Ấn chứng của lễ điểm đạo, lễ nhận lá Thiên thơ, lá phép TCTD,... Mật khải và những thị hiện của Thánh thần v.v…
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Đệ tử kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Đệ tử kính đảnh lễ cô Triệu Ân,

Thanhlinh xin báo cáo một trường hợp điểm đạo khá thú vị:
TL có duyên điểm đạo cho anh V. thông qua bài giới thiệu về mật tông thiên đình trên blog cá nhân. Kể về quá trình tu tập của mình, anh V. có chia sẻ năm 15 tuổi từng học thiền với một vị sư trong chùa. Đến khi vị này dạy cho anh cách làm thế nào để xuất hồn thì anh sợ lạc vào đường tà nên không thực hành nữa. Sau đó, anh chuyển sang niệm danh hiệu Phật A Di Đà trong hơn 20 năm qua, có thể nói đã đạt tới cảnh giới Phật trong ta ta trong Phật. Khi tâm anh không niệm Phật thì con người bên trong anh sẽ niệm, và lúc nào cũng có một vị siêu hình ở bên cạnh theo sát để răn đe khi có những suy nghĩ không tốt.

Cách đây khoảng 3 tháng, anh V. có một giấc mơ, trong mơ anh gặp một vị sư. Vị sư hướng dẫn anh lên núi để tìm học đạo mật tông. Thế là anh đi khắp cả miền Nam hơn một tháng rưỡi để đi tìm vị sư đó cầu học đạo nhưng không gặp được. Mới đây, anh đi du lịch ở Hà Nội và gặp được chính xác giấc mơ mà mình đã đi tìm kiếm khắp cả miền Nam không thấy. Anh đi bộ hơn 23km đường rừng để tìm lên ngôi chùa trên núi. Trước khi đi anh có nguyện xin linh thiêng rừng núi chỉ điểm để được quay về với nguyên căn. Tuy nhiên khi tìm được tới chùa, anh không gặp được vị sư nào như trong mơ và vị siêu hình của anh thì giữ im lặng không nói gì. Khi anh vừa bước ra khỏi chùa thì vang lên tiếng nói bên tai: Không ai giúp mình bằng mình tự giúp mình. Về đến nhà, tiếng nói siêu hình lại dạy anh rằng mọi việc đều do bản thân phải cố gắng và anh có duyên với Thiền mật tông. Tối hôm đó, anh lại có một giấc mơ được vị siêu hình giải thích cho anh một số chuyện còn đang vướng bận.

Chính vì tiếng nói thôi thúc đó mà anh lên mạng tìm hiểu về mật tông và có duyên gặp được Thanhlinh. TL có hướng dẫn điểm đạo cho anh niệm theo danh hiệu A Di Đà Phật. Tuy nhiên điểm trở ngại lớn nhất là: đây là danh hiệu anh vẫn niệm hằng ngày trong suốt hơn 20 năm qua, nó đã trở thành một phần trong tế bào rồi thì khi anh có chắp tay cầu nguyện theo phương pháp của mật tông thì cảm nhận của anh vẫn là tâm nhẹ nhàng, phẳng lặng như bình thường, không có gì khác biệt. Thấy anh này là một người có duyên tu mật, vừa có tâm lặn lội cầu đạo mà khi điểm đạo lại không có ấn chứng rõ ràng nên TL mới bảo anh thay đổi thói quen, thay vì niệm danh hiệu A Di Đà như bình thường thì hãy chuyển sang niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát khi cầu nguyện.

Và sau hơn 15 phút chắp tay cầu nguyện, anh V. có ấn chứng là có tia sét giáng xuống đầu, chư vị thánh thần trên cao vén mây nhìn xuống, anh thấy nhiều bóng đen đi lại xung quanh mình. TL trao Ngũ bộ chú cho anh và hướng dẫn anh lên Vutruhuyenbi để học đạo.

Con kính báo,
Thanhlinh