Chuyện tâm linh, chuyện ma... những chuyện khoa học không lý giải được
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Phúc Lâm
blue2
Anh Quân làm cùng tôi mới kể 1 câu chuyện mà anh đã trực tiếp chứng kiến khi còn làm ở nhà máy sợi Nam Định.

Anh kể. Hôm qua anh đi ăn giỗ đứa em, nó chết 1 năm về trước. Nó làm bên bộ phận bốc xếp, làm xe nâng, trong 1 lần đứng nghỉ mải nghe điện thoại dưới đống kiện bông, vô tình bị mấy kiện bông với sức nặng khoảng 3 tạ 1 kiện rơi đè lên người. Anh là người bế nó ra khỏi đó và đưa đi viện dù biết nó đã chết.

Sự việc bắt đầu sau khi đứa e này chết, vài hôm sau có 1 con chim khiếu cứ bay nhảy quanh quẩn chỗ đứa em bị chết, mọi người lên đuổi thì nó bay lên chỗ xe nâng, không đuổi thì lại bay xuống nơi đứa em bị chết, không ai đuổi được. Sau 2-3 ngày như vậy thì đích thân giám đốc công ty xuống xem xét. Giám đốc thấy đúng hiện tượng như vậy liền nói với bảo vệ lấy lồng chim, cho mồi bẫy vào và đánh bẫy nó. Tuy nhiên 2-3 ngày tiếp theo con chim cũng không chịu vào lồng. Bây giờ mọi người xì xào rất nhiều và đặt nhiều nghi vấn tâm linh huyền bí. 1 người bạn đứa em đánh bạo nói: Tân ơi, nếu là mày về thì mày vào lồng đi, tụi tao sẽ chăm sóc mày.

Chút sau con chim chui vào lồng làm mọi người mắt tròn mắt dẹp, sau đó mấy ông bảo vệ mang về nuôi. Hiện giờ anh Quân cũng không biết con chim giờ ra sao nữa. Dù sao đó cũng là 1 hiện tượng lạ xôn xao cả nhà máy sợi 1 thời gian dài.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi hoasenxanh
blue1
Nhà chị con ở bên cạnh có nuôi 1 con chó giống lai becgie. Khi con quát đuổi con chó sang chỗ khác để con ngồi thì nó phản ứng sủa. Con tức quá cầm ghế dọa đuổi nó chạy 1 vòng. Nó nhìn con với ánh mắt gườm gườm vẻ cáu tức, con liền nói mày gườm tao thì khi nào có thức ăn ngon tao không cho mày ăn nữa, tao cho 2 con chó kia ăn. Con bỗng nghe thấy tiếng có vẻ giận dỗi: Không thèm ăn mấy thứ đó. Con ngạc nhiên ồ lên và nghĩ trong đầu: Ủa, con chó này hiểu tiếng người, nó biết giao tiếp nữa, chỉ mỗi tội nó không nói được tiếng người thôi. Tối đến, con nói với vợ con về việc con chó hiểu tiếng người thì vợ con có kể: Lần trước vì nó phá phách nên bác con dọa sẽ bán nó đi thế là mấy hôm sau nó nhìn bác con với ánh mắt và vẻ mặt buồn thiu.
Chưa xemBởi HaHangNam
Con kính lễ Đức Sư Tổ, Đức Thầy.
Xin chào các bạn đạo.

Con cũng xin chia sẻ câu chuyện của gia đình con ạ, cách đây 2 năm, anh rể con bị mất khi tuổi vẫn còn rất trẻ, cũng có những hiện tượng lạ trong khoảng thời gian 49 ngày anh mất là có con bướm rất to bay vào nhà nó cứ đậu rồi vài hôm sau tự chết, xác phân hủy rất nhanh, vào một hôm khác trời mưa có con chim nhỏ cứ đứng loanh quanh ở trước sân rất lâu mà như bình thường trời mưa thì chim sẽ bay đi trú mưa. Một điều lạ nữa con được chị gái kể lại, khi đi xem bói thầy bói bảo anh con hay về nhà lắm, mỗi lần về là cả nhà sẽ thấy có mùi thối. Và đúng thế, lúc đầu chị con cứ nghĩ mùi ở đâu vào nhà, nhưng rồi dần sau mới biết ko phải thế, cứ có mùi 1 lúc sau lại hết, đó là những lúc anh rể về. Hiện tượng này xảy ra rất nhiều lần trong 49 ngày. Sau thì dần mất hẳn. Thời gian đó con chưa vào đạo nên con chưa hiểu gì về thế giới tâm linh, một người vô thần, nghe chị kể con cũng chả tin, giờ được đọc bài của các huynh, tỷ con mới thấy sao nó cũng giống như chuyện của gia đình con thế?
Con xin đội ơn Tổ, Thầy. Từ khi được theo Tổ, Thầy cuộc đời con đã sáng hơn, con được khai mở, hiểu biết thêm được rất nhiều điều ạ ^:)^ ^:)^ ^:)^