Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy cùng các bạn đồng đạo!

Hôm nay Hãn kể cho các bạn nghe lần đầu tiên đi điểm đạo của Hãn.
Sau khi Hãn trì đủ 10.000 biến ngủ bộ chú và được cho phép đi điểm đạo gieo duyên thì lúc đó Hãn rất vui và sung sướng lắm.
Mình đề nghị điểm đạo cho mẹ và chị hai, nhưng hai người đều không hiểu nên không muốn nhận. Không nãn lòng với thất bại ban đầu trên đường hành đạo mình đề xuất điểm đạo cho vợ mình và cô ấy nhận lời ngay. Để cho buổi lễ được trang nghiêm Hãn bảo vợ mặc quần áo dài tay ra trước bàn thờ phật để điểm đạo.

Hãn thắp ba nén hương đảnh lễ đức Thượng đế, chư Phật mười phương, đảnh lễ đức tôn sư Triệu phước và khấn nguyện chư vị trợ duyên cho con điểm đạo cho vợ để theo các chư vị tu học sửa nghiệp tăng phước. Sau khi khấn xong Hãn niệm Quan Thế Âm cho vợ, và trong khi cô ấy niệm tiếp danh hiệu Quan thế âm bồ tát, Hãn ngồi trì ngũ bộ chú và cầu nguyện chư vị cho vợ có ấn chứng để củng cố niềm tin trên đường tu học.

Đang ngồi trì chú Hãn nghe vợ Hãn cử động liên tục lúc thì quỳ thẳng, lúc thì quỳ ngồi, lúc thì quỳ chồm tới trước rồi thụt lại đủ kiểu, Hãn thấy vậy vui sướng và hạnh phúc vì thấy vợ có ấn chứng mạnh quá, lúc này thì hai bàn tay bắt ấn của Hãn và mặt Hãn cũng nóng nữa.

Được khoảng 10 phút thị vợ Hãn bệt xuống đất luôn và không niệm nữa. Hãn hỏi em có thấy gì không? vợ trả lời không. Em có thấy trong người nóng lên hay lạnh không? Vợ trả lời không. Hãn hỏi có luồng điện chạy trong người không? Vợ trả lời cũng không. Hãn hỏi tiếp hai tay hai chân có cử động gì không? Vợ trả lời cũng không.

Hãn mới nói: "Sao trong lúc lúc em niệm Phật anh thấy em thay đổi tư thế lúc quỳ cao, lúc quỳ thấp, có khi chồm tới trước, có khi thụt lại sau. Vợ trả lời là: "Không biết sao hai cánh tay của em nặng quá em nhấc không nỗi, em vừa niệm Phật vừa gồng giữ cho hai cánh tay đừng bị rơi xuống nên mới bị kéo tới kéo lui và rất mỏi, không hiểu sao hai tay em lại nặng khác thường đến như thế. Hãn rất vui vì biết đây là ấn chứng của vợ.

Qua hai sự việc trên cái làm cho Hãn nhớ nhất là sự từ chối của chị hai cho Hãn thấm thía câu cái gì cũng phải tuỳ duyên và Mật pháp khó trao và người tìm khó gặp và chỉ có những người có căn duyên thật sự mới được trao truyền pháp môn huyền bí này.
Đôi dòng con trẻ chia sẻ nếu có điều chi không đúng xin Tổ, Thầy cùng các bạn đồng đạo bỏ qua! Con trẻ thành tâm sám hối.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ, Thầy cùng các bạn đồng đạo!
Thân chào anh Oneway!

Hôm nay kể cho các bạn nghe về việc điểm đạo của Hãn.
Ngày chủ nhật vừa rồi ngày 14/03/2009 (nhằm ngày 29/01 AL), sau khi đi dạo một vòng Hãn đến Tịnh thất Bồ đề và tại đây Hãn đã điểm đạo cho Đại Đức Thích An Sạch và phật tử Thiện Chánh với ấn chứng như sau:

1. Sau khi làm theo hướng dẫn của Hãn để thọ nhận lễ điểm đạo thì Đại Đức Thích An Sạch và phật tử Thiện Chánh niệm hồng danh A Di Đà Phật với hai ấn chứng khác nhau:
Đại Đức Thích An Sạch thấy sóng biển dạt dào dâng lên hạ xuống và kèm theo ánh chớp sáng tối và nghe cả sóng biển, được một lúc sóng biển xẻ ra làm đôi làm lộ ra con đường nhỏ có đầy cây cỏ tươi tốt và tiếng suối chảy chim hót. Mặc khác lưng của đại đức cũng co giãn lên xuống và hai tay như có lực kéo ra và đại đức phải cố giữ lại vì sợ thất lễ bề trên và kết quả là Đại Đức chấp tay bị lệch qua một bên.

2. Phật tử Thiện Chánh hai lỗ tai rất nóng, hai tay đưa lên đưa xuống và bị thần lực giãn tay ra.
Sau khi điểm đạo xong con trao Ngũ bộ chú cho Đại Đức Thích An Sạch và phật tử Thiện Chánh và dặn dò cố gắng trì niệm đủ 10.000 biến thì điểm đạo lại cho các phật tử đến chùa để gieo duyên.

Sau đó con từ giã ra về mà lòng đầy hạnh phúc thầm cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con được phép thực hiện công việc cao quý này.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào anh Oneway!

Hôm nay con xin báo cáo lên Tổ thầy việc điểm đạo của con như sau:
3. Cách đây khoảng 10 ngày con đã điểm đạo cho anh Văn Ngà sinh năm 1978 ở Tây Ninh với ấn chứng là thấy người ấm lên, hai tay và lưng hơi mỏi.

4. Tối qua lúc 9 giờ con đã điểm đạo cho chị Thuỳ Linh sinh năm 1976 ở Sài Gòn với ấn chứng là thấy nóng ở sau ót đầu, đầu và tay thấy lân lân khó tả mà trước đây chị chưa gặp phải bao giờ.

Cả hai trường hợp trên sau khi điểm đạo xong con đều trao Ngũ bộ chú và hướng dẫn cách trì niệm cả hai đều vui vẻ tuân theo.

Báo cáo xin hết.
Nam mô A Di Đà Phật.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ, Thầy và các bạn đồng đạo!
Thân chào anh Oneway!
Thân chào Ban Quản Trị diễn đàn!

Hãn con xin báo cáo việc điểm đạo của mình lên Tổ, Thầy như sau:
5. Cách nay 2 tuần con có điểm đạo cho em Hoàng Minh sinh năm 1982 ở Vĩnh long, làm nghề lái xe với ấn chứng là vùng sau gáy đầu hơi nóng lên và hai tay hơi mỏi.

Thứ sáu tuần rồi con có điểm đạo cho hai đồng nghiệp của mình là em Hiền và em Lí như sau:
6. Em Hiền, sinh năm 1978, quê ở Hà Tây, niệm Quan âm Bồ Tát đầu thấy lân lân và hai tay mỏi.

7. Em Lí sinh năm 1977, quê ở Nghệ An, niệm Quan âm Bồ Tát với ấn chứng là thấy đầu nhẹ nhỏm và niệm được 5 phút thấy linh ảnh phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát và linh ảnh Ông Thần Tài, toàn thân nóng rang như bị sốt và đặc biệt là vùng lưng. Nói thêm là em này trước khi điểm đạo bị bệnh đau đầu kinh niên và thường bị mất ngủ. Sáng nay, khi vào làm con hỏi thì em trả lòi mấy hôm nay sau khi niệm chú thì ngủ rất ngon.

Cả 3 trường hợp trên sau khi điểm đạo con đều trao Ngũ bộ chú và hướng dẫn thọ trì.
Báo cáo xin hết!

Cũng nhân đây con xin kính nhờ BQT diễn đàn chuyển những bài viết trước đây của con sang nickname mới là nhất tâm 311209 để con tiện theo dõi. Hãn chân thành cảm ơn.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ Thầy cùng các bạn đồng đạo!
Thân chào anh Oneway!
Hôm nay Nhất Tâm xin báo cáo việc điểm đạo của mình như sau:

Trường hợp thứ 1:
8. Trưa ngày 14/05/2010 NT điểm đạo cho anh G.Toàn sinh năm 1972 ở Sài Gòn với ấn chứng như sau: Anh Toàn niệm danh hiệu A Di Đà Phật được 15 phút thì thấy đau đầu như bị choáng. Sau đó NT trao Ngũ bộ chú cho anh trì niệm.

Anh Toàn kể lại: Trước khi thọ nhận lễ điểm đạo hai ngày anh có một giấc mơ là thấy hồ gươm nước dâng cao ngập cả vùng và anh đi lên mặt nước để về nhà, anh thấy giấc mơ của mình cũng khá lạ. Anh cũng kể tiếp tuần qua anh đi ra chùa Bái Đính khi vào ngồi trì niệm Phật tự dưng anh thấy người nhẹ nhõm như bay lơ lững trên hư không và tai cũng không còn nghe tiếng niệm Phật của những người xung quanh. Sau đó anh ngưng trì niệm thì mọi việc lại bình thường. NT không biết đây có phải là ấn chứng của anh trước khi được điểm đạo không?

Và sáng nay NT gọi điện lại hỏi thăm anh thì anh bảo đau đầu đã khỏi ngay trong ngày hôm đó và anh rất bình thường. Và NT bảo anh ngồi chắp tay lại niệm Phật 15 phút, anh sẽ tiếp tục nhận được ấn chứng khác ấn chứng hôm trước và anh làm theo. Bên đây NT chắp tay khấn Đức Thượng Đế, chư Phật mười phương, Đức Tôn Sư Triệu Phước cho anh có ấn chứng để anh yên tâm tu học. Sau đó anh gọi lại, NT hỏi anh có ấn chứng gì không? Anh bảo anh thấy người nhẹ nhõm và trì một lúc anh thiếp đi và thấy mình đi vào một khu rừng có nhiều cây xanh và sông suối, anh đang đi thì thấy một con rắn to anh đạp phải nó biến thành con rắn bé tí bò chạy loanh quanh, anh hoảng quá giật mình và gọi NT.

Trường hợp thứ 2:
9. Vào lúc 10 giờ ngày 14/05/2010 NT điểm đạo cho dì tên K.Chăm sinh năm 1960 tại An Giang với ấn chứng như sau: Sau khi làm theo hướng dẫn của NT, dì niệm danh hiệu Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát khoảng 10 phút thì dì gọi lại báo cáo thấy ở phần sau ót của dì lạnh và hai bàn tay và bàn chân thì nóng.
Nghe vậy NT cũng rất vui và chúc mừng dì đã được các chư vị cho vào lớp học. Tuy nhiên biết dì theo đạo Cao Đài nên NT không trao ngũ bộ chú cho dì mà khuyên dì nên trì niệm danh hiệu Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát. Dì rất vui mừng và cảm ơn NT đã điểm đạo cho dì và hứa sẽ cố gắng trì niệm.

Trưa hôm sau Dì gọi điện cho NT và kể lại tối hôm qua sau khi được NT điểm đạo xong dì thấy một rất mơ rất lạ. Trong mơ dì thấy dì cùng NT và mẹ NT đi đến một con sông, ở đó có rất nhiều người muốn bơi qua sông nhưng không được, khi đi đến bờ sông thì NT biến đâu mất chỉ còn lại dì và mẹ NT, sau đó hai bước trên mặt nước đi qua rất nhẹ nhàng.
Sau đó dì tỉnh giấc và gọi điện báo với NT giấc mơ trên và NT giải thích là chắc do chư vị linh ứng cho dì biết được sự khác biệt và sự mầu nhiệm của một người được điểm đạo và người không được điểm đạo, cụ thể là người thì phải hì hụt bơi qua sông mà không được, còn dì và mẹ NT thì bước trên mặt nước và đi qua nhẹ nhàn dưới sự gia trì thần lực của chư vị. Trong giấc mơ trên NT giống như người đưa đò, đưa dì và mẹ NT đến bờ sông thì biến mất hay nói cách khác NT là người gieo duyên, còn khi đến sông qua như thế nào hay học đạo như thế nào là do chư vị tổ thầy dạy bảo dì và mẹ.

Trường hợp thứ 3:
10. Lúc 11 giờ khuya ngày 15/05/2010 NT điểm đạo cho em Đ.Lợi, sinh năm 1985, quê ở An Giang, em Lợi làm nghề lái xe. Sau khi em Lợi làm theo hướng dẫn điểm đạo của NT và niệm danh hiệu Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát được 10 phút em gọi điện báo cáo lại ấn chứng của mình là thấy người lân lân nhẹ nhỏm như đang bay, đằng sau ót em có một luồn khí xoáy vào nghe ấm và nghe cồm cọm.
Nghe vậy NT chúc mừng em đã được Tổ,Thầy thu nhận và cho vào lớp học và khuyên em nên thường niệm danh hiệu Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát để được các chư vị bên đạo Cao Đài gia trì. Và sau đó khoảng 15 phút em gọi lại lần nữa báo cáo sau khi gác máy em tiếp tục niệm danh hiệu Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát thêm 15 phút nữa thì thấy đằng sau ót rất nóng và trong lòng luôn thấy nôn nôn như ai thôi thúc làm một việc gì đó hay đi đâu đó, em nói cảm giác rất khó tả. Nghe kể vậy NT nói chúc mừng em như vậy là tốt rồi, ấn chứng của em rất tốt, từ đây về sau chư vị luôn ở bên em, chúc em cố gắng tu học, có ấn chứng hay giấc mơ gì đặc biệt thì gọi điện báo cáo.

báo cáo NT xin hết.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ, Thầy cùng các bạn đồng đạo!
Thân chào anh Oneway!
Hôm nay Nhất Tâm xin báo cáo việc điểm đạo của mình như sau:

11. Lúc 9 giờ 30 phút ngày 17/05/2010, NT điểm đạo cho chị N.T.Huy sinh năm 1962, quê ở Sài Gòn, sau khi làm theo hướng dẫn của NT chị niệm danh hiệu Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát vì nhà chị thờ Phật bà Quan Âm, sau khi chi niệm 15 phút chị gọi điện lại báo cáo là khi trì niệm chị thấy rần rần từ đầu đến sống lưng và mặt thì hơi nóng, ngoài ra không có ấn chứng gì khác.

Nghe vậy NT chúc mừng chị và trao cho chị câu thần chú của Phật Bà Quan Âm Bồ Tát và khuyên chị học thuộc và cố gắng trì niệm mà không trao cho chị Ngũ bộ chú và chị Huy không biết chữ, NT sợ chị không nhớ hết. NT cũng nói thêm là khi điểm đạo cho chị lúc NT ngồi trì chú thì có cảm giác mặt mình rất mát và cảm thấy rất tươi tắn từng đợt từng đợt như được ai tưới nước đá hay đưa mặt mình sát vào cục nước đá cho mát vậy. NT thầm nghĩ không biết có phải Phật bà tưới nước cam lồ xuống mặt mình không mà mình có cảm giác như vậy! Hihi! Mặc dù trước đó NT có trì chú và cảm giác mặt mình rất nóng.

Báo cáo của NT đến đây là hết. NT xin thành kính tạ ơn Tổ, Thầy đã cho NT phước duyên lớn này.
NT chúc các bạn đạo và Ban Quản Trị luôn mạnh khỏe, an lạc và tinh tấn.
Thân ái!
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ, Thầy cùng các bạn đồng đạo!
Thân chào anh Oneway!
Nhất Tâm xin báo cáo kết quả điểm đạo của NT như sau:

12. Ngày 31/05/2010 NT điểm đạo cho anh Trần Anh Tài, sinh năm 1973, quê ở Sài Gòn. Sau khi nghe NT hướng dẫn thọ nhận lễ điểm đạo anh Tài niệm theo NT ba lần danh hiệu Quan Thế Âm Bồ-tát. Sau đó tự mình ngồi trì niệm khoảng 10 phút thì anh Tài thấy trên đầu phía đằng sau ót rất nóng và hai tay mỏi. NT chúc mừng anh đã được chư vị chứng giám lòng thành và cho vào lớp học, sau đó NT trao cho anh Tài Ngũ Bộ Chú và hướng dẫn anh cách trì niệm.

13. Tối ngày 08/06/2010 nhân tiện chuyến về Cà Mau để giải quyết chuyện gia đình. Trên xe NT ngồi băng ghế sau cùng của xe và ngồi bên cạnh NT là anh Nguyễn Văn Lợi (NT cũng không nhớ rõ tên lắm) sinh năm 1978, quê ở Ninh Bình và đang ở quận 12. Như một nhân duyên NT và anh Lợi nói chuyện với nhau rất nhiều từ công việc, đời sống và cả chuyện tâm linh, qua đó NT biết anh Lợi có đức tin vào Trời, Phật và thánh thần và nhà anh cũng theo đạo Phật, và thế là NT cũng không bỏ lỡ cơ hội điểm đạo cho anh, sau khi giới thiệu sơ lược cho anh về pháp môn Mật tông và phương thức trì niệm cho anh thì NT đề nghị điểm đạo cho anh và anh đồng ý.
NT tiến hành điểm đạo, sau khi đọc theo NT và niệm ba lần danh hiệu Nam-mô A-di-đà Phật và tự niệm 15 phút anh Lợi có ấn chứng rất mạnh, toàn thân anh nóng rang và toát mồ hôi mặc dù trên xe lúc này rất lạnh và trời đã về khuya. Sau đó NT trao cho anh Lục tự đại minh chú và khuyên anh trì niệm vì lúc này đang đi xe NT sợ anh Lợi không nhớ nổi và có duyên sẽ trao sau. Đồng thời NT cũng khuyên anh vào trang vutruhuyenbi.com để tìm hiểu học hỏi thêm.

14. Sáng ngày 09/06/2010 NT đến được Cà Mau, do chưa liên lạc được với người nhà nên NT phải vào một quán cà phê bên đường để ngồi chờ. Trong lúc chờ đợi để tranh thủ thời gian NT quyết định đi viếng đình thần Nguyễn Trung Trực trước, rồi sau đó về nhà sau (vì có lần cả đêm cái tên Thần Nguyễn Trung Trực cứ hiện lên trong đầu NT và NT phải tìm hiểu và muốn đi viếng ngài). Sau khi tìm hiểu địa chỉ các đình Thần ở Cà Mau không thấy NT vào trang web tìm kiếm thì tìm được được đình thần của ngài ở xã An Hoà, huyện Gia Rai, Bạc Liêu cách nơi NT đang đứng chừng 30 km. Thế là NT bắt xe ôm đến đấy.

Trên đường đi NT trò chuyện với bác xe ôm và biết gia đình bác theo đạo Phật và bản thân bác rất tin tưởng vào Trời Phật thánh thần và bác thường chở khách đi chùa. Bác tên Nguyễn Thành Tâm, năm nay 53 tuổi, quê ở Cà Mau. Sau đó, NT giới thiệu với bác pháp môn mình đang tu tập và đề nghị điểm đạo cho bác và bác đồng ý. Khoảng 30 phút sau, sau khi qua một con đò nhỏ sang bờ bên kia sông đi khoảng một đoạn chừng 300 mét thì NT thấy được đình thần và bên ngoài cổng ghi đình thần anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

Trước chánh điện là một khoảng sân rộng và ở giữa có thờ tượng thần Nguyễn Trung Trực đứng hiên ngang tay cầm thanh kiếm, bốn gốc của sân có bốn ngôi miếu thờ thổ địa, chúa tiên, chúa ngọc, thần hổ, thần nông. Bên trong chánh điện là tượng thần Nguyễn Trung Trực đang ngồi và một số hình của thần được đặt xung quanh. Sau đó NT bày biện trái cây ra mắt thần và thắp hương lễ bái. Lễ bái xong NT tiến hành điểm đạo cho anh Tâm trước chánh điện.

Sau khi NT chấp tay lên trán khấn nguyện Đức Thượng Đế, chư Phật mười phương, Đức Tôn Sư Triệu Phước trợ duyên cho NT điểm đạo và xin phép thần Nguyễn Trung Trực cho phép NT điểm đạo tại đình thần. Sau khi anh Tâm làm theo hướng dẫn của NT anh niệm theo NT ba lần danh hiệu Nam-mô A-di-đà Phật anh tự niệm 15 phút với ấn chứng thật bất ngờ là anh Tâm cảm thấy mọi việc rất bình thường và không cảm thấy có thần lực hay phép lạ gì xảy ra đối với anh. Và đây là trường hợp đầu tiên NT điểm đạo mà người thọ nhận điểm đạo không có ấn chứng gì? Mặc dù anh Tâm rất thành tâm thọ nhận. Khác với suy nghĩ của NT là anh sẽ có ấn chứng rất mạnh vì anh được làm thể thọ nhận tại đình thần.

Tuy nhiên về phía NT khi anh ngồi trì niệm thì NT bắt ấn ngồi trì chú và xin chư vị cho anh Tâm có ấn chứng để anh yên Tâm tu học và trong lúc ngồi trì chú NT cảm nhận khuôn mặt mình nóng bừng lên và có thần lực chuyển đưa tay bắt ấn của NT lên trán rồi đưa qua trái rồi từ từ đưa qua phải và động tác đó lập đi lập lại khoảng 4 đến 5 sau đó tay bắt ấn của NT giật lên xuống liên tục và mạnh dần và ấn chứng như vậy khoảng hai lần.

Sau đó NT mở mắt ra quan sát thì thấy anh Tâm đang ngồi trị niệm rất bình an và anh mở mắt để trì và anh cho biết anh trì rất tập trung và chỉ nhìn vào chỗ nào thì nhìn chết một chỗ. Tuy nhiên ấn chứng không xãy ra với anh hay ấn chứng của anh Tâm là không có ấn chứng gì cả :-/. Tuy nhiên NT vẫn trao cho anh hai câu thần chú ÚM LAM và ÚM MA NI PAD MÊ HUM và khuyên anh trì niệm, nhờ oai lực gia trì của chư vị mà đời sống của anh sau này sẽ được cải thiện hơn.

Tuy anh không cảm nhận được gì nhưng NT tin rằng lòng thành của anh được các chư vị chứng giám, có lẽ do anh mở mắt khi trì niệm nên các chư vị không thị hiện cho anh thấy ấn chứng hoặc chư vị muốn dạy NT bài học là điểm đạo cho hành giả không nhất thiết phải vào đình chùa điểm đạo thì mới linh ứng mà là bất kỳ nơi đâu miễn người cầu đạo có lòng thành muốn thọ nhận và tu học.

Cụ thể NT điểm đạo cho anh Lợi trên xe đò, NT trì chú không có ấn chứng còn anh Lợi thì ấn chứng rất mạnh; NT điểm đạo cho anh Tâm ở đình Thần, NT có ấn chứng rất mạnh còn anh Tâm thì không có ấn chứng. NT rất biết ơn Chư vị, Tổ Thầy đã chỉ dạy NT bài học trên. Sau đó NT và anh Tâm ra về mà trong lòng NT cảm thấy thanh thản và bình an vì đã thoả mãn tâm nguyện được viếng đình thần của mình.

Báo cáo NT xin hết.
NT kính chúc Tổ Thầy và các bạn đạo luôn được an lạc. ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi oneway
yellow6
=D> =D> nhattam311209.
Đúng là điểm đạo tùy duyên, không nhất thiết phải vào đình chùa điểm đạo thì mới linh ứng mà là bất kỳ nơi đâu - miễn người cầu đạo có lòng thành muốn thọ nhận và tu học. Dù ai chưa nhận được ấn chứng lúc ban đầu, kiên nhẫn hành trì và hành đạo đều sẽ nhận được ấn chứng của thánh thần, mỗi người nhận một cách khác nhau.
Huynh đệ bình an, giới thiệu pháp với những người hữu duyên là quý hóa rồi.
oneway.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đảnh lễ Tổ, Thầy cùng các bạn đạo!
Thân chào Huynh Oneway!
NT xin báo cáo việc điểm đạo của NT như sau:

Sáng ngày 27/06/2010 NT điểm đạo cho:
15. Cô Phương, sn 1954, ở Tây Ninh. Ấn chứng là thấy tâm bình an và hai tay có lực đưa lên xuống.
16. Cô Nhiên, sn 1952, ở Tây Ninh. Ấn chứng là lúc mới nhắm mắt niệm thì hai mắt chớp liên tục và thấy nhiều ánh chớp sáng màu xanh mặc dù trong nhà không mở đèn, sau đó thấy người lân lân như đang bay.

17. Cháu Xuân Nhi, 9 tuổi, ở Tây Ninh, ấn chứng là hai tay có lực kéo xa ra và khi ngưng niệm mở mắt ra thì mát ở hai mắt.
18. Cháu Yến Nhi, 7 tuổi, ở Tây Ninh, nhưng không có ấn chứng gì.
19. Cháu Ngọc Anh, 9 tuổi, Ở Tây Ninh, ấn chứng là hai tay có lực kéo xa ra và đưa lên đưa xuống, đầu hơi nóng.

Tối ngày 27/06/2010 lúc 11 giờ 45 phút NT điểm đạo cho những trường sau:
20. Chi UT SA, ở Tây Ninh, ấn chứng là lúc mới bắt đầu niệm hai mắt chớp liên tục và thấy xuất hiện nhiều ánh sáng chớp tắt màu vàng xanh, sau đó thấy hay và thân hình mình lớn lên gấp nhiều lần.

21. Dì Phể, 60 tuổi, ở Tây Ninh, ấn chứng là trong lúc trì niệm Dì thấy nhiều thảm hoa đủ màu và có cả hoa từ trên trời rơi xuống và hết cảnh hoa này thì đến cảnh hoa khác và ở giữa có lối đi rất đẹp.

Khi điểm đạo cho Dì, NT có ấn chứng rất mạnh toàn thân lắc lư sau đó hai tay đưa ra ngang vai và co lại tạo hình giống như hai cái cánh chim và đưa lên đưa xuống như chim vỗ cánh bay liên tục được một lúc hai tay hạ xuống sau đó hay đưa lên dang ra hai bên giống như tượng đức ông Phạm Hộ Pháp đang đứng, sau đó hai tay hạ xuống rồi tay phải đưa lên cao, lòng bàn tay xòe ra và hướng về phía Dì đang quỳ lúc này NT cảm nhận được bàn tay mình đang truyền một lực dì đó cho dì. Sau đó tay phải hạ xuống và thần lực mất hẳn.

Tất cả đều niệm danh hiệu: Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát (15 phút), và sau khi điểm đạo xong NT đều khuyên nên trì niệm Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát thường xuyên để được các chư vị gia hộ và khi niệm đủ 10.000 biến thì báo cáo lại để được trợ duyên thêm.

22. Sáng ngày 29/06/2010 khi đến cơ quan làm việc NT gặp một chị khách hàng tên Lan, 60 tuổi, ở Sài Gòn. Sau khi ngồi trò chuyện với chị biết chị đạo Phật và thường xuyên trì chú Đại bi và Thập chú, chị trì cả Ngũ bộ chú nhưng chưa được ai điểm đạo cho chị, NT đề nghị điểm đạo cho chị và chị đồng ý. Sau khi trì niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát 15 phút chị có ấn chứng là thấy tâm bình an và thấy hơi nóng sau gáy đầu. Sau đó NT khuyên chị về nhà thường xuyên niệm Ngũ bộ chú hơn, khi nào niệm đủ 10.000 biến thì báo lại NT để được trợ duyên thêm, chị vui vẽ nhận lời.

Báo cáo của NT xin hết. NT kính chúc Tổ, Thầy cùng các bạn đạo luôn được an lạc và tin tấn trên bước đường tu học. ^:)^


Xem thêm bài: Nam mô Cao Đài Tiên Ông.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhattam
blue2
Con thành kính đãnh lễ Tổ, Thầy cùng các bạn đạo!
Thân chào huynh Oneway!

Nhất Tâm xin báo cáo lên Tổ Thầy cùng các bạn đạo như sau:
23. Hôm nay là ngày 08/07/2010 nhằm ngày 27/05 AL, là ngày NT hạnh phúc nhất, vì được chư vị thị hiện rất rõ ràng và cho NT những bài học vô cùng quý báo giúp cho NT luôn cảm thấy bình an và tin tấn trên bước đường tu học. Chuyện như vầy:

- Sáng nay, như thường lệ NT đến cơ quan làm việc, trước khi lên phòng, NT nhìn thấy anh bảo vệ bài nhang đèn, trái cây, hoa quả ra cúng, NT thấy hơi lạ nhưng cũng không hiểu tại sao? Ngồi làm việc được một lúc, có nhân viên vào phòng, NT hỏi chuyện anh bảo vệ, thì được trả lời là tối qua, bảo vệ ngủ có ai bảo nó, sáng mai nhớ thắp hương cho cô! Thì sáng nay nó mua nhang đèn thắp hương theo lời bảo.

- NT nghe vậy không thấy gì làm lạ, vì trước đây chuyện tương tự cũng thường xảy ra với những anh bảo vệ trước, có anh, bà chủ nhà còn hiện ra nguyên hình, ngồi hỏi chuyện đàng hoàng đại loại như: Vì sao anh ở phòng tôi? Anh ở đây làm gì? Bảo vệ thưa: Tôi là bảo vệ ở đây, tôi làm việc theo sự phân công của lãnh đạo và vài người nữa mỗi khi đi làm về trể, khoảng 8 giờ tối thì bên tai nghe văng vẳng, sao tới giờ con chưa về? vv… Chuyện vậy đấy nó là sự thật, nghe mọi người nói vậy, NT bèn đi mua nhang đèn, tiền đô, trái cây hoa quả cúng cho bà thì mọi việc êm xuôi cho tới hôm nay.

Để rõ hơn, NT cho mời anh bảo vệ mới lên phòng hỏi chuyện, anh bảo vệ thưa: Tối qua, sau khi xem đá banh xong, em đi ngủ, được một lúc, em nghe bên tai giọng nữ nói: Sáng mai, con nhớ thắp nhang cho cô nhen! Em giật mình thức dậy, nhìn quanh nhưng không thấy ai, sau đó em nằm ngủ tiếp, vừa thiu thiu em lại nghe, sáng mai, con nhớ thắp nhang cho cô nhen, em lại ngồi dậy, rồi cũng không thấy ai, rồi ngủ tiếp vừa thiu thì lại nghe nữa, lần này, em hứa được rồi, sáng mai con sẽ thắp hương cho cô, rồi ngủ tiếp và toát cả mồ hôi và bây giờ rất sợ. NT trấn an: Bà chủ nhà đó không sao đâu bà rất hiền, chắc lâu rồi không cúng nên bà bị lạnh và đói và thế là NT bảo nhân viên đi mua thêm giấy tiền vàng bạc đốt cho bà để bà có tiền tiêu sài, mua sắm, ở dưới xin không ai cho đâu.

Và NT cũng muốn giúp em bình tâm hơn để làm nhiệm vụ, vì cả cơ quan chỉ có một bảo vệ và phải ở lại đêm. NT hỏi nhà em có theo đạo nào không? Em bảo không, vì em người dân tộc Thái và ở miền núi, thế em có tin tưởng Trời Phật, thần thánh không? Em bảo có, em thường đi chùa vào mùng một và mười lăm, em rất có tâm. Em nói, lúc ở nhà, em thắp hương cho ông bà ngày hai lần. Nghe vậy NT nói, được rồi anh sẽ điểm đạo cho em, để em được các chư vị gia hộ cho em, lúc nào chư vị cũng ở bên em bảo vệ em. Giúp em bình an hơn, lúc nữa anh trao thần chú cho em trước khi đi ngủ em nhớ trì niệm. Em đồng ý và niệm theo NT em niệm rất thành tâm, được mười lăm phút em dừng lại, em niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát, sau khi niệm em thấy trong người rất bình an, thoải mái, nhẹ nhàng khó tả, người mát rượi khác hẳn hoàn toàn với lúc sáng, em nói vậy! NT chúc mừng em đã được các chư vị cho thọ nhận lễ điểm đạo và NT viết Ngũ bộ chú cho em và bảo em đọc lại và bỏ bên mình khi nào học thuộc lòng rồi thì đốt đi.

- Sau đó NT chỉ cho em cách ngồi bán kiết già và kiết già cũng như tư thế ngồi trì niệm. Sẵn tiện, NT ngồi xuống nền nhà, hướng dẫn cho em và hai anh em ngồi niệm luôn. Được khoảng 20 phút thì dừng lại em nói: Lạ lắm anh ơi! Lúc em ngồi niệm, em thấy xung quanh mình có bốn năm người cùng ngồi niệm và người họ phát ra nhiều tia sáng chiếu vào em, còn trước mặt em, tượng Phật ngồi, cao lớn với ánh sáng chói lòa chiều dội vào người em em cảm thấy hơi sợ và khó tin, không biết có phải em tưởng tượng không nữa?! Ngồi một lúc, em có cảm giác em bay lơ lững lên chứ không phải ngồi trên nền nhà. Nghe vậy, NT chúc mừng em đã được chư vị thị hiện cho thấy rất rõ. Và lúc ngồi trì chú cùng em, trong đầu NT lại thoáng lên ý nghĩ, em này lúc trước là một chú tiểu. NT nói kiếp trước em là chú tiểu ở chùa đó. Với lại NT hôm nay cũng lạ, là lúc gọi em này lên, NT gọi cho tiếp tân và nói là em gọi thằng đệ tử đó lên gặp anh! Chắc là do chư vị đạo diễn cả!

- Để em tin tưởng hơn vào sự thị hiện của thần thánh, NT bảo em ngồi tiếp tục trì niệm, được một lúc, NT có điện thoại, phải dừng lại và NT cũng hỏi em có thấy gì không? Em bảo em vừa nhìn thấy một bà tay cầm bình bông, tay cầm mấy nhành cây cứ đi qua đi lại và hai bên có hai chú nhóc đầu có ba chỏm tóc, nghe vậy NT nói với em đó là Phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát về chứng minh cho em vì lúc nãy em niệm danh hiệu bà.

Và em nói em thích ngồi thiền rồi, vì từ bé tới giờ chưa có cảm giác này và chưa thấy điều kỳ diệu thế này, người thấy bình an thoải mái làm sao? Em nói vậy? NT nghĩ chắc là em được khai nhãn rồi nên bảo, đâu em tiếp tục ngồi nữa xem và NT xuống ngồi với em, ngồi được một lúc, em thấy có một chiếc xe ngựa chạy đến trước mặt em và em leo lên xe, đi đến một ngôi chùa, đến nơi có một vị sư ra đón và hướng dẫn em đi lễ Phật, em bảo ở đó Phật rất nhiều và tay bắt rất nhiều ấn, em nhớ và tả rất rõ và ở giữa, bên trong có vị Phật rất to, da dẻ hồng hào, môi đỏ, tai to, người to lớn, nhìn em cười vui vẽ, em bảo Phật thật chứ không phải tượng người phát ánh sáng chói lòa, kế bên là vị Phật có rất nhiều tay rất đẹp, tay của vị ấy xoay liên tục và bên phải là vị Phật nào nữa, em nói em không nhìn kỹ và vị đó bảo em lạy Phật xong rồi về. Nghe vậy, NT liền mở intenet lên mở hình các vị Phật lên cho em xem, em nói đúng rồi các vị này! này! Nhưng mặc toàn áo vàng, vị Phật nhiều tay em thấy là ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn, và vị Phật to lớn là Phật tổ. Nghe vậy NT rất mừng cho em, em được các chư vị cho mở nhãn.

- Như để xác minh có đúng như vậy không?! NT bảo em tiếp tục ngồi và NT cũng ngồi kế bên, ngồi được một lúc, NT thấy miệng em đọc thầm cái gì đó nghe rì rầm NT không nghe được, rồi em quỳ phắt dậy ngay ngắn lạy ba lạy, sau đó quỳ thật đẹp, NT nhìn em quỳ giống như những vị sa môn quỳ hai bên tượng Phật Thích Ca ở chùa vậy và hai tay chấp trước trán, em quỳ được một lúc em lạy ba lạy, rồi tự dưng em nói Phật đi rồi anh ơi.! NT nghe lạ quá NT hỏi em thấy gì vậy, tự nhiên anh thấy em niệm gì đấy rồi quỳ dậy là sao? Em nói: em mới ngồi niệm được một tí thì thấy xuất hiện một ông sư đứng kế bên em, và sau đó vị Phật tổ to lớn lúc nãy xuất hiện ngồi lơ lững trong không trung, vị sư kia bảo em quỳ lên lạy Phật và ổng đứng niệm Nam mô, Nam mô liên tục, rồi em niệm theo, Phật hiện ra với ánh sáng chói lòa và nhiều vòng hào quang chiếu vào em, Phật nhìn em cười sau đó biến mất, ông sư bảo, Phật đi rồi con lạy ba lạy đi, sau đó, em lạy xong rồi báo cho anh.

- Tới đây, NT vui mừng không tả được, vì đây là người đầu tiên NT điểm đạo được khai nhãn nhĩ và nhìn thấy Phật và nghe được vô hình. Sau đó, NT bảo em nhắm mắt lại xem thấy các vị độ của anh là ai không? Sau đó, NT ngồi xuống trước mặt em và niệm chú em cũng ngồi trì niệm. Tuy hỏi vậy, nhưng trong lòng NT nghĩ, em không thấy được vì các chư vị không cho thấy, vì NT đã hỏi nhiều sư rồi nhưng không ai dám nói hết,! Quả đúng như vậy, được một lúc em dừng lại, em nói: Chiều nay anh em mình đi chùa nha anh?! Chắc lâu rồi, anh không đi chùa đó, em thấy hai anh em mình đi chùa đi, còn vị độ của anh, em không thấy.

Nghe em nói vậy, NT bảo ừh! Chiều anh em mình đi chùa, sau đó, hai anh em ngồi tiếp, lúc này NT có thần lực chuyển hai tay đưa ra hai bên và co vào đưa ra từ từ lên đỉnh đầu giống như những điệu tay Phật một lúc hai tay đã lên đến đỉnh đầu và hạ xuống giữa hai vai và sau đưa xuống hai đùi và thần lực hết, khi mở mắt ra, NT nhìn thấy em đang ngồi niệm và ở với tư thế khác, NT thấy cũng lạ.!

Được một lúc em mở mắt ra hỏi. Anh có thường ăn hải sản không? NT trả lời có, NT hỏi sao vậy? Lúc nãy, em nhìn thấy anh ăn rất nhiều cua, ghẹ, mực, con nào con nấy to to không, và trên đầu anh, mây đen thui. Sau đó, có một ông sư đi tới, gạt cua ghẹ qua một bên và đưa cho anh dĩa cơm trắng với đậu hủ, đậu que và một chén nước mắm, sau đó anh và em vào chùa cúng Phật, em thấy anh mua hai trái xoài, một chùm sung, và một bình hoa cúc vàng cúng Phật, hai trái xoài để phía bên trong, cuốn quay vào trong, chùm sung để bên ngoài và bình hoa để phía bên tay phải và vị sư đó dạy anh lạy ba lạy, rồi sau đó, anh đứng dậy xá ba xá rồi quay lưng bước đi thì mây đen cũng biến mất theo và trời sáng trưng, chiều nay, anh nên đi chùa đi vì em thấy anh mặc bộ đồ này, lúc đó em đứng qua một bên, chấp tay nhìn anh lễ lạy và ở đó cũng rất nhiều người.

NT nghe vậy rất vui và thầm cám ơn chư vị đã thông qua em, cho NT biết cách giải hạn cho mình, nói thật với các bạn từ đầu năm đến giờ NT không được may mắn cho lắm về mọi mặt. NT thành tâm đội ơn chư vị, Tổ Thầy đã cho NT phước duyên lớn lao này. NT cũng nói thêm em bảo vệ tên là Nguyễn Chí Hiếu, năm nay 23 tuổi, quê ở Nghệ An.

24. Nhân đây NT cũng xin báo cáo lên Tổ, Thầy, cùng các bạn đạo là ngày thứ sáu tuần rồi là ngày 2/07/2010 trên chuyến xe Mai Linh đi Campuchia, NT có điểm đạo cho Chú An người CPC gốc Việt, là thầy tử vi nổi tiếng ở Nômpênh và cũng là quản lý ngoại giao sòng bạc casino ở cửa khẩu Mộc Bài. Tuy làm nghề này, nhưng tâm chú rất tốt hay giúp đỡ mọi người và rất tin tưởng Trời Phật, không bỏ lỡ cơ hội, NT đã điểm đạo cho chú, chú niệm niệm Nam Mô A Di Đà Phật và thấy tâm rất được bình an và cảm giác rất lạ thường. Sau đó, NT trao Ngũ bộ chú cho chú và khuyên chú siêng năng trì niệm. Đủ 10.000 biến thì điểm đạo lại cho người khác để lập công đức.

Báo cáo xin hết.
Nam Mô A Di Đà Phật. ^:)^