Chưa xemBởi Đường Trường
Con kính đảnh lễ Tổ, thầy!
Muội chào các sư huynh, tỷ trên diễn đàn!

Nhà con có theo 1 thầy bà đã được 2 năm và lý do tìm đến người này là do bố con sắp hết số (biểu hiện của người sắp chết, tinh thần bất ổn cáu gắt người thơ thẩn không biết được mình đang làm gì...), lúc đó con đang đi học xa nhà chỉ nghe người nhà kể lại, trước đó nhà con cũng theo 1 ông thầy bùa nhưng không giải được nên được người quen dẫn theo thầy bà này.

Thầy bà này là người Thọ Xuân - Thanh Hóa chuyên về giải hạn, giải nghiệp, chữa bệnh âm, tẩy ô uế cho người âm các quan thần bà chúa nước Nam; "Lệnh thầy cao nhất nước", theo bố mẹ con kể. Biểu hiện của thầy bà khi làm lễ, đi giải hạn, cúng kiếng: miệng ngáp và nấc liên hồi kèm theo chướng bụng, nôn ọe, vong hay ốp vào biểu hiện đau, ốm giống như vong có lúc khóc lên khóc xuống; các con nhang đệ tử (gồm bố mẹ con) cũng hay bị âm hành và có biểu hiện như thầy bà đó khi làm lễ, không đi lễ cũng bị âm hành cho bệnh tật và nôn ọe, ngáp liên hồi và có lúc cứ khóc; các con nhang đệ tử của thầy bà đó hay bị âm hành đủ thứ bệnh tật đi lễ 1 thời gian khỏi sau lại bị hành lại.

Mấy người theo trong đó có mẹ con nghe được phần âm về nói hay nhìn thấy linh ảnh các bà chúa quan thần, tai nạn và cả người chết nên mẹ và bố con tin thầy bà này lắm nên số tiền làm lễ cúng trong 2 năm cũng hơn trăm triệu (tiền nợ vay lãi). Nhưng ăn nên làm ra chẳng thấy đâu, trong nhà thỉnh thoảng bị mất trộm; chó, gà bị phần âm về vặt cổ chết bất thường; vong ốp về nói chuyện là chuyện con hay thấy. Con cảm nhận thấy nhiều sự bất thường nên có khuyên mẹ đừng theo thầy bà này nữa nhưng mẹ không nghe còn nói con căn cao, số nặng, bị giữ duyên... nên phải giải nữa.

Kết quả những người theo thầy bà đó tinh thần mệt mỏi hay cáu gắt, hay bị âm phần hành bệnh và tai nạn muốn bỏ cũng không được, có nhiều người bị bệnh về âm như trong họ nội nhà con có người bị tâm thần lại chữa khỏi nhưng họ không có tiền để theo được, kết cục bệnh khác lại chuyển cho họ.
Con viết bài lên diễn đàn hỏi Tổ, thầy và các sư huynh, tỷ có kinh nghiệm giải đáp giúp con ạ

LDĐNgười không có học vấn, không có bằng cấp, nghiệp nặng phước mỏng đi vào lãnh vực siêu hình thì chỉ gặp toàn giới thầy bà, thầy bùa, thầy pháp, đồng cốt. Cũng như người bắt đầu mới vào trường thì phải học lớp mẫu giáo gặp giáo viên mầm non, như người làm dân trong huyện xã thì phải nghe lời xã trưởng, đi vào quân đội phải đi theo hạ sĩ quan làm binh sĩ, còn vào cơ quan hành chánh cũng chỉ làm lon ton. Ngoại trừ là phải có phước duyên thì mới được đi học đàng hoàng, được lên lớp ra khỏi mẫu giáo, học cho có bằng cấp thì mới có địa vị trong xã hội, vào quân đội được làm sĩ quan, hay có chức vụ này khác khi vào làm trong cơ quan hành chánh... Vào lãnh vực huyền bí, phải đủ phước duyên mới ra khỏi giới đồng cốt, để học lên cao, như Mật tông thiên đình.


Chưa xemBởi Đường Trường
Con kính đảnh lễ Tổ, thầy!
Muội chào sư huynh, tỷ trên diễn đàn!

Bài viết trước con có kể về một thầy-bà người Thọ Xuân, Thanh Hóa nay con xin được kể tiếp những chuyện xảy ra gần đây có liên quan đến thầy bà này.
Bài viết trước con có đề cập đến thầy bà này chuyên trị bệnh tà. Khi trị bệnh hoặc làm lễ thầy bà này có biểu hiện nấc và ngáp liên hồi, nước mắt chảy dài; khi chữa bệnh tà cho người khác thì người đó có biểu hiện nấc liên hồi, bụng chướng, nặng thì miệng nôn thốc nôn tháo.

Khoảng thời gian gần đây thầy bà có khoe với các con nhang, đệ tử có cả bố mẹ con là bà được "lệnh trên" truyền xuống phải đi chữa bệnh khắp nơi cho quan thần, bà chúa nước Nam thế là thầy bà kêu các đệ tử đi mấy chùa chiền ở Hà Tây, Thanh Hóa làm lễ tẩy ô uế và chữa bệnh cho quan thần, bà chúa nước Nam lễ to và tốn kém lắm. Đầu năm nữa nên lễ nhà thầy lại nhiều người cũng đông đúc hơn, bố, mẹ con cũng hân hoan theo thầy bà đi lễ và đón thầy về từng nhà cúng kiến giải hạn cho các con nhang đệ tử yên tâm làm ăn.

Lẽ đời có khôn ngoan cũng không đấu lại được với trời, trong họ bên nội con có nhà bác vốn mắc bệnh tà từ lâu. Con trai nhà bác đó ngày trước bị âm hành thần trí điên đảo, thầy chữa khỏi bệnh cho người con trai, và bác cũng không đi thầy đó nữa. Sau đó bệnh tà lại chuyển sang người bố (có bệnh u não) hai bố con suốt ngày đánh nhau, người bố già yếu đêm nằm ngủ bị người con đánh suốt.

Mệt mỏi vì nhà xảy ra chuyện nhà bác lại mời thầy cùng các đệ tử đến chữa bệnh tà (có mẹ con đi, vì khi mẹ theo thầy bà này gần 2 năm cũng có chút linh ứng). Khi làm lễ thì các đệ tử của thầy thấy có 1 con quỷ bám vào người con trai và hành người con trai đó. Các đệ tử của thầy mới hợp lực với nhau, người này truyền tay vào người kia để đẩy quỷ ra, và người đệ tử ở gần người con trai đó nấc lên và phun ra chất bẩn vào người con trai bị tà nhập. Thế là con tà xuất ra.

Hôm đó làm lễ trừ tà xong về nhà mẹ con mới đổ bệnh ra người lúc nóng lúc lạnh, đầu đau như có ai bổ vào, uống bao nhiêu thuốc cũng không khỏi, thêm nữa mấy hôm sau bố con cũng đi tham dự lễ giải hạn của 1 chú đệ tử của thầy bà đó tối về bố con mơ "bố đang ăn bát canh rau thấy nhạt nên bỏ mắm tôm vào canh và ăn bát canh đó và ăn". Tỉnh dậy bụng bố đau dữ dội, đi cầu không được bụng càng trương phình lên, đến sáng thì nằm suốt đến trưa không ăn được gì , chuyện này hay xảy ra và bố cứ gọi điện cho Thầy làm lể cho là khỏi. Nhưng nay Thầy làm lể không những không khỏi lại còn đau dữ dội hơn làm cho thầy bối rối vì xưa nay thầy đó vốn tự hào rằng mình chữa được bách bệnh, cả ung thư di căn cũng không là gì với thầy.

Đến khi bố con không khỏi được mới kêu đi bệnh viện và được mổ ruột thừa ngay đêm hôm đó. Và cũng từ hôm đó con mới hiểu rằng là bố, mẹ con đã nghe theo lời mê muội của thầy pháp mà phạm vào nguyên tắc công bằng xen vào nghiệp quả người khác, cuối cùng mang họa vào thân.

Người tính không bằng trời tính sau chuyện này xảy ra con mới biết là thánh thần đang dần trừng trị những người xưng danh thánh thần để trục lợi. Bản thân họ có chút, quyền năng và linh ứng họ lại càng cho mình quyền xen vào luật nhân quả của người khác, sân si nổi lên khi người khác không chuẩn bị tiền, làm lễ theo ý mình mà không biết rằng chính họ cũng đang bị siêu hình giám sát và trừng phạt vì vi phạm vào luật nhân quả.

Trước đây con cũng tin vào thầy bà này lắm vì con học ở xa nhà mà ở nhà mẹ con cũng biết con đang làm gì. Sau khi con bị chư vị phạt con mới tỉnh ra và không nghe theo thầy bà đó nữa.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con xin cung kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Kính chào Tỷ Triệu Diệu Vi, Các huynh Tỷ, Bạn đạo!
Con mới điểm đạo cho Hà có ấn chứng và được nghe em kể những phen sóng gió do giới đồng cốt gây ra cho gia đình em hơn 20 năm qua.
Con chỉ xin ghi lại 2 thầy đồng cốt tiêu biểu với chiêu trò làm tiền, dọa nạt, khủng bố tinh thần, chia rẽ nội bộ gia đình, dòng tộc bất hòa, gây cho gia đình em mệt mỏi về thể xác và stress kéo dài, còn thiệt hại kinh tế số tiền cho riêng hai thầy này, mỗi thầy lên con số tỷ đồng.
Thầy thứ nhất tên Đằng, nhà tại Xuân La, Tây Hồ, có vợ tên Hoàn trên danh nghĩa Bà Hoàn là chủ điện thờ nhưng mọi việc xem đều qua ông Đằng, ông chỉ xem cho các ông quan chức to và kiêu căng cho mình cao tay ấn.
Bố H là quan chức có nhiều mối quan hệ, qua bạn bè được giới thiệu đến "thầy" Đằng. Ngoài Bố em còn có hai người bạn của bố một người là quan chức cấp cao và một ông bạn thân thuộc hàng khá giả. Ban đầu ông xem rất đúng và nói cả những vận xui về sự nghiệp, gia đạo của họ, ông phán là mọi chuyện sẽ ổn nên họ rất tin tưởng.
Nhưng cuối cùng ông quan chức cấp cao kia vẫn ngã ngựa, bị giáng chức về hưu và suýt bị đi tù, còn ông bạn thân khá giả kia lúc chiều còn ngồi nghe thầy Đằng phán mọi chuyện tốt đẹp, tối về lăn ra chết bất đắc kỳ tử...!
Tuy vậy, bố mẹ em vẫn tin thầy Đ vì Thầy nói đúng những sự việc chi tiết nhỏ nhặt diễn ra hàng ngày như “cẩn thận chiều nay ở nhà có viên gạch rơi chân...”, nên mọi việc trong nội tộc đều chờ 'thầy' quân sư.
Bố mẹ H tôn Thầy thành thánh sống, coi như bố mẹ mình, mọi việc trong nội tộc, gia đình, công việc đều chờ Thầy quân sư, bắt con cháu phải cung phụng, còn thầy Đ thì cứ bảo mình có Thánh về là đòi bắc ghế ngồi riêng trên cao như quan lớn, hách dịch, bề trên và bắt hai bên con cháu nhà H phải ngồi nghe “Thánh chửi” kiểu thô lỗ thất học.

Gia đình H chỉ có hai chị em gái nên bà Hoàn, vợ thầy D, kêu mẹ H phải đẻ con trai (mẹ H. đã quá 40 tuổi ) để giữ lộc và sự nghiệp của chồng được thăng tiến, và bà ta gợi ý phải nhận một đứa con trai nuôi ở ngoài và đề nghị nhận con trai của bà ta là tốt nhất. Nhưng con trai bà bị nghiện ma túy nặng nên gia đình đã từ chối khéo.
Thầy D. cũng phán em gái của H phải lấy cháu ruột của ông ta thì mới hóa giải được duyên muộn của hai chị em, đó là số trời định không được trái và thầy cũng đã làm lễ duyên âm cho hai người. Nhưng em gái H. nhất quyết không đồng ý.
Gia đình xây nhà cho thuê cũng nhờ thầy D đến làm lễ chôn 4 lá bùa vào bốn góc nhà. Nhà để không 8 năm sau mới có người thuê. Còn thầy Đ. thì vẫn dọa nạt người nọ sẽ gặp hạn, người kia sẽ chết để vòi lễ, hai chị em H và người thân ra sức phản đối thầy Đ ra mặt. Ông ta thấy miếng cơm của mình bị đe dọa, tìm mọi cách nói xấu, chia rẽ nội bộ và lên đồng dọa nạt bố mẹ H, không theo sẽ bị phạt thê thảm. Cuối cùng sau mười năm theo thầy D. thì bố mẹ H tỉnh ngộ, vì theo bao nhiêu lâu mà vẫn lao đao nên không theo nữa (2010).

Năm 2015, bà Hoàn cứ kêu đau ngực nhưng nói với mẹ H rằng Ngài về báo sẽ không sao, nhưng cuối năm đó bà ta bị chết vì ung thư vú.

(Còn tiếp).
Con minhthanh kính bút!