Chưa xemBởi thanhnhan
blue1
Con chí tâm đảnh lễ Đức Sư Tổ, Đức Thầy,
Em chào tỉ TDV cùng các huynh tỉ trên diễn đàn,

Con xin kể câu chuyện nhiệm mầu xảy ra với mẹ con như sau (Mẹ và bố con đã được nhận lễ Điểm đạo):

Con nhận được cuộc điện thoại của anh hai con nói là mẹ con đã đi cấp cứu, con giật mình vì con vừa ở chỗ bố mẹ con về được khoảng 2 tiếng mẹ con vẫn bình thường. Bố con cho anh hai con biết là mẹ con bị tai biến ngã xuống đất, miệng méo, người mềm nhũng. Con và con gái con nhanh chóng đi xe máy đến bệnh viện gặp mẹ. Khi thấy con thì mẹ con cứ ứ ứ…nhận ra con, mồm mẹ vẫn còn bị méo một chút.

Con tiến lại nói vào tai mẹ con là mẹ niệm phật, niệm Ngũ bộ chú, trong lúc đó con đọc NBC khẩn khoản xin cho mẹ con vượt qua cơn nguy hiểm ạ. Khoảng chút tay con cứ xoa vào mặt mũi của mẹ, khoảng 10 phút thì mặt mẹ con hồng hào trở lại, miệng trở về bình thường, không kêu rên và nước mắt không chảy nữa. Và mẹ con nói được thì mẹ con bảo mỏi tay quá, thì tay con có lực xoa lần lượt toàn thân đến bàn chân tất cả đã ấm dần trở lại, mất khoảng 20 phút, mẹ con hoàn toàn bình thường.
Điều lạ người ngoài không ai được ở trong phòng cấp cứu mà sao lúc đó con lại không ai đuổi ra. Vừa hay mẹ con bình thường thì Bác sĩ, điều dưỡng nhìn thấy con và chú bảo vệ đuổi con ra để bác sĩ đến khám.

Con ra gặp người nhà và báo tin rằng mẹ con đã bình thường rồi. Khoảng 10 phút sau khi Bác sĩ xong thì cho người nhà vào thăm từng người một.
Đến chiều muộn (6h – 7h tối) cả nhà ngồi chờ kết quả xét nghiệm máu và tình trạng mẹ con thì con ngồi mà người con ê mỏi nhừ tay, chân, đầu choáng váng, và khi khấn xin thì vị độ cho tay con tự xoa bóp và hết đau. Anh hai con trêu con là, "Nhàn truyền công lực cho mẹ đấy à?"

Đến tối 8h con chạy vào gặp bác sĩ để biết kết quả thì bs chỉ chuẩn đoán là mẹ con bị tai biến nhẹ, nhưng không cho xuất viện vì chưa tìm ra nguyên nhân. Bác sĩ đề nghị cho mẹ con đi chụp cắt lớp não (CT scan) thì đến 10h có kết quả bình thường. Bệnh viện vẫn giữ mẹ con lại để theo dõi cho đến ngày mai.
Con đã nói với gia đình con về sự màu nhiệm đã xảy ra cho mẹ nhờ bố mẹ có được điểm đạo. Con mong sao qua đây Thánh thần xoay chuyển cho hai anh và chị dâu để cả nhà con tu học.

Sau lần này bố mẹ con tinh tấn niệm NBC thành khẩn hơn trước nhiều ạ.
Con thanhnhan dập đầu đội ơn Tổ, Thầy ^:)^ ^:)^ ^:)^