Báo cáo cúng dường, thành tích tu học
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Vừa rồi con đi công tác ở Đà Nẵng về kỳ thi Olympic Tin học sinh viên và lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC, con có dịp tiếp xúc với những nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu Việt nam về CNTT. Trong dịp này, chư vị đã dẫn dắt cho con điểm đạo cho những nhà khoa học đủ duyên tại bãi biển Mỹ Khê, phía trước là tượng phật bà Quan Âm rất lớn ở chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà. Hầu hết những người con điểm đạo trong dịp này đều niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát, và đều là điểm đạo trực tiếp.

91. Phó Giáo Sư - Tiến sĩ HSD, 1945, 24.11.2013. Ấn chứng: Người có thần lực lắc qua lại, chân từ đầu gối có lực ấn xuống nặng. Ông là nhà giáo nhân dân duy nhất ngành CNTT, và là thành viên hội đồng học hàm nhà nước.

92. Tiến sĩ DDD, 1981, giảng viên ĐHQG HN, 25.11.2013. Không có ấn chứng.

93. Thạc sĩ NDK, 1986, giảng viên ĐHQG HN, 26.11.2013. Ấn chứng: Có thần lực mạnh kiết ấn, đi quyền, thấy như có luồng điện chạy dọc hai cánh tay. Em K. hiện là nghiên cứu sinh ở Nhật Bản, và từng dành huy chương Đồng Olympic Tin học quốc tế IOI tại Hy Lạp.

94. Tiến sĩ TDD, 1978, ĐHQG TP HCM, 27.11.2013. Ấn chứng: Thấy tĩnh tâm hoàn toàn, rơi vào trạng thái vô không, tay có thần lực nhẹ, tâm bình an, không tạp niệm.

95. Thạc sĩ PNH, giảng viên ĐHBKHN, 30.11.2013 tại chùa Linh Ứng. Ấn chứng: Tĩnh tâm theo tiếng chuông chùa, tâm bình an, không tạp niệm.

Ngoài ra trong tháng 11 này, con cũng điểm đạo thêm cho những người sau:

96. Em DNT, 1995, sinh viên CNTT ĐHBKHN, 30.11.2013 tại chùa Linh Ứng. Ấn chứng: Thấy tĩnh tâm.

97. Em NTT, 1984, làm quản lý ở Đà Nẵng, 27.11.2013 tại bãi biển Mỹ Khê. Ấn chứng: Thấy một tia sáng nhỏ loé lên trước trán. Em T. đi ngang lúc đang điểm đạo thấy hay nên xin được điểm đạo.

98. Em TTH, 1983, giáo viên tin học trường Quốc học Huế, 13.11.2013. Ấn chứng: Ban đầu tim đập mạnh, có thần lực tay rung rung cảm giác như có người nâng tay lên, trời lạnh nhưng người nóng lên, kết thúc thấy bình an.

99. Em NTA, 1985, 15.11.2013, công chức ở Đà Lạt. Không có ấn chứng rõ ràng.

100. Cậu ruột PTD, 1954, 17.11.2013, công chức về hưu. Niệm Nam Mô A Di Đà Phật. Ấn chứng: Cảm giác tập trung, sâu lắng như khi ngồi thiền lâu.

101, 102. vợ chồng em NVL, 1987, NTHT, 1988, điểm đạo ngày 15-16.11.2013.
- Em L. là thạc sĩ CNTT, giảng viên ĐHBKHN. Ấn chứng: Đầu hơi chòng chành, có thần lực nhẹ tay hơi rung, lúc đầu thấy lo lắng, sau thấy nhẹ nhàng.
- Em T. là cán bộ trường ĐHQGHN. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát mờ mờ, khi nghĩ đến người thân thì thấy linh ảnh người thân mờ mờ.

Con đã trao Ngũ bộ chú cho những người có ấn chứng rõ ràng và giới thiệu trang web vũ trụ huyền bí cho họ tìm hiểu đạo.

Con xin kính báo cáo
Dauphin

Bài xem thêm:
[*] Báo cáo điểm đạo của Dauphin
[*] Điểm đạo cho tiến sỹ tâm lý học - Đá Ngũ Sắc
[*] Điểm đạo cho các nhà khoa học - Hạnh Như
[*] Điểm đạo linh ứng cho một giảng viên Đại học - Thachanhhong
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Trong chuyến đi công tác vừa qua, con tiếp tục được tiếp xúc với những nhà khoa học lớn của Việt Nam ở tất cả các ngành. Con tiếp tục giới thiệu Đạo mỗi khi có dịp, và điểm đạo thêm cho một nhà khoa học có tiếng ngành Địa lý:

113. Phó giáo sư – Tiến sĩ Địa lý NDV, ĐHSP Huế, 57 tuổi, trực tiếp 01.01.2014. Niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát. Ấn chứng: người chòng chành, hai tay rung rung. Ông trước kia cũng được một người bạn là võ sư chỉ cho cách học khí công nhưng không tập được đến đâu. Ông là tác giả của rất nhiều những giáo trình, sách giáo khoa, công trình khoa học về địa lý cho các bậc học từ phổ thông đến đại học.

Con xin kính báo cáo
Dauphin
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Trong chuyến đi công tác trước Tết Giáp Ngọ, con đã giới thiệu và điểm đạo cho một nhà khoa học có tiếng trong lĩnh vực CNTT:

114. PGS.TS: PBS sn 1976, ĐHQGHN, trực tiếp 17.01.2014. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: người có thần lực đung đưa.

Ngoài ra con điểm đạo lại cho TS. DDD (số 92) nhưng vẫn không có ấn chứng.

PGS. PBS và TS. DDD là hai thành viên trong nhóm Tin Sinh học của ĐHQGHN vừa giải mã thành công một bộ gen người thuần Việt, đưa Việt Nam trở thành nước thứ 21 trên thế giới giải mã thành công một bộ gen người của quốc gia. Thành tựu này đang được chính phủ cùng các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây quan tâm và đưa tin ca ngợi rất nhiều.

Con xin kính báo cáo
Dauphin
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Do đặc thù công việc của con nên con rất hay đi công tác cùng nhiều nhà khoa học đầu ngành nước ta ở hầu hết tất cả các môn khoa học cơ bản. Trong những dịp như vậy con thường tranh thủ giới thiệu đạo đến những người mà con có cơ hội nói chuyện. Nhìn chung con thấy những nhà khoa học đó không chỉ có chuyên môn sâu về một lĩnh vực mà còn có kiến thức rất rộng, tư duy lôgic chặt chẽ và kinh nghiệm sống phong phú. Tuy họ không phản bác thế giới tâm linh nhưng thường thì họ chỉ tin vào chính bản thân mình, tin vào kiến thức và khả năng tư duy của mình mà không tin vào sự sắp đặt của Trời Phật Thánh Thần. Nhiều khi con chỉ mới gợi mở một vấn đề và sau đó chỉ có ngồi nghe họ kể chuyện và phân tích rất thú vị về những vấn đề liên quan. :)

Trong dịp đi công tác cuối năm 2014 đầu năm 2015 vừa rồi, chư vị đã dẫn dắt cho con điểm đạo cho một số nhà khoa học đủ duyên. Những người này thường được sắp xếp khá tình cờ mà con không mất quá nhiều công sức để giới thiệu cho họ, ấn chứng nhận tâm ấn của họ cũng rất rõ ràng, mạnh mẽ. Dưới đây là danh sách những nhà khoa học con mới điểm đạo, tất cả mọi người đều niệm danh A Di Đà Phật.

180. em Chung, 1986, Tiến sĩ hoá học ở Singapore, giảng viên ĐHQGHN. Ấn chứng: Người có thần lực lâng lâng, tay đỡ mỏi, thỉnh thoảng thấy ánh sáng vụt qua trước trán, nóng toát mồ hôi mặc dù trời không nóng.

181. chị Hoài, 1973, Tiến sĩ sinh học, giảng viên ĐHSPHN. Ấn chứng: Thấy Phật Quan Âm ngồi toà sen sáng chói, thấy hình ảnh người thân hiện ra, khi nghĩ đến cần một người để bấu víu, hướng dẫn thì hiện lên hình ảnh của Dauphin; người có thần lực gia trì giữ ngồi yên, tay bớt mỏi.

182. chị Lan, 1972, Tiến sĩ sinh học, giảng viên ĐHSPHN. Ấn chứng: Đầu tiên thấy hình ảnh chính mình rồi thấy đen dần thành hình chóp như ngọn núi rồi thấy khói đen bốc lên, sau đó thấy cánh đồng màu vàng trải dài, thấy chồng con đang chơi đùa trên đó, rồi trôi tiếp đến bậc thang dài lên trời, thấy mình leo dần lên đỉnh qua mây trắng, khi lên đến đỉnh thì người có thần lực đung đưa, quay quay. Tối hôm đó khi niệm Phật, chị Lan có thần lực mạnh tập luyện cơ thể, thấy người bốc khói trắng lên và có lúc được xuất hồn, thấy phần dưới nặng còn phần trên nhẹ bẫng bay lên nhìn thấy cảnh vật siêu hình tuyệt đẹp như nhìn xuống rừng Amazon từ trên cao, cảm giác như đang ngồi trên máy bay. Bình thường chị Lan ăn rất nhiều chất đạm như thịt cá, sữa, nếu không sẽ thấy người cồn cào khó chịu và cũng bị hơi thừa cân, sau khi được điểm đạo thì tự nhiên không thèm ăn thịt uống sữa nữa, ăn ít chất đạm đi, uống rất nhiều nước mà vẫn thấy người khoẻ mạnh tỉnh táo, dường như cơ thể và tinh thần đang được thanh lọc nhẹ nhàng đi. Hôm sau chị có giấc mơ được giảm nghiệp, thấy cánh tay bay ra chi chít những con côn trùng nhỏ màu đen kịt rất ghê, rồi thấy khói đen bốc lên khỏi cơ thể.

183. chú Hoàng, 1946, Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ Ngôn ngữ học tại CH Pháp, giảng viên ĐHQGHN. Ấn chứng: Người có thần lực đung đưa, người nóng lên. Chú Hoàng là người viết rất nhiều sách giáo khoa về Pháp văn cho các bậc phổ thông và đại học.

Ngoài ra con cũng xin được liệt kê lại một số nhà khoa học (hoặc nhà khoa học trong tương lai gần) con điểm đạo thời gian gần đây mà con đã báo cáo lên trang đạo của mình:

115. em Loan, 1992, hiện là sinh viên cao học trường ĐH Sư Phạm ENS Lyon.
120. em Nhàn, 1988, hiện là sinh viên sau đại học ngành y khoa tại đại học y khoa Paris, CH Pháp.
122. em Hằng, 1985, Tiến sĩ ngành sinh học thực phẩm tại trường ĐH Burgogne, CH Pháp.
131. em Ninh, 1992, nghiên cứu viên tại viện nghiên cứu cao cấp về toán do GS. Ngô Bảo Châu thành lập, hiện là sinh viên cao học ĐH Sư Phạm ENS Lyon, CH Pháp.
144. em Huệ, 1981, Tiến sĩ ngành sinh học thực phẩm tại trường ĐH Burgogne, CH Pháp. Ấn chứng điểm đạo lại: Các ngón tay rung rung.
145 em Sáng, Tiến sĩ Công Nghệ Thông Tin ở LB Nga, giảng viên ĐHBKHN. Ấn chứng điểm đạo lại: Hai tay nóng chạy dần lên trên, cảm giác khoảng không trước mắt sáng tối.
154. bác Thịnh, 1952, giảng viên văn học trường CĐSP Hà Nội.
160. chị Phượng, 1980, tiến sĩ văn học tại trường đại học Sorbonne, CH Pháp.
167. anh Quyết, Nghiên cứu sinh-Thạc sĩ, 1971, chuẩn bị là Tiến sĩ Công nghệ thông tin, Giảng viên ĐHSG.
169. em Thắng, 1982, thạc sĩ công nghệ thông tin tại CH Pháp.

Con xin kính báo cáo,
Dauphin
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Trong đợt đi công tác vừa rồi của con, sau khi tập trung hoàn thành công việc vất vả, con đã điểm đạo thêm cho một số nhà khoa học nữa ạ.

185. em Hiến, 1990, Ban Công Nghệ Tập đoàn FPT. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: bắt đầu rơi vào trạng thái vô thức, cảm nhận thấy hình ảnh những người thân. em Hiến là một nghiên cứu viên về thuật toán, một lập trình viên giải các bài toán lập trình hàng đầu Việt Nam, thời sinh viên đã đạt rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong các kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế. Em Hiến còn là người có khả năng xem tướng xem bói rất hay nhờ vào đam mê nghiên cứu các sách tướng số cộng với một phần cảm nhận. Trong một kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế, Hiến đã từng giải một bài toán khó rất nhanh mà lúc đó Hiến nhớ rất rõ là đã từng làm ở đâu đó rồi, nhưng khi về nhà suy nghĩ logic lại thì lại thấy rằng rõ ràng bài này chắc chắn trước kia chưa từng gặp qua và cho rằng đây là hiện tượng "déja vu" mà khoa học đã nhắc đến.

185. em Ninh, 1989, giảng viên CNTT trường ĐHAN Sài Gòn. Niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy hình ảnh nhiều tượng Phật nhỏ, thấy hình ảnh những người thân. Ninh từng đạt huy chương đồng Olympic Tin học Quốc tế IOI 2006 tổ chức ở Mexico và nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi lập trình trong nước. Hồi bé Ninh cũng rất thích tập ngồi thiền, có ấn chứng nhưng không dám trải nghiệm sâu khi nhập vào thiền.

186. chú Hoàn, 1954, Phó Giáo Sư-Tiến sĩ Vật Lý trường Đại học sư phạm Hà Nội. Niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy từng đợt như sóng trào lên xuống trong người. Chú Hoàn là người đã từng học Nhân điện và cũng từng có ấn chứng khi tập Nhân điện.

Con xin kính báo cáo.
Dauphin
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Bốn em học sinh Việt Nam vừa đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi Olympic Tin học quốc tế IOI2015 tại Kazakhstan với 1 huy chương vàng và 3 huy chương bạc, đứng trong top 8 thế giới trên 80 nước tham dự. Đây là cuộc thi online, thi làm 2 ngày, mỗi ngày 5 tiếng, kết quả quá trình thi được hiển thị trực tiếp trên mạng. Kỳ thi đã diễn ra rất gay cấn và có nhiều bất ngờ với đoàn Việt Nam. Trong quá trình tham dự kỳ thi con đã lần lượt điểm đạo cho các em và các thành viên trong đoàn. Trưởng đoàn là một phó giáo sư tiến sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực tin học ở Việt Nam và đã được con điểm đạo trước đây (số 114).

Số 198. Em Hoàng (sinh năm 1997) là em dành được huy chương vàng duy nhất của đoàn, cũng là em duy nhất mà con điểm đạo trước khi kỳ thi diễn ra. Em niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: Các ngón tay và người có thần lực cử động. Cả hai ngày thi của em đều gặp nhiều may mắn. Đặc biệt ngày thi thứ hai, khi chỉ còn 15 phút, kết quả của em vẫn chỉ ở mức huy chương bạc, không còn thời gian để nghĩ chi tiết, em đã giải một phần của bài theo một cách không hoàn toàn chắc chắn và gửi nộp. Kết quả thật bất ngờ là cách giải đó được chấm đúng hoàn toàn và tăng thêm điểm lọt vào danh sách những người cuối cùng dành huy chương vàng trong niềm vui mừng của toàn đoàn và cũng của những người ở Việt Nam đang theo dõi kết quả trực tuyến.

Số 199. Em Trung (sinh năm 1997) trước khi thi được đánh giá là giỏi nhất trong 4 bạn, năm ngoái cũng đã từng tham dự IOI2014 và đã có huy chương. Năm nay em rất quyết tâm dành huy chương vàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt: ôn tập, sức khỏe, chiến thuật ... Tuy nhiên thật bất ngờ là kết quả ngày thi thứ nhất của em rất kém. Sau khi thi em có nói là không hiểu vì sao cứ vào phòng thi là đầu óc em mụ đi không thể nghĩ được bài một cách sáng suốt như bình thường, ra khỏi phòng thi thì đầu óc lại tỉnh táo trở lại. Dauphin sau đó nói chuyện và điểm đạo cho em. Em niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: đầu óc tỉnh táo bình an trở lại, tay có thần lực đưa sang bắt ấn nhẹ. Sang ngày thứ hai, đầu óc em hoàn toàn tỉnh táo, suy nghĩ bài hết sức thoải mái và đạt kết quả tốt nhất trong đội, vọt lên vào danh sách những người cuối cùng đạt huy chương bạc. Về sau em nhận ra là với nỗ lực của mình cũng không thể chuẩn bị hết được mọi thứ trước khi thi, kết quả dường như là số phận đã định như vậy.

Số 200. Em Việt (sinh năm 1997) niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: Thấy linh ảnh Phật Tổ trong khung cảnh dưới ánh hoàng hôn. Tâm tĩnh lặng mặc dù bên ngoài rất ồn.

Số 201. Em Nhật (sinh năm 1998) niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng nhẹ: Tâm tĩnh lặng tiếng ồn bên ngoài không gây ảnh hưởng.

Hai em Nhật và Việt trong suốt quá trình làm bài đều luôn ở vị trí chắc chắn dành huy chương bạc.

Số 202. Anh Long, sinh năm 1968, chuyên viên Bộ GD&ĐT. Niệm A Di Đà Phật: Tay và người có thần lực rung rung.

Số 203. Chị Sâm, sinh năm 1962, giảng viên trường Đại học TĐ. Niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Hai bàn tay nóng rực lên, thấy linh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát.

Với kết quả đạt được như vậy, vài hôm nữa báo chí sẽ có nhiều bài tuyên dương đoàn, đoàn cũng sẽ được cán bộ cấp cao nhà nước đón tiếp trang trọng tại sân bay khi về nước.

Con xin đội ơn Tổ, Thầy đã cho chúng con phương tiện điểm đạo trao tâm ấn của trời, góp phần nhỏ bé của mình vào công việc chung, giúp cho kết quả đạt được tốt đẹp.

Con Dauphin xin kính báo cáo ạ.
Chưa xemBởi Hoài Vỹ
Con xin kính lễ Tổ và Thầy.

Sau khi, đọc bài viết con rất xúc động với sự mầu nhiệm của con đường Mật Tông Thiên Đình. Hơn nữa, được Tổ và Thầy cho phép đi thực hành điểm đạo để sửa nghiệp tăng phước, được va chạm với thực tế để hiểu sâu sắc hơn, kiểm nghiệm lại các bài học Tổ và Thầy đã dày công dạy cho chúng con.

Con trẻ xin tri ân sâu sắc Tổ và Thầy.
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Con xin được báo cáo một số nhà khoa học con điểm đạo gần đây ạ:

204. chú Thành, 1956, tiến sĩ ĐTVT – giảng viên ĐHBKHN, phó giám đốc trung tâm tư liệu viện nghiên cứu tiềm năng con người.. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: cảm thấy có gì đó khác lạ như có một luồng từ trên xuống làm toàn thân rùng rùng. Ngón tay cái có thần lực cử động liên tục. Thấy linh ảnh đôi chân đi giày nâu đè lên đầu.

Chú Thành được tiếp xúc với rất nhiều sự việc tâm linh huyền bí tại trung tâm tiềm năng con người nhưng bản thân lại chưa bao giờ có trải nghiệm gì, chú còn nói vui là chú là người duy nhất ở trung tâm tiềm năng con người mà không có tiềm năng gì :-).

205. em Ninh, 1979, thạc sĩ CNTT, giảng viên ĐHBKHN. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: vai có thần lực rung rung hết mỏi, đầu lâng lâng nhẹ nhàng khó tả như chìm vào thế giới khác.

206. anh Quân, 1978, tiến sĩ CNTT, giảng viên ĐHBKHN. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: trán nóng, thấy hình Phật Tổ mờ mờ, người có thần lực rung rung.

207. em Ngọc, 1982, thạc sĩ Toán-Tin, giáo viên chuyên tin cấp 3 ở Hà Tĩnh. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: thấy luồng chạy dọc sống lưng, thấy ánh sang chư phật rọi vào trước trán.

208. em Khánh, 1981, thạc sĩ CNTT, giáo viên chuyên tin cấp 3 tại Kiên Giang. Niệm Di Lặc Phật. Ấn chứng: phần thân chuyển động nhẹ đung đưa, trống rỗng nhẹ nhàng, tay và mặt nóng lên.

Con đã trao ngũ bộ chú và trang web vutruhuyenbi để các nhà khoa học tìm hiểu và tu học ạ.

Con xin kính báo cáo.
Dauphin
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ Thầy

Minh là phó giáo sư tiến sĩ chuyên môn về Tin Sinh học rất trẻ và tài năng của Việt Nam. Minh là chủ nhiệm nhóm đề tài giải mã thành công bản đồ gen một cá thể người thuần Việt, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 21 giải mã thành công bản đồ gen người quốc gia. Thành công vang dội này đã được báo chí và truyền hình thời gian trước đã đưa tin ca ngợi rất nhiều. Tuy nhiên cũng không ít nhà khoa học khác chưa hoàn toàn đồng tình do báo chí thổi phồng lên so với mức độ thành công thực tế về mặt khoa học. Điều đó dẫn đến một số tranh luận mâu thuẫn trong giới khoa học.

Minh cũng là bạn học của con từ hồi phổ thông, bây giờ chuyên môn công việc khá gần nhau nên thỉnh thoảng làm việc chung hoặc đi công tác cùng nhau. Trong những lần như vậy Minh có biết con điểm đạo cho các nhà khoa học với những ấn chứng khác nhau. Vì vậy trong lần đi công tác vừa rồi Minh tỏ ý muốn được làm thử. Con đã điểm đạo cho Minh với danh hiệu niệm Đức Thánh Trần. Kết thúc buổi lễ Minh có nói là chờ đợi điều gì đó khác biệt xảy ra nhưng hầu như không thấy gì, chỉ nói là thấy rất mỏi vai và lưng, có thấy người và tay đung đưa nhưng nói là chắc do mỏi nên vậy.

Con quan sát thì thấy như vậy là Minh có ấn chứng nhẹ. Như vậy cả 3 nhà khoa học trong nhóm đề tài tin sinh giải mã gen người Việt mà con đã điểm đạo đều chỉ có ấn chứng nhẹ hoặc không có ấn chứng. Chắc Chư Vị không cho ấn chứng mạnh để thử thách sự tin tưởng vào trời phật thánh thần, nhất là đối với các nhà khoa học tài cao, lý luận lô-gic chặt chẽ.

Trong dịp này con cũng điểm đạo thêm cho em Khoa là thạc sĩ ở Mỹ về. Em Khoa là một tài năng về lập trình ở Việt Nam, trước đây đã đạt nhiều giải thứ hạng cao trong các kỳ thi lập trình trong nước và quốc tế, bây giờ thường xuyên làm ban giam khảo cho các kỳ thi lập trình trong nước. Em niệm danh hiệu Phật Di Lặc. Hình dáng bề ngoài của em cũng hao hao như Phật Di Lặc vậy. Ấn chứng: người và tay có thần lực đung đưa, thấy linh ảnh Phật Di Lặc giống như em đã từng thấy tượng Phật Di Lặc ở Đà Nẵng.

Như vậy con đã điểm đạo được 218 người ạ.

Con Dauphin xin kính báo cáo.
Chưa xemBởi dauphin
blue3
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Thời gian vừa rồi con tham gia tập huấn cho các em học sinh giỏi chuyên tin các tỉnh. Con đã giới thiệu và điểm đạo cho nhiều em học sinh giỏi, những nhà khoa học tương lai của đất nước, cùng một số thầy cô giáo và phụ huynh học sinh.

221-219: Giáo viên và học sinh chuyên tin cấp 3 ở NĐ:
219. thầy Thắng, 1972, giáo viên. Niệm danh Đức Thánh Trần. Ấn chứng: gáy và lưng dịu mát, một số vị trí luân xa có cảm giác giống như hồi xưa tập thiền.
220. em Quyên, 1999, Niệm danh A Di Đà Phật. Ấn chứng: người và tay có thần lực đung đưa liên tục, thấy ánh sáng rọi vào.
221. chị Hoa, 1973, phụ huynh em Quyên, tiểu thương ở Nam Định. Niệm danh A Di Đà Phật. Ấn chứng: thấy linh ảnh một con mắt.

225-222. Giáo viên và học sinh chuyên tin cấp 3 ở TN. Các em Niệm A Di Đà Phật:
222. em Hiền, 1998. Ấn chứng: thấy ánh sáng rọi vào, thấy linh ảnh Phật Tổ, thấy mưa rơi rõ từng hạt, thấy bông hoa anh đào cánh đỏ như hoa hồng, có thần lực rung rung.
223. em Thịnh, 1999. Ấn chứng: người và tay có thần lực đung đưa liên tục.
224. em Trang, 1999. Ấn chứng: người có thần lực rung rung.
225. cô Linh, 1985, thạc sĩ, giáo viên. Niệm danh Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: người có thần lực đung đưa liên tục, thấy linh ảnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát.

233-226. 4.12.2015: Giáo viên và học sinh chuyên tin cấp 3 ở ĐN. Niệm A Di Đà Phật:
226. em Quyên, 1999, thấy ánh sáng trắng dịu.
227. em Nhung, 1999, thấy nặng như ai đè xuống, người có thần lực rung, thấy ánh sáng, thấy bồ tát và phật a di đà, thấy chùa giống chùa gần nhà, thấy mình đang niệm trước bàn thờ phật quan âm ở nhà, lúc đầu mỏi sau nhẹ bẫng.
228. em Toàn, 1999. Ấn chứng: tay rung rung liên tục.
229. em Bình, 1999. Ấn chứng: người có thần lực rung rung.
230. em Sương, 1999. Ấn chứng: như có ai đẩy ra sau, như bay lên, nghe thấy tiếng nước chảy, nghe thấy tiếng lốc cốc như gõ mõ.
231. em Nguyên, 1998. Ấn chứng: người có thần lực rung rung.
232. em Chương, 1998. Ấn chứng: người có thần lực rung rung.
233. Thầy Nhung, 1978, thạc sĩ, giáo viên. Ấn chứng: thấy giật giật ở lưng, lúc đầu thấy mỏi một số điểm, sau thấy hết.

234. Thầy Tuấn, 1980, thạc sĩ, giáo viên chuyên tin cấp 3 ở QN, niệm danh A Di Đà Phật. Ấn chứng: người nóng lên, có thần lực rung rung, ong ong đầu như say xe.

235-236. Giáo viên và học sinh chuyên tin cấp 3 ở NA. Niệm A Di Đà Phật:
235. em Thương, 1999. Ấn chứng: Thấy hoa sen màu hồng phớt, người rung rung, người nhẹ nhàng thoải mái hẳn, em đang ốm đau đầu mệt mỏi mới ra viện.
236. Thầy Sáng, 1967, thạc sĩ, giáo viên, phụ huynh em Thương. Ấn chứng: thấy ánh sáng nhiều màu như bảy sắc cầu vồng trong vòng xoáy vần vũ, thấy cảnh trời phật bồng bềnh, thấy tháp chùa, thấy phật a di đà, thấy một con mắt nhìn vào. Ban đầu giật giật, có thần lực bắt ấn như toà sen.

237. em Xuyên, 1999, học sinh chuyên tin cấp 3 ở BG. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: một luồng năng lượng truyền vào cơ thể, tay em rung, em nhìn thấy phật như phật ở trong tây du ký, thấy quan âm bên cạnh nữa, khung cảnh thanh tịnh màu vàng nhẹ không quá chói mắt.

Ngoài ra đợt này con điểm đạo thêm một số nhà khoa học và một số người nữa ạ:

số 238: con đã điểm đạo cho bố ruột của con sinh năm 1942, là Giáo sư –Tiến sĩ Vật lý trường ĐHSPHN. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: nóng dọc sống lưng, hơi rung rung, người nhẹ nhàng, hết mỏi mệt.

239. anh Hà, 1970, tiến sĩ CNTT ở Pháp, giảng viên ĐHSP Huế. Niệm nam mô Đức Bồ Đề Đạt Ma, ngón tay có thần lực cử động tách ra tách vào, thấy hình ảnh Đức Bồ Đề Đạt Ma như đã từng nhìn qua ảnh, tượng.

240. cô Tiến, 1963, giáo viên mầm non ở Hà Tĩnh. Điểm đạo trên máy bay. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: người ấm lên, thấy thoải mái yên tâm, trước đó rất lo lắng vì lần đầu đi máy bay.

241. chị Ninh, 1979, thạc sĩ, cán bộ trường ĐHBKHN. Niệm Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: thấy người nóng lên phừng phừng, tay và người có thần lực di chuyển, thấy ánh sáng màu hồng, màu trắng.

Con Dauphin xin kính báo cáo ạ.