Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi oneway
yellow6
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Con xin trích đăng thư cầu đạo của An Vũ gửi về Mật giáo ngày 07-07-2012.
Kính gửi Ban Quản trị diễn đàn Vũ trụ huyền bí.
...
Tình cờ biết đến diễn đàn thông qua loạt bài của bác Tây Đô Đạo Sỹ và một vài bạn khác bên diễn đàn Lyso.vn. Từ trước đến nay tôi luôn tin tưởng vào sự tồn tại của các chư vị bề trên cũng như luôn mong mỏi được các chư vị giúp đỡ, chỉ bảo tôi cùng gia quyến trên con đường giác ngộ.

Tính đến nay tôi mới thực hành trì Chú Đại bi được 7 tháng, tự bản thân nhận thấy có rất nhiều điều thay đổi theo hướng tốt đẹp về tâm thức cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên đôi lúc tôi vẫn thấy mất phương hướng do thiếu người chỉ bảo. Đọc qua các bài viết trên diễn đàn, tôi nghĩ rằng con đường đạo của tôi có lẽ sẽ chính thức bắt đầu từ nơi đây. Do đó rất mong BQT tạo giúp 1 nick (tôi dự tính lấy nick An Vũ) để tham gia diễn đàn và giới thiệu giúp 1 người điểm đạo (triệu ân, diệu chi...).
Cảm ơn BQT diễn đàn rất nhiều.
Kính chúc BQT mọi điều an lành, ngày càng tăng tiến trên con đường học đạo!
Chưa xemBởi An Vũ
Con đảnh lễ sư Tổ, sư Thầy.
An Vũ xin kính chào huynh Oneway, cùng toàn thể các huynh tỷ trên điễn đàn.

Vào lúc 22h10 phút ngày 14.07.2012, con được huynh Oneway làm lễ điểm đạo tại nhà riêng qua điện thoại. Con xin báo cáo buổi lễ điểm đạo như sau:
Sau khi được huynh Oneway hướng dẫn cách thức và những thủ tục cần thiết, con ngồi xếp bằng, hai tay chắp lại để trên đầu, mắt nhắm, miệng niệm "Nam mô a di đà Phật". Ngay sau những câu niệm Phật đầu tiên, người con rùng mình, nổi gai ốc toàn thân. Tuy nhiên, trong khoảng 4 phút ban đầu con chưa có cảm giác gì rõ nét ngoại trừ việc người hơi đung đưa, hai tay thì mỏi dần, người toát mồ hôi; lúc đấy trong đầu con thầm nghĩ nếu tiếp tục như vậy ko rõ con có thể chịu đựng được bao lâu và liệu có nhận được ấn chứng từ Tổ, Thầy hôm nay hay ko?
Tuy nhiên, kể từ khoảng phút thứ 5 trở đi thì bắt đầu có sự thay đổi. Tiếng niệm Phật của con to dần, đi cùng thân mình chuyển động theo tư thế đảnh lễ, đầu có những lúc gần như chạm đất, hai tay khi đấy ko còn cảm giác mỏi (dù mồ hôi vẫn túa ra trên trán). Con cúi lạy liên tục trong khoảng 7-8 phút thì choàng mở mắt vì đầu chạm nhẹ vào cạnh tường bên cạnh (người tịnh tiến chếch về phía trước). Khi mở mắt, toàn thân nổi gai ốc, người cảm giác nhẹ bẫng. Con chỉnh lại tư thế, tay lại chắp trên đầu, miệng niệm danh hiệu Phật, tuy nhiên, một lúc sau tay con từ tư thế chắp trên đầu chuyển xuống chắp trước ngực, miệng niệm nam mô với tốc độ nhanh hơn nhưng âm thanh nhỏ dần, cảm giác như niệm trong đầu. Người thấy nhẹ nhõm. Khoảng 3 phút sau thì tốc độ chậm dần và dừng hẳn. Lúc đấy con thầm khấn trong đầu rằng, con làm lễ ra mắt rất mong Tổ, Thầy chứng nhận lòng thành, nhận con vào lớp, dìu dắt con đi trên con đường học Đạo, trước hết là giúp bản thân, sau tới giúp cho gia đình, dòng tộc và xã hội…

Sau khi thầm khấn con mở mắt, đảnh lễ 1 lần nữa trước ban thờ phật, ban thờ Thần linh, gia tiên và cổ tổ rồi gọi điện báo cáo huynh Oneway về buổi lễ, tiếp nhận Ngũ bộ chú cùng những lời căn dặn của huynh khi trì chú.
Kết thúc buổi lễ là 23h10 ngày 14.07.2012

Con xin đảnh lễ trước Tổ, Thầy!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Chưa xemBởi An Vũ
Con đảnh lễ Sư Tổ, Sư Thầy!
An Vũ xin chào huynh Oneway, chào các huynh tỷ trên diễn đàn.

Sau 3 ngày niệm Ngũ Bộ chú với khoảng 400 biến/ngày, sáng nay con cảm nhận thần lực rõ nét hơn trước. 108 biến đầu không nhiều ấn chứng, nhưng từ biến 109, thần lực đẩy con đảnh lễ mạnh như tại buổi lễ điểm đạo. Sau 216 biến, con thầm xin Chư vị độ cho phép con đổi chân cho đỡ mỏi. 108 biến tiếp theo ko có nhiều ấn chứng rõ nét, lúc đấy, người con chỉ đung đưa, hoặc có đảnh lễ nhưng ko mạnh, trong đầu tĩnh lặng cảm nhận tiếng trì chú, tiếng con trẻ khóc ở nhà kế bên; rồi hồi ức về những giấc mơ hôm qua ùa về (con mơ gặp người bạn thân mất cách đây 15 năm, tham gia một buổi lễ đón tiếp của các nhà sư, mơ vợ con được nhận thừa kế từ 1 người nước ngoài,...).
Điều khác biệt rõ nhất trong buổi trì chú hôm nay chính là sau khi kết thúc niệm Ngũ bộ chú, lúc mở mắt con bàng hoàng thấy mình xoay nghiêng 1 góc 90 độ về bên Trái, vai phải hướng về ban thờ Phật. Con ko rõ mình đã quay 90 độ hay 270 độ, bởi trong lúc niệm chú, con cảm nhận thân người hướng về bên Phải, nên khi mở mắt con mới thực sự bị bất ngờ.
Con hiểu Chư vị độ đang giúp con làm quen với những bài học đầu tiên trên con đường học Đạo, con cảm ơn các chư vị rất nhiều!
Con ơn Sư Tổ, Đức Thầy đã nhận con vào lớp, kèm cặp con từ những bước đi chập chững đầu tiên. Con xin cố gắng học tập để không phụ công sức của Tổ, Thầy cùng các Chư vị độ.

Con An Vũ xin đảnh lễ các Tổ, Thầy, Chư vị độ!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Chưa xemBởi An Vũ
An Vũ con xin kinh đảnh lễ Tổ, Thầy,
Đệ xin kính chào huynh Oneway, cùng các bạn đạo trên diễn đàn.

Nhận được thư huynh Oneway thông báo Tổ, Thầy cho phép con được thỉnh lá Thiên Thơ, con rất đỗi vui mừng. Con đã cho in lá Thiên thơ, tắm rửa sạch sẽ để chuẩn bị cho buổi lễ nhận lá Thiên thơ.

Buổi lễ bắt đầu vào lúc 15h ngày 22.8.2012. Sau khi đặt lá Thiên thơ lên đĩa trên ban thờ Phật, con kính đảnh lễ Đức Đại Nhật Như Lai (3 lạy), Thập phương chư Phật (3 lạy), Đức Tôn sư Triệu Phước (1 lạy), rồi chắp tay trên trán quỳ bằng đầu gối khấn nguyện xin Chư vị độ trợ duyên cho con được nhận lá Thiên thơ bằng thần lực.
Sau chục biến Ngũ bộ chú, người con có gia trì lực để đảnh lễ, đảo người theo chiều kim đồng hồ, 2 tay có lực đẩy tách ra rồi lại chập vào. Trì chú một lúc thì có gia trì lực đẩy con đứng dậy, lúc đấy mồ hôi toát ra như tắm, phải nói chưa bao giờ con thấy mồ hôi nhiều như thế, ướt sũng áo trong, mồ hôi túa ra trên mặt, trên đầu, trên trán, từng giọt, từng giọt chảy xuống nền nhà.
Khi đứng dậy, con liên tục đảnh lễ tại chỗ, có thời điểm người cúi gập xuống rồi giữ nguyên tư thế đó vài phút. Sau đấy, gia trì lực đẩy con di chuyển nhúc nhích từng chút một bằng đầu ngón chân và gót chân, người liên tục đảnh lễ đến khi tay chạm tới ban thờ Phật thì đứng lại.

Lúc này con cầu xin Chư vị gia tăng lực hơn nữa để con có thể nhận được lá Thiên thơ, từ đấy mới tiến hành điểm đạo lại cho người thân trong gia đình, bạn bè và những người có duyên biết đến pháp môn của Tổ, Thầy nhằm sớm học đạo giải thoát khỏi những phiền não, khổ đau.
Sau khi khấn nguyện, 2 tay con duỗi ra để tiếp nhận lá Thiên thơ (mắt nhắm nhưng vẫn bắt trúng lá Thiên thơ để trên đĩa), tay trái đỡ dưới, tay phải úp lên trên rồi nâng lên trên đầu, lúc này tự nhiên mắt con rưng rưng rồi con bật khóc, khóc ngon lành vì cảm động trước tấm lòng nhân ái, bao dung của Tổ -Thầy khi cho phép con được nhận lá Thiên thơ.
Một lúc sau gia trì lực đẩy con lùi xuống vài bước, quỳ xuống đảnh lễ cảm ơn Đức Thượng đế, Chư phật Mười Phương, Tổ, Thầy. Ngồi thêm một lúc thì con mở mắt, trong người vẫn chưa hết xúc động. Nhìn đồng hồ lúc đấy là 15h30 phút.

An Vũ con xin kính báo lên Tổ Thầy về buổi lễ nhận lá Thiên thơ. Con xin hứa sẽ chăm chỉ trì chú và cố gắng hành đạo thật tốt để không phụ công ơn chỉ bảo của Tổ, Thầy, của huynh Oneway.
An Vũ xin cảm ơn tất cả các huynh tỷ đi trước vì những bài viết, những ấn chứng vô cùng giá trị về siêu hình, giúp An Vũ sáng tỏ rất nhiều thắc mắc trước đây khi chưa biết đến Mật Tông của Tổ, Thầy.
An Vũ kính!
Chưa xemBởi An Vũ
An Vũ con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Em xin chào huynh Oneway, chào tất cả huynh tỷ đệ tham gia diễn đàn!

Con xin báo cáo Tổ, Thầy kết quả điểm đạo sau khi nhận Lá thiên thơ:

1. Ngày 25.8.2012, điểm đạo cho em dâu N.H.Ninh, 30 tuổi, Hà Nội: người rung lắc, quay tròn, đôi lúc cảm giác như ngã ngửa về sau, thấy các vầng xoáy mầu tím, vàng.

2. Ngày 26.8.2012, điểm đạo cho mẹ là M.T.Minh, 58 tuổi, Hà Nội: chưa có ấn chứng. Không tập trung khi niệm Phật. Con dặn mẹ về nhà chăm chỉ niệm Nam Mô A Di Đà Phật, khi nào đủ lòng thành sẽ điểm đạo lại.

3. Ngày 26.8.2012, điểm đạo cho cô N.T.Loan, 57 tuổi, quê Thanh Hóa lên giúp trông em bé tại nhà con. Ấn chứng rõ nét khi người rung lắc, tay đảo tròn, mí mắt giật liên hồi. Sau khi niệm khoảng 10 phút, cô thấy khá nhiều linh ảnh như thấy quả địa cầu màu vàng có vầng hào quang xung quanh, thấy vầng trăng sáng, thấy tháp chùa, thấy một tờ lệnh bay xuống trước mặt, thấy đức Phật A Di Đà toàn thân vàng rực và sau cùng là thấy những đám mây trôi. Cô Loan ngay tại buổi đầu tiên niệm Ngũ bộ Chú đã được chư vị khai nhĩ, dặn dò rất nhiều điều trong cuộc sống, giải đáp những thắc mắc lo toan về các con của cô...

4. Ngày 27.8.2012, C.T.Mầu, 71 tuổi, Thái Bình. Ấn chứng: rung chân, rung đảo người, thấy các tia sáng như pháo hoa, người nhẹ nhõm.

5. Mẹ vợ N.T.Gái, 66 tuổi, Hà Nội. Ấn chứng: ban đầu tay tê mỏi, sau nhẹ bẫng; thấy linh ảnh Bồ tát Quan Thế Âm 2 bàn tay chắp lại ngửa lên trên, ở giữa có một khối tròn phát sáng; thấy nhiều người ngồi trên các đỉnh núi, thấy đám mây xanh, trắng, tím bay lên.

6. 28.8.2012: Điểm đạo cho Đ.V.Huy, 28 tuổi, 2 lần chưa có ấn chứng, lần 1 niệm Nam Mô A Di Đà Phật, lần 2 kính đảnh lễ đức Vua cha Bát hải.
Em Huy trước đây từng gặp những chuyện siêu hình như: năm 12 tuổi ngã xuống mương, sau khi uống no nước, được 1 vị vô hình đẩy lên mặt nước, sau có người đến cứu. Có ý định mua miếng đất hiến cho Thành hoàng làng nhưng chưa biết chủ nhà có định bán hay ko, đêm trước khi gặp chủ nhà thì được 1 vị vô hình dựng dậy thông báo "chủ nhà đồng ý bán rồi đấy, con về đi".
Em Huy từng găp 1 số thầy bói, họ nói e có 1 vị luôn đi theo ngáng đường, làm việc gì cũng không thành công. Vợ em mới xảy thai sinh đôi khi được 5 tháng tuổi.
Trường hợp em H. con hướng dẫn em về nhà chăm chỉ niệm A Di Đà Phật, khoảng 1 tháng nữa có duyên sẽ điểm đạo lại.

7. Ngày 30.8.2012, N.T.Phương, 53 tuổi, Thanh Hóa. Ấn chứng: Hơi đảo người, người lâng lâng như say tàu xe. Sau buổi điểm đạo có cảm giác buồn nôn, nặng đầu.

8. B.Q.Chính, 30 tuổi, Thanh Hóa. Ấn chứng: Thấy linh ảnh một vị phật ngồi trên tòa sen.
10 năm nay em C. liên tục gặp những giấc mơ kiểu như có những bóng đen truy đuổi, vây hãm, kết thúc là bị chộp lấy, rơi, ngã, bắn chết... người tỉnh giấc, ướt đẫm mồ hồi. 3 năm gần đây, em ý thức đó là chỉ giấc mơ nên đã không còn sợ hãi bỏ chạy mà quay lại chiến đấu với các bóng đen đó, nhưng cuối cùng vẫn có 1 cái kết như trước rồi tỉnh giấc.

Các trường hợp trên được điểm đạo trực tiếp và niệm danh hiệu A Di Đà Phật; Con trao NBC cho những trường hợp có ấn chứng và dặn dò họ các nghi thức cần thiết.
Qua thực hành điểm đạo, con bước đầu rút ra một số bài học như có những cảm nhận về nghiệp qủa của mỗi người, ai có vong đi theo,...
Con vô cùng biết ơn Tổ, Thầy khi cho con được thọ nhận Pháp quý, khai sáng giúp con nhận ra mục đích sống trên cõi đời này là học và hành đạo nhằm giảm nghiệp, tăng phước; để sau khi lìa bỏ cõi phàm trần được các chư vị tiếp dẫn tiếp tục học tập ở cấp cao hơn.
Cảm ơn huynh Oneway đã tận tình chỉ bảo, giải đáp cho em những thắc mắc trong quá trình học và hành đạo.
Cảm ơn sự chia sẻ quý báu của các huynh tỷ đi trước...
An Vũ kính!
Chưa xemBởi An Vũ
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
An Vũ kính chào huynh Oneway và các bạn đạo,

Đệ tử xin báo cáo kết quả điểm đạo trong tháng 9.2012:
9.10. Ngày 2.9.2012: Điểm đạo tại nhà vợ chồng bác N.X.Lộc, SN 1936; bác N.T.Sinh, SN 1943 tại HN. 2 bác niệm Nam mô QTABT tuy nhiên không có ấn chứng. Điểm tích cực ghi nhận sau buổi điểm đạo dù ko có ấn chứng: Bác L. từ một người ko biết chắp tay niệm Phật giờ đã biết niệm hồng danh đức QTA mỗi ngày khoảng 1 giờ khi tập thể dục buổi sáng hoặc lúc rảnh rỗi. Bác L cách đây 6 năm bị tai biến mạch máu não khiến tay và chân phải mất cảm giác, đi lại phải dùng nạng rất khó khăn.

11. Ngày 3.9.2012: Con gái N.D.An, SN 2003, HN. Cháu niệm A Di Đà Phật, Ấn chứng: Thấy mặt biển màu xanh, phía trên màu sáng vàng, hai bàn tay hơi khum lại. Con trao 3 câu trong Ngũ bộ chú (chưa trao Úm Lam, Úm Xỉ Lâm). Cháu kể từ hồi học mẫu giáo đến nay có 1 bạn gái vô hình, ko biết tên tuổi thường nói chuyện, tâm sự với cháu. Kể từ khi chuyển về nhà mới cách đây 4 tháng, cháu không gặp bạn đấy nữa. Trước đây, cháu An rất khó ngủ vào ban đêm, thường phải có người nằm thức cùng, còn không cháu bậm bịch, xoay xở, khóc mếu đến lúc ngủ mới thôi. Sau khi được điểm đạo, cháu thường trì niệm 10-20 phút cùng cô L. (điểm đạo số 3) vào buổi tối, sau đấy là ngủ ngon giấc. Cháu ngoan và có ý thức hơn trước.
Con cảm ơn Tổ, Thầy đã trao Pháp quý cho con và những người thân trong gia đình. Cháu nhà con có cơ duyên biết đến Ngũ bộ chú sớm ngày nào là có cơ hội sửa nghiệp cho chính cháu sớm ngày đó. Hồng phúc nhà con còn rất lớn khi biết đến Phật pháp, biết đến Mật Tông Thiên Đình của Tổ Thầy... Đệ tử AV không biết dùng lời nào tả hết lòng tri ân của mình đối với Tổ, Thầy; chỉ nguyện tu tập thật tốt, thực hành nghiêm túc Tam Công để không phụ lại tấm lòng của Tổ, Thầy giành cho đệ tử còn sơ cơ như con. ^:)^

12. Ngày 13.9.2012: Dì nhà vợ N.T.Ngọ, SN 1954, Thái Bình. Niệm A Di Đà Phật, Ấn chứng: Nổi gai ốc tay trái, mắt trái 2 lần thấy các vệt kim tuyến sáng, người đung đưa nhẹ theo câu niệm. Dì Ng từng gặp những chuyện siêu hình như mơ thấy những việc xảy ra sau đấy, vài lần nghe và thấy tiếng các vong linh gần trường học nơi Dì từng công tác.

13. Ngày 18.9.2012: Cô N.T.Hòa, SN 1952, HN. Niệm A Di Đà Phật. Ấn chứng: Tay phải có điện truyền dẫn từ vai đến đầu ngón tay khiến đầu ngón tay nhúc nhích. Cô H kể gặp 2 chuyện siêu hình liên quan đến bướm. 1. Cách đây 1 năm, trong dịp 49 ngày bố chồng, có một con bướm nâu to bay lượn ngoài cửa, cô nói nếu là bố, bố đậu lên bàn tay con, con bướm đã bay đậu lên bàn tay cô H, sau đấy đậu lên đĩa hoa quả mà cô dâng lên ban thờ. 2. Sau khi chồng mất 2 tuần, có 1 con bướm nâu bay lượn ngoài nhà, cô nói nếu là anh thì bay vào nhà. Con bướm bay đậu lên trần nhà 2 ngày sau mới bay đi. Chồng cô H mất cách đây 2 tháng do bệnh tiểu đường lâu năm. Cô mơ gặp chồng 2 lần kêu than đau đớn như lúc cuối đời bên giường bệnh. Con chỉ cô niệm NBC rồi hồi hướng cho chú, mong 1 ngày chú cũng biết đến Phật pháp để tu tập nhằm thoát khỏi những đau đớn phải gánh chịu dưới âm gian.

14. Ngày 23.9.2012: Bác N.T.Lan, SN 1948, HN. Niệm A Di đà Phật. Ấn chứng: Thân vai nóng, thấy linh ảnh Bồ Tát thị hiện dưới nhiều hình thức: khi mặc áo trắng mặt mũi thanh tú, khi là đầu trâu mặt ngựa, quỷ sứ... thân uốn lượn như chim công. Khi đó bác cố nghĩ đến hình ảnh đức Phật nhưng các linh ảnh trên ko theo ý nghĩ của bác mà tiếp tục thị hiện ra một cách tự nhiên. Sau cùng là hình ảnh đức Phật nằm nghiêng, tay phải chống lên đầu.
Bác L nói chưa bao giờ thấy các linh ảnh trên dù nhiều năm tụng kinh niệm Phật, ra chùa làm công quả như ghi tên công đức, thu tiền cúng dường giúp nhà chùa.

Cùng ngày con điểm đạo lần 2 cho mẹ con là M.T.Minh (số 2), ấn chứng: bàn tay chắp chuyển hướng vào trong, thấy vầng hào quang mầu vàng.

Con trao NBC cho những trường hợp có ấn chứng, dặn giữ ngũ giới cấm, chăm chỉ trì niệm hàng ngày.
Đệ tử AV kính báo!

(Xem tiếp báo cáo: Điểm đạo thấy Phật)
Chưa xemBởi An Vũ
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
An Vũ kính chào huynh Oneway và các huynh tỷ đệ trên diễn đàn!

Hôm nay đánh dấu 4 tháng kể từ ngày con gửi thư cầu đạo lên Tổ, Thầy. Nhìn lại quãng thời gian qua, con thấy mình thật may mắn khi được Tổ, Thầy và Chư vị độ tiếp nhận vào học tập dưới mái trường MTTĐ. Nhận thức về đời và đạo của con dần dần khai mở thông qua các bài giảng của Tổ, Thầy, Chư vị độ, kinh nghiệm chia sẻ của các huynh tỷ đi trước và tự bản thân trải nghiệm.

Con hiểu tùy căn cơ của học trò mà Chư vị độ có những bài học khác nhau để học trò từ từ lĩnh ngộ, việc học đạo là cả một chặng đường dài, miễn sao bám sát Tổ, Thầy, thực hiện đầy đủ tam công thì cứ từ từ đi rồi sẽ tới đích. Con xin chia sẻ những chuyện cho thấy các Chư vị độ, Chư vị hộ pháp luôn theo sát bảo vệ, giúp đỡ đệ tử mật tông, thị hiện những chuyện linh ứng để học trò vững tin trên con đường tu học.

1. Cuối tháng 7.2012, khoảng 1 tuần sau khi được điểm đạo, con được mời tham dự buổi hầu đồng tại đền ông Hoàng Bảy trên Bảo Hà, Lào Cai. Mọi người hẹn nhau 7h tối tập trung tại nhà một anh trong ban tổ chức để khởi hành. Không hiểu sao trên đường đến điểm hẹn người con cứ nôn nao, cảm giác chuyến đi không thuận buồm xuôi gió. Và quả thực đúng vậy.

Đầu tiên là việc nhầm lẫn thuê xe 24 chỗ thành 12 chỗ, rồi phải hủy hợp đồng để điều 2 xe khác khiến việc khởi hành lùi lại hơn 1h. Khi lên xe, sau những câu chào hỏi xã giao, con tập trung niệm ngũ bộ chú và chú đại bi, cảm giác thấp thỏm, lo lắng giảm dần...

Khi còn cách Bảo Hà 60km, đường bị tắc do 2 xe va quệt nằm chắn ngang đường. (Nếu xe chúng con xuất phát sớm hơn 5 phút sau khi dừng ăn nhẹ thì đã không mắc lại). Lúc này mọi người quyết định quay đầu xe đi đường khác do không biết tắc đến bao giờ, mà lịch làm lễ đã fix vào 8h sáng.

Con đường mới chưa ai đi, mò mẫn theo hướng dẫn của dân địa phương. Và quả thực 60km còn lại đúng là 1 cuộc hành xác do đường đất với nhiều ổ voi, ổ gà khiến xe lắc giật và không thể đi nhanh. Chưa kể cậu lái xe còn lạc đường, dẫn đến đường đã xấu còn xa...Cuối cùng, sau gần 12 tiếng rong ruổi trên đường (trong đó gần 3 tiếng đi đường rừng) đoàn cũng tới nơi.

Nhưng chuyện chưa hết, sau buổi lễ, trên đường về HN, đoàn được đón tiếp bởi 1 cơn bão lớn đổ bộ vào miền Bắc. Mưa to trắng đường, cây đổ, nước dâng, sét đánh loằng ngoằng ngay trước mũi xe. Lúc này con chỉ có thể niệm ngũ bộ chú cầu mong chư vị bồ tát, thánh thần hộ độ giúp đoàn an toàn. Và rồi cũng không có chuyện gì xảy ra ngoại trừ thêm 1 lần cậu lái xe đi nhầm đường do mưa to che tầm nhìn.

Cô hầu đồng cho hay, trước chuyến đi cô được báo mộng thấy những chuyện kinh khủng hơn nhiều, những chuyện vừa qua chưa ăn thua gì. Lúc đó, con chỉ biết thầm cảm ơn chư vị độ, chư vị hộ pháp đã ấn tâm giúp con có cảm giác về chuyến đi, cũng như giúp chuyến đi dù khó khăn nhưng đã đi đến nơi về đến chốn an toàn, không thiệt hại gì về người! ^:)^

2. Một chuyện khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của con. Công việc chính của con là tư vấn đầu tư chứng khoán. Kể từ khi được điểm đạo dù thị trường CK VN chủ yếu giảm điểm nhưng con vẫn bảo toàn được đồng vốn và có những khoản thu nhập từ thị trường. Điều này không phải ai cũng làm được. Con hiểu mình không tài giỏi gì mà tất cả nhờ chư vị đằng sau giúp đỡ.

Con thống kê có khoảng 4 lần những vụ đầu tư gặp trục trặc khi đặt lệnh do gõ sai mật khẩu, phím caplock bật, máy tính bị treo, hoặc những lỗi chủ quan khác...nếu cố thực hiện bằng được (2-3 lần) đều có kết quả thua lỗ. Các điềm báo trên giúp con nhận thấy các chư vị luôn bên cạnh học trò, thị hiện những linh ứng giúp học trò vững tin và kiên định theo Pháp môn của Tổ Thầy... O:-)

Còn nhiều chuyện linh ứng khác về ngũ bộ chú, về việc được học trong giấc mơ...con xin dần dần được chia sẻ sau. Con xin báo cáo d/s điểm đạo trong thời gian qua.

15. Ngày 3.10.2012: Bác Nguyễn Đình Thịnh, SN 1941, HN. Niệm A-di-đà-phật. Ấn chứng: Tay đảo nhẹ, mặt đỏ, nóng.

16. Ngày 13.10.2012: Anh Nguyễn Nam Tiến, SN 1964, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Niệm A-di-đà-phật. Ấn chứng: người lâng lâng, thấy vầng sáng vàng tròn tỏa sáng.

17.18. Ngày 23.10.2012: Điểm đạo tại Bệnh viện y Không Quân cho Bà Bùi Thị Thành, SN 1936, HN. Niệm A-di-đà-phật. Ấn chứng: Đảo người, đảnh lễ, người lâng lâng. Bà Nguyễn Thị Hiếu, 79 tuổi, HN. Niệm A-di-đà-phật. Ấn chứng: Đảo người, lâng lâng như lên đồng.

Con trao Ngũ bộ chú, dặn mọi người về chăm chỉ trì niệm.

Đệ tử An Vũ xin kính báo!
Chưa xemBởi An Vũ
Con thành tâm kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em kính chào huynh Oneway và các huynh tỷ đệ trên diễn đàn.

Con xin báo cáo chi tiết về trường hợp em Thái được điểm đạo mới đây.
An Vũ đã viết:22. Ngày 4.2.2013. P.V.Thái, SN 1979, HN. Điểm đạo lần 1, niệm QTA Bồ Tát. Thái cho biết ko cảm nhận rõ nét. Sau 1-2 ngày có báo lại lúc đấy dường như thấy mờ mờ một lá sen màu tối sẫm bay qua trước mắt.
Điểm đạo lần 2 ngày 7.2. Niêm phật A Di Đà. Ấn chứng người nóng, khi vừa chắp tay niệm, ngón giữa bên phải tê, giật giật. Thái dương bên phải thỉnh thoảng nhói như kim châm từ trong ra, cảm giác như có ai đó ấn vào.

Thái sinh ra và lớn lên tại HN trong một gia đình có bố mẹ là quân nhân, gia đình không theo đạo. Thái có thiên hướng và khả năng học ngành tự nhiên nên sau khi tốt nghiệp Khoa Vật Lý thuộc Đại học Tự nhiên HN, Thái được nhận học bổng Thạc sỹ ở Hàn Quốc, làm Tiến sỹ ở Thụy Sỹ, rồi được tuyển vào làm tại Phòng Thí nghiệm Quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương Hoa Kỳ. Một sự nghiệp sáng lạn chào đón Thái ở phía trước nếu như không có ngày Thái gặp tai nạn khi trượt tuyết. Thái bị ngã khi trượt dốc dẫn đến bất tỉnh. Dù được cấp cứu và kết luận không bị chấn thương lớn nhưng những ám ảnh của vụ tai nạn khiến Thái luôn rơi vào trạng thái lo lắng, hồi hộp và mất ngủ.

Chữa trị sau 5 tháng, tháng 7.2012, Thái xin về nước làm việc tại Viện Khoa học VN. Tuy nhiên, tình hình tiếp tục tiến triển theo chiều hướng xấu khi tinh thần Thái xuống dốc; lo âu, mất ngủ đến mức phải dùng thuốc ngủ mới có thể ngủ được. Việc của Thái là vậy, gia đình Thái cũng gặp nhiều phiền não khi chỉ trong vài năm, người thân của Thái lần lượt qua đời, đầu tiên là ông nội, sau đến bố, rồi đến chú và mới đây là bà nội. Gia đình Thái có nhờ thầy chùa vài nơi và được hay gia đình Thái bị trùng tang và người tiếp sẽ là Thái do nghiệp nặng. Trước khi được điểm đạo, Thái có tới một số chùa để hành thiền, xin chú đại bi về niệm nhưng không đỡ. Cuộc sống thật sự bế tắc, mất phương hướng...

Sự nhiệm mầu đã tới khi Thái có cơ duyên biết đến Mật Tông Thiên Đình, ngay sau buổi điểm đạo đầu tiên, tối đó Thái đã không phải dùng thuốc ngủ dù trước đó ngày nào Thái cũng phải cần đến mới có thể ngủ được. Thái nói vài ngày nay ngủ ngon lành lắm, cảm thấy thoải mái, an lạc, không biết do niệm Phật hay do tác dụng của việc điểm đạo. Con giải thích chính nhờ sự gia trì lực của chư vị nên Thái mới được như vậy. Chư vị cho mình thấy những ấn chứng và phép mầu để mình hiểu rằng có sự tồn tại của Trời, Phật, Thánh Thần, để từ đó biết tu hành, năng làm lành, tránh điều ác, chăm chỉ thực hành tam công để dần trả nghiệp do vô minh tạo ra trước đây. Đây mới chỉ là những thị hiện ban đầu, nếu chăm chỉ học tập, dần dần sẽ được Tổ, Thầy và chư vị thị hiện nhiều điều mầu nhiệm hơn nữa, được xem như 1 phần thưởng giúp học trò vững tin hơn trên con đường học và hành đạo. Còn nếu ko nỗ lực tu sửa bản thân, đến khi nghiệp nặng đổ sẽ không đỡ được.

Đệ tử con xin kính báo!
Chưa xemBởi An Vũ
An Vũ con thành tâm kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em xin chào huynh Oneway và các huynh tỷ đệ trên diễn đàn.

Con xin báo cáo Tổ, Thầy danh sách điểm đạo thời gian qua ạ.

25. Ngày 11.2.2013, N.C.Hùng, SN 1982, HN. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: thấy bàn tay phát ra vàng sáng, thấy vầng tròn mầu vàng trước trán, thấy hút vào đó, sợ hãi thì bật trở lại.
26. Ngày 12.2.2013, N.G.Châu, SN 1941, HN. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: tay nhẹ nhàng vái lạy, thấy 1 hang động, nhìn rõ 1 vị khoảng 60 tuổi mặc complet quay lưng lại.
Bác C được điểm đạo khi nhập viện điều trị ung thư. Bác là nhà khoa học, theo chủ nghĩa duy vật, khi thấy những linh ảnh trên, bác rất ngạc nhiên.
Con ko trao NBC mà dặn bác cố gắng trì niệm A di đà Phật.

27. Ngày 22.2.2013, N.T.Ánh, SN 1984, Hậu Lộc, Thanh Hóa. Niệm A di đà Phật. Ấn chứng: mí mắt giật, chảy nước mắt, thấy bay trên cao, nhìn xuống thấy vực sâu, cây leo bám xung quanh, phía dưới thấy cánh đồng lúa chín.
Em A bắt đầu quan tâm đến đạo Phật từ khi chồng mất. Chồng em làm giám sát công trình, mất đúng 12h trưa, khi đấy em nằm ngủ mơ thấy chồng ngã từ trên cao xuống, choàng tỉnh, 5 phút sau thì nhận điện thoại báo hung tin.

28. Ngày 19.3.2013, M.T.T.Tâm, SN 1976, HN. Niệm Nam mô QTA Bồ Tát, 5 phút sau con nhỏ quấy không thể thực hiện tiếp. Tối về cầu nguyện tiếp, có ấn chứng thấy xung quanh tối om, có 1 ánh hào quang cùng hình Phật bà di chuyển, trước đó người như có luồng điện.
Chị T có nhiều ấn chứng siêu hình trước đấy như từng được chư vị khai mở nhĩ nghe giảng về đạo nhiều tháng trời.

29. Ngày 19.3.2013, H.L.Chiêm, SN 1956, HN. Niệm Nam mô Diên thọ dược sư Phật. Ấn chứng: xoay đầu, nóng mặt.

30. Ngày 22.3.2013, Đ.T.Khang, SN 1987, Bình Dương. Niệm A di đà Phật.
Ấn chứng: Thấy xoáy điện ở bụng dưới, thấy tia sáng như đèn pin chiếu ở dưới lên mắt. Đêm mơ thấy cùng 4 người tới một ngôi chùa, cảnh vật bầu trời rất đẹp, nghe thấy tiếng giảng đạo từ trong phát ra.

Còn 2 người chưa có ấn chứng, tổng cộng là 32 người. Những trường hợp có ấn chứng con trao NBC, dặn giữ giữ ngũ giới cấm, chăm chỉ trì niệm. Những người chưa có ấn chứng hẹn điểm đạo lại sau này.

An Vũ con kính báo!
Chưa xemBởi An Vũ
Con nhất tâm đảnh lễ Tổ, Thầy,
An Vũ xin chào huynh Oneway và các huynh tỷ đệ trên diễn đàn.

Được sư huynh Oneway thông báo đệ tử được Tổ, Thầy ban cho lá TCTĐ số 89 vì con thực tập điểm đạo được 33 người. Con xin báo cáo buổi lễ nhận lá phép ạ.

Vào lúc 11h50 phút ngày 8.5.2013 (tức 29.3 năm Quý Tỵ), con tiến hành làm lễ nhận lá phép tại phòng thờ gia đình. Con khấn nguyện xin chư vị chứng minh lòng thành của đệ tử được cúng dường 1 lễ vật nhỏ tri ân Tổ, Thầy khi trao pháp quý giúp con tu học.

Quỳ cầm phong bì lễ vật, thần lực giúp con đảo người, lễ lạy nhiều lần, sau đó được ấn tâm An Vũ nhận chỉ lệnh, nội dung đệ tử không rõ là gì, chỉ thấy lúc đó mắt giật liên tiếp, người rùng mình. Được một lúc thần lực giúp con đứng lên, chân trái sau, chân phải trước đảo người như chèo xuồng, từ từ bước đến khi chạm tường, con bừng mở mắt thấy ko đúng hướng ban thờ.
Con xin quay lại vị trí ban đầu, đứng niệm NBC một lúc, thần lực giúp đảo người rất mạnh, người nhún nhảy theo từng nhịp niệm, sau đó từng bước ngắn thần lực giúp con tiến dần lên ban thờ. Khi đến nơi, con thầm khấn đệ tử có chút lễ vật cúng dường Tổ, Thầy, thần lực giúp con đặt lễ vật lên ban thờ, gần lá phép.
Tiếp đó, con tiếp tục chắp tay khấn xin được nhận lá phép bằng thần lực, được một lúc hai bàn tai con xòe ra đưa xuống nhận đúng lá phép đựng trong phong bì. Lúc đó, con được ấn tâm rất rõ: đây là lá phép quý, giúp con trên con đường học đạo và làm đạo, để giảm nghiệp tăng phước cho bản thân, gia đình và những người hữu duyên.
Con nhận mà lòng tràn ngập niềm vui, khi đó thần lực giúp lễ lạy 4 hướng phòng thờ, hai tay cầm phong bì đựng lá phép dâng cao lên đầu như khoe với mọi người. Sau đó, con lùi xuống quỳ lễ đảnh lễ Tổ, Thầy.
Buổi lễ kết thúc vào lúc 12h30 phút.

Đệ tử An Vũ xin kính báo!