Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoàng Mẫn
blue2_yellow1
Con kính xin đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em kính đảnh lễ anh Quân,

Con xin báo cáo về 4 giấc mơ liên tiếp ngày 29/6/2016. Con nằm mơ thấy nhiệm vụ của con là cảnh tỉnh nhân loại.

Cảnh 1: Trong mơ là con đi biển, sau đó gặp chiến tranh, con chỉ mọi người cầu nguyện với Thượng Đế. Vậy mà không có nhiều người làm theo, chiến tranh bạo loạn liền xảy ra như thời thế chiến.

Cảnh 2: Con đi chơi ở vùng cao nguyên với các quan chức ở Việt Nam. Mọi người đang sắp hàng chờ tham quan một thắng cảnh thì mặt đường nứt nẻ, tạo ra các khe hở. Mọi người nháo nhào. Con lại hướng dẫn cho mọi người cầu nguyện với Thần linh nhưng chỉ vài người làm theo...Rồi xem tivi thấy chiếu cảnh Việt Nam gặp đủ loại thiên tai khác nhau ở nhiều nơi. Vậy mà người ta vẫn dửng dưng. Lúc này con nghe nói, "Việt nam trải qua đại nạn, thần linh sẽ gom người hiền người dữ lại, thực hiện một cuộc sàng lọc chết 3 còn 7" rồi trước mặt con là hình ảnh của triệu triệu người Việt đang đứng lúc nhúc trên bản đồ Việt Nam, sau đó đất nứt nẻ khắp nơi, các hố tử thần nuốt chửng nhiều người.

Cảnh 3: Con nhận được một thông báo ngắn gọn: "Nhà trường sẽ tăng học phí và thu học phí trước đối với các học sinh nhập học sau. Những học sinh khoá trước vẫn cho áp dụng chính sách học xong rồi trả nợ" - Rồi Trường tổ chức một kỳ thi cho tất cả học sinh, nhưng khi thi qua nhiều vòng và tới vòng cuối thì chỉ còn có 5 - 6 người, và may mắn là con đã vượt qua.

Cảnh 4: Trong lúc Trời long đất lở ở Việt Nam, Thầy đã hiện ra và bảo mọi người, "Ai cầu nguyện với Thượng Đế thì may ra còn cơ hội. "Sau đó thì ngài Quan Âm hiện ra giữa trời. Vậy mà có vài người còn hỏi con: "Thầy mày nói thiệt không?"
Và cái kết là con thấy mấy người hỏi con, người thì bị rớt máy bay, kẻ bị lũ cuốn, hay bị tai nạn giao thông, hoặc bị nuốt vào lòng đất.

Con kính báo.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Thiện Nhi
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Con đọc bài của anh HM có nói về chiến tranh, con cũng xin báo cáo giấc mơ về chiến tranh của con cách đây mấy hôm.
Con thấy các nước có chiến tranh loạn lạc, nạn đói hoành hành ở khắp nơi, người dân kéo nhau chạy nạn đông như kiến, người người đói khổ nheo nhóc, vẻ mặt đói khát, thê thảm lắm. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những kẻ đầu cơ tích trữ kê giá hàng hóa lên cao lợi dụng chiến tranh để làm giàu.
Con thấy Việt Nam cũng bị ảnh hưởng của chiến tranh nhưng ấm no hơn các nước khác, người dân Việt Nam được ăn mặc sạch sẽ và có miếng ăn.
Con được biết Campuchia là nước chịu đói khát nhiều nhất trong chiến tranh.

Con Thiện Nhi kính báo
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi titoay
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ
Con kính đảnh lễ Thầy
Em xin kính chào sư tỷ Kylin

Hàng ngày hầu hết mỗi người chúng ta đều có thói quen xem thời sự, hay tin tức đó đây; nào là nhà nước hồi giáo tự xưng IS, nào là bạo động, bạo loạn, bom xe, khủng bố... diễn ra khắp nơi, chỉ bùm một cái là thần chết đã rước bao linh hồn sang bên kia cửa tử, thật là những cái chết tức tưởi. Rồi lại đến thiên tai: bão lũ, vòi rồng, cháy rừng, sạt lở, động đất... cũng hoành hành không riêng quốc gia nào. Những con số thống kê thiệt hại về người về của có thể ai nghe ai xem cũng biết đấy, nhưng đa phần cũng chỉ là biết vậy thôi, vẫn là chuyện nhà hàng xóm mà, chưa liên quan đến mình và người thân của mình, cũng như chưa ảnh hưởng đến nồi cơm bát gạo nhà mình, nên chưa biết sợ.

Cảm ơn Tổ, Thầy đã cho con cảm nhận hạnh phúc đơn giản khi con vẫn được ăn bát cơm trong bình yên!
Con Titoay!