Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Phù-Dung
blue1


Con kính đảnh lễ đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Thầy!

Con xin báo cáo lên Tổ, Thầy cũng như chia sẻ về đại phép lạ mà con nhận được trong thời gian qua với các huynh tỷ bạn đạo.

Bản thân con bị lupus nhiều năm, lần này là đợt bùng phát cấp. Gần 2 tháng qua bệnh tình nghiêm trọng, cách đây một tháng thì con nhập viện, kết quả kiểm tra con bị tràn dịch màng phổi, tràn dịch màng tim, hở van, phù tim, suy tim và thông liên nhĩ, lỗ 19mm. Bác sĩ giải thích, thông liên nhĩ là bệnh bẩm sinh, có khi phát hiện từ bé, có khi 30 - 40 tuổi mới phát hiện, và phải phẫu thuật để lắp cái lỗ thông lại.

Con nằm viện một tháng liền, có lúc mất hết cả ý thức, đau đớn, rất thê thảm. Con và chồng đã khẩn thiết cầu xin Thánh Thần, cầu xin Tổ, Thầy cứu giúp, và nhờ ơn phước của Thánh thần và Tổ, Thầy ban cho, con đã nhận được đại phép mầu.

Khi siêu âm thông liên nhĩ 19mm, sau vài hôm siêu âm lại còn 5mm, và rồi sau đó nội soi qua thực quản để kiểm tra tim lần nữa, kết quả lần này về không. Bây giờ thì tim con hoàn toàn bình thường không còn bất cứ vấn đề gì. Thật sự là đại phép lạ của Thánh thần, dù cho thiên tài của thế gian cũng không thể nào làm nổi điều này.

Khi con gần xuất viện, con thấy linh ảnh một đôi đũa màu trắng gắp trên ngực con ra cả chục con giun và đĩa đen ngồm, quăng vào vách tường trước mặt bò ngoằn ngoèo ghê lắm, chắc con được giải nghiệp xấu phần nào rồi. hihi

Lần này con còn mạng là nhờ sự che chở của Tổ, Thầy và Thánh thần. Nếu không con biết con đã chết rồi. :(

Con xin đội ơn Thầy, Tổ cứu mạng con. Xin cho con cơ hội, để lập công chuộc tội. Con nguyện nghe theo sự sắp xếp của Thánh thần, nghe theo lời dạy của Tổ, Thầy, nguyện phục vụ đạo, đi theo con đường Tổ, Thầy đã khai mở, dù con có như thế nào, thuận cảnh hay nghịch cảnh, con cũng nguyện không sao lãng.

Con xin kính lễ Tổ, Thầy.
Con Phù-Dung.

Bài liên quan:
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Phù-Dung
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Thầy.

Sau khi khỏi bệnh tim và xuất viện, sức khỏe con lại xấu đi vì bệnh lupus tiếp tục bùng phát. Con phải nhập viện vài lần sau đó, lần sau cùng con bị động kinh, té đập đầu, rồi không còn biết gì nữa. 3 ngày sau con mới tỉnh lại. Nằm viện gần một tuần thì bác sĩ cho về. Nhưng suốt 3-4 tuần sau đó đầu óc con vẫn còn mụ muội, nhớ nhớ quên quên, không thể niệm phật hay trì chú được, con cứ ngồi ngơ ngẩn, lặng thinh cả ngày hoặc làm những việc mà không ý thức được. Mọi người trong nhà sợ con không thể bình phục được. Sau này con nghe mọi người kể lại thời gian con bệnh, mới thấy thật là khủng khiếp.

Đến vài tuần sau, con ý thức dần dần, và trì chú được. Con cầu nguyện và làm theo lời Thầy dạy, ăn uống lành mạnh để hồi phục sức khỏe. Đến nay con đã hoàn toàn bình phục, lupus cũng trong giai đoạn ổn định.
Con biết không dễ gì mà con bình phục nhanh như vậy, tất cả là nhờ ân phước của Tổ, Thầy ban cho, nhờ Thánh thần thương xót cứu giúp cho con cơ hội, nếu không con không biết mình sẽ ra sao nữa.

Con xin báo cáo thêm việc con được giúp chữa khỏi bệnh sỏi thận:
Cách đây hơn một tháng, con bị đau vùng bụng dưới, đau vòng ra sau thắt lưng, vì đau quá nên con đi bác sĩ khám bệnh và siêu âm, kết quả là bị sỏi thận 7mm và gây viêm thận. Bác sĩ cho con uống thuốc giảm đau và kháng sinh một tuần, sau khi hết thuốc thì con bị đau lại.

Con có thưa lên Thầy xin Thầy dạy, Thầy có dạy cho con một bài thuốc dân gian dùng để giảm đau và thải sỏi thận. Bài thuốc gồm có Dấm táo + Chanh + dầu olive. Con dùng thuốc hằng ngày, uống nhiều nước và cầu xin Thánh thần giúp cho con mau khỏi bệnh. Kết quả là sau một ngày con không còn bị đau nữa, và sau một tháng đi siêu âm lại thì không thấy sỏi nữa. Bác sĩ còn ngạc nhiên làm sao mà sỏi được thải nhanh quá vậy. :)

Con biết là không phải ai cũng có may mắn như vậy. Con thật diễm phúc được Thầy, Tổ, được Thánh thần giúp cho, con mới được bình an trong cuộc sống này. Con xin kính cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con được học đạo, cho con được gieo duyên với Thánh thần để được lập công bồi đức và có được ân phước, giảm nghiệp, giảm bệnh.

Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Con Phù dung
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Phù-Dung
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ và Đức Thầy!

Thưa Tổ, Thầy, năm vừa rồi với con quả là một năm đầy biến cố, bệnh tật. Qua thần khải của chư vị con biết rằng những gì con phải trả ngày hôm nay đó là nghiệp quả mà con đã tạo, nên con bình an, không quá lo sợ buồn phiền. Con biết bệnh của con là nan y và con có thể ra đi bất cứ lúc nào, nhưng con vẫn luôn cầu xin Tổ, Thầy, xin Thánh thần cho con được tiếp tục sống, được tiếp tục học đạo dưới mái trường ngàn năm có một của Tổ, Thầy, xin cho con thêm cơ hội phục vụ Tổ, Thầy, để sửa nghiệp, lập công chuộc tội. Thật may mắn là Tổ, Thầy và Thánh thần đã chuẩn cho thỉnh nguyện của con.

Như con có báo trước đây, con đã bị động kinh, bị té đập đầu trong bệnh viện và lúc đó con đã tắt thở. Sau đó được cấp cứu và 3 ngày sau đó con hoàn toàn không còn ý thức, không sợ hãi, không đau đớn, không có cảm giác gì và khi tỉnh lại, con không còn nhận ra người thân, thị lực chỉ còn 5-10%... Nhưng nhờ có được sự che chở của Thánh thần và sự dạy dỗ của Thầy, con đã hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần một cách nhanh chóng, ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Đó là ân huệ mà Tổ, Thầy, thánh thần đã ban cho con.

Một khoảng thời gian sau, con ngủ mơ lại thấy mình chết. Sau khi chết rồi con thấy tất cả mọi thứ thuộc về cuộc đời như người thân, tình yêu, danh lợi, dục vọng ham muốn… tất cả chẳng là gì, cảm giác thật là trống trải. Trong thực tế, con đã chết đi sống lại và hiểu được sự vô thường của cuộc đời. Có lúc con tự tin xinh đẹp, nhưng bệnh tật khiến con trở nên xấu xí thê thảm. Con hiểu rằng tất cả mọi thứ thuộc về thế gian đều rất vô thường, ngay cả sinh mạng của con người cũng rất mong manh. Không ai biết ngày mai mình ra sao, khi nào chết và sẽ chết như thế nào. Mà sinh mạng đã mong manh, nếu như không có được ân phước của thánh thần thì mọi thứ như danh tiếng, tiền bạc, sắc đẹp, sĩ diện mặt mũi… đều chẳng có ý nghĩa gì. Kiếp con người, nếu không có bàn tay của Thánh thần nâng đỡ thì không bao giờ có được niềm vui.

Hơn bao giờ hết, trong khoảng thời gian này, con đã nhận thức rõ thân phận và nghiệp quả của mình, nhìn thấy rõ những thói hư tật xấu của bản thân mà trước giờ đã không nhìn ra, hay không đủ khiêm tốn để chấp nhận điều đó. Nếu không được Tổ, Thầy soi sáng, thì sẽ không bao giờ con nhận ra được những tính xấu đó, vì nó rất là vi tế, nó là chủng tử, là bản tính rồi. Người ta nói "giang sơn dễ đổi, bản tánh khó dời", nhưng qua trải nghiệm và được học đạo, trong thời gian ngắn, con đã thay đổi được tâm thức. Đó quả là một điều kỳ diệu!

Con đã quỳ trước bàn thờ và khóc, khi đó con thấy cả căn phòng tràn ngập ánh sáng vàng của lá Thiên thơ. Con thấy mình bé nhỏ và đầy tội lỗi, và thật sự hiểu thấu giá trị, những điều quý giá mà Tổ, Thầy đã dạy. Con xin đội ơn Tổ, Thầy đã từ bi thương xót, dạy dỗ, cho con cơ hội dù con còn nhiều lỗi lầm và ngu si. Con không biết làm gì để đền đáp công ơn trời biển của Tổ, Thầy… vì con thấy tất cả mọi nỗ lực của con để được khôn sáng và có được ân phước… suy cho cùng nó cũng chỉ là lợi ích cho con.

Con nguyện cả đời này sẽ dành những gì quý giá nhất để cúng dường lên Tổ, Thầy, con biết không có xứng đáng gì nhưng xin Tổ, Thầy chứng minh cho tấm lòng của con, con sẽ khiêm tốn và không ngừng học hỏi, tu sửa bản thân, con hy vọng Tổ, Thầy sẽ vui lòng khi thấy một đứa học trò nhỏ chăm ngoan và tiến bộ.

Con kính chúc Tổ, Thầy nhiều sức khỏe!
Con Phù-dung
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Phù-Dung
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ!
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!
Con xin báo cáo lên Tổ, Thầy và chia sẻ với các huynh tỷ, bạn đạo sự hộ độ của Thánh Thần cho con thời gian qua.
Do bệnh lupus nên con phải dùng corticoid kéo dài dẫn đến bị hoại tử cả hai chỏm xương đùi và con đã làm phẫu thuật thay cả hai bên khớp giữa xương đùi và xương chậu. Lần mổ thay khớp trước vào năm 2015, lần mổ vừa rồi cách đây 2 tuần ạ.
Bác sĩ cho biết phẫu thuật có nguy cơ nhiễm trùng cao, hay không thích ứng với khớp giả, hoặc có khi nứt gãy xương đùi… bản thân con lại có bệnh phức tạp và miễn dịch kém. Trước khi vào viện con có xin và được Thầy chúc lành cho con an tâm.

Lần phẫu thuật này con được rất nhiều may mắn thuận lợi ngoài mong muốn của con. Đến bệnh viện Chợ Rẫy, người chờ đông nghẹt vì quá tải nên bác sĩ phẩu thuật cho con quyết định chuyển con đến bệnh viện Quốc tế City, viện phí thì vẫn được bảo hiểm chi trả. Trong khi chờ đợi làm thủ tục chuyển viện, con được cho nằm ngoài hành lang khu nhà vệ sinh của bv Chợ Rẫy, thật khổ sở vì không có chỗ ngủ cũng không có chỗ đi vệ sinh, vì chân con đã thay khớp nên không thể ngồi xổm được. Nhưng thật may là khi con tìm gặp bác sĩ, bác đã giúp con làm giấy chuyển viện ngay dù đã hết giờ làm việc. Khi xe đến đón con qua bv City, ôi, con như được lên thiên đàng vậy ạ, mừng đến rơi nước mắt!

Sau đó, con được biết loại khớp mà bác sĩ chọn để thay cho con không được bảo hiểm trả, vậy mà bác sĩ của con làm căng đề nghị bệnh viện City bằng mọi cách phải lo cho con có bảo hiểm loại khớp đó vì không thể đổi loại khác. Cuối cùng là Giám đốc bệnh viện đồng ý, ngoài ra tất cả những chi phí khác như tiền phòng, phí bác sĩ, điều dưỡng, ăn uống không thuộc danh mục bảo hiểm con đều được giảm 30%. Trong thời gian nằm viện, giám đốc của bệnh viện còn đến hỏi thăm, động viên con nữa, hihi :D
Con lại còn được nằm phòng 1 giường mà giá vẫn bằng với tiền phòng 2 giường. Khi mổ ở Chợ Rẫy con cũng được giúp như vậy. Lúc con nhập viện thì hôm sau người chung phòng xuất viện nên con cũng được thoải mái ở một mình một phòng mấy ngày. Con thấy mình sung sướng quá chừng. :P

Con cám ơn Tổ, Thầy rất nhiều!
Con Phù-Dung kính báo!