Chưa xemBởi MillionGratitudes
Saved from a car accident - Gửi bởi MillionGratitude ngày 3 tháng 1 năm 2018. Lược dịch bởi Hà nghĩa.

Chủ nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2017, tôi có lịch làm việc từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Chúng tôi đóng cửa sớm bởi hôm đó là lễ đón năm mới. Sau đó một người đồng nghiệp của tôi anh Geogre đề nghị cho tôi đi nhờ tới bến xe buýt vì tôi không có ô tô. Vài phần trong tôi do dự không muốn nhận lời mời này nhưng vì phép lịch sự tôi đã đồng ý và lên xe của anh. Nhưng Geogre lại đề nghị rửa xe anh bằng vòi nước cao su bên ngoài nhà hàng nếu tôi không thấy phiền. Tôi nói với anh là tốt thôi. Và trong khi Geogre rửa xe thì bên trong xe, với cửa xe đóng kín nhiệt độ đã cao hơn bên ngoài vì thế tôi bật điều hòa xe lên. Một vài phút sau anh ta đã rửa xe xong và lên xe ngồi vài ghế lái. Khi chúng tôi ra khỏi lối rẽ vào nhà hàng anh ta rẽ phải vào dường phố. Ngay lúc đó anh thông báo cho tôi rằng tôi đã bật máy lạnh, thay vì máy sưởi. Anh ta nhìn xuống bộ điều khiển và bắt đầu giải thích cho tôi cách bật máy lạnh. Trong khi anh ta đang nói thì tôi nhìn lên con đường trước mặt và nhận thấy rằng anh sẽ không thể dừng lại kịp tại ngã tư đang có đèn đỏ. Mà ngay giữa ngã tư lúc đó đang có một chiếc ô tô khác mà chắc chắn Geogre sẽ không thể tránh được nó với tốc độ như anh ta đang lái. Tôi đã nhìn thấy sự việc sẽ diễn ra chỉ trong vòng có nửa giây trước khi tai nạn xảy ra. Khi xe của Geogre lượn vòng qua chiếc xe kia thì túi khí trong xe phát nổ và khói bay mù mịt khắp nơi. Cả hai chiếc xe đều xoay vòng một góc 90 độ. Tôi lao ra khỏi xe ngay lập tức và thấy là mọi người không ai bị làm sao, duy chỉ có 2 chiếc ô tô là bị hỏng tan tành.

Tất cả sự việc trên diễn ra chỉ trong vòng vài giây đồng hồ, nhưng vì lý do nào đó mà tôi đã được bảo vệ an toàn. Không ai có thể ngờ tới vụ tai nạn ngoài tôi. Ngay trong giây phút ngắn ngủi trước khi vụ va chạm diễn ra, tôi còn nhớ có cái cảm giác rất thoải mái như thể có một sức mạnh nào đó đã bao bọc lấy tôi, ghì tôi xuống ghế ngồi. Túi khí phát nổ cũng không hề làm mặt tôi bị thương và tôi cũng không có một mảy may chấn thương nào bởi lực tác động. Tôi bước ra khỏi xe và kiểm tra từng người và xe cứ như thể tôi chẳng liên quan gì đến vụ tai nạn đó hay là tôi đã ở trên chiếc xe bị tai nạn ấy.

Xe của Geogre đã bị hỏng không thể sửa chửa. Một chiếc xe cẩu đã mang nó đến bãi xe thải để người ta thâu lượm những bộ phận còn xài được.
Chưa xemBởi MillionGratitudes
The rapid recovery thanks to Quan Yin - Gửi bởi MillionGratitude ngày 07 tháng 02 năm 2018. Lược dịch bởi bluesky.

Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Ông con bị sốt virus khá nặng tới mức ông không thể đi và ăn uống được gì. Vì vậy, gia đình con đã đưa ông con đi bệnh viện. Bác sĩ nói rằng nếu chỉ đưa ông tới viện chậm 30’ thì ông con chắc đã chết rồi. Con tới thăm ông con vào ngày hôm sau. Ông nằm trên giường bệnh, xung quanh gắn đầy các máy móc y tế. Cả bạn bè và gia đình con đều mong ông tỉnh nhưng chờ mãi, ông con vẫn không tỉnh dậy nên tất cả mọi người ngoại trừ con, đều đi về nhà nghỉ. Con ở trong viện với ông suốt đêm đó. Lúc đi, con có mang theo tấm hình ngài Quan Thế Âm và đặt tấm hình đó cạnh gối của ông con khi ông con đang ngủ. Con nắm tay ông và bắt đầu trì Ngũ bộ chú. Ngay khi con đang trì NBC, con được ấn tâm là phải trì qua mốc 100 biến. Con thấy bàn tay của ông con bất ngờ chuyển động và nắm tay con chặt hơn. Đúng lúc, con trì qua 100 biến, ông con từ từ tỉnh dậy. Khi ông con hoàn toàn tỉnh táo, con kể với ông con nghe về tấm hình ngài Quan Thế Âm và khuyên ông niệm tên của ngài. Mặc dù, ông con lúc đó rất là yếu nhưng ông vẫn cố gắng niệm. Con ở trong viện cùng với ông tới tận sáng và nhận thấy rằng ông con đã hồi phục nhanh chóng. Sau đó, ông con mất thêm 1 ngày nữa để hồi phục hoàn toàn và được ra viện. Hiện giờ, ông con đã có thể tự đi lại được, khỏe mạnh, không bệnh tật.