nay ạ:

86. Chị Đ. T. Ninh. Sinh năm 1964. Điểm đạo từ xa. Chị Ninh hiện đang tu theo phái Trúc Lâm Yên Tử. Niệm danh: Nam mô Đức Phật Trần Nhân Tông. Ấn chứng: Thấy người nằng nặng, chìm chìm. Còn lại nhìn chung thấy thoải mái, nhẹ nhõm, dễ chịu. Trao Ngũ bộ chú.

87. Minh Thương. Sinh năm 1991. Niệm: Nam mô Đức Phật Trần Nhân Tông. Ấn chứng: người nóng lên, thấy linh ảnh 1 vị có gương mặt tròn tròn bầu bầu, có ria mép, có râu (Không rõ là ai). Trao Ngũ bộ chú

88. Đ. T. Trà. Sinh năm 1987. Niệm: Nam mô Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Em thấy cảm giác mát mát nhè nhẹ buồn buồn khắp người. Thấy linh ảnh Đức Phật Quan thế Âm Bồ Tát mặc trang phục màu trắng rồi thấy hình ảnh một Đức Phật có nhiều tay. (có lẽ là em thấy Đức Phật Chuẩn Đề). Trao Ngũ bộ chú

89. N. T. Hòa. Sinh năm 1961. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy tĩnh tâm, thoải mái nhẹ nhàng. Người thấy nóng lên. Trao Ngũ bộ chú

90. Thu Giang. Sinh năm 1987. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy dễ chịu, bớt lo nghĩ, không có muộn phiền gì, thấy người mát mẻ thoải mái. Trao Ngũ bộ chú

91. N. T. Hải. Sinh năm 1986. Niệm danh Đức Phật Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy hồi hộp, lao xao trong người, đầu hơi choáng choáng. Có thấy hình ảnh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi chắp tay. Em thấy những việc làm ngày hôm nay và tới những ngày em sắp chuyển việc đi làm ăn xa.

92. Đăng Huy. Sinh năm 1982. (Hiện em Huy là Giám đốc 1 công ty xd thuộc tập đoàn xd lớn). Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy nhẹ nhõm thoải mái.

93. Đ. V. Lương. Sinh năm 1989. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng không rõ rệt. Em nói là thấy người cũng ấm lên. Dặn em hàng ngày niệm Nam mô A Di Đà Phật.

94. Trọng Tân. Sinh năm 1977. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy 2 tay ấm lên, người cũng ấm lên. Trao Ngũ bộ chú
95. Chị Loan. Sinh năm 1966. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người đung đưa, thấy hơi rùng rùng trong người. Thấy nhẹ nhõm. Trao Ngũ bộ chú

96. Lâm Kha. Sinh năm 1990. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người đung đưa, đung đưa. Người nhẹ nhàng hơn. Trao Ngũ bộ chú

97. Đ. V. Sơn. Sinh năm 1962. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Không rõ ràng. Dặn anh niệm Nam mô A Di Đà Phật hàng ngày.

98. Đ. T. Hoa. Sinh năm 1983. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm trong người. Ấn chứng chưa rõ: Dặn em hàng ngày niệm Nam mô Di Đà Phật

99. Đ. T. Tuyên. Sinh năm 1982. Niệm: Nam mô A Di Đà Phật. ấn chứng: Thấy người nhẹ nhàng hơn.

100. N. T. Chi. Sinh năm 1964. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. ấn chứng: Nước mắt cứ tự nhiên chảy ra rất nhiều như là muốn khóc vậy. Thấy dễ chịu. Trao Ngũ bộ chú

Con xin thành kính cảm tạ Tổ Thầy đã cho con được tu học theo Mật Tông Thiên Đình.
Em xin cảm ơn Sư huynh Oneway đã dìu dắt hướng dẫn cho em rất nhiều trên con đường học đạo.

Con : thachanhhong kính báo cáo ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em kính chào Sư huynh Oneway,

Con xin được báo cáo lên Tổ, Thầy và Sư huynh danh sách điểm đạo tiếp theo của con ạ:

101. Anh Ng. H. Minh - sn 1957. Viện Phó Viện CL – Bộ QP. Niệm A-di-đà: thấy nhẹ nhõm, mát từ cổ xuống đến tận lưng eo. Trao Ngũ bộ chú
102. Cô N. T. Thảo - sn 1944. Niệm A-di-đà: Thấy rất dễ chịu, bị đau lưng nhưng khi ngồi làm lễ hết đau luôn, phấn khởi. Trao Ngũ bộ chú
103. Cô : Đ. T. Thuận - sn 1949. Niệm A-di-đà: Thấy sóng sánh trong người chuẩn bị lắc mạnh. Trao Ngũ bộ chú
104. N. T. Đào - sn 1969. Niệm A-di-đà: Thấy mát mẻ (bình thường rất thích ra làm việc ngoài chùa)
105. N. T. Giang- sn 1968. Niệm A-di-đà: Thấy run run trong người, tay cứ rung rung… nhẹ.
106. Chị N. H. Mai - sn 1965. Niệm QTA: Có nhiều ấn chứng
Con thấy hai tay chị đang chắp lại cứ tự vái lên vái xuống nhè nhẹ. Chị ngồi yên ở tư thế rất thiền. Sau 15 phút con gọi: không thấy Chị động đậy gì. Con gọi thêm câu nữa mới thấy chị giật bắn mình mở choàng mắt ra. Chị có ấn chứng rất tốt. Chị kể là mới đầu người chị bên dưới cứ quay tít một bên, rồi lại quay nốt bên kia…
Người chị cứ như muốn đổ nghiêng về phía con làm chị sợ quá chỉ sợ ngã vào con. Chị thấy người quay quay lạ lắm như là có vong nhập. Có lúc chị định mở mắt ra nhưng không mở được và chị thấy hình ảnh Đức Phật tay cầm bình nước, Người mặc trang phục màu trắng pha xanh rất đẹp thướt tha bay lên cao.., rồi tự nhiên cứ như có ai đẩy cho cổ chị ngước lên ..cứ ngước lên cao mãi theo hướng đi của Đức Phật. Chỉ thầm hỏi bản thân sao chị tưởng tượng giỏi thế. Nhưng chị khẳng định lại không phải là chị tưởng tượng mà hình ảnh rất rõ và Đức Phật cứ bay lên cao. Chị bảo rằng: Lúc con gọi chị có biết nhưng chị chưa mở mắt ra ngay được và chưa dừng lại được. Bây giờ chị vui và phấn khởi lắm vì chưa bao giờ biết đến cảm giác như thế…, được làm lễ như vậy chị thấy rất linh thiêng.
Trao Ngũ bộ chú cho chị.
(Thực tế con được biết chị có nhiều hiện tượng ví dụ như chị hay được Thầy ngoại cảm báo cho là có phần âm Gia tiên về nhắc làm một số việc. Có lần giữa đêm chị đang ngủ bỗng thấy như có người cù vào nách, mở mắt ra nhìn thấy một cái mặt hổ to tròn, rất rõ đang nhìn chị cười. Con nghĩ chắc chị đã đến lúc có những thị hiện để biết về tâm linh để còn tu học rồi. Chị đã nhiều lần đóng góp để đúc chuông hay làm tượng Phật.)

107. Đại Đức T. CH. H. - trụ trì một ngôi chùa ở BN.
Con hỏi Thầy muốn niệm danh Đức Phật nào. Thầy nói: Đức Quan Thế Âm Bồ Tát. Thầy ngồi nghiêm chỉnh tay cầm tràng hạt và niệm thầm.
Con cũng ngồi gần đó trì niệm Ngũ bộ chú và thấy tay con có thần lực chuyển rất mạnh, rất rõ ràng. Hai tay múa và bắt ấn liên tục, có lúc cả hai bàn tay con được dơ lên cao vuốt xuống mái đầu con. Hai lần như thế, giống như được ban phước vậy.
Làm lễ xong, Thầy thành tâm đứng lên rồi quì xuống 3 lần để vái Chư Phật và gõ mấy tiếng chuông xin kết thúc buổi lễ.
Ấn chứng: Chưa rõ. Có lúc Thầy thấy đầu nằng nặng. Trao Ngũ bộ chú
108. Đỗ Văn H. sinh năm 1976. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy người nhẹ nhõm, giảm đi bao lo toan. Trao Ngũ bộ chú
109. Ông Đ. Đ. Văn. Sinh năm 1943. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người mát lạnh lên.
110. Thu Hải. Sinh năm 1980. Niệm : Nam mô Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người nhẹ nhàng.

111. Đỗ Văn B. Sinh năm 1971. Niệm: Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng thấy nhẹ nhàng. (Đây là người anh họ bị nhồi máu cơ tim. Lâm vào tình trạng nguy hiểm tính mạng. Sau khi được con điểm đạo đã hồi tỉnh và được chữa lành bệnh ạ).
112. Bà Phạm Thị Mai. Sinh năm 1940. Niệm: Nhân danh Đức Chúa Cha, Đức Chúa con và Thánh Thần. Ấn chứng của bác rất mạnh bác khóc nhiều, khóc như mưa gió, người cứ rung lên.
113. Ông P. T. Nghiêm. Sinh năm 1949. Niệm: Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: thấy khoan khoái, thoải mái, phấn chấn. Trao Ngũ bộ chú
114. Bà V. T. Liên. Sinh năm 1950. Niệm: Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Thấy thỏai mái, tâm hồn nhẹ bẫng. Tay hơi mỏi. Trao Ngũ bộ chú
115. Ph. T. Thủy. Sinh năm 1974. Niệm danh Đức Phật A Di Đà. Ấn chứng thấy mặt chị nóng bừng bừng lên. Trao Ngũ bộ chú
116. Phạm Ngọc Liên. Sinh năm 1967. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy người lâng lâng, nhẹ nhàng, thư thái. Trao Ngũ bộ chú
117. Đ. T. Hoa. Sinh năm 1969. Niệm: Nam mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: thấy thoải mái trong người. Tư tưởng cũng thoải mái. Ấn chứng chưa rõ, dặn chị hàng ngày niệm Nam mô A Di Đà Phật.
118. Chị N. T. Hòa. Sinh năm 1961. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Mới đầu thấy hơi nằng nặng đầu, thấy đầu quay quay.. sau nhẹ dần và thấy khoan khoái, thoải mái. Dặn chị hàng ngày niệm: Nam mô A Di Đà Phật.
(Chị Hòa kể rằng chị cũng rất hướng tâm linh và cũng thường hay được phần Âm báo cho biết trước một số việc gia đình. Trước khi con trai chị bị tai nạn ngã xe máy khi đi có việc buổi đêm và bị thương nặng thì lúc 4h sáng của mấy ngày trước đó, khi đang ngủ chị có nghe thấy tiếng gọi tên con trai chị rất to, nghe thất thanh lên. Chỉ sau đó vài hôm con chị gặp tai nạn).
119. cháu N. V. Cần. sinh năm 1985. Con trai của chị Hoa. Cậu này bị tai nạn ngã xe máy và bị thương nặng phần ngực. Phải dùng dây nâng lồng ngực treo lên. Toàn bộ phần vai và tay cũng bị sướt xát nặng. Hiện vẫn đang nằm trên giường bệnh của bệnh viện. Tay không dơ lên cao được. Cháu Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người như bay bổng lên.
120. Bà Đ. K. Ngân. Sinh năm 1947. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy thoải mái trong người. Dặn bà niệm Nam Mô A Di Đà Phật hàng ngày.
121. Ông Phạm Văn Thế. sinh năm 1948. Niệm: Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy nhẹ nhõm. Nghe có tiếng gõ mõ bên tai và có tiếng keng nghe vọng từ xa lại. Người nóng lên. Trao Ngũ bộ chú

Con – thachanhhong vô cùng biết ơn vì đã được tu học theo pháp quí của Tổ, Thầy.
Em cảm ơn sư huynh Oneway đã luôn trợ giúp cho em trên con đường tu học.

Con thachanhhong kính báo cáo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em kính chào Sư huynh Oneway

Con xin phép được tiếp tục báo cáo lên Tổ Thầy và Sư huynh danh sách điểm đạo tiếp theo của con ạ:

122. Diệu Lan. Sinh năm 1978. Niệm: Adida. Ấn chứng: Thấy như có luồng khí trong người. Hai tay chắp lại như được kết dính chặt. Lúc kết thúc buổi lễ hai tay vẫn còn giữ chặt chưa rời ra ngay. Trao Ngũ bộ chú
123. Thu An. Sinh năm 1980. Adida. Ấn chứng: Thấy người nóng lên, thấy hào quang. Thấy nhè nhẹ trên đầu. Trao Ngũ bộ chú
124. Phương Thu. Sinh năm 1985. Niệm: Adida. Ấn chứng: Thấy nóng lên, thấy đi ra chùa, rồi đi khắp nơi, đi về quê nữa. Trao Ngũ bộ chú. Em này đã rất nhiều lần mơ thấy Đức Phật.
125. V. Lâm. Sinh năm 1985. Niệm: Quan Thế Âm. Ấn chứng: Em thấy thư giãn, thoải mái, thấy ấm người lên. Thấy sáng hôm trước cứu người – chở người bị tai nạn đi bệnh viện. Em kể lại cụ thể là hơn 8h sáng em đang lái xe trên đường cao tốc Nội Bài thì gặp người xin cứu giúp. Đó là 2 cô bé chở nhau đi xe máy trên đường, gặp tai nạn đụng xe. 1 bạn bị xây xát còn 1 bạn thì bị tai nạn nặng và đã hôn mê. Em đã chở họ vào bệnh viện ở BN. Con Trao Ngũ bộ chú cho em, dặn em trì niệm hàng ngày và tu thân tích tích đức. (Ví như việc em không nề hà lái xe chở người bị thương nặng đi bệnh viện là đã cứu 1 mạng người, là làm việc thiện). Trao Ngũ bộ chú.
126. T. Đạt. Sinh năm 1966. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy thoải mái, thấy nóng nóng ở tay gần trán. Trao Ngũ bộ chú.

127. Đ. T. Loan. Sinh năm 1978. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy lâng lâng, thấy nhè nhẹ ở cả người cả đầu, thấy nóng ở phần tay. Trao Ngũ bộ chú.
128. P. Quốc Hoàng. Sinh năm 1971. Niệm: Adida. Ấn chứng: Thấy thanh thản nhẹ nhàng, có 1 lúc thấy lạnh từ dưới lạnh lên chút, rùng mình một cái rồi hết. Dặn anh hàng ngày niệm Adida.
129. P. T. Kha. Sinh năm 1974. Niệm Adida. Ấn chứng: Em nói thấy khoan khoái, thoải mái, người dễ chịu lắm. Trao Ngũ bộ chú

130. 131. 132. 133. 134. Gia đình Chú Tùng, Sinh năm 1969; Bà Lê Thu, Sinh năm 1962; N. C. Tuấn . sinh năm 1974; Phương Thủy. Sinh năm 1984; N.T. Đào. Sinh năm 1971. Niệm: Nhân danh Đức Chúa cha, Đức Chúa con và Thánh Thần.
Ấn chứng: Chú Tùng thấy thoải mái, thư giãn.
N. C. Tuấn thấy sởn sởn lạnh ở gáy một chút. Sau đó thấy thư giãn.
Bà Lệ Thu: hồi tưởng lại toàn bộ chuyến đi nhờ nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sỹ. Sau đó thấy thanh thản, thoải mái.
Phương Thủy thấy người lắc, vai với đầu lắc theo hình vòng tròn. Thấy hình ảnh người chú liệt sỹ của gia đình mình đang đứng ở cửa nhìn mọi người. Sự đảo lắc có lúc rất mạnh.
Đào thấy tâm hồn tĩnh tại, thư giãn.
Dặn mọi người hàng ngày niệm danh Chúa.
(Gia đình này đã nhờ 1 nhà ngoại cảm có tiếng gọi giúp vong phần âm nhà họ lên để tìm mộ người chú liệt sỹ. Nhưng buổi đi đó không thành công do có một số người trong nhóm không tin vào tâm linh. Người chú đã về nhưng đã không chỉ dạy cho biết.)

135. N. T. Nga. Sinh năm 1979. Niệm: Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy đầu óc trống trải. Người rất lạnh. Dặn em niệm: Adida hàng ngày.
136. Thu Hải. Sinh năm 1983. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy đầu nóng lên chút. Thấy nhẹ nhàng trong người.
137. Bác P. V. Thắng. Sinh năm 1941. Niệm: Adida. Ấn chứng thấy thoải mái, cảm thấy ngồi làm lễ như vậy như làm được việc tốt.
138. M.T. Nga. Niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy ruột gan nóng bừng bừng lên. Dặn bác niệm: Adida hàng ngày.
139. Phương Hà. Sinh năm 1971. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy ấm người lên, thấy người nhè nhẹ thoải mái. Ngồi khoanh chân nhưng không hề bị tê chân như mọi lần. Hơi nặng ở vai và cổ. trong lúc niệm Phật chị còn thành tâm khởi niệm ý nghĩ muốn cả chồng và con được làm lễ.
140. P. T.Quỳnh. Sinh năm 1968. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng không rõ ràng. Dặn hàng ngày niệm Adida.

141. Quỳnh Trà. Sinh năm 1988. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng thấy nhẹ nhàng. Thấy gợn lên trong đầu hình ảnh Đức Quan thế Âm. Trao Ngũ bộ chú
142. N.V. Quang. sinh năm 1984. Niệm Quan Thế Âm. Thấy người nhẹ nhàng hơn. Thấy hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát tỏa ánh hào quang trên trán của cháu. Trao Ngũ bộ chú
143. T. Minh. Sinh năm 1958. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng Chưa rõ. Dặn chị hàng ngày niệm Adida.
144. V.T.Oanh. Sinh năm 1962. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy một vầng sáng lóa lên chút. Thấy dễ chịu, nhẹ nhõm.
145. N.T.Thanh. Sinh năm 1973. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng thấy đầu không căng thẳng, tay hơi mỏi, đầu mát mát. Dặn hàng ngày niệm Adida.

146. Hương Giang. Sinh năm 1993. Niệm Quan Thế Âm. Ấn chứng hơi mỏi, thấy mát mát ở tay từ bàn tay rồi lan xuống lưng, người nhẹ nhõm thoải mái. Cháu thấy linh ảnh Đức Phật mặc áo cà sa màu vàng ngồi trên đài sen và cả hình ảnh Đức Quan Thế Âm Bồ Tát Ngài đang đứng. Trao Ngũ bộ chú
147. Cô Đ. T. Nga - nguyên Hiệu trưởng 1 trường học nổi tiếng ở HN. Sinh năm 1952. Niệm: Quan Thế Âm. Ấn chứng : Cô thấy có gì đó phần phật trên đầu (cô diễn tả khu vực đó như là luân xa 7). Cô thấy nhẹ nhàng. Ngồi khoanh chân mà không thấy mỏi.
148. Bác N.T.Kim Bắc , sinh năm 1938 – mẹ của chị Nguyễn Hồng Mai (số thứ tự điểm đạo 106). Niệm: Quan Thế Âm. Ấn chứng: Thấy người lâng lâng, nhẹ nhõm. Nhắc bác hàng ngày niệm Adida.
149. T. T. Miền. Sinh năm 1964. Niệm Quan Thế Âm. ấn chứng: Thấy mắt chớp liên tục và rung nhẹ kéo dài. Thấy thoải mái trong người.
150. Quang Việt. Sinh năm 1977. Niệm danh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng thấy đầu óc thoải mái.

Con Xin thành kính cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con được tu học theo MTTĐ.
Em chân thành cảm ơn Sư huynh Oneway đã giúp đỡ em rất nhiều trên con đường học đạo.

Con thachanhhong kính báo cáo.

* Xem tiếp theo danh sách báo cáo điểm đạo tại trang: Thấy Phật trong lễ điểm đạo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Em kính chào Sư huynh Oneway, các Sư huynh, Sư tỷ và các bạn đạo.

Con xin phép báo cáo Tổ, Thầy việc con điểm đạo cho bác Nguyễn Thị K. Bắc vào ngày 1.3.2012. Bác Bắc hiện đang ở HP. Bác sinh năm 1938, là mẹ của chị Nguyễn Hồng Mai (số thứ tự điểm đạo 106). Bác Niệm: Nam mô Quan thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Thấy người lâng lâng, nhẹ nhõm. Con nhắc bác niệm Nam mô A Di Đà Phật hàng ngày.
Điều đặc biệt là trước khi được điểm đạo một chút, bác vừa ra thăm mộ chồng và con trai đã mất để thắp hương mời họ về nhân dịp sắp tới ngày giỗ chồng. Bác vừa từ nghĩa trang về đến cửa nhà thì con làm lễ điểm đạo cho bác. Ngay khi bác được điểm đạo tại HP thì ở Hà Nội, chị Mai – con gái bác đang ngồi tại bàn làm việc - chị bật máy nghe niệm Phật A Di Đà, bỗng nhiên chị nhìn thấy rất rõ linh ảnh bố chị và người em trai đã mất. Chị không thể tin vào mắt mình vì đã từ rất lâu rồi chị ước ao và rất mong muốn dù chỉ 1 lần thôi được nhìn thấy lại hình ảnh của người bố đã mất cách đây hơn chục năm trời (nhưng chưa bao giờ thấy lại được). Tự nhiên hôm nay chị thấy linh ảnh của bố chị và người em trai. Hai người đang ngồi quì, gục đầu xuống trước Đức Phật. Xung quanh có rất nhiều vị Sư Thầy mặc áo vàng như áo cà sa đi vòng quanh Chư Phật tụng niệm gì đó. Chị nhìn thấy đằng sau bố và em chị có rất nhiều người đang ngồi cúi gục đầu như vậy. Nhưng bố và em chị lại ngồi trên cùng ngay phía trước Đức Phật.
Chị lập tức khởi niệm ý nghĩ sám hối và khấn cầu xin cho bố và em được siêu thoát. Tự nhiên chị thấy Đức Phật chỉ tay lên cao và bố cùng với em trai chị được đứng dậy rất nhanh đi vút theo hướng chỉ của Chư Phật – nơi đó có ánh sáng màu vàng.
Chị xúc động rơi nước mắt và thấy kỳ diệu quá.

Đêm hôm đó, trước khi đi ngủ, chị thành tâm ngồi niệm Phật, chị lại thấy linh ảnh của bố. Lần này thấy ông mặc bộ quần áo màu vàng, đội mũ màu vàng - như thể được làm một chức quan nhỏ gì đó vậy, bố chị ngồi phía bên trái. Gần đó bên trên có hình ảnh Đức Phật rất đẹp, chị hướng nhìn lên Chư Phật và Chị được chư vị dạy nói đồng thời tự nhiên miệng chị bật ra nói luôn: “Con lạy Đức Vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế". Chị khấn như vậy mấy lần liền (trước đây chị chưa từng biết đọc như vậy bao giờ).
Sau đó chị tự suy luận sao bố mình lại mặc sắc phục như vậy nhỉ. Chắc bố mình được làm một chức quan chăng. Chị chợt nghĩ nếu vậy thì mình sẽ khấn bố phù hộ cho gia đình. Nhưng không hiểu sao chị không nói được như thế mà chị lại khấn rất giản dị: “Nếu bố được làm quan, xin bố phù hộ cho dân chúng”. Rồi chị nhìn thấy hình ảnh mờ mờ có rất nhiều người ở phía dưới xa thấp hơn bố chị, họ đang lúi húi cúi xuống làm gì đó, có lẽ là đang lao động. Và thấy bố chị vẩy vẩy cái gì xuống họ ấy. Không rõ là cái gì.
Chị tâm sự rằng ngày càng tin vào Trời Phật, tin vào tâm linh. Từ sau khi được làm lễ điểm đạo chị thấy nhiều điều hay quá.
Con cũng cảm động trước những tâm sự của chị và linh ảnh mà chị nhìn thấy về người bố và em trai đã mất quì trước Đức Phật giống như cầu xin được đi tu học vậy. Thật kỳ diệu. Đúng là được tu học theo MTTĐ quí giá biết bao.

Con xin kính chúc sức khỏe Tổ Thầy, Sư huynh Oneway, các Sư huynh, Sư tỷ và các bạn đạo.

Con thachanhhong kính báo cáo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thachanhhong
blue3
Con kính đảnh lễ Đức Thượng Đế,
Con kính đảnh lễ Mười Phương Chư Phật,
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.

Em kính chào Sư huynh Oneway.

Cách đây tròn 1 năm vào ngày này tại một không gian bình yên của ngôi chùa vùng quê, con đã được điểm đạo. Con nhớ như in - ngày ấy con đã có cảm giác vui sướng, an lạc như thế nào sau giây phút được điểm đạo. Con chưa hình dung được rằng con đường phía trước của mình thế nào, nhưng những cảm xúc trong lòng làm con thấy hân hoan lắm. Những ánh đèn hoa đăng thả trên sông bên ngôi chùa hôm ấy như ngàn vạn ánh sao lấp lánh vẫn mãi mãi in sâu trong ký ức của con và có lẽ suốt cuộc đời này con không bao giờ quên được.

Một năm trôi qua rồi… 1 năm mà như dài tựa 10 năm bởi vì con đã được Tổ Thầy cho con được Tu học theo MTTĐ. Con được Chư vị cho trải nghiệm nhiều sự kiện đặc biệt của cuộc sống, được Tổ Thầy dạy dỗ và Sư huynh Oneway giúp đỡ con rất nhiều trên con đường tu học nên thời gian 1 năm mà quí giá như 10 năm trên đường đời vậy.

Một năm ấy biết bao nhiêu điều đã xảy ra, con đã được khai sáng rất nhiều về vấn đề tâm linh và tiến bộ hơn về lý đạo. Con đã cố gắng nỗ lực làm đạo và cũng học hỏi được biết bao nhiêu kiến thức cho mình.
Con xin cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Với lòng biết ơn sâu sắc, con trẻ thành kính cảm tạ ân biển Trời Phật và Tổ, Thầy.
Em chân thành cảm ơn Sư huynh Oneway.
Thachanhhong kính chúc sức khỏe Tổ Thầy, chúc các Sư huynh, Sư tỷ, các bạn đạo được bình an tinh tấn.

Nhân đây, con xin phép được báo cáo lên Tổ, Thầy và Sư huynh Oneway danh sách điểm đạo của con đến ngày hôm nay:

201. Văn Đông. Sinh năm 1958. Niệm QTABT. Thấy người nhẹ bỗng đi, có luồng khí chuyển nhè nhẹ trong người làm lâng lâng, không thấy mỏi mệt nữa.

202. Trần T.Miên. Sinh năm 1990. Niệm QTABT. Người tĩnh tâm lại, nghĩ đến nhiều việc tốt đẹp, thấy nhẹ nhàng, người nóng lên. Thấy hình ảnh Đức Phật đang đứng cúi xuống.

203. Hoàng T.Lâm. Sinh năm 1990. Niệm QTABT. Thấy nhẹ nhàng hơn, thấy linh ảnh Bồ Tát, trên người Ngài ánh lên màu vàng.

204. Thanh Tú. Sinh năm 1990. Niệm QTABT. Thấy người hồi hộp rất lạ, thấy nóng lên, có cảm giác như có ai đó trong vô hình đang ngồi bên cạnh.

205. Đoàn T.Mai. Sinh năm 1991 .Niệm QTABT. Thấy cảm xúc buồn buồn, em khóc và cũng đã lâu mới thấy linh ảnh người em trai mất từ hồi 5 tuổi. Nay khi làm lễ tự nhiên lại nhìn thấy hình ảnh người em trai 5 tuổi đang ngồi dưới chân Bồ Tát. Bồ Tát mặc đồ trắng đang cúi xuống như là tiếp nhận cậu em trai em vậy.
(Theo như em kể thì người em trai này rất thiêng, thường theo phù hộ cho mấy chị em nhà em. Ví như những lần thi cử thường em gặp may mắn một cách kỳ lạ. Không học được hết các bài ôn, chỉ học được 1 số bài rất ít , thì tự nhiên khi thi lại rơi đúng vào đề đã học rồi.
Cô em gái đi thi ĐH về mà chưa thắp hương cho cậu em trai, tự nhiên cô bé này bị đau bụng dữ dội cả ngày, tới khi mẹ thắp hương khấn cậu em thì bụng cô tự nhiên hết đau ngay. Em nói em cũng không lý giải được, chỉ biết rằng mọi người nói cậu em trai mất trẻ rất thiêng.)

206. Trần X. Thái. Sinh năm 1990. Niệm Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Thấy người như đắm chìm vào giấc ngủ- người về trạng thái con số 0. Em thấy linh ảnh Đức Phật Thích ca ngồi dưới gốc cây Bồ Đề. Thấy ánh hào quang ở sau Đức Phật.

207. Bà Phạm T.Lam. Sinh năm 1952. Niệm QTABT. Thấy rát trên đỉnh đầu, lúc nóng lúc lạnh, chân tay run, tim đập mạnh.
208. Bùi T. Lâm. sinh năm 1993. Niệm Nam mô QTABT. Thấy thoải mái, lâng lâng, ấm lên. Thấy đi gặp 1 người con gái. Em tả là người này nhìn hiền lắm, gương mặt trẻ, mặc váy dài màu trắng, Tóc dài, lúc nào cũng luôn hơi mỉm cười.
209. Nguyễn Thị T. Hải. sinh năm 1998. Niệm A Di Đà. Thấy nóng nóng ở mặt rồi sau đó như có ai quạt rất mát ở hai má.
210. Văn Tùng. Sinh năm 1978. Niệm A Di Đà. Thấy thoải mái, thấy thành tâm tận đáy lòng. Hồi hộp, rất muốn ăn năn hối lỗi nhưng việc gì làm chưa tốt.

211. Nguyễn T.Nhàn. Sinh năm 1981. Niệm A Di Đà. Thấy hồi hộp. Tâm muốn hướng về Phật, về gia tiên. Người ấm lên. Thấy Đức Phật nghiêm trang ngồi trên đài sen.

212. Trần T.Hảo. Niệm A Di Đà. sinh năm 1958. Thấy người lâng lâng bay bổng hun hút lên, đồng thời hết đau lưng và thấy rất thoải mái.

213. Doãn Thị Thanh Lâm. Sinh năm 1992. Niệm A Di Đà. Thấy thoải mái, dễ chịu, thấy linh ảnh Đức Phật QTABT có ánh hào quang phát ra từ đài sen. Có 1 cành liễu trên tay Bồ Tát nhỏ nước xuống. Ngài mặc trang phục màu trắng từ trên cao bay xuống.

214. Phùng T. Phương. Sinh năm 1952. Niệm QTABT. Thấy thoải mái, nhẹ nhàng thanh thản, người mơ mơ màng màng, bay bổng.

215. P. Mai An. Sinh năm 1987. Niệm Nam mô QTABT. Thấy thanh thản hơn, thấy hình ảnh Đức Phật QTABT đang ngồi cầm cành dương liễu.

216. Lê H.Thuận. Sinh năm 1968. Niệm A Di Đà . Thấy thoải mái, thấy nóng từ lưng rồi bốc hết lên trên đầu. Mồ hôi toát ra. Nghĩ đến những người thân như người bạn gần đây nhất và con trai, nghĩ đến những ngôi Đền.
217. Đỗ Đ. Hà. Sinh năm 1977. Niệm A Di Đà. Thấy mỏi lưng và vai, thấy người lâng lâng 1 chút. Bớt đau đầu. Thấy tâm rất hướng Phật. người nóng lên.
218. Kiều T. Phong. sinh năm 1963. Niệm A Di Đà. Thấy khoan khoái, nhẹ nhàng, trong người và như thấy có ai đến với mình. Nặng hai vai, mặt nóng bừng bừng. Nhìn thấy có người mặc bộ màu nâu.

219. Vũ T. Hà. Sinh năm 1990. Trước đây em luôn thấy người cứ nặng nặng, lúc nào cũng u ám. Niệm QTABT. Thấy nóng bừng lên, không gian xung quanh sáng lên. Thấy tâm tĩnh hơn. Thấy hình ảnh QTABT và Đức Phật Tổ Như Lai và em được hướng nhìn lên rất cao nơi có hình ảnh Đức Phật Tổ.

Ngoài ra còn 11 người có ấn chứng nhẹ. Tổng cổng con điểm đạo được cho 230 người. Đa số mọi người con trao Ngũ bộ chú.

Con thachanhhong kính báo cáo.