Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào huynh Oneway cùng các bạn đạo!

113. Được chư vị tạo duyên, tối ngày 04/06/2012, NT điểm đạo cho em Thắng, 28 tuổi ở Q2 TP HCM, em niệm Nam mô A Di Đà Phật 15 phút với ấn chứng thấy người khoẻ khoắn, nhẹ nhàng, cảm giác sung sướng khó tả, trong lúc niệm em nhìn thấy linh ảnh Phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát màu trắng cao lớn, hai tay em có có lực đưa ra đưa vào. NT chúc mừng em và khuyên em thường xuyên niệm danh hiệu A Di Đà Phật để được chư vị gia hộ, khi có dịp NT sẽ trao Ngũ bộ chú cho em sau.

114. Trưa nay ngày 05/06/2012, NT điểm đạo cho chị Cẩm, sinh năm 1970 ở Quận Tân Phú HCM, chị Cẩm đã quy y Phật và hiện đang mở cửa hàng bán tượng phật, xâu chuỗi và đồ thờ cúng. Cách đây hơn mười năm chị có nhân duyên được thỉnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát về thờ ở căn nhà trọ của mình và từ đó chị gieo duyên với phật pháp và gặp nhiều chuyện linh ứng.

Hiện tại chị đang công phu theo pháp môn ngồi thiền và đọc kinh bát nhã, trì chú Lăng nghiêm. Chị niệm Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật thì điều kỳ diệu đã xảy ra. Hai tay chị chấp trước trán và hai ngón tay cái chị chạm vào sóng mũi và làm cho chị nhiếp tâm rất nhanh khi niệm danh hiệu Phật, chừng một phút niệm thì trước mặt chị đã xuất hiện một vòng hào quang đủ màu sắc toả ra liên tục và liên tục, trên đỉnh đầu chị có luồng khí rất nóng xoáy vào làm đầu chị nóng lên, tiếp đến là một vầng hào quang lớn xuất hiện và toả sáng, từ trong vầng hào quang đó hiện ra hình ảnh Đức phật Bổn Sư đang ngồi kiết già dưới cội cây Bồ đề trong trang phục là người Ấn Độ, ngài nhìn chị và chị cũng nhìn ngài.

Chị nói hình ảnh Đức phật không giống với hình ảnh hay tượng hiện giờ mà các chùa đang thờ. Khi thấy linh ảnh này chị nghĩ rằng mình đang bị hôn trầm và bị ảo giác nên chị dừng lại và lạy 3 lạy thì linh ảnh biến mất. NT đã chúc mừng chị và giải thích cho chị hiểu về những linh ảnh chư vị cho chị thấy, chị cảm thấy rất vui mừng và hoan hỉ khi được điểm đạo và thấy được phật. Chị nói chị chưa bao giờ thấy được linh ảnh Phật và có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng như vầy. NT đã trao cho chị Ngũ bộ chú và khuyên chị siêng năng hành trì để được chư vị gia dộ.

NT kính hết.
Nam mô A Di Đà Phật ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào huynh Oneway cùng các bạn đạo!

115. NT cũng báo thêm ah, ngày 14 /10/2012 NT điểm đạo cho em Phạm Văn Sâm, sinh năm 1982 là phó ban quản lí toà nhà nơi NT đang làm.
Em Sâm đã đọc rất nhiều bài viết trên Vutruhuyenbi và cũng rất tâm đắc nên trước khi chuyển công tác NT tranh thủ điểm đạo cho em. Sau khi niệm theo NT ba lần Nam mô A Di Đà Phật 3 lần em có ấn chứng như sau, đầu tiên em thấy lạnh từ đầu sau đó lan xuống sống lưng và bắt đầu em thấy:
Linh ảnh sông núi và làng mạc cổ và em thấy mình đang đang đứng giữa chánh điện của một ngôi chùa cổ phía trước là tượng Phật bà Quan Âm đứng và ngay bên dưới là tượng Phật Tổ đang ngồi. Và xung quanh em lúc này có rất nhiều vị Phật đầu đội mão cánh chuồng và ăn mặc theo kiểu cổ trang và bay xoay tròn xung quanh em cứ bay xoay tròn như vậy làm cho em cảm thấy đau đầu chóng mặt, và em lại nghĩ sau mình lại thấy cảnh này nhỉ và muốn thấy cảnh thực tại và cố tưởng tượng ra nhưng không thấy được mà em chỉ thấy cảnh Phật, sau đó em đi ra khỏi chùa và như lạc vào cảnh bồng lai, đồi núi tuyệt đẹp được bao phủ bời sương mù và nhiều đám mây trắng đủ màu rất đẹp.
Sau đó em dừng lại và mở mắt ra và nói với NT, câu nào của em cũng có cái chử 'kỳ' trong đó, như: Sao em thấy cảnh Phật kỳ vậy? Sao mấy ông Phật cứ vay vòng tròn xung quanh em kỳ vậy? NT hỏi Phật nhiều không? em nói mấy chục ông. Sao em cố tưởng tượng cảnh thực tại mà không được, chỉ thấy cảnh đó kỳ vậy? Sao bay giờ em thấy nặng đầu và đau đầu quá?

NT đã giải thích và chúc mừng em và trao Ngũ bộ chú cho em trì niệm để được chư vị gia hộ. Em thường kể cho NT nghe là đời em rất may mắn và trong công ty nếu có ai muốn hại em thì người đó sẽ ra đi trước em, điều này em đã kiểm chứng qua rất nhiều công ty, và em nói em thường nghĩ gì là có cái đó, cái người ta nghĩ là xấu đưa cho em thì khi vào tay em nó trở thành cái tốt.

116. Thứ bảy vừa rồi ngày 3/11/2012, NT có dịp về quê dự đám cưới một đứa bạn học cùng thời phổ thông.
Trong thời gian chờ đợi NT đi đến nhà một người quen, là thầy bói khá nổi tiếng ở quê NT và NT cũng thường xuyên nhờ xem giúp công việc làm ăn của mình trong tương lai, những thuận lợi hay khó khăn gì cũng nhờ người này mách bảo trước, xác xuất chị đoán đúng chuyện tương lai khoản hơn 80%.

Chị này tên thường gọi là Hà, năm nay 39 tuổi, trước khi làm nghề thầy bói chị là chiến sĩ công an TP HCM, nhưng không hiểu sau chị từ bỏ nghiệp công an mà chuyển sang làm thầy bói!

Nhân duyên này của chị NT có lần được nghe chị kể nhưng không còn nhớ rõ. Sau khi hỏi chị NT năm nay sinh trai hay gái? Chị chia bài và NT bắt trúng hai con bồi. Chỉ nói NT sẽ có con trai, NT cãi lại là con gái. Chị hỏi sao NT biết thì NT nói NT thấy được trong lúc trì chú và cả trong giấc mơ.

Chị hỏi: "Em thấy được thiệt hả?" NT bảo uh, vì hiện tại NT đang học pháp môn Mật tông thiên đình nên được chư vị cho thấy.
Nghe NT nói vậy chị như sáng bừng lên cả mắt và nói luôn vậy chị gọi em bằng sư phụ nha, NT nói: Đâu có gì đâu chị muốn học thì em chỉ cho.

NT cũng nói thêm là NT còn được nói chuyện với ông Địa. Đang nói chuyện với chị Hà thì có một bà đi lên bảo người này có căn nên được chư vị và cửu huyền thất tổ cho thấy siêu hình vô vi để tu học do người này có đức tin.

NT hỏi chị Hà ai vậy? chị nói là chị chồng của chị. Chị ấy cũng là thầy trị bệnh đang bị hành căn, chị chuyên trị trật chân, trật tay hay các bệnh khác bằng cách vuốt hoặc nắng vào chỗ trật thì người bệnh hết bệnh hoặc hốt thuốc cho người ta uống.

Sau đó NT nói chuyện với chị. Biết NT tu học chị rất vui như gặp được người đồng nghiệp. Chị kể cho NT nghe rất nhiều chuyện huyền bí và ngay cả chị được chư thần bảo làm thầy trị bệnh và ban cho chị huyền năng.

Sau đó NT tiến hành điểm đạo cho chị Hà. Chị rất thành tâm làm theo hướng dẫn của NT, chị ngồi trước bàn thờ niệm Nam mô A Di Đà phật 15 phút. Niệm phật xong chỉ đi ra ngoài gặp NT và bà chị chồng của chị.

Chị nói niệm Phật xong thấy người thanh thản thật, cảm giác thật nhẹ nhàng, người cảm thấy rất khoẻ và nhiều chuyển kỳ lạ đã xảy ra trong lúc chị niệm Phật mà từ trước đến giờ chị chưa được trải qua lần nào. Chị vừa niệm Phật được một tí là người chị có điểm chạy rần rần, toàn thân và đầu lắc lư như con rắn và trước mắt chị xuất hiện một vùng hào quang sáng rực giống như đang ở trong căn nhà tối có ai đó bật đèn sáng rực lên, hào quang toả ra càng lúc càng mạnh, chị bắt đầu thấy rất nhiều vì sao trên bầu trời rất đẹp, và cảnh các vị thần tiên bay lượn trên các vì sao.

Sau đó chị thấy mình ở trong một cung điện của vua chúa chị không thể hình dung được nó lộng lẫy đến vậy, khuôn viên cung điện rộng lớn tráng lệ và có rất nhiều các vị thần tiên trong đó. Lúc này chị thấy mình không còn là chị như hiện tại nữa mà chị trong trang phục như một công chúa tay ôm con heo bằng vàng trong cung điện sáng rực và chị cảm giác thật rõ ràng như có ai đó đang xoa đầu chị và vỗ vào đầu chị nhè nhẹ. Văng vẳng bên tai chị vang lên tiếng nói rất rõ ràng, "cố lên con nhé, con sắp hết khổ rồi, đời con không phải khổ như thế này đâu".
Nghe câu nói đó chị cảm giác rất phấn chấn và rất vui mừng.

Tới đây thì NT nói chị xá ba xá và đứng dậy kết thúc lễ điểm đạo. Trong trạng thái vui mừng khôn tả, chị kể lúc trước chị đi xem bói cho một người và người này nói chị là con Phật. NT đã chúc mừng chị và trao cho chị Ngũ bộ chú để hành trì và hướng dẫn cho chị cách trì niệm để tu học và chị đã lấy giấy ghi lại rất cẩn thận.
Đúng là hữu duyên.

NT kính hết
Nam mô A Di Đà Phật! ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào huynh Oneway cùng các bạn đạo!

117. Lúc 9 giờ tối ngày ngày 08/11/2012 NT tiến hành lễ điểm đạo cho em Uyên sinh năm 1983 ở Củ Chi, Uyên làm kế toán. Sau khi nghe NT hướng dẫn và niệm danh hiệu Nam mô A Di Đà Phật 15 phút với ấn chứng như sau: Lúc niệm được 5 phút không gian em như vắng lặng và tan biến đi, trong đầu em hoàn toàn vắng lặng. Em tập trung niệm Phật một lúc thì phía trước mặt em xuất hiện một bóng người không rõ là nam hay nữ cứ đi qua đi lại làm em không tập trung niệm phật được, khi em mất tập trung thì bóng đó biến mất và khi em tập trung lại thì hình bóng đó lại xuất hiện và đi qua đi lại trước mặt. Trong lúc em niệm phật thì sống lưng em bị lạnh và hai tay em nặng trĩu. NT đã chúc mừng em và trao cho em Ngũ bộ chú và khuyên siêng năng trì niệm để được chư vị gia hộ. Em kể từ trước đến giờ một bên tai của em rất lạ là thường nghe tiếng chuông hay tiếng niệm phật rất rõ ràng và tiếng niệm phật nghe rất hay có lúc trầm bổng có lúc ngân nga rất hay mặc dù lúc đó là đêm khuya hay ban ngày.

118. Lúc 10 giờ ngày 08/11/2012 NT tiến hành lễ điểm đạo cho em Phú sinh năm 1982 ở Củ Chi, Phú là chồng của Uyên, em làm nghề kinh doanh dịch vụ tài chính ngân hàng. Em niệm Nam mô A Di Đà Phật 15 phút với ấn chứng như sau: Có luồng điển chạy rần rần từ hai bàn chân chạy dài dọc theo chân lên đến sống lưng, em niệm nhanh thì điển chạy nhanh và khi em thử niệm chậm lại thì luồng điển chạy chậm lại. NT đã chúc mừng em và trao cho em Ngũ bộ chú để trì niệm và khuyên em lên diễn đàn học đạo.

NT kính hết.
Nam mô A Di Đà Phật ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đãnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào huynh Oneway cùng các bạn đạo!

Được Chư vị tạo duyên trưa ngày 24/11/2012, nhận lời của Dũng, người trước đây NT đã điểm đạo về việc giúp làm lễ điểm đạo cho một người chị kết nghĩa của Dũng được theo chư vị tu học. Vốn chị này đã tu theo nhiều pháp môn ở những chùa ở quận 7 nhưng chưa từng được trãi nghiệm về siêu hình nên dần mất đức tin.
Sau khi thu xếp công việc xong, như đã hứa NT đến nhà Dũng để tiến hành điểm đạo cho chị của Dũng. Đến nơi thật bất ngờ, không phải là một chị mà là đến ba chị.

119. Chị Lan năm nay 53 tuổi nhà ở quận 9 TP HCM, chị tu học theo phật pháp đã hơn 15 năm và theo rất nhiều chùa, trì và tụng rất nhiều kinh chú. Ngoài giờ tu học và đi chùa chị hốt thuốc, đấm bóp giác lễ cho bà con. Khi điểm đạo xong NT lại thêm một lần bất ngờ nữa khi nghe chị kể hàng ngày khi chị ngồi thiền chị thường hay thấy một người đàn ông cứ đến trêu chọc và bún vào sau tay chị, tuy nhiên chị chưa lần nào giao tiếp với vị này. Chị còn kể khi chị trị bệnh cho người khác thì chị thường thỉnh Tổ của chị về trị bệnh và chị cũng có khăn ấn do Thầy của chị truyền lại, NT hỏi tiếp thế chị có xem quẻ cho người khác không? Chị bảo có, nghe đến đây NT mới tá hỏa ra chị Lan cũng là một thầy bói kiêm trị bệnh, thiệt là... Chư vị khéo thử thách đệ tử.

120. Chị Loan năm nay 48 tuổi nhà ở Quận 7, TP HCM cũng là phật tử tu học nhiều năm là người Dũng nhờ NT đến điểm đạo.

121. Chị Mười năm nay 53 tuổi cũng ở Quận 7 cũng là phật tử tu học nhiều năm.

Sau khi nghe NT giới thiệu về pháp môn Mật Tông Thiên Đình và cách thức tu học 3 chị đồng ý thọ nhận lễ điểm đạo. Buổi lễ tuy đơn giản nhưng không kém phần trang trọng. Nhìn các chị thắp hương cầu nguyện trước bàn thờ phật NT thấy các chị rất thành tâm cầu học. Chị Lan, Chị Mười niệm danh hiệu Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Chị Loan niệm Nam mô A Di Đà Phật, sau 15 phút niệm phật các chị điều nhận được ấn chứng mầu nhiệm.

Chị Lan khi nhắm mắt lại niệm Phật người chị có điển chạy rần rần từ chân lên đến đỉnh đầu, người lắc lư, chị thấy linh ảnh một người đàn ông mặc áo giáp kiểu kiếm hiệp đi qua đi lại trước mặt chị và người này tiến sát vào người chị như muốn nhập vào chị, chị sợ bị nhập nên nghiên người né tránh và mở mắt ra xem thử đó là ai thì linh ảnh biến mất. Khi chị nhắm mắt niệm tiếp thì người đó lại xuất hiện và định áp sát nhập vào chị nữa thì chị mở mắt ra nữa thì lại không thấy và nhắm mắt lại thì thấy người này và lần này người này bay lên không trung và chị bị cuốn bay theo, đang bay nữa lưng chừng trời chị chợt nghĩ mình bay theo người này lên trời thì mình chết luôn mà chưa kịp báo gì với con cháu hết. Nghĩ vậy chị vội mở mắt ra không niệm nữa.

Chị Mười khi nhắm mắt niệm chị thấy linh ảnh một chòm sáng màu vàng giống như đá thạch anh vàng, được bao bọc bởi một vùng sáng màu tím giống như đá thạch anh tím và ở giữa như có một hòn đá phát sáng chiếu ra làm cho chị phải mở mắt ra nhìn cho kỹ xem đó là viên gì, nhưng khi chị mở mắt ra thì linh ảnh biến mất. Lúc niệm Phật chị có cảm giác như mình bay hỏng khỏi mặt đất.

Chị Loan thấy mình đi giữa khe của hai vách núi, ở tận đằng xa trước mặt chị là một khối cầu hình tròn màu tím được bao bọc bởi một vòng tròn màu vàng và ở giữa hình cầu màu tím là một hình vòng cung màu vàng chảy bên trong nhìn giống như một ký hiệu gì đó. Chị hết sức ngạc nhiên trước cảnh tượng này nên quyết định mở mắt ra để nhìn cho kỹ, nhưng khi mở mắt ra thì linh ảnh biến mất. Sau đó chị tập trung niệm lại và cố tưởng tượng lại linh ảnh mình vừa nhìn thấy nhưng linh ảnh không còn nữa mà thay vào đó là một vùng trắng xóa. Chị là người ngồi niệm lâu nhất, kết thúc buổi niệm chị khởi niệm một ý nghĩ hết sức thách thức chư vị là nếu pháp môn thật sự linh ứng thì cho chị đừng có tê chân và chị hết sức ngạc nhiên khi mà chị đứng dậy đi qua phòng của NT và mọi người đang ngồi mà chân không hề tê gì như là chị chưa ngồi bao giờ.

NT đã chúc mừng các chị có ấn chứng tốt và được Chư vị thu nhận vào lớp học, NT đã trao cho các chị Ngũ bộ chú để tu học và khuyên lên diễn đàn Vutruhuyenbi đọc bài và viết bài để được học hỏi thêm.

NT kính hết.

Nam mô A Di Đà Phật ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào huynh Oneway cùng các bạn đạo!

NT cũng xin báo cáo việc điểm đạo như sau:
122. Trưa ngày 13/12/2012, NT điểm đạo cho em N.H. Thoa sinh năm 1975, nhà ở Gò Vấp HCM. Thoa là đồng nghiệp mới của NT, phụ trách mãng kiểm soát chứng từ. Hôm đó Thoa vào xin được nghỉ vào ngày mai để đi khám bệnh lý do cổ của Thoa tự nhiên bị đau mà uống thuốc hai ngày nay không thấy hết. NT nói có cách này giúp được em hết đau cổ mà không phải nghỉ vì công việc cuối năm khá nhiều và Thoa đồng ý. Thoa niệm Nam Mô A Di Đà Phật 15 phút với ấn chứng là hai tay tê rần rần, người thấy lâng lâng nhẹ nhàng như bay theo Phật và Thoa cảm giác rất rõ là có một vị Phật màu vàng đang ngồi trước mặt mình, NT đã chúc mừng em nhưng chưa có dịp trao Ngũ bộ chú cho em. Và hôm sau vào làm NT hỏi thăm em bảo thấy bớt rồi nên không nghỉ và ít hôm sau thì khỏi hẳn.

123. Chiều ngày 17/12/2012, NT điểm đạo cho anh N.T.Thùy là giám đốc công ty địa ốc An Phú, anh Thùy sinh năm 1971 nhà ở Q2 TP HCM. Hiện đang gặp khó khăn trong kinh doanh. Anh Thùy niệm Nam Mô A Di Đà Phật 15 phút với ấn chứng thấy trước mắt xuất hiện một vòng tròn sáng trắng và ở giữa có chòm đen bên trong, hai mắt giật liên tục. NT đã chúc mừng anh và trao cho anh NBC để trì niệm, và khuyên anh lên diễn đàn Vutruhuyenbi đọc bài để học lý đạo.

NT xin báo cáo, trong thời gian qua NT điểm đạo cho được hai người như sau:

124. Cô sáu NT quê ở Tiềng Giang, năm nay ngoài 60 tuổi, cô Sáu niệm Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát 15 phút với ấn chứng thấy lạnh sống lưng và nỗi da gà. Đầu óc thấy lân lân nhẹ nhàng, NT khuyên cô nên niệm nhiều hơn và thường ngày câu hiệu Cao Đài để được gia hộ.

125. T.H.Hoành, năm nay 40 tuổi là bác sĩ, đã từng theo tu học huyền bí Mật tông Phật Di Lặc, được sư phụ ban cho khăn ấn và thần chú, tuy nhiên trì chú được vài năm thì không niệm nữa và bây giờ cũng quên luôn cả thần chú. Tuy nhiên lúc nào nhắm mắt lại ngồi thiền là có người trong cánh tay điều khiển di chuyển và bắt ấn. Đã từng thấy ma ở bệnh viện và ma quỷ ở nghĩa địa, đã đi tiếp xúc nhiều thầy bùa thấy phép và cả thầy bói nhưng không hiểu sao bây giờ không có tin gì hết, nói chung bây giờ rất ngang. Bây giờ đang chuyển sang lãnh vực kinh doanh khác, anh này có đến hai bằng đại học và đang học thạc sỉ. NT đã giới thiệu một anh mà NT đã điểm đạo trước đây cũng là thầy bùa Thái Lan để tiếp xúc thì sau khi gặp nhau nói chuyện thì anh thầy Thái Lan về trước và biệt tâm luôn dường như tránh mặt anh này luôn. Tuy nhiên anh này thì rất khoái anh kia và trong ngày nói chuyện với NT và nhận lời điểm đạo thì anh ta có tâm sự là không hiểu sao chỉ cần anh ta nghĩ đến hoặc gọi điện cho anh thầy Thái lan kia thì tối anh ta ngủ thấy ma không. Nên bản thân anh cũng cảm thấy lo lắng.

Sau nhiều lần tiếp xúc và chia sẻ chuyện huyền bí cũng như tìm hiểu về Mật Tông Thiên Đình thì anh Hoành đồng ý nhận lễ điểm đạo đó là lúc 10 giờ tối 14/12 âm lịch. Đúng hẹn anh Hoành gọi điện cho NT và làm theo hướng dẫn của NT thì anh Hoành niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát 20 phút với ấn chứng là tay có điển rần rần di chuyển ngoài ra không có ấn chứng gì khác. NT hỏi anh về ấn chứng anh nói bình thường vì từ trước là vậy, mỗi khi anh ngồi thiền trì chú điều bị như vậy nên anh chưa tin lắm. NT cũng kể cho anh nghe trong lúc điểm đạo cho anh NT thấy linh ảnh một con gà mái to đang ăn, sau đó thấy linh ảnh một cột nước xoáy như vòi rồng, cột nước xoáy mạnh và cuốn hút lên. Nghe NT nói vậy anh Hoành thấy thích thú.

NT nói anh ngồi niệm phật lại 20 phút nữa xem sao và cầu nguyện chư vị ban cho ấn chứng mạnh mẽ để tu học và anh làm theo thế là 20 phút nữa trôi qua anh Hoành gọi điện và chia sẻ là tay rần rần và di chuyển ra hai bên sau đó hạ xuống để ở đan điền. Trong khi đó bên này chắp hai tay trì chú thì NT cũng có thần lực di chuyển tay trái đưa xuống dưới rồi đưa lên trên như kiểu ban phát gì đó sau đó tay trái đưa lên để ngang ngực và dủi thẳng bàn tay, trong khi đó tay phải di chuyển ra phía ngoài rồi bàn tay nắm lại hơi co như đang cầm cái gì đó sau đó thì giữ yên tư thế đó. NT nghĩ bụng sao lạ nhỉ mình đang ngồi kiểu gì đây, tay hôm nay sau để kiểu gì mà lạ thật thì NT liên tưởng đến hình ảnh Phật bà Quan Âm ngồi trên tòa sen tay trái trái cầm bình cam lồ duỗi thẳng để trước ngực, còn tay phải mở ra hơi cong lên phía trên cầm nhành liễu. NT đẽ chia sẻ với anh ấn chứng này và chúc mừng anh và nói anh đã được tiếp nhận. Sau đó anh ngồi tiếp 20 phút niệm Phật nữa và phát tâm cầu nguyện thì lần này anh nhận được thần lực rất mạnh người anh như bị dựng đứng dậy cứng ngắt, tay di chuyển rất mạnh như người đang học võ, anh được chư vị cho đánh tới trước và thu hai tay về để hai bên hông. Điển lực rất mạnh làm anh rất phất khởi và tin tưởng mình đã được thu nhận. Lúc đó bên này NT cũng có điển rất mạnh toàn thân tê rần người run lắc liên tục, NT cảm nhận như là có một thế lực nào đó đang đến và áp sát vào NT nhưng NT vẫn bình tĩnh trì Ngũ bộ chú một lúc sau thì áp lực đó không còn nữa. NT đã trao cho anh Ngũ bộ chú và hướng dẫn anh diễn đàn VUTRUHUYENBI để vào học đạo.

NT kính báo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào sư huynh Oneway cùng các bạn đạo,

NT báo cáo tổng kết danh sách điểm đạo trong năm 2012 như sau:

126. N.V.Tuyến, Quận Bình Chánh - HCM, ấn chứng: Thấy tượng Phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát cao lớn trên sườn núi, người nóng lên, trước trán xuất hiện chùm sáng xanh.

127. L.V.Thịnh, Bình Triệu-Thủ Đức- HCM, ấn chứng: Người nóng lên, hai tay có lực hút lại.

128. T.H.Phương, Q6, TP HCM ấn chứng: Hai tay hơi nặng, sau đó thì nhẹ bẫng đi một cách lạ lùng, toàn thân thoải mái và tràn đầy sinh lực, thấy hình tượng phật bà Quan Thế Âm bồ tát, người ấm lên.

129. L. Đ. Quang, Q1, TP HCM. ấn chứng: Thấy linh ảnh Phật bà Quan âm bồ tát tỏa hào quang sáng trắng, cảm thấy hơi nghẹt thở, trán nóng lên, tay run run.

130. Thùy Linh, Đồng Tháp ấn chứng thấy hai tay lạnh từ cùi chỏ trở lên, sau đó cái lạnh này lan dần lên hai bả vai và chạy dài xuống lưng, thấy linh ảnh về Tòa Thánh Tây Ninh.

131. Kim Anh, Đồng Tháp ấn chứng: Hai chân lạnh, hai bả vai lạnh và hơi nặng, trước giữa trán thấy nóng và thấy xoay xoay, thấy mình đi chùa và cầu nguyện trước tượng Phật bà Quan thế âm bồ tát.

132. Thu Lan, Q12, TP HCM, ấn chứng: Cảm giác đầu xoay tròn chao đảo, giữa hai chân mày căng thẳng, thấy những đám mây đen trắng đang bay, hai tay và chân cứng lạnh.

133. Thành Trung, Q9, TP HCM, ấn chứng: Thấy tiên ông râu tóc bạc phơ, trên tay cầm cây phất trần đang ngồi giảng đạo cho các đồng tử…

134. Thảo Quyên, Q9, TP HCM, ấn chứng: Thấy vũ trụ đầy sao xoay tròn hun hút như con lốc, ở giữa có chòm sáng như tâm vũ trụ, thấy bông hoa màu tím lớn lúc ẩn lúc hiện, thấy con rồng lửa đang bay màu đỏ cam…

135. Thảo Nguyên, Q9, TP HCM, ấn chứng: Thấy một bông hoa lớn màu đen có viền ngoài màu trắng, thấy hào quang tỏa sáng, thấy bà lão tóc bạc phơ, trên đầu có đội mão, tay cầm cây gậy ăn mặc theo kiểu phong kiến nhìn trong giống như bà Thái quân….

136. T.Đ. Hòa, Q6, TP HCM, ấn chứng: Thấy đức phật Chuẩn đề màu xanh lơ, trên đầu có đội mão màu trắng đang cười tươi và có hào quang tỏa sáng, phía sau Phật còn có một vùng hào quang hình tam giác tỏa sáng, Phật ngồi trên đài sen màu đồng, người nóng lên từ bụng đến đầu, hai bàn tay nóng nhưng hai bắp tay từ cùi chỏ lên vai thì lạnh.

137. Hữu Hạnh, Thủ Đức, TP HCM, ấn chứng: Thấy người sảng khoái nhẹ nhõm..

138. Tuấn, Dầu Tiến -Bình Dương, ấn chứng: Thấy tay trái nóng hừng hực, còn tay phải bình thường, đầu mặt thì chảy mồ hôi lộp độp, trong lúc niệm thì có khoảng 3 lần thấy người mát mẻ dễ chịu.

139. Chú Nghiêm, Q9, TP HCM, ấn chứng: Thấy người khỏe hẳn, nhẹ nhàng, trong lúc niệm chân trái có điện chạy tê rần rần từng đợt, mặt nóng đổ mồ hôi.

140. Thảo, Q1 TP HCM, ấn chứng: Thấy gương mặt phật bà Quan Âm Bồ Tát, trong lúc niệm mặt em nóng bừng bừng.

141. Anh Hải, Q2, TP HCM, ấn chứng: Thấy người khỏe hẳn, tâm nhẹ nhàng bình an, có điển chạy rần rần từ thắt lưng lên đầu.

142. Nguyên, Q6, HCM, ấn chứng: Thấy người nhẹ bẫng như không còn ở trên mặt đất, tâm thấy bình an nhẹ nhàng.

143. Chị Nga, Q11, TP HCM, ấn chứng: Thấy có ánh sáng màu vàng chiếu, sau đó chùm sáng lớn dần và chị nhìn thấy trong đó có một vị phật ngồi, mặc áo vàng trắng, hai bàn tay chị và các đầu ngón tay chị có điện chạy tê rần rần.

144. Chị Thanh, Q11, TP HCM, ấn chứng: Thấy những đám mây màu trắng, mây màu tím rồi màu đỏ, màu cam... và trên những đám mây đó chiếu ra những ánh sáng giống như kim sa rất đẹp, tay trái của chị bị tê.

145. Chị Nga, Q9, TP HCM, ấn chứng: Thấy linh ảnh Phật Quan Thế Âm đang ngồi và tay bắt ấn, tay cầm nhành liễu chiếu ánh sáng hào quang vào người chị làm chị cảm thấy mệt như muốn bệnh và cảm thấy buồn nôn.

146. Chị Toàn, bảo tàng HCM, ấn chứng: Hai tay che mặt, sau đó hai tay bắt ấn và đưa lên xoa xoa, xoáy xoáy trên trán và đầu rồi hạ xuống bắt ấn, thấy linh ảnh phật Bổn Sư Thích Ca đản sanh mặc áo màu đỏ, và sau đó là thấy linh ảnh Phật nhập niết bàn…

147. Chị Duyên, bảo tàng HCM, ấn chứng: Tay đau không chịu nỗi và hết đau một cách lạ kỳ, người khỏe khoắn, tâm bình an và nhẹ nhàng.

148. Liên, Q. Bình Thạnh, TP HCM, ấn chứng: Thấy người nhẹ hẫng và như bay trên mây, tâm cảm thấy rất bình an, thấy một người nữ trong dạng mây khói đang đứng ra che chở, hai tay có lực hút chặt vào, mặt và đầu vai và hai tay lắc qua lắc lại.

149. Bà Bảy, Q9, TP HCM, ấn chứng: Có điển chạy rần rần khắp người, trước ngực nóng ran kỳ lạ một lúc thì hết, có luồng ánh sáng chiếu thẳng vào mặt như ai đó đang rọi đèn pin vào mặt mình.

150. Thắng, Q2, TP HCM, ấn chứng: Thấy ngưởi khoẻ khoắn, nhẹ nhàng, cảm giác sung sướng khó tả, trong lúc niệm em nhìn thấy linh ảnh Phật bà Quan Thế Âm màu trắng cao lớn, hai tay em có có lực đưa ra đưa vào.

151. Chị Cẩm, Quận Tân Phú, HCM, ấn chứng: Trước mặt xuất hiện một vòng hào quang đủ màu sắc toả ra liên tục và liên tục, trên đỉnh đầu chị có luồng khí rất nóng xoáy vào làm đầu chị nóng lên, tiếp đến là thấy một vầng hào quang lớn xuất hiện và toả sáng, từ trong vầng hào quang đó hiện ra hình ảnh Đức phật Bổn Sư đang ngồi kiết già dưới cội cây Bồ đề trong trang phục là người Ấn Độ.

152. Phạm Văn Sâm, Bình Thạnh, HCM, ấn chứng: Thấy lạnh từ đầu xuống sống lưng, thấy linh ảnh sông núi và làng mạc cổ, chùa cổ phía trước là tượng Phật bà Quan Âm đứng, bên dưới là tượng Phật Tổ đang ngồi, có rất nhiều vị Phật đầu đội mão cánh chuồn và ăn mặc theo kiểu cổ trang và bay xoay tròn xung quanh em…

153. Uyên, Củ Chi, ấn chứng: Xuất hiện một bóng người không rõ là nam hay nữ cứ đi qua đi lại, sống lưng lạnh và hai tay nặng trĩu.

154. Phú, Củ Chi, ấn chứng: Có luồng điển chạy rần rần từ hai bàn chân chạy dài dọc theo chân lên đến sống lưng.

155. Chị Lan, quận 9, TP HCM, ấn chứng: Có điển chạy rần rần từ chân lên đến đỉnh đầu, người lắc lư, thấy linh ảnh một người đàn ông mặc áo giáp kiểu kiếm hiệp đi qua đi lại.

156. Chị Loan, quận 7, TP HCM, ấn chứng: Thấy mình đi giữa khe của hai vách núi, ở tận đằng xa trước mặt chị là một khối cầu hình tròn màu tím được bao bọc bởi một vòng tròn màu vàng và ở giữa hình cầu màu tím là một hình vòng cung màu vàng chảy bên trong nhìn giống như một ký hiệu gì đó.

157. Chị Mười, Quận 7, HCM, ấn chứng: Thấy linh ảnh một chòm sáng màu vàng giống như đá thạch anh vàng, được bao bọc bởi một vùng sáng màu tím giống như đá thạch anh tím và ở giữa như có một hòn đá phát sáng chiếu ra, cảm giác như mình bay hỏng khỏi mặt đất.

158. Thoa, Gò Vấp, HCM, ấn chứng: Hai tay tê rần rần, người thấy lâng lâng nhẹ nhàng như bay theo Phật và cảm giác rất rõ là có một vị Phật màu vàng đang ngồi trước mặt mình.

159. N.T.Thùy, quận2, TP HCM, ấn chứng: Thấy trước mắt xuất hiện một vòng tròn sáng trắng và ở giữa có chòm đen bên trong, hai mắt giật liên tục.

NT kính báo.
Nam mô A Di Đà Phật ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào sư huynh Oneway cùng các bạn đạo!

NT xin báo cáo kết quả điểm đạo của mình trong thời gian gần đây như sau:

160. Cậu Hùng, 50 tuổi sinh sống ở Hoa Kỳ, Nam Mô A Di Đà Phật thấy ánh sáng vàng bao trùm phía trước, người nhẹ nhàn thanh thảng. NT khuyên niệm phật thường xuyên để được chư vị gia hộ.

161. Bà Tình, 75 tuổi ở Q2 TP HCM, niệm Nam Mô A Di Đà Phật thấy ba bốn vị phật đứng xung quanh mình, hai tay có lực hút chặt vào, người nhẹ nhàng thanh thảng, NT khuyên niệm phật vì lớn tuổi.

162. Anh Dũng, 40 tuổi ở Q6, niệm Nam mô Ông Địa, thấy ớn lạnh nỗi gai ốc ở sống lưng, hai tay có lực cho xoay tròn. NT đã trao Ngũ bộ chú và khuyên niệm thường xuyên. Trong lúc điểm đạo cho anh Dũng NT nhìn thấy linh ảnh ba vị nữ với gương mặt giận dữ và NT hơi bị nhức đầu. Tối ngủ NT nằm mơ thấy hai ông Địa giống hệt nhau đứng hai bên bàn thờ ông thần tài, ông thổ địa ở nhà và NT nhờ ông Địa một việc gì đó thì ông này đổ cho ông kia và NT nói hai ông là một mà, thì một ông ngã ra phía sau trong đầu rớt ra hạt đậu cho NT sau đó hai ông nhập lại làm một. thật là kỳ lạ.

163. Chị Hai, 38 tuổi ở Tây Ninh, niệm Nam mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma ha tát, nhưng trong lúc niệm chị niệm thêm nam mô Quan thế âm bồ tát và thấy cả hai linh ảnh Phật bà nghìn mắt nghìn tay và thiên nhãn.

NT kính hết.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đãnh lễ Tổ Thầy!
Thân chào sư huynh Oneway cùng các bạn đạo,

NT xin báo cáo quá trình học đạo và làm đạo của NT từ tháng 10 năm 2012 đến nay như sau: Từ tháng 10 đến nay NT đã điểm đạo thêm được 16 người.
Người thứ 16 là anh Phi sinh năm 1976 ở Thủ Đức. Anh niệm Nam mô A Di đà phật với ấn chứng thấy linh ảnh phật tổ mặc áo màu vàng đang ngồi trước mặt, sau khi niệm người cảm thấy nhẹ nhàng thanh thản.

Hầu hết những người NT điểm đạo đều có ấn chứng và có tâm tu học. Tuy nhiên đa phần họ đều không có điều kiện tham gia học bài trực tiếp từ Vũ trụ huyền bí nhưng vẫn chuyên tâm tu trong đạo của họ hoặc niệm NBC.
Một số trường hợp được chư vị ban cho nhiều ấn chứng như nghe hoặc thấy được siêu hình, có người còn được cho thấy cả Đức thượng đế dưới dạng nguồn sáng vô tận, có người đọc được suy nghĩ của người khác, và đó là những ấn chứng, những bài học quý báo Thánh Thần ban cho họ.

NT kính hết.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đãnh lễ Tổ, Thầy !
Thân chào sư huynh Oneway cùng các bạn đạo!
NT xin được chia sẻ một trường hợp mà NT cảm thấy chư vị rất linh ứng như sau:
Tối qua ngày 05-05-2013, NT tiến hành lễ điểm đạo cho em Thới, sinh năm 1982, pháp danh Bảo Ngọc nhà ở Bình Chánh. Bảo Ngọc tu theo pháp môn tịnh độ đã nhiều năm và hiện ăn chay trường. Bảo Ngọc niệm A DI ĐÀ PHẬT 15 phút với ấn chứng nhiếp tâm khi niệm phật, lúc niệm thấy luồng sáng trắng nhỏ, hai tay có lực đưa cao qua đầu và đưa qua đưa lại hai bên. NT đã chúc mừng và khuyên tiếp tục niệm phật để được gia hộ.

Sáng nay em gọi điện sớm báo tin, tối qua em nằm mơ thấy mình đi vào một ngôi chùa, trong chùa có một sư bà và một sư nữ trẻ hơn, hai người trong áo choàng nhà phật nhưng để tóc, em cho biết đó là những cư sĩ không phải thầy chùa. Em đến chào hỏi sư bà và sư bà đã xoa đầu em và nói rằng con thật may mắn đã tìm được pháp môn đúng đắn để tu học, con đi đúng đường rồi, nghe sư bà nói vậy em sung sướng quá cúng dường sư bà 100 nghìn đồng. Sư bà mời em xuống đằng sau múc cháo lên ăn. Khi đi xuống phía đằng sau chùa thì có một ngôi nhà và ở đó cũng có bốn năm người nữa cũng tu theo dạng cư sĩ. Thấy nhiều người quá em ngại và ngược lại về trên và tỉnh giấc.

NT đã chúc mừng em có giấc mơ đẹp và thông qua giấc mơ chư vị đã gửi đến em thông điệp rất rõ rang là pháp môn em vừa mới thọ nhận là pháp môn đúng đắng để em bình tâm tu học. Và tu theo pháp môn này không nhất thiết phải xuất gia mơi tu học được mà đa phần là cư sĩ tu tại gia và đó cũng là lý do tại sao em vào chùa gặp sư bà không phải là thầy chùa mà là cư sĩ.

Ngày 26 -04-2013, NT điểm đạo cho anh Tâm sinh năm 1967 ở Bình Chánh HCM. Anh niệm A DI ĐÀ PHẬT với ấn chứng thấy người nóng từ thắt lưng trở lên. NT đã chúc mừng và trao cho anh câu thần chú Úm Ma Ni Pad Mê Hum để anh trì niệm.
NT kính hết.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
NT kính đảnh lễ Tổ, Thầy!

NT xin báo cáo câu chuyện điểm đạo linh ứng như sau:
Cũng hơn tháng nay NT không có duyên điểm đạo cho ai mặc dù gặp người có tâm NT đều giới thiệu Mật tông thiên đình với họ. Tuy nhiên họ chỉ nghe rồi để đó. Trong số đó có em T. Tâm, sinh năm 1983 ở Đồng Nai. Em làm giám đốc kinh doanh nhà hàng café ở quận 2, HCM.
Sáng chủ nhật vừa rồi NT đến quán này uống café như thường lệ thì Tâm chạy ra bàn của NT và hỏi thăm có cách nào giúp cho con của Tâm không khóc vào ban đêm không? Vì gần đây đêm nào cũng vậy cứ đúng 8 giờ tối là bé khóc đến nỗi người tím tái, vỗ con mãi không nín, T rất lo lắng nên ai chỉ gì Tâm cũng làm từ mang con đi khám bác sĩ, đến cho con cho thầy chùa, cho ông táo, bán con cho người khác, đeo dâu tằm, cho bé uống và tắm nước thánh của nhà thờ…. Nhưng đều không có kết quả.

NT lại giới thiệu pháp môn Mật Tông Thiên Đình lần nữa. Và nói nếu em tin thì tối nay khoảng 8, 9 giờ gọi điện cho anh, anh hướng dẫn cho. Mặc dù vậy NT cũng không nghĩ Tâm sẽ gọi điện cho mình. Tuy nhiên đến tối khoảng 8 giờ Tâm gọi cho NT và NT đã điểm đạo cho Tâm. Điều mầu nhiệm đã xảy ra với em. Sau khi đọc theo NT 3 lần câu Nhân danh Đức chúa cha, Đức chúa con và Đức chúa thánh thần và đọc kinh lạy cha 30 phút, Tâm có ấn chứng hai tay nóng từ bàn tay lan dần lên cánh tay, mắt thấy được ánh sáng vàng chớp tắt như hào quang phát ra từ một vị nào đó. Em cố nhìn xem vị đó là ai nhưng hình ảnh vị đó mờ ảo. Sau khi niệm em cảm thấy tâm mình rất nhẹ nhàng bình an và thoải mái và đặc biệt là mặc dù trời bên ngoài rất nóng mà em ngồi niệm cảm thấy rất mát mẻ lạ thường. Và cậu con trai hôm nay chỉ khóc có tí rồi nín và rất ngoan. NT đã chúc mừng em và khuyên em nên thường xuyên đọc kinh lạy cha và cầu nguyện cho bé thì bé sẽ được Chư vị che chở cho.

Tối hôm sau NT nhận được điện thoại của Tâm, em gọi điện cảm ơn NT vì đã giúp cho con của Tâm không còn khóc đêm nữa. Em nói cách anh chỉ em thật hiệu quả, chiều giờ bé cũng không khóc và ngủ ngoan và cảm giác đêm qua rất thật. NT nói có đó là Chư vị thánh thần đã giúp cho em.
Qua câu chuyện này NT hiểu là Chư vị đã động viên NT trong việc làm đạo và ban cho sự linh ứng, đồng thời cũng giúp cho Tâm có niềm tin hơn vào đạo Mật Tông Thiên Đình để tu học.

NT thành tâm đội ơn Tổ Thầy đã ban cho con pháp báu.
NT kính báo.