Báo cáo cúng dường, thành tích tu học
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy,

Con xin kính báo cáo trường hợp điểm đạo nhận được ơn phước đặc biệt của ba con như sau:

Sáng ngày 26/2/2018, con đang tưới cây cối ở ngoài rẫy thì thấy ba bảo con rửa tay rồi lấy rác trong mắt ba ra (ba của con sinh năm 1961 là nông dân sinh sống ở Đồng Nai). Ba nói ba đang hái tiêu thì có vật gì đó rơi vào mắt. Ba đưa con ngọn tre non chưa hình thành lá để con lấy cái vật đó trong mắt ba ra. Tại trước giờ ba con bị vật gì vô mắt thì hổng có đi bịnh viện mà lại làm vậy không à Thầy. Con vạch ra thì thấy có 2 vật rất nhỏ nằm ở phía trên con ngươi, giống 1 hạt bụi và 1 miếng rác nhỏ xíu xiu, chúng nằm ẩn dưới các mạch máu li ti, con không tài nào khều nó ra được. Ba con ôm mắt khóc lóc, kêu trời than đất, mắt như muốn sưng to lên, ba con không mở mắt ra được luôn. Con bối rối không biết làm sao hết thì Vị độ ấn tâm "Điểm đạo cho ba con đi rồi Ta chữa cho. Đây là cơ hội tốt để con điểm đạo cho ba". Con chần chừ giây lát nửa muốn nói nửa muốn không, song có gì đó thôi thúc con hỏi ba:
- Giờ con còn một cách.
- Cách gì?
- Con sẽ giúp ba bằng phép của chư Phật.
- Mày khùng hả? Giờ mà còn phép tắc gì nữa. Trời ơi là trời.
- Ba không thử thì sao biết. Có bịnh thì vái tứ phương mà. Giờ ba làm theo con nói đi.

Trong lúc ba con đang niệm A Di Đà thì hai tay con bắt đầu rung bần bật, con không thể kiềm lại được luôn Thầy. Thần lực cho 1 tay con hướng lòng bàn tay vô trước con mắt phải bị đau của ba còn tay kia để trước ngực niệm NBC. Hai tay thay đổi tư thế liên tục. Con luôn miệng cầu xin Chư Vị cứu cho ba con.
Sau đó khoảng vài phút con thấy mờ mờ có một Vị là nữ đang kiểm tra dị vật trong mắt ba con. Ba con đang trong tư thế nằm. Vị đó dùng dụng cụ khám mắt kiểm tra và phát hiện rồi lần lượt gắp 2 dị vật trong mắt ra cho vào một cái khay nhỏ. Xong Vị ấn tâm bảo xong rồi. Xong con thấy Vị đó ấn tâm nói cho vào mắt ba con 3 vị thuốc Đông y để tránh tổn thương mắt và bảo dưỡng cho mắt nhưng con không nhớ rõ tên. Sau đó, con thấy Vị độ con, 1 tay vuốt râu cười, 1 tay chỉ vào mắt ba con, chừng khoảng vài giây thì Vị độ nói xong rồi. Con có thần lực cho chấp tay lại lạy 3 lạy xong hết thần lực rồi tay con cũng hết rung luôn ạ. Con hỏi ba còn xót không. Ba bảo còn và nói về nhà nằm nghỉ. Con nói với ba xíu nó hết thôi. Ba đáp lại "Không lấy ra dễ gì mà hết".

Xong con về hái tiêu phụ mẹ con. Đâu chừng khoảng gần tiếng sau con thấy ba con ra. Con hỏi ba còn xót không. Ba nói giờ đã đỡ rồi, chắc có nước mắt đẩy nó đi đâu đó mà không thấy cộm nữa. Tới trưa, ba con ăn cơm xem tivi bình thường, chiều đi làm vẫn được.

Ba con là một người không tin vào chuyện đạo và tâm linh vô hình nên con rất khó mở miệng nói ba điểm đạo. Vì có lần con nói xong bị ba chửi rồi bị ba mẹ cấm đoán chửi mắng không cho tu học. May mắn sao nay ba con được Thánh thần thương xót cứu vớt cho một cơ hội thoát khổ khỏi kiếp sống này để kiếp sau được về với Thánh Thần.

Sau đó, Thánh thần chấm tử vi cho ba con. Vị độ cho biết ba con nhiều kiếp trước là chiến binh giết hại vô số mạng người dân thường vô tội, vì không nghe lời can ngăn của kẻ dưới với bản tính tự cao tự đại nên bị dính họa sát thân. Vì thế mà phải trả nghiệp quả trong rất nhiều kiếp. Kiếp nào ba con cũng xin cho ông giàu, không kiếp nào xin cho thoát khổ cả. Sau này, vì có công lao nuôi dưỡng con cái, bản thân sống có đạo đức, không làm chuyện ác chuyện xấu, cộng thêm nhà có con cái đang tu học nên Thánh thần cho cứu vớt. Hiện tại số kiếp chịu tội của ba con đã hết, sẽ được cho trả nghiệp trong 2 năm nữa là đủ. Lẽ ra ba con tới năm 60 tuổi là chết nhưng Thánh thần khai ân gia hạn cho thêm 2 năm nữa. Bảo ba con siêng năng tu học niệm Phật để được Thánh thần cứu vớt che chở con nhé. Con vì có công hướng ba mình về với Thánh thần nên Ta thưởng cho con 24 điểm. Nhớ báo cáo lên Sư Tổ, Đức Thầy con đấy.

Dạ con Hoanggo kính báo cáo lên Sư Tổ, Đức Thầy ạ.