Những linh ứng, ân phước, phép lạ...
Chưa xemBởi Triệu Thông
yellow3
Con thành kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con thành kính đảnh lễ Thầy,

Kính thưa Tổ, Thầy, sáng nay khi con đang trì chú, con nghe tiếng nói trầm ấm, vang trong không trung "Triệu Thông, con đừng lo nghĩ quá nhiều". Con giật mình nhìn lên, con thấy Sư Tổ đang trong hình tướng 1 vị Phật, ngồi xếp bằng trên đài sen, Sư Tổ đang nhìn con, lời dạy vừa rồi là của Sư Tổ dạy con.

Con mừng quá..., nhưng con suy nghĩ lại "có khi nào do con tưởng tượng?" Thì con liền nghe Vị độ vô hình của con nói: "Đó là ta cho con thấy linh ảnh về Sư Tổ con". Con nghe vậy yên tâm và con tiếp tục nhìn linh ảnh, con thấy Sư Tổ thoáng 1 cái đã biến thành 1 vị Phật khác, đang đứng, con tự biết là Ngài Phổ Hiền Bồ Tát. Xong thoáng 1 cái, từ hình ảnh ngài Phổ Hiền, Sư Tổ biến thành Đức Phật Di lặc, đang ngồi. Con nhìn thấy hình ảnh Sư Tổ biến hình qua nhiều vị Phật mà con rất vui mừng, con chưa bao giờ được thấy như vậy.

Con không biết hình ảnh ngài Phổ Hiền Bồ Tát theo quan điểm con người ra sao, nên con vào sách MTTHYL tìm kiếm, thấy hình ngài Phổ Hiền theo quan niệm các nước đều không phải như con nhìn thấy. Con lên internet tìm từ tiếng Việt đến tiếng Anh, đều không có hình ảnh ngài Phổ Hiền nào như con đã thấy. Con thấy đa phần hình ảnh ngài Phổ Hiền họ vẽ ra hoặc là đơn giản quá mức, hoặc là rườm rà cầu kỳ ăn mặc quá mức, nhìn rất khác với ngài Phổ Hiền mà con thấy trong linh ảnh thưa Tổ, Thầy. Con thấy ngài Phổ Hiền dáng người trung bình, hơi thanh mảnh nhưng không cao. Ngài mặc đồ đơn giản, nhưng nhìn thanh lịch, trang phục hơi rũ và có phần trong suốt.

Đức Phật Di Lặc con được thấy thì khá giống với đa phần mô tả, nhìn là biết Đức Phật Di lặc liền... hihi, Vị Phật ngồi, chân trái của Vị co lại để nằm ngang trên mặt đất, chân phải Vị co lại để đứng trên mặt đất, bụng Ngài to tròn, mặc áo khoác trễ nãi lòi bụng. Gương mặt ngài rất phúc hậu, ngài cười tươi và hiền từ. Dáng ngài ngồi thong thả. Con lại lên mạng tìm hình Đức phật Di lặc, và cũng lại không giống với đức Phật Di lặc con được thấy. Từ dáng ngồi đến nét mặt cười, cùng với độ mập của Ngài. Tuy ngài bụng to tròn, nhưng lại không quá mập béo như người ta vẽ/tạc tượng. Dáng ngài gọn hơn, vẫn có sự nhanh nhẹn chứ không như họ làm nhìn thật béo và khó vận động. Dáng ngài ngồi thong thả, vui vẻ, thoải mái. Nụ cười rất tươi và hiền từ, nhưng không phải kiểu cười toạc mất tự nhiên như những hình con thấy trên mạng.

Con thật bất ngờ khi được diện kiến Sư Tổ qua hình ảnh các vị Phật, con cảm thấy thật may mắn. Con thành kính cảm ơn Tổ, Thầy cùng chư vị độ nhiều lắm.

Con kính,
Triệu Thông
Chưa xemBởi Ân Thiện
blue1
Học Trò kính đảnh lễ Đức Sư Tổ
Học trò kính đảnh lễ Đức Thầy,
Kính Chào tỷ Triệu Thông

Trong báo cáo hôm trước con cũng được cho mơ thấy phật Di lặc, con cũng có thắc mắc sao phật Di Lặc nhìn không bệ vệ như tượng trong chùa chiền mà chỉ có cái bụng tròn tròn không mập lắm nên con chỉ giữ trong lòng thôi, Con hiểu được mơ thấy ngài thì con phải vui vẻ & sống vô tư lên vì Phật là tượng trưng cho hỷ & lạc, là niềm vui, hạnh phúc, sự bình an ở thế gian này. Dù cuộc sống luôn không như mơ thịnh suy vô chừng nhưng con luôn thấy an tâm hạnh phúc vì là học trò nhỏ của Tổ, Thầy ạ.

Học trò kính báo

Ân Thiện
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con thành tâm kính đảnh lễ Đức Sư Tổ, Đức Thầy.

Con chưa có diễm phúc được mơ thấy hay thấy linh ảnh về sư Tổ, Đức Thầy. Con chỉ được chư vị ấn tâm rằng: "Sư Tổ con là vị Phật sống tại thế gian" và "Tổ, Thầy con là Bậc cao quý. Không phải người thế gian bình thường"

Và như vậy là con cũng thấy rất vui và hạnh phúc lắm rồi vì con được làm học trò của Phật là Tổ, Thầy tại thế giới ta bà này.
Mỗi khi đọc tất cả các bài viết về Tổ, Thầy lòng con luôn có cảm giác hân hoan, nghẹn ngào.
Hân hoan vì con được học dưới mái trường Tổ, Thầy đã dày công xây dựng. Từ ngày có đạo con luôn yên tâm vì có đạo của Tổ Thầy, dù cuộc đời có ra sao, con chỉ cần cố gắng sống theo lý đạo Tổ, Thầy đã chỉ dạy và cầu nguyện mỗi ngày.
Nghẹn ngào vì Thánh Thần luôn bên cạnh bảo vệ cho chúng con. Không có đạo, chúng con sẽ bị lạc lõng cô đơn buôn khổ ở thế gian này. Con hiểu vì sao Vị độ luôn dạy rằng không có Tổ, Thầy thì cũng không có Ta (là chư vị độ) nên luôn luôn phải biết kính, tri ơn Tổ, Thầy.

Con dập đầu đảnh lễ Tổ, Thầy.

Con Tịnh Duyên.