Những linh ứng, ân phước, phép lạ...
Chưa xemBởi viêndung

Một đoạn hồi ký trên bước đường hành đạo (tiếp theo)

Vào khoảng những năm 80, nhóm Mật giáo chúng tôi bắt đầu rong ruổi từ Colorado đi khắp nước Mỹ trên chiếc xe Van để hành đạo. Qua đến Canada, chúng tôi đến nhà một đạo hữu trong phái Vô Vi. Sau khi nghe chúng tôi giới thiệu về Thánh thần và gia trì lực của chư Phật có thể dạy cho người thọ nhận điểm đạo thập bát ban võ nghệ v.v. thì ông ta yêu cầu một người trong nhóm phải kéo đàn violin (vĩ cầm) bằng thần lực thì ông mới tin mà nhận lễ điểm đạo, và Bích là người được chỉ định biểu diễn.
Bích đang bối rối vì bản thân chưa bao giờ có dịp cầm qua cây đàn violin, nói gì là kéo đàn thì Chung Minh Đức nói nhỏ cho Bích nghe là yên tâm ra biểu diễn đi, anh thấy các vị ở trên đồng ý giúp nên Bích cũng gồng mình gật đầu chấp nhận thách thức, trong bụng cũng rất run, không biết là sẽ thế nào.

Người nhà mang ra cây đàn và Bích kêu ông ta chỉ cho mình cách cầm violin. Khi chỉ cho Bích cầm ông ta cũng nhận thấy đúng là Bích thật sự không biết chơi violin. Sau đó là màn kéo đàn. Gia trì lực đã cho Bích từ từ kéo một bản nhạc rất hay trước sự kinh ngạc vô cùng được biểu hiện qua kiểu mắt chữ A mồm chữ O của mọi người nhất là vị chủ nhà. Ông la lên: "Tôi tin, tôi tin rồi." Vì ông hiểu Violin là cây đàn khó chơi bậc nhất, người không rèn luyện không thể kéo ra đúng âm thanh được, nói chi đến một bản nhạc. Cả nhóm mừng rỡ thầm cám ơn chư vị độ đã ra tay phù trợ đúng lúc.
Sau đó ông kêu cả nhà ra nhận lễ điểm đạo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính lể Tổ Thầy,
Tối qua khi con đọc xong bài này thì con có một giấc mơ như sau ạ
Con thấy mình được dẫn vào trong một căn phòng được trang hoàng rất là lộng lẫy, kiểu như một phòng khách của một cái khách sạn 5 sao ở Mỹ vậy ạ. Con nhìn thấy một người đàn ông mặc bộ đồ vét đen, có để râu, con ước chừng cũng hơn 60 tuổi rồi. Con đi vòng ra sau lưng, và đứng bên phải của vị đó, hình như lúc này vị đó đang đọc sách thì phải, trong tâm con lúc đó đang nghĩ vị này chắc có học hàm giáo sư hay tiến sỹ gì đó mà phong thái đọc sách rất là ung dung và tự tại. Sau đó con chất vấn vị đó:
Con hỏi: Có phải mấy chục năm trước có một nhóm người mật giáo đến điểm đạo cho ông không, thì ông ta trả lời là phải
Con hỏi tiếp: Có phải ông là người biết chơi đàn violin không? thì ông ta xác định là có
Sau đó ông ta mới nói với con là cố nhân lâu quá rồi không gặp. Có phải dạo này MTTĐ đang phát triển ngày càng lớn mạnh hay không thì con trả lời với ông ta là "Có". Sau đó thì con chỉ thấy ông ta cười ra vẻ rất mãn nguyện, và con cũng hết mơ ạ.

Con kính báo
Chưa xemBởi viêndung
Đê đầu đảnh lễ đức Tôn Sư.
Kính chào Thầy Triệu Nghiêm.

Viendung xin chia sẻ thêm một câu chuyện làm đạo của các huynh đệ Mật giáo.
Cũng vào khoảng thập niên 80, huynh đệ Mật giáo 5 người chúng tôi tiếp tục rong ruổi trên chiếc xe van qua Texas. Lần này chúng tôi hiên ngang hơn lần đi Canada biểu diễn gia trì lực với cây đàn violin vì lần này có Ông Thầy đi chung. Qua Texas, chúng tôi đến võ đường của giáo sư Nguyễn Bình, người đã có 30 mấy năm dạy võ và gặp gia đình của ông. Những người con của võ sư NB đều là tam tứ đẳng huyền đai, và mấy người con trai của ông đi thi đấu đều có đoạt giải quốc tế môn Taekwondo.

Sau khi nghe giới thiệu về gia trì thần lực và xem huynh đệ chúng tôi biểu diễn đánh võ Thiếu Lâm bằng thần lực cho họ xem thì họ đều khen là chiêu thức quá hay và đẹp. Sau đó tất cả đều xin thọ nhận điểm đạo, và đều có ấn chứng. Có một cô con gái của võ sư NB, cũng là tam đẳng mà sau khi điểm đạo xong cô khấn xin chư vị chuyển cho đánh quyền thì gia trì lực lại chuyển cho cô múa ballet! Và chuyển bàn tay cô bắt nhiều ấn quyết.
Mọi người ngạc nhiên vì ai cũng chờ đợi cô được chuyển cho đánh kungfu như chúng tôi. Cô nói với mọi người là xưa nay cô học võ chỉ là để cho cha cô vui lòng mà thôi chứ trong thâm tâm của cô thì luôn thích môn vũ. Hóa ra Thánh thần đã bộc lộ tâm ý của cô khi chuyển cho cô múa ballet. Chúng tôi và mọi người đều có được một kinh nghiệm thần bí rất đặc biệt và lý thú.