Báo cáo điểm đạo, cúng dường, thành tích tu học
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Xin chào các huynh tỷ!
Xin chào huynh Whoami!

Hôm nay, con xin báo cáo ấn chứng điểm đạo cho những người sau đây:

1. Ngày 2.10.2013 (2 ngày sau khi nhận lá Thiên Thơ), vào lúc 14h30 con có làm lễ điểm đạo cho em Quỳnh (làm công nhân) 19 tuổi, Hà Tây. Em niệm Quan Âm Bồ Tát và có ấn chứng là nóng gáy, toát mồ hôi, tay trái tê và nặng như đeo chì, người rung lắc nhẹ.

Đây là người con điểm đạo đầu tiên và có một chút kỷ niệm đặc biệt về em ạ.

Theo em kể rằng, khoảng vài năm về trước xã Hà Vĩ quê em xảy ra một sự kiện liên quan đến tâm linh đáng nhớ. Cậu Liên ( gọi là nhà ngoại cảm) nói với dân làng (những người mời cậu về tìm mộ người thân) là nhìn thấy một vong thuộc ngôi mộ vô chủ tại cầu Trắng gần làng Đào Xá có đầu và tay chỉ về hướng hai làng Từ Vân và Hà Vĩ thì sau đấy cả hai làng đều gặp họa thảm kịch người chết hàng loạt.

Trong làng Từ Vân đó có một cái giếng và nơi đó xảy ra nhiều vụ chết đuối hết sức bí ẩn mà hầu hết là phụ nữ có thai. Người nhà của họ đi gọi vong về thì đều được nói rằng, họ chỉ rửa tay hoặc giặt giũ ở trên bờ rồi như có ai đó đẩy họ, dìm họ xuống, họ không mở miệng kêu cứu được.

Còn với Làng Hà Vĩ thì có nhiều cái chết diễn ra. Bắt đầu là vụ đứa trẻ 3 tuổi ngay đầu ngõ nhà em Quỳnh bị chết đuối. Vài ngày sau khi mất, cậu bé nhập vào vong một cô ở xóm khóc lóc và kể lể: 12h trưa đang ngủ thì thấy 1 ông già về rủ đi chơi, em đi theo ông ấy ra bờ giếng gần nhà rồi bị dìm ở đó. Sau sự kiện ấy, Làng Hà Vĩ bị loạn vì có quá nhiều người chết cùng một lúc. Cứ người này chết chưa kịp chôn thì người khác chết tiếp không kể tuổi tác, ốm đau bệnh tật, người khỏe cũng chết.

Đồng thời, cùng đợt ấy có 3 bà phù thủy ở nơi khác đến đền làng làm lễ 3 ngày 3 đêm, đòi thay bát chân nhang và cho vào đó 3 lá bùa. Từ ấy làng càng xảy ra nhiều chuyện thảm hơn như tai nạn, ốm đau, chết chóc...Có tháng cao điểm 19 người chết cùng trong một làng, một xóm không rõ nguyên nhân.

Ngoài ra, sau sự kiện 3 bà phù thủy về làng thì trên thân cây cổ thụ trong Đền
có mọc lên một cây bàng. Người trông đền đã cho cưa cây Bàng đi... Dân làng đồn rằng nếu để cây bàng thì sau con cháu trong làng đi thi Đại học sẽ đổ đạt cao nhưng hiện nay cả làng chỉ có 3-4 người đỗ đại học.
Gần đây, ngày mùng 6 tết 2013 này có một bà đồng trong làng nói rằng ngôi chùa ở xã dưới gần đó giờ toàn ma quỷ chứ thực chất không còn các vị thần nữa và bảo không nên lễ bái cầu khấn đọc tên tuổi của mình ở đấy.

Đối với bản thân em Quỳnh thì đổ nghiệp rất nhiều lần, gặp tai nạn rủi ro khi đi làm công nhân. bị máy cuốn gần đứt cả bàn tay, và bả vai bị nẹm một khoảng thịt.
Cách đây mấy năm, có một hôm em đang ngủ thì bị mộng du, tự dưng dậy và quỳ xuống lễ trước bàn thờ gia tiên, sáng hôm sau mọi người kể lại mới biết. Gần đây em rất hay mơ gặp ông ngoại và ông nội đã mất đồng thời hay mơ được đi học, đến trường, vào lớp học có các bạn.

2. Ngày 30.10.2013, con điểm đạo cho chị gái Thúy qua điện thoại, chị con niệm Đức Phật ADIDA có ấn chứng người nhẹ bẫng, sau gáy thấy lạnh tê, một lúc thấy người dao động trước sau.
Con trao cho chị con Ngũ bộ chú.

3, 4. Ngày 7.11.2013, con điểm đạo qua điện thoại cho chị Nền 43 tuổi, chồng là Chiến 42 tuổi, Hà Nội.
Con được Chư vị cho thấy hai bóng người lờ mờ ngồi chéo nhau. Hai anh chị niệm Quan Thế Âm Bồ Tát, chị Nền có ấn chứng thấy người nhẹ nhõm, dễ chịu. Còn Anh

Chiến chưa có ấn chứng gì...Tuy nhiên điều đặc biệt là con gặp chị Nền rất tình cờ ở ngoài chợ và chị ấy vô tình kể cho con rằng chồng chị ấy rất thật thà, chữa đồ cho khách nếu chỉ rơi con ốc anh đó cũng nói vậy và không kiếm cách lấy tiền công của khách như người khác. Anh ấy bị điếc từ bé, tai nghe rất kém và hàng tháng ngày rằm hay mùng một cứ phải ra đền của làng thắp hương, nếu không đi thì thấy người nôn nao khó chịu...

Gần đây anh ấy hay mơ có ngài cao to dẫn đi vào núi học đạo nhưng anh vung tay mạnh không cho người ấy cầm tay mình kéo đi.

5. Ngày 16.11.2013, tối con có điểm đạo lần 2 cho em ruột Thu Thủy và Dì con tên Hồng. Cả hai cùng niệm Đức Phật ADIDA. Em gái có cảm giác tê nặng ở cột sống đốt thứ 11, 12, dì con có ấn chứng ngay từ phút thứ 4 thấy người dì lắc lư, chao đảo. Con trao Ngũ bộ chú cho em gái con.

Tổng cộng con đã điểm đạo cho 5 người thành công, và 1 người chưa có ấn chứng.

Con minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con cung kính đảnh lễ Tổ,Thầy!
Xin chào các huynh tỷ!
Xin chào huynh whoami!

Kính thưa Tổ, Thầy cùng các huynh tỷ trên diễn đàn, Minhthanh con xin được báo cáo việc điểm đạo trong tháng 12.2013 ạ! Con biết thành quả của con ngày hôm nay là nhờ sự hộ độ của Tổ, Thầy, cho con được gặp những người hữu duyên, chứ bản thân con biết đôi khi trong lúc làm đạo còn vụng về và thiếu xót lắm ạ!

6. Ngày 3/12/2013, em Hoa, sinh năm 1990, kinh doanh, Hà Nội. Em Hoa niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người trở lên nhẹ nhõm và nhìn thấy Đức Phật A di đà ngồi tòa sen và đứng dậy chuyển động kết ấn, toàn thân Ngài tỏa hào quang rực rỡ.
Con làm lễ trực tiếp cho em thì thần lực chắp hai tay day day hai ngón cái vào giữa trán con, sau đó cho con đứng lên, một tay đặt lên đầu em và viết linh phù về phía em ấy, đồng thời con được kết ấn của Đức Phật A di đà một tay chắp trước ngực, một tay bàn tay ngửa ra và buông xuống đặt song song cơ thể. Trước đó, em hay có giấc mơ đi chùa và rắn quấn đầy người, từ ngày được điểm đạo, chồng em ấy không còn mắng nhiếc, nạt nộ em ấy vô cớ nữa, con trao Ngũ bộ chú.

7. Ngày 3/12/2013, cô Lẩn, sinh năm 1947, kinh doanh, Hà Nội. Cô ấy niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Toàn thân run lên, xúc động khóc nức nở, cô ấy nói Bố mẹ chết cô cũng chưa bao giờ khóc như vậy. Con dặn niệm Quan Thế Âm Bồ tát.

8. Ngày 6/12/2013, bác Lành, sinh năm 1952, mua bán đồng nát, Hà Tây. Bác Lành niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người nóng rực, tay có thần lực tách ra rồi khép vào. Con làm lễ trực tiếp có thần lực đặt lên đầu bác ấy và ngón tay trỏ xoáy và viết linh phù vào cổ tay và khớp gối của bác. Trước đó, con có việc rất muốn đi khỏi nhà mà cứ ra đến cửa lại quay vào cứ như có ai giữ không cho đi. Nửa tiếng sau, bác Lành đến và nói là dọn nhà chỗ con đang thuê do chủ nhà kêu bác ấy vào làm. Con hiểu rằng mỗi một lễ điểm đạo đều là duyên Trời Đất chọn cho những người hữu duyên gặp nhau.

9. Ngày 6/12/2013, chị Hiển, sinh năm 1975, Vĩnh Phúc. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Người nhẹ bẫng, dễ chịu. Trước đó chị ấy rất tin vào tâm linh và thích đi nhà thờ và tin là Phật và Chúa đều từ cùng một gốc đạo. Hôm đó, chị ấy vừa xuống HN thăm bạn sau hơn 10 năm gặp lại, còn con tình cờ đến chỗ chị bạn của chị ấy, con trao Ngũ bộ chú.

10. Ngày 8/12/2013, em Cúc, sinh năm 1982, kinh doanh, Hà Nội. Em Cúc niệm Phật, thấy người nóng lên và xúc động khóc mắt đỏ hoe, tê giựt ở đầu gối phải. Trước đó, thường xuyên có giấc mơ dặn đi theo tâm linh thì tốt. Con dặn tiếp tục niệm Phật, ngay tối hôm điểm đạo em đó mơ thấy có người trải tấm tôn dưới chân và che mái trên đầu cho em đi.

11. Ngày 9/12/2013, chị Ngát, sinh năm 1972, bán hàng, Hải Phòng. Chị niệm A di đà Phật, ấn chứng: Nhẹ người, nóng ấm toàn thân, hai vai buốt. Con dặn tiếp tục niệm Phật.
Một năm nay vẫn thường xuyên niệm Phật và đã nhận được sự màu nhiệm như sức khỏe tốt lên, một cánh tay bị liệt gặp người bấm huyệt cho khỏi mà không lấy tiền. Sau ngày điểm đạo, bán hàng rất đắt khách nhưng cách đây 4 ngày có đánh một con đề thì hôm sau bán hàng không được. Chị ấy chia sẻ rằng: Trước giờ không bao giờ đánh đề vì rất khổ cảnh chồng và con là ma cờ bạc chuyên nghiệp, suốt đời lo đi trả nợ không hết... vậy mà không hiểu sao hôm đó như có ai xúi giục đi đánh. Con nghĩ có lẽ chư vị muốn dạy chị ấy bài học thưởng phạt công minh của Thánh Thần nếu học trò không thực hiện tốt giữ ngũ giới cấm. Vì chị ấy không có điều kiện học bài của Tổ, Thầy nên phải thông qua hành động thực tiễn để dạy dỗ học trò của mình.

12. Ngày 10/12/2013, em Ngần, sinh năm 1984, cử nhân, Quảng Ninh. Em niệm A di đà Phật, ấn chứng: Mặt nóng bừng, đầu tê nặng, người và chân tê lạnh nhưng tay nóng ấm. Cách đó mấy hôm hay có giấc mơ đi thi và đi học.

13. Ngày 10/12/2013, chị Toàn, sinh năm 1979, công nhân, Thanh Hóa. Chị ấy niệm A di đà Phật, ấn chứng: Toàn thân nóng bừng, chân phải tê. Còn con có thần lực trực tiếp đặt tay lên đầu và hai đầu gối của chị ấy. Trước đó chị vẫn thường xuyên niệm Phật và bị bệnh tim. Sau ngày điểm đạo rất khỏe và tim rất nhẹ nhõm. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

14. Ngày 11/12/2013, chị Đậu, sinh năm 1959, Hải Phòng. Chị niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Khai nhãn nhìn thấy hào quang của Phật, hai đầu gối giật mạnh. Trước đó chị theo đạo Long Hoa, nhưng luôn bị chồng hành hạ điêu đứng, đập bát hương 8 lần sau mỗi lần chị lập bàn thờ. Thánh thần hành chị ốm một thời gian dài, đồng thời chị vẫn được Thánh Thần dạy chữ nho hàng đêm. Con dặn tiếp tục niệm Quan Thế Âm Bồ tát.

15. Ngày 14/12/2013, em Khuyên, sinh năm 1983, kinh doanh, Hà Nội. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người nóng bừng, chòng chành say sóng, người lắc lư nhẹ, cổ như bị chẹn họng lại còn con nhìn thấy bóng người ngồi thiền. Con trao Ngũ bộ chú, dặn lên vũ trụ huyền bí học đạo.

16. Ngày 14/12/2013, bác Thành, sinh năm 1945, nghỉ hưu, Hà Nội. Bác ấy niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người nóng bừng, tay giật giật, đầu gật gù, miệng có lúc niệm rất to liên tục rồi lại niệm nhỏ. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

17. Ngày 16/12/2013, em Oanh, sinh năm 1982, buôn bán nhỏ, Hà Nội. Em niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người nhẹ nhõm, dễ chịu, tâm thanh tịnh, không còn thấy đau đầu. Con dặn tiếp tục niệm Phật. Hàng ngày em vẫn chăm chỉ niệm Phật và được nhận nhiều ấn chứng lắc lư, quay tròn.

18. Ngày 19/12/2013, chị Hạnh, sinh năm 1978, buôn bán nhỏ, Hà Nội. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người nhẹ nhõm, toàn thân nóng lên. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

19. Ngày 19/12/2013, em Tuyến, sinh năm 1983, kinh doanh, Hải Dương. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người nhẹ nhõm, nóng ấm lên. Trước hay có giấc mơ đi chùa. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

20. Ngày 20/12/2013, chị Nga, sinh năm 1964. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Bắt đầu khấn xin có ấn chứng ngay người chòng chành say sóng, nóng lạnh thất thường, tay có thần lực mạnh. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

21. Ngày 26/12/2013, bác Tơ, sinh năm 1950, Vĩnh Phúc. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Mặt và tai nóng bừng, hai bắp đùi giật giật. Trước Bác theo đạo Mẫu, sau vất vả quá không điều kiện theo và bỏ bàn thờ rồi theo tịnh độ không. Nhà thường xuyên có vong nhập, tổ tiên nhập về dặn dò con cháu. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

22. Ngày 27/12/2013, bác Gái, 59 tuổi, nghỉ hưu, Hà nội. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Mặt nóng bừng, tay phải tê nặng. Trước đó, bác rất tin vào Trời Đất và trước đó hay có giấc mơ đấu với vong và mắng chửi vong, mơ báo trước sự việc trước một ngày. Gần đây mơ đi vào chùa thấy một cột bê tông ở giữa sân chùa nhưng có người nói không cho vào, mơ thấy một người đầu quấn đầy rắn và vất sang người bác một con làm bác hét lên cả nhà giật mình tỉnh giấc. Con trao câu Úm Lam.

23. Ngày 27/12/2013, bác Thiết, bán hàng, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Chòng chành say sóng, nặng đầu tê tay, lắc lư nhẹ. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

24. Ngày 27/12/2013, bạn Mỹ, sinh năm 1980, kinh doanh, Hà Nội. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Tay nóng, trán tê và nóng, hai tay có thần lực tách ra, người lúc nhẹ nhõm lúc ớn lạnh. Đổ nghiệp 3 năm qua. Con trao Ngũ bộ chú, dặn lên vũ trụ huyền bí học đạo.

25. Ngày 27/12/2013, chị Thủy, sinh năm 1977, Hải Phòng. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: ù tai, 10 đầu ngón tay tê giật, chân lạnh, tâm cảm giác thanh tịnh, yên tĩnh, dễ chịu. Con trao Ngũ bộ chú, dặn lên vũ trụ huyền bí học đạo.

26. Ngày 28/12/2013, cô Xuyến, sinh năm 1964, nông dân, Hải Phòng. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Người ớn lạnh toàn thân, cảm giác nôn nao và nôn thốc tháo ra. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

27. Ngày 30/12/2013, cô Hương, sinh năm 1948, Hải Phòng. Cô đã có duyên với tâm linh từ năm 13 tuổi nhưng không mở đền mở phủ như người đời, mà chỉ đi giúp tìm mộ, xem đất cát. Cô chuyên tâm niệm Phật và được khai nhãn nhìn, có hôm Đức Quan Thế Âm cưỡi mây trắng hoặc voi trắng hoặc sư tử về, và hàng ngày có Lạt ma tây tạng về dạy đạo. Lúc điểm đạo niệm A di đà Phật, thấy vị lạt ma Tây tạng áo vàng có con mắt thứ 3 ở giữa trán, đang tập thái cực quyền ở trên đỉnh núi tuyết trắng. Mũ của vị Lạt ma treo trên cây gậy ở bên cạnh. Con trao Ngũ bộ chú.

28. Ngày 30/12/2013, Chị Loan, sinh năm 1973, Hải Phòng. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Ớn lạnh toàn thân. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

29. Ngày 30/12/2013, em Khánh, sinh năm 1985, giúp việc, Nam Định. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Tê ở lưng, tay lạnh run. Trước đó em rất chuyên tâm niệm Phật và thường có cảm nhận thấy có mãnh lực vô hình hút ở trên đầu, luôn có giấc mơ báo ứng trước sự việc và gặp vong. Có lần mơ ra nghĩa địa đứng giữa hai cái huyệt đã được đào. Hôm sau được tin bà ngoại mất và cùng ngày đó có một người trong làng mất vì tự tử và đi chôn cùng ngày cạnh mộ bà ngoại. Lần khác mơ thấy bà ngoại về dẫn theo một người anh họ đi đằng sau, hôm sau được tin anh mất vì tai nạn giao thông.

30. Ngày 30/12/2013, cô Hải, sinh năm 1961, Nhân viên, Hải Phòng. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Toàn thân nóng ấm, tay có thần lực tách ra thu vào, người lắc lư nhẹ. Con dặn tiếp tục niệm Phật.

31. Ngày 30/12/2013, em Thùy, sinh năm 1990, sinh viên, Hải Phòng. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát, ấn chứng: Nóng toàn thân. Con trao Ngũ bộ chú, dặn lên vũ trụ huyền bí học đạo.

32. Ngày 30/12/2013, bạn Thủy, kế toán, Hải Phòng. Niệm A di đà Phật, ấn chứng: Toàn thân nóng ấm rồi chuyển sang ớn lạnh. Con trao Ngũ bộ chú, dặn lên vũ trụ huyền bí học đạo.

33. Ngày 30/12/2013, cô Kiệm, sinh năm 1958, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát, ấn chứng: Nóng toàn thân, tay có điện. Con trao Ngũ bộ chú, dặn lên vũ trụ huyền bí học đạo.

Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm, con minhthanh xin báo cáo lại kết quả công việc điểm đạo tính đến ngày hôm nay sau con được Tổ, Thầy ban cho lá Thiên Thơ ạ.

Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.

Con minhthanh kính báo.

Bài xem thêm:
[*] Tổng kết- thấy Phật trong lễ điểm đạo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Xin chào các huynh tỷ!
Xin chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ,Thầy. Minhthanh con xin phép được báo cáo kết quả làm đạo tháng 1.2014 và những ngày đầu tháng 2.2014 ạ!

34. Ngày 1/1/2014, Bác Tấn, sinh năm 1949, nghỉ hưu, Vĩnh Phúc, niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng (AC) Nóng ấm toàn thân, và nặng đầu.

35. Ngày 1/1/2014, Bác Công, sinh năm 1954, Hà Nội, niệm A Di Đà Phật.
AC: Lòng bàn tay tê nóng, khí bốc trên đầu. Trước đó Bác ấy từng luyện tập khí công nhiều năm nhưng Bác tự cho mình có khả năng đặc biệt và chế ngự được giác quan thứ 6 nên một thời gian được khai nhãn thấy bầu trời đầy sao sáng. Bác cố điều khiển cho nó tắt đi (?) không được nên bác bị mất ngủ nhiều năm, cả hai má bị sạm lớn và các huyệt đạo bị đóng không mở được nữa.

36. Ngày 4/1/2014, Cô Khanh, sinh năm 1947, giáo viên nghỉ hưu, Hải Phòng. Cô niệm A Di Đà Phật.
AC: Tâm thanh tịnh, tay có điện, người lắc lư nhẹ.

37. Ngày 4/1/2014, Em Phương, sinh năm 1983, Làm vườn, Hải Phòng. Niệm hồng danh Chúa Jesu.
AC: Tâm thanh tịnh, người lâng lâng và lắc lư nhẹ, tay có điện.

38. Ngày 4/1/2014, Chị Mai, sinh năm 1973, nội trợ, Hải Phòng. Niệm hồng danh Quan Thế Âm Bồ Tát.
AC: Người nhẹ nhõm, nóng ấm, dễ chịu. Trước giờ chị ấy rất tin tâm linh và hay mất ngủ và thường xuyên có giấc mơ xấu xoay chuyển như gặp mẹ đã mất bị điên…

39. Ngày 5/1/2014, Chị Nhàn, sinh năm 1970, kinh doanh, Hải phòng. Niệm A Di Đà Phật
AC: Người nhẹ nhõm, có thần lực cúi lạy xung quanh, tay có điện. Chị ấy tiếp xúc nhiều với tâm linh và năm ngoái khi làm lễ lập bàn thờ thần tài thấy người quay và say sóng nhưng không thích mở phủ như người đời.

40. Ngày 5/1/2014, Chị Tuyết, sinh năm 1969, buôn bán nhỏ, Hải phòng. niệm A Di Đà Phật,
AC: Dòng điện chạy dọc lưng, ớn lạnh toàn thân rồi thấy nhẹ nhõm dễ chịu.

41. Ngày 5/1/2014, Bác Mỵ, sinh năm 1952, công nhân về hưu, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật.
AC: Người nóng ấm và nhẹ nhõm, 2 ngón tay giữa giựt giựt.

42. Ngày 6/1/2014, Chị Huyền, sinh năm 1978, giáo viên, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật.
AC: Người nhẹ nhõm.

43. Ngày 6/1/2014, Chị Nga, sinh năm 1964, nội trợ, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật.
AC: Vã hết mồ hôi, tay tê nặng. Trước chị chuyên làm việc cho tâm linh nhưng không mở phủ.

44. Ngày 9/1/2014, Anh Hiền, sinh năm 1960, nghỉ hưu, Hà Nội.niệm A Di Đà Phật
AC: Người nhẹ nhõm, dễ chịu, tay tê điện có thần lực tách ra đặt lên đầu gối và cúi lạy. Trước đó có trải nghiệm rất nhiều tâm linh qua các giấc mơ lạ và mất ngủ nhiều năm.

45. Ngày 10/1/2014, Chị Lan Anh, sinh năm 1970, buôn bán, Hà nội. Chị niệm hồng danh Quan Thế Âm Bồ Tát.
AC: Đầu nặng trịch, toàn thân run rẩy.

46. Ngày 10/1/2014, Em Ba, sinh năm 1983, bán hàng, Hà nội. niệm A Di Đà Phật.
AC: Người nhẹ nhõm, dễ chịu.

47. Ngày 10/1/2014, Em Huế, sinh năm 1983, bán hàng, Hà Nội. A Di Đà Phật.
AC: Đầu nặng, nóng mặt và 2 tay có điện.

48. Ngày 12/1/2014, Em Vi, sinh năm 1991, nội trợ, Phú thọ. niệm A Di Đà Phật.
AC: Người lắc lư và 2 tay có điện. Trước đó hàng ngày em vẫn chăm chỉ niệm Phật.

49. Ngày 12/1/2014, Em Tư, sinh năm 1989, Xây dựng, Phú Thọ. niệm A Di Đà Phật,
AC: Người lắc lư, tay và trán nóng tê điện thần lực tách hai tay cúi lạy, nhìn thấy Quan Thế Âm cầm bình cam lồ bay xuống trên đầu là Đức Phật mặc áo vàng ngồi trên tòa sen rất trang nghiêm.

50. Ngày 12/1/2014, Chị Tuyết ( Chị họ), sinh năm 1972, Văn thư, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật.
AC: Người rung lắc, tay nóng , hai tai lạnh.

51. Ngày 13/1/2014, Chị Thơm, sinh năm 1979, Làm vườn, Hưng yên. niệm A Di Đà Phật.
AC: Nóng toàn thân, nặng đầu.

52. Ngày 13/1/2014, Em Điệp, sinh năm 1986, bán hàng rong, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật.
AC: Nóng toàn thân, người lắc lư, tay có điện.

53. Ngày 13/1/2014, Em Trung, sinh năm 1990, thợ sửa xe máy, Thanh Hóa. niệm A Di Đà Phật,
AC: Nóng toàn thân, vài giựt, tâm thanh tịnh dễ chịu.

54. Ngày 14/1/2014, Chị Quyên, sinh năm 1971, nội trợ, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật.
AC: Nóng người, tâm thanh tịnh dễ chịu.

55. Ngày 14/1/2014, Bác Duyên, sinh năm 1953, bán hàng nước, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Người nhẹ nhõm dễ chịu, hoan hỉ trong lòng dù trước đó đang gặp chuyện không vui trong cuộc sống. Bác đã có duyên với tâm linh từ lâu và có mở phủ tại nhà và giúp việc thánh không lấy tiền nhưng thấy cuộc đời vẫn bế tắc, gia đình con cháu nhiều chuyện phiền toái, không có hậu.

56. Ngày 15/1/2014, Em Thanh, sinh năm 1983, Công nghệ tin học, Hà nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Tâm thanh tịnh dễ chịu.

57. Ngày 15/1/2014, Anh Thành, buôn bán quần áo, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật
AC: Tâm thanh tịnh dễ chịu.

58. Ngày 16/1/2014, Em Hằng, nội trợ, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Nặng vai trái, tê tay, nóng người.

59. Ngày 17/1/2014, Chị Phương, sinh năm 1964, buôn bán, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Thấy Phật và vô số chư Phật bay trên đầu như được hiểu là cảnh giới Tây phương cực lạc, nóng vã mồ hôi. Chị Phương là người con đã gặp trên tàu và dẫn dắt con theo mật tông (trong bài con đường đến pháp môn Tổ, Thầy).

60. Ngày 18/1/2014, Chị Phú, sinh năm 1967, giúp việc, Vĩnh Phúc. niệm A Di Đà Phật.
AC: Tâm thanh tịnh dễ chịu.

61. Ngày 19/1/2014, Em Nguyệt, sinh năm 1984, Buôn bán, Hà nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Người lâng lâng, nóng ấm toàn thân.

62. Ngày 19/1/2014, Chị Hải, sinh năm 1977, kinh doanh đồ gỗ, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Người nóng ấm, tay tê có điện và tâm dễ chịu. Trước đó, Chị đang bệnh tật rất nhiều và ngày đêm tha thiết niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tất cứu vớt.

63. Ngày 19/1/2014, Chị Nga, sinh năm 1967, buôn bán nhỏ, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật.
AC: Tay nóng ran, Tâm thanh tịnh dễ chịu. Trước đó, bán hàng ở chợ nhưng vẫn chăm chỉ đọc sách dạy làm người.

64. Ngày 19/1/2014, Bạn Hằng, sinh năm 1981, Kinh doanh, Vĩnh Phúc. niệm A Di Đà Phật
AC: Người ớn lạnh toàn thân.

65. Ngày 20/1/2014, Chị Phương, sinh năm 1979, công nhân, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật
AC: Tâm thanh tịnh dễ chịu.

66. Ngày 20/1/2014, Cô Khải, sinh năm 1959, làm vườn, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật.
AC: Nhìn thấy bầu trời sáng rực đầy sao xanh và rùng mình. 5 năm qua chị được Thánh thần dạy học chữ nho trong mơ nhưng đi xem bói bà đồng nói chị bị ma tàu theo vì thế cuộc sống gặp nhiều khó khăn từ chồng con.

67. Ngày 20/1/2014, Chị Ngọc, sinh năm 1964, nông dân, Nghệ an. niệm A Di Đà Phật.
AC: Tay và mặt nóng, run người, Tâm thanh tịnh dễ chịu. Trước đó rất tin tưởng vào Phật Pháp.

68. Ngày 23/1/2014, Bác Hợi, sinh năm 1955, Nông dân, Hải Phòng. niệm A Di Đà Phật.
AC: Tâm dễ chịu, người nóng bừng, nôn nao trong ruột.

69. Ngày 24/1/2014, Bác Hợi, sinh năm 1947, công nhân về hưu, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật.
AC: Tâm dễ chịu, hai vai tê nặng.

Ngoài ra những ngày đầu tháng 2 này con cũng đã được Trời Phật, Tổ, Thầy và Chư vị trợ duyên cho con được làm đạo cho 11 người nữa ạ. Con xin báo cáo luôn trong báo cáo này ạ.

70. Ngày 1/2/2014, Bác Duyên, sinh năm 1938, Nghỉ hưu, Hà nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Tâm dễ chịu, thanh tịnh, hai tay có điện. Bác theo tịnh độ không từ lâu và thường xuyên được gặp Phật trong mơ dạy kinh trời đất cũng như được Phật gia hộ cho khỏe mạnh và trẻ rất nhiều so với tuổi.

71. Ngày 1/2/2014, Chị Thủy, sinh năm 1967, công nhân quét rác, Hà nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Người nóng bừng vã mồ hôi, tay nóng có điện, nhìn thấy ánh sáng của Phật.

72. Ngày 1/2/21014 điểm đạo cho Chồng, sinh năm 1969, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Người nóng bừng, tâm thanh tịnh dễ chịu, tay có điện. Nhờ phước lộc của Tổ, Thầy khuôn mặt chồng con không còn ủ ê, rũ rượi vì buồn. Mấy ngày trước khi điểm đạo cho Chồng con thường xuyên được nhìn thấy khuôn mặt chồng con vô cùng tươi trẻ, linh hoạt

73. Ngày 2/2/2014, Bác Thu, sinh năm 1950, giáo viên về hưu, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Người nhẹ nhõm, dễ chịu và nóng, tay và vai tê nặng.

74. Ngày 2/2/2014, Cô Bích, sinh năm 1960, nội trợ, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật AC: Người nhẹ nhõm, dễ chịu, vai, lưng tê mỏi và nóng tay.

75. Ngày 2/2/2014, Bác Hán, sinh năm 1942, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Người nóng lên và nhẹ nhõm, dễ chịu, tay lưng tê mỏi.

76. Ngày 4/2/2014, Cháu Quân (Cháu họ), sinh năm 2013, Học sinh, Hải Phòng. Nóng người. Cháu rất ngoan và cho tư chất rất đặc biệt, còn nhỏ tuổi mà rất ham thích lịch sử và quan tâm đến chính trị.

77. Ngày 4/2/2014, Bác Hương, sinh năm 1953, giúp việc, Vĩnh Phúc. niệm A Di Đà Phật.
AC: Người nhẹ nhõm, dễ chịu.

78. Ngày 5/2/2014, Cô Biền, sinh năm 1947, Giám đốc VTV3 về hưu, Hà nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Tâm thanh tịnh, nóng người, tê nặng hai tay. Trước đó Cô học trường sinh học nhiều năm và rất tin vào Trời Phật.

79. Ngày 6/2/2014, Chị Nga, sinh năm 1960, nội trợ, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật.
AC: Người lâng lâng nhẹ nhõm, dễ chịu, nóng tay và tê.

80. Ngày 6/2/2014, Cháu Trung (cháu họ), sinh năm 1986, Kỹ thuật viên thẩm mỹ, Hà Nội. niệm A Di Đà Phật
AC: Tay tê nặng có điện còn con có thần lực viết linh phù trên cổ tay và bàn tay đập rất nhiều lần lên đầu cháu. (Cháu bị bệnh khớp và động kinh từ nhỏ).

Đa số con trao Ngũ bộ chú và giới thiệu vutruhuyenbi.com để học đạo. Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm.
Con minhthanh xin báo cáo lại kết quả công việc điểm đạo tháng 1 và những ngày đầu tháng 2 năm 2014 ạ. Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.

Con minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Kính chào các huynh tỷ!
Kính chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ,Thầy. Minhthanh con xin phép tiếp tục được báo cáo kết quả làm đạo tháng 2.2014 ạ!

81. Ngày 7/2/2014, Bác Hợi, sinh năm 1956, buôn bán nhỏ, Hà Nội. Niệm A di đà Phật.
AC: Chòng chành say sóng (trước đó Bác vẫn thường xuyên niệm Phật). Con dặn tiếp tục niệm Phật.

82. Ngày 9/2/2014, Bác Hòa, sinh năm 1951, Phú Thọ. Niệm A di đà Phật.
AC: Nóng người, tay có điện, tê giựt, đầu bốc khí , người dễ chịu. Bác trước giờ vẫn chuyên tâm niệm Phật.

83. Ngày 9/2/2014, Bạn Hiếu, sinh năm 1981, Ngân hàng, Vĩnh Phúc. Niệm A di đà Phật.
AC: Người lâng lâng, tay tê có điện, tâm dễ chịu. Trước giờ đổ nghiệp rất nhiều, Hiếu tin vào tâm linh vì thấy Mẹ vợ Hiếu được Chư vị cho con thần lực chữa khớp cho bà duỗi được chân ra ngay khi con làm lễ điểm đạo cho Bác Hòa ở số 82 trên ạ.

84. Ngày 11/2/2014, Chị Hải, sinh năm 1973, Bác sĩ, Vĩnh Phúc. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát.
AC: Mặt tê nóng, nặng đầu, người lâng lâng, dọc sống lưng có điện ớn lạnh. Hai ngày trước chị mơ được gặp Quan Thế Âm và sau khi được điểm đạo được Chư vị hiển thị cho nhiều giấc mơ đẹp và thấy gặp may hơn trong cuộc sống.

85. Ngày 12/2/2014, Cô Thảo, sinh năm 1960, Bác sĩ, Phú Thọ. Niệm A di đà Phật.
AC: Tay có điện khí mở trên đầu. Trước đó hàng ngày cô vẫn chăm chỉ trì chú Đại bi và tụng kinh.

86. Ngày 16/2/2014, Em Âu, sinh năm 1982, thợ sửa máy lạnh, Hưng Yên. Niệm A di đà Phật.
AC: Nóng tay. Trong vòng 2 tháng bố mẹ đều lần lượt ra đi. Ngày trước khi sinh cả bà và mẹ đều mơ thấy một ông già râu trắng bế đứa trẻ da đen ghẻ nở…Thực tế, Âu cũng đen và da không được mịn màng.

87. Ngày 17/2/2014, Bà Tuất, sinh năm 1922, Thái Bình. Niệm A di đà Phật.
AC: Tê tay, nặng trĩu hai vai. Trước giờ Bà vẫn chăm chỉ niệm Phật và mỗi lần đến bữa ăn cơm đều mang cơm đến trước ảnh đức Phật và mời cơm Ngài, đến nay 92 tuổi vẫn rất minh mẫn.

88. Ngày 17/2/2014, Bác Son, sinh năm 1948, nông dân, Thái bình. Niệm A di đà Phật.
AC: Mỏi vai, tê nặng tay.

89. Ngày 17/2/2014, Bác Tiến, sinh năm 1960, thương binh, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát.
AC: Giữa trán giựt giựt như ai gõ thùm thụp, điện chạy từ trán ra sau gáy, nóng khắp đầu. 5 đầu ngón tay điện chạy cùng lúc qua cánh tay vào cơ thể. Hiện, Bác là thầy phong thủy, có duyên tiếp xúc và làm việc với tâm linh rất nhiều, hàng ngày vẫn ngồi thiền. Gần đây có giấc mơ thấy ở trong rừng trước thác nước đổ ầm ầm, Bác lội xuống thấy nước trong veo nhìn rõ đáy đầy cát vàng rất đẹp.

90. Ngày 17/2/2014, Bác Vượng, sinh năm 1948, giáo viên về hưu, Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ tát.
AC: Mở luân xa ở đầu, khí bốc, tâm thanh tịnh dễ chịu. Bác cũng đang hành nghề tư vấn phong thủy. Gần đây nhắm mắt nhìn thấy các nét chữ cổ như chữ Tây tạng và thấy bóng vị Phật hay sư ngồi trên ngai cao.

91. Ngày 18/2/2014, Em Huế, Sinh viên Đại học sư Phạm, Thanh Hóa. Niệm A di đà Phật.
AC: Nóng mặt, tê môi, toàn thân và tay lạnh, Có thần lực tách hai tay ra, khai nhãn nhìn thấy ánh sáng vàng, tâm thanh tịnh. Hay có giấc mơ người mặc áo trắng giống Quan Âm Bồ tát theo bảo vệ và có được báo trước sự việc sẽ diễn ra trong tương lai, có bớt ở lưng hình con dao.

Đa số con trao Ngũ bộ chú và giới thiệu web vutruhuyenbi.com để học đạo. Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm.

Con minhthanh xin báo cáo tiếp kết quả công việc điểm đạo tháng 2 năm 2014 ạ. Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.

Con minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Báo cáo làm đạo tháng 3/2014

Con cung kính đảnh lễ Tổ,Thầy!
Kính chào các huynh tỷ và bạn đạo!
Kính chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ,Thầy! Hôm nay con Minhthanh xin phép báo cáo kết quả làm đạo tháng 3/2014 ạ!

92. Ngày 7/3/2014, Bác Hòa, sinh năm 1954, Nông Nghiệp, Yên Bái. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Tê trán, nóng dọc sống lưng, tâm thanh tịnh

93. Ngày 13/3/2014, Bác Đớp, sinh năm 1965, Nông nghiệp, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nặng đầu, tâm nhẹ nhõm

94. Ngày 13/3/2014, Em Bình, sinh năm 1990, Công nhân, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng ấm người, tâm thanh tịnh, tê nặng tay

95. Ngày 13/3/2014, Chị Mai, sinh năm 1977, Bán đậu phụ, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng mặt, tâm thanh tịnh.

96. Ngày 19/3/2014, Chị Vàng, sinh năm 1974, Mở điện làm thầy xem bói được 2 năm, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Thấy vị Trần Triều về múa vỡ còn con có thần lực đặt tay lên đầu chị ấy và cũng múa võ giống vị Trần Triều (Chị Vàng tả lại), Ngoài ra tay chị ấy có điện, người nóng tâm thanh tịnh. Trước giờ chị rất muốn ngồi thiền nhưng không thể tịnh tâm được và cơ thể hay bị ngứa ngáy khó chịu và Chị ấy trải nghiệm rất nhiều chuyện tâm linh.

97. Ngày 19/3/2014, Chị Thanh, sinh năm 1969, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Người lắc lư, tay có điện, chân rất tê, nóng người, tâm thanh tịnh. Chị Thanh là đệ tử ruột của chị Vàng và nhà gần nhau. Chị Thanh đang nấu cơm tự dưng có ai đó như thúc dục chị ấy phải sang chị Vàng. Khi chị Thanh bước vào thì con đang trao đổi với Chị Vàng về Pháp môn của Tổ,Thầy. Chị Thanh nghe vậy thì thấy rất dễ chịu trong người không nhức đầu như lần trước nghe một người giảng đạo gì đó.

98. Ngày 20/3/2014, Chị Hải, sinh năm 1971, Giáo viên, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.

AC: Nóng bừng mặt, tâm thanh tịnh. Trước kia Chị Hải là tiếp viên trưởng của hãng Hàng không Vietnam airline. Sau gặp nhiều sự cản trở của đồng nghiệp mà buộc phải thôi việc, như nguyên văn chị ấy nói “đang trên trời rơi xuống đất”. Liền sau đó cuộc sống gia đình cũng tan vỡ. Từ lúc khó khăn đó chị ấy bắt đầu quan tâm đến tâm linh và hàng ngày vẫn ngồi thiền cũng nhận được nhiều ấn chứng của Thánh Thần, Trời Phật.

99. Ngày 22/3/2014, Chị Hường, sinh năm 1979, Tự do, Hải Phòng. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng cánh tay bên trái, tâm thanh tịnh. Sau đó vẫn chịu khó học bài và luôn nhận được ấn chứng người lắc lư, quay tròn. Chị Hường trước đó đã từng có dịp tiếp xúc với tâm linh. Sau ngày cải táng cho em gái chị ấy mất vì bệnh tim, Chị Hường có 3 đêm liền đều có giấc mơ lặp lại. Đó là được dẫn ra khu mộ của dòng họ và trong đó có một mộ không có bia cùng tiếng nói em gái nhắc nhở “cái nỏ đâu”. Chị ấy đi hỏi các cụ trong làng thì được biết cái nỏ là cái bia. Chị vội vàng lập bia cho em gái thì không còn thấy mơ gì nữa.

100. Ngày 23/3/2014, Anh Tập, sinh năm 1977, Công nhân, Hải Phòng. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Chòng chành say sóng.

101. Ngày 23/3/2014, Anh Thạo, sinh năm 1965. Giám đốc, Hải Phòng. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng tay, tâm thanh tịnh, dễ chịu.

102. 23/3/2014, Bác Lan, sinh năm 1955, Nội trợ, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng đỏ bừng mặt, tâm thanh tịnh dễ chịu.

103. Ngày 27/3/2014, Bác Quang, sinh năm 1958, Về hưu, Hà Nội. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng đỏ tay, tâm thanh tịnh.

105. Ngày 27/3/2014, Em Yến, Sinh năm 1991, Sinh viên, Thanh Hóa. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng ấm người, tâm thanh tịnh dễ chịu.

106. Ngày 28/3/2014, Em Hùng, sinh năm 1983, Tự do,Phú Thọ. Niệm danh hiệu Đức Phật ADIDA.
AC: Nóng ấm người, tâm thanh tịnh. Em Hùng rất thích tìm hiểu về tâm linh và trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng luôn gặp duyên được có người nói cho biết về Trời Phật.
Hầu hết con dặn họ tiếp tục niệm Phật và chăm chỉ vào diễn đàn để học đạo ạ!

Trên đây là kết quả làm đạo của con trong tháng 3 vừa qua. Con biết là đó là nhờ sự trợ duyên của Tổ, Thầy và của Trời Phật Thánh Thần cho chúng con có cơ hội gặp nhân duyên làm đạo để tăng phước trừ nghiệp. Một lần nữa con kính đội ơn của Tổ,Thầy và Trời Đất đã gia ân ban cho con Pháp môn quý báu này ạ!

Con minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Báo cáo làm đạo tháng 4/2014

Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Xin chào các huynh tỷ!
Xin chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ, Thầy. Minhthanh con xin phép được báo cáo kết quả làm đạo tháng 4.2014 và những ngày đầu tháng 5.2014 ạ!

107. Ngày 4/4/2014, Cô Hoa, sinh năm 1949, giáo viên nghỉ hưu, Hà Nội.
AC: Tâm thanh tịnh, tay có điện, nóng vã mồ hôi. Con có thần lực di chuyển dọc sống lưng, khớp gối và vùng tim. Con hỏi cô xác nhận Cô bị tim và khớp khá nặng. Cô rất tin vào Tâm linh đã từng mở phủ năm 1994.

Cô kể đầu năm 1996, đang ở chợ mua hoa quả thì có một ông già râu trắng chống gậy đi đến nói với Cô rằng “Nhà cô sắp có lộc lớn, được đi nước ngoài, trên đầu cô có Thánh ngự nhưng cô đi chỉ được 2 năm rồi lại về”. Quả thật mấy tháng sau Cô được sang Anh ở cùng chồng do Chồng cô làm đại sứ bên đó, rồi 2 năm sau cô về thật. Còn có người thứ 2 nói họ nhà cô ở quê có điện thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo rất thiêng, Ngài không chỉ phù hộ cho nhà cô mà còn cho cả làng.

Trước cô cũng hay về quê làm lễ ở Đền nhưng đợt này có một bà đồng bà cốt cai quản nặng về buôn thần bán Thánh qúa mức nên Cô không theo nữa. Trường hợp nữa, năm 2008 cô theo chồng sang sống ở một nước tại châu phi thì gặp một người Việt nam nói thâý 3 vị đi theo Cô, một vị mặc áo quan, đầu đội mũ chuồn rất đẹp và uy nghi bay ở trên (được hiểu theo tín ngưỡng của Việt Nam đó là Đức Thánh Trần Triều) còn ở dưới có một bà trung tuổi phúc hậu cùng một bé gái. Khi người nói ấy định bước vào phòng ở của cô thì không vào được và giải thích cho cô rằng do vị bé gái đi theo ấy chặn cửa và hỏi “Anh vào làm gì?”.

Người ấy nói nguyện vọng của mình bé gái đó mới cho vào, đồng thời vị quan lớn nói “ban ngày các ngài làm việc tối về đây bảo vệ cô Hoa”. Cũng là cái duyên cô kể thêm những năm ấy có người quen tận tình hướng dẫn cô theo mật tông Tây Tạng khi nào về nước thì gặp một vị ở Hà Nội tu cao theo dòng này…Khi về nước cô có đi tìm gặp thì được biết ông ta đã mất sau đó cuộc sống bận rộn cuốn đi cô không để tâm đến nữa.


108. Ngày 6/4/2014, Chị Lan, sinh năm 1976, Công nhân, Hà Nội.
AC: Thấy ánh sáng đỏ rực bao trùm cả đầu, người nóng ấm. Trong cuộc sống bị đổ nghiệp rất nhiều, có lần lên Yên tử được khai nhãn thấy 7 sắc cầu vồng và thấy Phật ngự trên đỉnh núi. Mẹ chị ấy mất năm ngoái vẫn dặn dò con cháu “Thiên địa là một”, khi chết da dẻ vẫn hồng hào, người mềm và trông rất tươi.

109. Ngày 10/4/2014, em Trang, sinh năm 1994, sinh viên, Đắc Lắc.
AC: Khai nhãn nhìn thấy bóng một người tay chân múa, ánh sáng tím lam, tay nóng có điện và thần lực, mặt nóng, tâm thanh tịnh.

110. Ngày 11/4/2014, Em Ngân, sinh năm 1986, bán hàng, Hà nội
AC: Nóng mặt, tay tê giật

111. Ngày 13/4/2014, Em Hạnh, sinh năm 1981, Kỹ sư, Hải phòng
AC: Tâm thanh tịnh, người và mặt nóng, mí mắt giật giật, tay có điện.

112. Ngày 13/4/2014, Em Thảo, sinh năm 1984, giáo viên, Hà nội. (Con hướng dẫn em tự làm).
AC: Thấy bóng 3 người ngồi trên tòa sen không rõ mặt nhưng được được ấn tâm đó là Đức Quan Âm Bồ Tát, Đức Phật Di Lặc, Đức Thích Ca Mâu ni, người nóng ấm, thanh tịnh, tay có điện.

113. Ngày 18/4/2014, Em Thảo, sinh năm 1991, sinh viên, Hà nội.
AC: Lạnh tay. (do Em Dung số 105 chỉ em Thảo làm)

114. Ngày 18/4/2014, Bác Sỉu, sinh năm 1949, nghỉ hưu, Hà Nội
AC: Người nhẹ nhõm, dễ chịu, nóng ấm người, tay tê điện, mở luân xa số 7. Bác đã học nhân điện hơn 10 năm chữa bệnh cho nhiều người và qua đó hiểu ra nguyên ly “cãi lại cha mẹ” thì bệnh lại truyền vào người mình nên giờ Bac thôi không chữa nữa.

115. Ngày 19/4/2014, Em Thơm, sinh năm 1987, nội trợ, Hà nội. Niệm hồng danh Quan Thế Âm Bồ Tát.
AC: Nóng người, tâm thanh tịnh. Cơ thể nhiều bệnh, đổ nghiệp mất việc làm… Trước khi lấy chồng hay ôm giả vờ, thích vạch tay người khác xem bói và nói chuyện với người lạ mặt có thể hình dung ra người đó như thê nào nhưng trong tâm không thích mở phủ như người đời vì sợ con cháu khổ, không có hậu…Từng được khai nhãn nhìn thấy bà tổ cô về bảo mẹ đừng đổ rác ở chỗ đó nữa sẽ gặp chuyện không tốt. Mẹ không nghe vẫn đổ mấy ngày sau bị ngã gảy tay. Ra chùa em gặp Quan Âm bay xuống, em khóc nức nở…

116. Ngày 19/4/2014, Bác Tuyết, sinh năm 1957, làm ruộng, Phú Thọ.
AC: Nóng người, tay có điện. Trước đó Bác vẫn chăm chỉ niệm Phật.

117. Ngày 28/4/2014, Bác Tiếu, sinh năm 1947, Thợ mộc, Hải Phòng.
AC: Nóng người, tay có điện, rung lắc nhẹ, tâm nhẹ nhõm. Con có thần lực vỗ rất nhiều vào đầu Bác Tiếu.

118. Ngày 28/4/2014, Em Thảo, sinh năm 1983, tự do, Hải Phòng. Niệm danh chúa Cha Chúa con thánh thần Amen.
AC: Lâng lâng dễ chịu. còn con có thần lực dang tay rộng và hướng lên trên và làm rất nhiều dấu bên đạo Công giáo.

119. Ngày 2/5/2014, Chú Tuấn, sinh năm 1958, Cảng Hải Phòng, Hải Phòng
AC: Nhìn thấy ánh sáng của Phật nhiều màu sắc khác nhau, tâm thanh tịnh, nóng người. Chú đang khát khao tìm được minh sư để học đạo và hàng ngày vẫn ngồi thiền và chăm chỉ tụng kinh niệm Phật.

120. Ngày 5/5/2014, Bác Huệ (Bác ruột chị mẹ), buôn bán, Hải Phòng
AC: Tâm thanh tịnh dễ chịu, nóng vã mồ hôi đỏ mặt. Bác rất tín tâm với Trời Phật và gần đây có giấc mơ đẹp là nhìn lên mái nhà của con Trai Bác đó thấy một rừng hoa đủ sắc và thấy Đức Phật bay xuống.

Và 12 người ấn chứng không rõ ràng. Tổng cộng 132 người.

Đa số họ đều niệm A di đà Phật và con dặn họ tiếp tục niệm Phật, giới thiệu vũ trụ huyền bí để học đạo. Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm.

Con minhthanh xin báo cáo lại kết quả công việc điểm đạo tháng 4 và những ngày đầu tháng 5 năm 2014 ạ. Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.

Con minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Kính chào các huynh tỷ!
Kính chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ,Thầy. Minhthanh con xin phép được báo cáo kết quả làm đạo tháng 5.2014 ạ!

133. Ngày 21/5/2014, Em Thương, sinh năm 1990, Kinh doanh, Hà Nội.
AC: Nóng người, tê tê dọc đầu xuống sống lưng, tay lạnh.

134. Ngày 23/5/2014, Em Thủy, sinh năm 1980, Hà Tây.
AC: Nóng người, thấy vầng sáng trắng ở trên đầu. 2 năm qua em vẫn ngồi thiền, khí công và được nhìn thấy ánh sáng của Phật.

135. Ngày 26/5/2014, Em Xuân, sinh năm 1986, Đầu bếp.
AC: Thấy ánh sáng của Phật xoẹt qua, tâm nhẹ nhõm, nóng người. Em Xuân thường xuyên mơ thấy bay khỏi mặt đất và mẹ đi xem bói vài nơi được các bà đồng bà cốt phán Xuân là con Trời con Phật, có chân tu...Xuân có khả năng nhớ hết những chuyện từ ngày còn bé lúc 1 tuổi. Em nhớ, hồi em gần 1 tuổi em bị ốm tiêu chảy, Bố mẹ đưa đi khám bác sĩ cách nhà 4 km bằng xe đạp thồ. Đi giữa đường em thấy Bố cho tay lên mũi và bảo với mẹ là không còn hơi thở liền bảo mẹ quay về. Nhưng về một đoạn lại thấy hơi thở em yếu Bố Xuân chỉ tay lên trời nói chuyện với em rằng có máy bay kìa.. Xuân cũng chết hụt rất nhiều lần.

136. Ngày 27/5/2014, Chú Đức, sinh năm 1962, nông dân, Hà nội.
AC: Càng ngày càng thấy dễ chịu nhẽ nhõm, tay có điện.

137. Ngày 27/5/2014, Cô Bé, sinh năm 1966, Nông dân, Hà Nội.AC: Nóng tê nửa người bên trái cả tay và chân, cánh tay trái lúc đầu nặng trĩu sau nhẹ bẫng, có dòng điện tê tê ở lưng, tâm thoải mái dễ chịu. Sau buổi lễ cô không còn thấy đau mỏi nửa người bên trái như trước nữa.

138. Ngày 27/5/2014, Bà Nguốn, sinh năm 1945, Hà Nội. Niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát.
AC: Thấy Quan Âm Bồ Tát bay xuống xuất hiện rất gần ngày trước mặt, người nhẹ nhõm khỏe mạnh, hai cánh tay không hề mỏi dù giơ rất cao và giữ thời gian 20 phút. Con có thần lực kết ấn của Đức Quan Âm Bồ Tát và vẩy vẩy nước cam lồ vào đầu Bà Nguốn và vào đầu con.

139. Ngày 28/5/2014, Chị Kim Anh, sinh năm 1978, TP Hồ Chí Minh, Làm sở văn hóa TP HCM.
AC: nhẹ nhõm, nóng vã mồ hôi, 2 lần thấy ánh sáng của Phật.

140. Ngày 30/5/2014, Bác Tản, sinh năm 1951, Hải Phòng.
AC: Người lắc lư, lâng lâng, nóng người, tay có điện.

141. Ngày 30/5/2014, Bác Huy, sinh năm 1947, Hải Phòng.
AC: Người lắc lư nhẹ, nóng người, tâm thanh tịnh, tay tê tê.

142. Ngày 1/6/2014, Bác Tròn, sinh năm 1951, Vĩnh Phúc.
AC: Nặng tê đỉnh đầu, người lắc lư, tâm nhẹ nhõm. Bác theo Tịnh độ không từ năm 2009, Bác luôn phát nguyện được về cõi Tây Phương cực lạc và thỉnh thoảng có ngửi thấy mùi thơm lạ khi niệm Phật.

Và 13 người ấn chứng chưa rõ ràng. Tổng cộng 155 người.
Đa số họ đều niệm A di đà Phật và con dặn họ tiếp tục niệm Phật, giới thiệu vũ trụ huyền bí để học đạo. Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm.
Con minhthanh xin báo cáo lại kết quả công việc điểm đạo tháng 5 ạ. Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.
Con Minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Kính chào các huynh tỷ và bạn đạo!
Kính chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ,Thầy. Minhthanh con xin phép báo cáo kết quả được làm đạo tháng 6.2014 ạ!

156. Em Hải, sinh năm 1989, Nghệ An. AC: Đầu lâng lâng, hai chân như bay, lắc lư nhẹ (Em Hải làm lễ quy y ở tư thế đứng). Em Hải là người con đã điểm đạo lần 1 theo thứ tự 130 trong báo cáo tháng trước. Sau này con được Tổ, Thầy cho biết ấn chứng của em không rõ ràng con có hỏi lại thì em đó kể do lần trước làm lễ tại nơi làm việc nên sợ xung quanh biết nên chỉ một lát thấy đau đầu là em thôi, em không rõ là đau đầu do mệt mỏi công việc hay do điểm đạo nữa. Lần này em xin làm lễ điểm đạo lại và có ấn chứng như trên.

157. Cháu Gia Bảo, sinh năm 2007, lớp 2, Nghệ An. AC: Thấy ánh sáng nhiều màu của Phật, nặng đầu. Cháu Gia Bảo tuy còn nhỏ tuổi nhưng có thiên tư trầm lặng đặc biệt, suy nghĩ già trước tuổi hay nghĩ cho người khác. Lúc sinh ra bị đẻ non, mẹ em nuôi rất vất vả, ốm đau liên miên, bị đau xương, bé mới lên Hà nội khám bệnh và được Bác sĩ kết luận khớp đùi không phát triển. Cả nhà rất lo lắng, gần đây cháu trầm tư một mình và viết lên tờ giấy chữ gì đó, ông bà ngoại gặng hỏi mãi cháu mới đưa tờ giấy ra. Dòng chữ viết thế này: “Con xin Bồ Tát cứu vớt cho con khỏi bệnh đau chân, đau mắt, gia đình con bớt khổ”. Cả nhà rất cảm động và ngạc nhiên không hiểu sao cháu lại viết như vậy. Con nghĩ có lẽ đó cũng là khởi nhân duyên xoay chuyển của Thánh Thần Trời Phật muốn hướng cả nhà em Hải biết đến Trời Phật ạ.
Lúc làm lễ điểm đạo, cháu điềm đạm làm theo và chỉ thích khấn thầm trong đầu. Con có thần lực vẽ linh phù lên khớp đùi của cháu, những chỗ vẽ linh phù ấm nóng hơn rõ rệt, cháu cảm thấy bớt đau khớp.

158. Bác Ngạch (Ông ngoại cháu Gia Bảo), sinh năm 1954, bộ đội về hưu, Nghệ an. AC: Người quay quay, nặng đầu, tay có thần lực tách nhẹ.

159. Anh Hoàng (con rể Ông Ngạch), sinh năm 1979, Kỹ sư IT, Hà Nội. AC: Dòng điện chạy dọc trên đỉnh đầu xuống hai cánh tay và chân, chạy đến đâu cảm giác thấy mát và dễ chịu, hai bàn tay dính chặt vào nhau. Khai nhãn nhìn thấy ánh sáng của Phật, tưởng tượng như có bóng khuôn mặt Phật A DI Đà và Quan Âm Bồ Tát, Thấy rõ cảnh đồi núi, cây thông nhà cửa truyền cho ý nghĩ là ở Jerusalem và có ý nghĩ của ai đó truyền rằng “Cho cơ thể con khỏe mạnh, kiếp này phải làm từ thiện”.

Từ hôm điểm đạo đến nay, Anh Hoàng rất chăm chỉ ngồi thiền (trước khi điểm đạo bị đổ nghiệp mất việc làm, ở nhà dành thời gian nhiều tập ngồi thiền) có nhiều ấn chứng như ngửi thấy mùi thơm lạ, có nhiều thần lực dạy học và có hôm mơ gặp Quan Âm Bồ Tát nhắc nhở mọi người trong nhà đừng lười học. Qua em Hải con được biết đúng là chỉ có Anh Hoàng (Anh rể Hải) là chăm học còn mọi người rất ít khi ngồi một chỗ niệm chú.

160. Bác Hải, sinh năm 1947, về hưu, Hà Nội. AC: Nhẹ đầu, dễ chịu, thấy ánh sáng xanh nhạt quay tròn, không còn cảm giác đau lưng như trước khi ngồi lâu.

161. Anh Hưng, sinh năm 1969, Tự do, Hà Nội. AC: Tâm nhẹ nhõm, lưng bớt đau mỏi hơn (trước anh Hưng vốn bị đau lưng và ê mỏi)

162. Em Huyền, sinh năm 1986, Bác sĩ, Hà Nội. AC: Ngứa chân, nặng đầu, nóng nửa người bên trái.

Ngoài ra còn 6 trường hợp không có ấn chứng. Tổng cộng con đã điểm đạo cho 168 người. Đa số họ đều niệm A di đà Phật và con dặn họ tiếp tục niệm Phật, giới thiệu vũ trụ huyền bí để học đạo. Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm.

Con minhthanh xin báo cáo lại kết quả công việc được điểm đạo tháng 6 ạ. Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.

Con minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Báo cáo làm đạo tháng 7 năm 2014
Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Kính chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ,Thầy. Minhthanh con xin phép báo cáo kết quả được làm đạo tháng 7.2014 ạ!

169. Em Hồng Vân, sinh năm 1983, Kinh doanh, Hà Nội. AC: Thấy bóng người mặc áo choàng trắng bay xuống trong đầu tưởng tượng là QABT và Ngài hộ pháp bay múa, ớn lạnh người gai ốc nổi lên. Con có thần lực múa và có thần lực vuốt lưng em Vân (Vân đang bị bệnh đau lưng ) trước đó em hay được mơ mình bay trên không trung.

170. Em Phương Anh, sinh năm 1984, Hà Nội. AC: Nóng người, vòng ánh sáng loang loáng trước mặt.

171. Em Đức, sinh năm 1983, Đà nẵng. AC: người lắc lư, trên đỉnh đầu bốc khí, tâm nhẹ nhõm.

172. Chị Bình,sinh năm 1955, Nội Trợ, Hà Nội. AC: Tâm nhẹ nhõm, nóng hai bàn tay và 2 bàn chân.

173. Chị Hằng sinh năm 1962, Bác sĩ, Hà Nội. AC: Có dòng điện chạy bên ngực phải, còn con có thần lực đặt lên đầu và ngực phải chị ấy. Chị vừa mới mổ ung thư vú bên phải giai đoạn 2, đang điều dưỡng tại nhà.

Và 7 người không có ấn chứng. Tổng cộng con đã điểm đạo cho 180 người.
Đa số họ đều niệm A di đà Phật và con dặn họ tiếp tục niệm Phật, giới thiệu vũ trụ huyền bí để học đạo. Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm.

Con minhthanh xin báo cáo lại kết quả công việc được điểm đạo tháng 7 ạ. Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.

Con minhthanh kính báo!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Kính chào các huynh tỷ và bạn đạo!
Kính chào huynh Whoami!

Kính thưa Tổ,Thầy. Minhthanh con xin phép báo cáo kết quả được làm đạo tháng 8.2014 ạ!

181. Em Quyên, sinh năm 1990, nghệ sĩ thổi sáo nhà hát chèo Trung ương. Em bị trầm cảm 6 năm nay và đã đi chữa ổn định phần nào nhưng năm nào cũng tái phát. Có một thời gian khá dài gửi vào chùa để vị sư trụ trì chữa mà cũng không khỏi.
Ấn chứng: Nhẹ nhõm, hoan hỉ không còn ưu phiền nữa.

182. Cô Thu (mẹ em Quyên ở trên), sinh năm 1952, HN.
Ấn chứng: Đang bị ốm rất đau đầu sau khi làm lễ điểm đạo thấy hết đau đầu, nóng ấm người.

183. Cô Hà, sinh năm 1962, kinh doanh, Hà nội.
Ấn chứng Nóng ran mặt, đầu và người. Nhìn thấy Quan Âm Bồ Tát đứng trước mặt.

Trước đó, Gia đình cô có truyền thống tiếp cận tâm linh thường xuyên. Năm 13 tuổi, cô xem bói được cho nhiều người nhưng không thích theo mở phủ như người đời mà chỉ quan niệm sống phải tu thân tích đức.
Con gái cô là em Vân con đã điểm đạo tháng trước, cứ đến ngày rằm mùng một là bị chồng hành hạ, biểu hiện có phần vô hình điều khiển, mắt long sòng sọc, đánh mắng, chửi bới không tiếc lời trong khi Vân luôn phải nhường nhịn và chiều mọi yêu sách “quái gở ” của chồng.

Đỉnh điểm của vụ việc là mùng 27 tháng 7 vừa rồi, lúc 2h đêm Vân cùng con mình đang ngủ thì chợt thức giấc thấy con bướm đen rất to mỗi cánh bằng lòng bàn tay đậu ở góc phòng trong khi nhà Vân ở tầng 10 khu tổ hợp Royal City thì có lẽ nào bướm lại bay được vào nhà. Vân có phần hoảng hồn gọi bà giúp việc vào thì lúc đó chồng Vân mới đi chơi bời về.
Anh ta vào phòng và dùng giọng “ông lớn” nói gằn: Có chuyện gì thế? Vân nói là do có con bướm trong phòng sợ quá nên gọi bác giúp việc vào. Anh ta lao đến tóm lấy con bướm xả xuống đất, vừa giơ chân dậm xuống đất đạp chết con bướm, vừa long sòng sọc mắt nói gằn rất mạnh: “Hôm nay có đứa phải chết”.
Nói xong lao ra ngoài lấy con dao gọt hoa quả xổ tới chỗ Vân, một tay túm tóc lật ngửa đầu vợ ra đằng sau, một tay kề dao dí vào cổ ngay lằn gân động mạch chủ, chỉ cần đưa nhẹ một dao là mất mạng.

Trước đó, anh ta cũng đã thu hết điện thoại của Vân và bác giúp việc và cấm hai người phụ nữ kêu cứu nếu không sẽ cho cả 2 chết. Vân hoảng sợ xuống nước xin lỗi đủ điều hồi lâu, anh ta bỏ dao ra, nhưng lại tháo dây xích bằng vàng đeo trên người xiết cổ Vân đến ngạt thở. Vân kể rằng; cảm giác lúc đó cái chết đã đến với Vân rồi, hồn xuất ra và nhìn thấy con gái và thân xác của mình cũng như bà giúp việc đang kêu gọi Vân ơi Ba hồn bảy vía hãy về đi; trong suy nghĩ của Vân lúc đó rất đau khổ, và uất ức, nhìn thấy mọi thứ mà không làm gì được.

Sau khi tỉnh lại, Vân nghe bà giúp việc kể là xác Vân lạnh ngắt, cứng đờ, đồng tử mắt giãn ra, có hai hàng nước mắt lăn ra từ khóe mắt. Sự việc diễn ra nhanh quá, đến gần 4h sáng chồng của Vân sau khi hại vợ thì ra bên ngoài nằm, rồi bổng nhiên trở lại phòng và làm các thao tác hô hấp cho vợ rất lành nghề. Anh ta làm nghề lái taxi và không có kiến thức y học hay bất thứ một kiến thức khoa học gì. (Giờ thì em Vân hiểu có lẽ lúc đó Trời Phật mượn xác chồng Vân cứu cho Vân sống lại).

Khi hai mẹ con cô Hà ngồi kể lại cho con câu chuyện này thì Cô Hà cũng kể lại rằng đêm hôm đó vợ chồng cô vô cùng sốt ruột, có cảm giác nóng ruột khó tả, cũng biết chắc lại có điều gì đó xảy ra không hay với con gái như các ngày mùng 1 hay rằm hàng tháng trước đó. Nhưng mọi lần, vì lo lắng cô vẫn hay gọi điện hỏi han con gái luôn còn lần này có cái gì đó cản không cho cô gọi điện. Cô nhận định, nếu mình gọi điện nghe có tiếng chuông đổ thì có lẽ chồng Vân sẽ bị kích động mà cắt cổ Vân ngay.

184. Bạn Thu, sinh năm 1980, Nông dân, Tuyên Quang.
Ấn chứng: Tay có điện, nóng người, lâng lâng, nhiều đốm sáng như đom đóm ở trên đầu.

185. Cháu Hoa (con bạn Thu), sinh năm 2000,học sinh,Tuyên Quang.
Ấn chứng: Người lâng lâng, bay bổng, ấm người.

186. Em Hồng, sinh năm 1988, nhân viên, Phú Thọ.
Ấn chứng: Nóng ran người và mặt, 2 tay có điện, nặng trĩu hai cánh tay, nhìn thấy vệt sáng trắng.

187. Anh Bình, sinh năm 1979, giáo viên, Vĩnh phúc.
Ấn chứng: Tâm nhẹ nhõm, nóng lòng tay.

188. Em Lợi, sinh năm 1988, công nhân, Vĩnh Phúc.
Ấn chứng: Người dễ chịu, tay có điện, nóng ran hai cánh tay.

189. Em Định, sinh năm 1983, công nhân, Vĩnh phúc.
Ấn chứng: người khỏe hẳn lên, lắc lư, lâng lâng, có khí bốc trên đỉnh đầu rất nóng làm cho vùng tóc chỗ đó khô, tóc xung quanh vẫn ướt (trước đó em vừa gội đầu và đang cảm cúm). Con có thần lực của Chư vị đặt tay lên đỉnh đầu em nên thấy rõ như vậy.

Em Định là chồng của em Lợi và em trai của anh Bình. Ngày bé, nhà ở mặt đường, bị xe ô tô cán qua mà không hề hấn gì. Gia đình hay chứng kiến ông Nội nhập vào con cháu những lúc gia đình ngồi xum họp đông đủ, hoặc đang ngồi uống nước trò chuyện. Ông dằn dò mọi việc và luôn nhắc đi nhắc lại cả nhà hãy sống tu thân tích đức.

Về phần em Định gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc cũng làm cho cả nhà khổ lây. Mấy năm gần đây, em hay nổi nóng và chửi bới cả nhà vô cớ, nhất là hay mắng mẹ em về việc cách đi theo Phật của bà. (Bà rất tháo vát và bươn trải làm ăn, mở phủ bao năm và theo hầu đồng rất chăm chỉ, nặng cúng bái lễ lạt, vài năm gần đây theo Tịnh Độ Không và rất tín tâm về Trời Phật, tính tình bớt nóng nảy đi nhiều nhưng vẫn rất chấp hình tướng, chùa chiền và phong trào tu “hình thức” theo số đông của thiên hạ).

Bà đã được con điểm đạo cách đây vài tháng, mỗi dịp gặp gỡ con có giải thích và phân tích nhiều có nghe ra nhưng rồi lại đâu vào đấy. Rất nhiều lần Định nổi nóng với cả nhà và chửi bới không tiếc lời từ Bố mẹ đến anh chị em và vợ và lời chửi nghe rất giảng đạo: “Bà đừng có đi chùa nữa, tu là tu thân tích đức tại gia, bà có đi chùa thành chính quả cũng chỉ là quả giả mà thôi…”

190. Em Liên, sinh năm 1994, sinh viên, Hải phòng.
Ấn chứng: Nóng ran người và tay, tâm nhẹ nhõm, đầu bốc khí.

Em Liên có hoàn cảnh đặc biệt, mẹ mất sớm, bố đi làm ăn xa phải ở với Bác ruột. Cả hai bố mẹ đều là những người không khôn ngoan, có vấn đề về trí tuệ. Cả dòng họ bên đằng nội của em Liên có vấn đề về tâm linh khó hiểu, rất hay có người chết non và chết trẻ..hoặc có vấn đề về thần kinh. Điểm lại duy nhất có em là đang được học đại học nhưng phải sống nhờ bên bác ruột anh của mẹ. Hiện ở với Bác ruột có học môn cảm xạ và chuyên đi chữa bệnh cho người khác. Vợ của bác thì tín tâm theo Phật nhưng nặng theo chùa chiền và không hiểu sao sống chỉ để chữa bệnh cứu người và chuyên tâm theo Phật mà trong gia đình con cháu vẫn rất khổ, lục đục liên miên.

191. Cháu Nam, sinh năm 2005, em họ em Liên, Vĩnh phúc.
AC: Nhìn thấy ánh sáng của Phật, thấy Phật bà Quan âm mỉm cười, vảy nước cam lồ vào đầu, cháu tưởng tượng Phật bà ngồi cùng cháu, người lắc lư, bay bổng như bay vào vũ trụ, đầu nóng, mặt và toàn thân nóng, tay có điện.

192. Chị Thoa, sinh năm 1972, bán hàng rong, Hải Phòng.
Ấn chứng: Tay và người rung rung, bớt đau đầu hẳn.
Con tình cờ gặp chị này ngoài đường, mua hoa quả của chị ấy, chị ấy cứ kêu đau đầu không thể chịu đựng nổi. Con thấy mặt chị hiền lành liền chia sẻ với chị về pháp môn của Tổ, Thầy. Chị nói rất tin vào trời Phật và làm theo chỉ dẫn của con, ngồi làm lễ ở lề đường.

193. Bác Thuần, sinh năm 1954, Giáo viên mất sức, Hà Nội.
Ấn chứng: đầu ngón tay có điện, người nóng, tâm nhẹ nhõm, tỉnh táo hẳn lên do Bác đang bị tiểu đường tuýp 3, có vài nốt biến chứng ở chân, người rất mệt mỏi. Bác luôn tin rằng có Trời Phật Thánh Thần là những Đấng cao quý ở trên đầu và hộ độ cho mình. Bác rất vui vì được điểm đạo và tăng niềm tin cho Bác vượt qua bệnh tật và sự cô đơn khi đang phải sống một mình vì hoàn cảnh con cái đi làm ăn xa hết và cuộc đời cũng đã đổ nghiệp rất nhiều.

Tổng cộng con đã điểm đạo cho 193 người. Đa số họ đều niệm Quan Thế Âm Bồ Tát và con dặn họ tiếp tục niệm danh hiệu của Ngài, giới thiệu vũ trụ huyền bí để học đạo. Tất cả con đều dặn giữ Ngũ giới cấm.

Con minhthanh xin báo cáo. Con kính đội ơn Tổ, Thầy đã trợ duyên cho con được đi làm đạo để có cơ hội sửa nghiệp tăng phước ạ.

Con minhthanh kính báo!