Chưa xemBởi Nobody
Kính lễ Tổ, Thầy.

Con được tỷ Triệu Lạc điểm đạo. Con niệm Phật ADIDA và có ấn chứng như sau:

Trong người bắt đầu nóng lên, mắt đang nhắm từ màu đen chuyển dần thành ánh sáng đỏ, mắt con đang nhắm nhưng giật liên hồi, và cảm thấy luồng điện nhẹ chạy qua não. Người nghiêng qua hai bên trái phải liên tục. Sau đó từ cảnh tối đen con thấy hiện ra một bông hoa trắng tinh nở dần từ vùng đất trống trơn. Tiếp nối đó là các cảnh vật như rừng cây, vườn hoa, tường cung điện hay lâu đài gì đó mờ ảo... Tiếp đó hiện ra cảnh sống hoa lạc đời thường như khách sạn, trung tâm thương mại, quán bar ... Nhưng con tiếp tục khấn niệm trong đầu là con không muốn cuộc sống vật chất này, chỉ mong được học đạo. Thế là các cảnh thành thị biến mất, hiện ra trước mặt con là cánh cửa gỗ mộc rất to cao như cổng thành, đóng chặt. Con khấn niệm mãi xin được vào học đạo nhưng cửa không mở ra. 

Con kính báo.
Chưa xemBởi hthu85
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy.
Ngày 1/4/2017 con được sư tỷ Triệu Hiếu điểm đạo cho. Sau khi được điểm đạo con có được cảm nhận 2 mắt giật mạnh liên tục người lâng lâng, chao đảo.
Ngày hôm sau con trì chú thì có cảm giác người nặng trĩu như có ai đó muốn đẩy con, nhưng tâm con vẫn tỉnh táo. ngày thứ 3 con trì chú thì lại thấy bóng mình trong đó. Hàng ngày con trì chú đều thấy đầu rất nặng như có 1 luồng điện chạy vào trong đầu và con rất nhức chỗ trán ở giữa hai chân mày, nhưng con rất vui vì mình đã được Tổ và Thầy nhận con để con được học đạo. Con cám ơn Tổ và Thầy, cùng các sư huynh sư tỷ đi trước con.
Chưa xemBởi Lâm Anh
Con xin kính tâm đảnh lễ Sư Tổ, Sư Thầy,
Ngày 15/04/2017 con đã có được sự may mắn khi được sư tỷ Triệu Hiếu điểm đạo, con xin báo cáo với Tổ, Thầy về ấn chứng của con:
- Con niệm danh hiệu của Phật A Di Da. Lần đầu do con quá mong chờ ấn chứng từ chư vị nên niệm không được tịnh tâm và kết quả không nhận được ấn chứng. Ngay sau đó con tiếp tục niệm Phật trong vòng 10 phút thì người con có cảm giác xoay vòng và trong đầu hiện ra hình tượng của ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, tay con chuyển động vái lạy.
Con vô cùng cám ơn Sư Tổ, Sư Thầy. Hiện tại con đang niệm chú hằng ngày và cầu mong con sẽ có được sự gia hộ của chư vị để học đạo ngày càng tấn tới.

Lâm Anh
Chưa xemBởi Mediaman
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy
Con được Tỷ Triệu Hiếu điểm đạo ngày 24 tháng 4. Duyên khởi từ tâm thức mong muốn làm được nhiều điều cho cộng đồng, cho người dân. Hàng tháng con đều niệm A Di Đà Phật. Sau khi được điểm đạo, con niệm Phật A Di Đà được gần 10 phút thì thấy mắt nháy liên tục. Con thấy hình ảnh của Bồ tát hiện về. Tiếp sau đó, mắt nháy liên tục, cảm giác có một điểm sáng ở giữa hai mắt, hội tụ một luồng ánh sáng rực rỡ. Con thấy một linh ảnh giống Phật tổ như lai hiện về. Con vẫn tiếp tục niệm thì thấy luồng sáng ngày càng rõ hơn và như có một tiếng nói bên tai "Con đã được ấn chứng". Khi con buông tay, một cảm giác rất lạ, trí tuệ minh mẫn, khoáng đạt. Cảm giác bỏ đi mọi muộn phiền. Con đã gọi điện báo cáo tỷ Triệu Hiếu và được hướng dẫn thực hiện tu học.
Con xin cảm ơn Tổ, Thầy đã mở cho con một con đường mới, kết nối những tâm thức con đã suy nghĩ và mong muốn bấy lâu nay. Con thực hiện niệm chú mọi lúc có thể. Kính mong được theo tỷ Triệu Hiếu học trên diễn đàn để quá trình tu tập ngày càng mạch lạc, tấn tới.
Chưa xemBởi Sen Trắng
Kính lễ Tổ, Thầy.

Con vừa được tỷ TrieuHieu điểm đạo cho. Con niệm Quan Thế Âm Bồ Tát và có ấn chứng như sau:

Con cảm giác có một lực kéo người con xuống cúi lạy, con vẫn niệm quan thế âm bồ tát và nước mắt con vừa chảy ra. Tiếp theo con có lực đẩy 2 tay múa những động tác lạ. Buổi điểm đạo diễn ra khoảng 30 phút ạ.

Sau đó 3 ngày, ngày nào con cũng niệm Ngũ Bộ Chú và thấy rất đau đầu ở 2 ngày đầu, nhất là ở vị trí giữa 2 chân mày, con còn bị ngủ rất nhiều nữa. Ngày thứ 3, con có cảm giác hơi sợ khi trì chú, thì bất giác con cảm nhận thấy có hình ảnh một nhà sư có quấn áo cà sa mở cửa đi vào và đứng đằng sau con chắp tay cúi mặt và mỉm cười, con lại cảm thấy an tâm hơn và sau đó thì không bị cản trở bởi người ngoài hay nỗi sợ hãi mỗi khi trì chú nữa. Cũng ngày thứ 3, con đang ngủ thì có giọng nói mỗi khi trì xong phải lạy nữa. Con không rõ vậy thì nếu con còn phải lạy thì lạy như nào và bao nhiều cái ạ ;(
Con kính báo.

LDĐ:Trì chú xong lạy 03 lạy hay y theo kinh sách Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược mà thực hành.
Chưa xemBởi trúc xanh
Con xin đảnh lễ tổ, thầy.
Con đã có được sự may mắn khi được sư huynh Phúc Lâm điểm đạo. Con xin báo cáo với tổ, thầy về ấn chứng của con:
- Con niệm danh hiệu niệm phật adida. Trong quá trình niệm con được nhìn thấy cảnh trên thiên đình có mây, có người canh gác. Và tiếp đó con nhìn thấy 1 bà cụ bế đứa bé, lúc sau con nhìn thấy hồ sen và 1 cái gương rất lớn chiếu lóa mắt. Con rất vui vì đã nhận được tâm ấn của trời phật, con vô cùng biết ơn ân phước của Tổ Thầy đã truyền trao pháp quý để chúng con được tu học giảm nghiệp, đời sống bình an.
Chưa xemBởi Minh Việt
Con xin kính tâm đảnh lễ Sư Tổ, Sư Thầy,
Ngày 21/05/2017 con rất may mắn khi được sư tỷ Triệu Hiếu điểm đạo, con xin báo cáo với Tổ, Thầy về ấn chứng của con như sau:
Con niệm danh hiệu của Phật Dược sư Lưu Ly Quang Vương. Trong 15 phút đầu, con mong chờ nhanh được ấn chứng nên niệm không được tịnh tâm và chưa nhận được ấn chứng. Sau đó, con chú tâm tiếp tục niệm Phật trong vòng 10 phút thì người con có cảm giác rung rung, các ngón ở hai bàn tay dần tách ra, bàn tay trái tách ra, từ từ hướng về phía trước, bàn tay phải di chuyển lùi sau, hai bàn tay từ từ hạ xuống và đặt chéo lên hai vai. Con mừng rỡ, tiếp tục niệm Phật, ngay sau đó, hai bàn tay lại rời vai, di chuyển xuống hai đầu gối, bàn tay ngửa như tư thế ngồi thiền.
Khi đó, con đưa hai tay lên trước trán như ban đầu và vẫn niệm phật. Vài giây, người con bỗng như xoay tròn, con cảm giác bị chóng mặt và mất cân bằng. Con dừng lại, mở mắt và lễ tạ chư Phật đã ban ấn chứng cho con.
Con vô cùng cám ơn Sư Tổ, Sư Thầy. Hiện tại con đang niệm chú hằng ngày và luôn cầu mong con được sự gia hộ của Chư vị độ để học đạo ngày càng tiến bộ.

Minh Việt
Chưa xemBởi Dieuhongphuc
Con kính đảnh lễ đức tổ Triệu Phước
Kính lễ đức thầy Triệu Nghiêm
Xin chào tất cả các huynh dệ, các huynh tỷ

Con tên dieuhongphuc, được tỷ dieumay61 điểm đạo ngày 07/11/2016 với ấn chứng: con nhìn thấy đám mây nhiều màu sắc và thấy phật bà Quan Thế Âm cầm bình cam lồ và cành phan, hai tay con dần dần từ trên cao xuống đùi. Lễ điểm đạo diễn ra trong vòng 15 phút và con cảm thấy rất vi diệu, thoải mái. Sau đó con được tỷ dieumay61 trao NBC.
Con cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con biết đến pháp môn này để con tu học giảm nghiệp tăng phước.
Con kính báo cáo!
Chưa xemBởi Tiểu Vy
Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
E chào sư tỉ Tuệ San, các sư huynh, sư tỉ và các bạn đạo.

Ngày 05/06 con được tỉ Tuệ San điểm đạo, con niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát thì con thấy giữa trán con nóng lên rồi xuống hết người, tay con nhẹ bẫng. Con thấy đốm sáng như ánh hào quang của Đức Phật nhưng chỉ có màu trắng thôi ạ. Người con bắt đầu lắc lư chao đảo, đầu con ngửa hẳn cổ lên trên trời và rồi con khóc, tiếp theo đầu con được đẩy sát xuống đất rồi con cúi lạy.

Con nhìn thấy hình ảnh mờ mờ ảo ảo của 3,4 người phụ nữ mặc trang phục Ấn Độ đang đứng nói chuyện, thấy cảnh đánh nhau và cả hình ảnh dưới Âm phủ (con chỉ nhìn được mờ mờ thôi chứ không rõ ạ). Con thấy cảnh tượng con dao để ngửa lưỡi lên và đầu con đang nằm trên con dao đó sau đó con nhìn thấy đám tang của chồng con, tiếp đó con cảm nhận như là các chư vị đang dạy con tập yoga.

Khi con đang ngồi trì chú cùng với 2 bạn đạo khác thì con nghe thấy một đoạn nhạc và khi con trì chú xong con có hỏi 2 bạn đạo của con xem họ có nghe thấy đoạn nhạc giống con không thì chỉ có 1 người nghe được giống con.

con kính báo
Chưa xemBởi vosackhong
Đệ tử Vosackhong xin đảnh lễ Sư Tổ
Xin đảnh lễ Thầy
Chào Sư Tỷ Trieuhieu

Đệ tử xin có vài hàng về quá trình tu tập trước đây của đệ tử ạ.
Từ trước đây đệ tử ban đầu chỉ trì niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát và Phật A Di Đà, mãi đến năm 2012 đệ tử mới thọ trì thêm Kinh A Di Đà cho đến nay, trong khoảng thời gian này đệ tử có dành ra thời gian tụng trì kinh Địa Tạng. Từ khoảng năm 2011 đệ tử đã có sự cảm nhận căng phần da ở giữa 2 chân mày, đến vào tháng 3/2017 thì có thêm phần căng da ở phần bả vai bên phải. Mỗi khi tối tụng kinh đệ tử thường nhận phần cảm ứng ở giữa 2 chân mày và vai lưng bên phải đồng thời cũng thường có luồng khí phát ra trên đỉnh đầu. Sự cảm ứng giữa trán và lưng thường xuyên xảy ra cho dù ở trong tư thế bình thường không tụng niệm, tần số xuất hiện là mỗi ngày đều có.

Đệ tử xin được kể thêm là cách đây khoảng chừng 3 tháng trong lúc ngủ thấy thân mình nằm bất động trong khu vườn có nhiều cây to (không có cây cổ thụ ạ) lúc đó trên khắp thân mình có nhiều hoa sen nở ra, khi sực tỉnh thì trong người khoan khoái nhưng âu lo vì cảnh khi đó thân nằm bất động.

Do cơ duyên cách đây khoảng hơn 15 ngày có một người bạn cho xem đoạn clip về Phật giáo mà đệ tử đã thấy được đường link vutruhuyenbi.com này và vào trang web tham khảo, khi xem qua liền mừng rỡ vì nơi đây tu học có sự hướng dẫn và theo dõi của Tổ sư, Thầy và Sư huynh tỷ. Đây cũng là cái đệ tử đi tìm vị chân sư, vị thiện tri thức hướng dẫn vì bao năm qua đệ tử chỉ tự học tự tu.

Và được Ban quan trị chiếu cố nên đệ tử hữu duyên được Sư tỷ Trieuhieu hướng dẫn và điểm đạo. Lần thứ 1: mồ hôi chảy nhiểu giọt đầm đìa và có luồng khí phát ra trên đỉnh đầu. Vì đệ tử cảm thấy sự ấn chứng này giống nhũng lúc trước đây mình đã có nên không biết đó là ấn chứng. Vì thế khi đó nói rằng không thấy gì chỉ có mồ hôi chảy ra và đồng thời dường như là hồi hộp vì chưa nhất tâm.
Lần thứ 2 điểm đạo: thì mồ hôi không có nhưng sau lưng vai phải đã nhức nhích và căng da liên tục. Sau hơn 10 phút đệ tử gọi lại báo cáo sự tình với Sư tỷ thì được biết đệ tử đã được ấn chứng điểm đạo thành công.

Và Đệ tử được Sư Tỷ Trieuhieu trao Ngũ Bộ Chú, trong 03 ngày nay đệ tử đã bắt đầu niệm Ngũ Bộ Chú theo lời chỉ dạy của Sư tỷ. Mỗi lần trì niệm đều có cảm giác rất rõ căng phần da giữa trán và bả vai lưng bên phải.

Xin bạch cùng Tổ, Thầy về những sự ấn chứng mà bản thân đệ tử cảm nhận.

Cám ơn Tổ, Thầy
Kính bạch.
vosackhong