Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi hoasenxanh
blue1

Con cúi đầu đảnh lễ Tổ, Thầy,

Trong đợt trước khi con điểm đạo được 52 người, có 1 đêm trước khi đi ngủ con thấy xuất hiện linh ảnh con được đến chỗ Sư Tổ. Con được đến chỗ làm việc của người, ở đó thật là lớn, trông như cung điện hoàng đế ở bên Trung Quốc trong phim vậy. Con đang bước trên bậc thềm đá với những họa tiết được trang trí chạm khắc rất đẹp để vào bên trong thì gặp 1 vị công chúa, mặc quần áo cung đình ngày xưa và được hộ tống bởi hơn chục binh lính với áo giáp dũng mãnh, uy nghiêm vừa đi gặp Sư Tổ ra.

Con bước vào bên trong cung điện và được Sư Tổ ban thưởng thêm 1 sao trên vai áo để khuyến khích con. Lúc đó con cảm giác mình phải cố gắng học đạo tốt hơn nữa để không phụ tấm lòng thương yêu học trò của Sư Tổ. Khi ra bên ngoài con thấy có rất đông người ở quảng trường đang phải xếp hàng chờ đến lượt xin thỉnh gặp Sư Tổ, thế mới biết rõ Sư Tổ bận rộn công việc ra sao trong thế giới vô hình.

Bài xem thêm:
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi hoasenxanh
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!

Trong lần điểm đạo cho một người bạn, con được chư vị cho nhìn thấy linh ảnh.
Linh ảnh đó là: Sư Tổ ngồi thiền phía trên tỏa sáng ánh sáng vàng rực trong một căn phòng giống kiểu Nhật Bản, bên dưới có tầm 10 người chia 2 bên ngồi. Con được chư vị dạy cho biết là:

Thiên Đình cử Sư Tổ xuống đây và đi theo người có khoảng 10 người học trò trực tiếp trong hữu hình giúp đỡ Thầy Già trong việc truyền Đạo, hành Đạo theo Thiên ý đã sắp đặt trước.

Vì có sắc chỉ ban từ Thiên Đình nên Sư Tổ có quyền hạn và trách nhiệm trong cả siêu hình lẫn hữu hình để phục cho Thiên Cơ. Chứ không phải ai khi tu đạt quả vị cao rồi là muốn làm gì trong siêu hình hay hữu hình đều được cả nếu chưa được Thượng Đế trao nhiệm vụ cho phép làm. Cũng như trong truyện Phong Thần những vị tu Đạo đã làm trái ý Trời, đi theo bên vua Trụ cản trở thiên ý đều mất đi cơ hội tu đạt quả vị Tiên mà chỉ được phong làm Thần mà thôi.


Con cúi đầu đảnh lễ Tổ, Thầy, Chư vị đã dạy dỗ, chỉ bảo gia đình con!

Bài đọc thêm:
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoàng Mẫn
blue2_yellow1

Con kính xin đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em kính lễ anh Đông Quân,

Con kính xin báo cáo giấc mơ gặp Sư Tổ, và Thầy vào ngày 11.12.2014:
Con chở mẹ con đi chùa. Nhưng mẹ con lại trong hình dáng của Thầy, và Thầy bảo là cứ chạy theo chỉ dẫn của Thầy. Con nghe vậy thì cứ chạy xe theo chỉ dẫn của Thầy, nhưng lại toàn băng qua những con đường gồ ghề, quanh co và nhiều chướng ngại vật. Con chạy xe mà không dám hé răng nói chuyện, tập trung cao độ lắm mới băng qua được con đường khúc khuỷu đó. Lúc đó, con mới quay xuống than với Thầy là “sao Thầy biểu con đi toàn đường gì mà gồ ghề vậy, may mà con vẫn còn nguyên xi, không sao hết.” Thầy mới trả lời là “Phải đi vậy thì mới lên tay.”

Rồi Thầy biểu con cho Thầy xuống xe. Thầy chỉ con cứ chạy thẳng hoài. Con nghe lời Thầy chạy trên con đường rộng rãi bằng phẳng đó, và đến cuối đường thì gặp một cái chùa. Con dừng xe, đi bộ vô Chánh điện. Lúc vô Chánh điện, con bất ngờ vì tưởng mình đi vô một thế giới khác. Con nhìn xung quanh thì thấy toàn mây trắng, giống như cảnh Thiên cung trong phim Tề Thiên. Rồi nhạc ở đâu nổi lên, Sư Tổ hiện ra, ngồi trên một đài sen lấp lánh, toàn thân bằng vàng toả hào quang sáng chói, thân tướng to lớn đến độ con không biết so sánh ra làm sao nữa. Đứng hầu Sư Tổ có hai vị hộ pháp, một vị cầm cái ấn, một vị cầm cây kiếm. Hai hàng hai bên, có 6 vị đệ tử theo hầu cận, và vô số chư vị ngồi trải dài trên bầu trời, nhưng thân tướng của chư vị đó nhỏ xíu so với Sư Tổ.

Lần này con nhạy hơn mấy lần trước rồi thưa Tổ, Thầy. Con không có tròn xoe mắt đứng nhìn nữa, mà quỳ xuống lạy lấy lạy để. Sư Tổ không có nói gì hết, mà cười mỉm mỉm (hoặc là tại cái miệng rộng, nên con tưởng là cười mỉm nhỉ?) Sau đó con lạy Sư Tổ rồi ra về. Nhưng lúc bước ra khỏi chánh điện, con thấy cái xe cũ kĩ của con khi nãy đã biến đâu mất tiêu, mà thay vào đó là một cái xe mới được phủ lớp sơn màu xanh ngọc lấp lánh.

Con không kịp phản ứng gì thì giấc mơ kết thúc mất tiêu rồi. Lúc tỉnh giấc, tự nhiên trong tâm con biết là nhờ cái xe này mà con sẽ được đi thăm cõi Tịnh độ. Mà thực tế thì con đâu có cái xe nào như vậy hết thưa Tổ, Thầy.

Con kính báo.

Bài xem thêm